เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%*

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย
พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือกความคุ้มครอง

เลือกความคุ้มครอง

ซื้อแผนประกันที่เหมาะสม

ซื้อแผนประกันที่เหมาะสม

เลือกจ่ายได้ทั้งสดหรือผ่อน

เลือกจ่ายได้ทั้งสดหรือผ่อน

คุ้มครองคุณและรถที่รักทันที

คุ้มครองคุณและรถที่รักทันที

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

จัดส่งกรมธรรม์ฟรีใน 30 วัน

จัดส่งกรมธรรม์ฟรีใน 30 วัน

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

สอบถามเพิ่มเติม

LINE @rabbitfinance

โปรโมชั่น

ประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณ แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ว่า ประกันภัยรถยนต์ มีการแบ่งความคุ้มครองเป็นหลายๆ ระดับ รวมถึงมีข้อเสนอที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบและราคาค่าเบี้ยประกันของแต่ละกรมธรรม์ ทั้งแบบที่ราคาสูงมากจนถึงราคาถูกที่สุด(เช่น ประกันภัยรถยนต์สำหรับนักศึกษา) โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ได้แก่

 

          1. ประกันแบบภาคบังคับ  

หรือที่เรียกกันในชื่อ พ.ร.บ. ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้อง "บังคังทำตามกฏหมาย" คือกฏหมายที่รถทุกคันต้องจดทะเบียนกับ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถยนต์ทุกคันต้องทำไว้เป็นประกันพื้นฐานตามกฏหมาย โดยประกันนี้จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้  ซึ่งถ้าไม่ทำประกันนี้ก็จะเป็นการกระทำผิดกฏหมาย

 

          2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

คือประกันภัยที่นอกเหนือมาจากภาคบังคับ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกทำได้ตามความชอบหรือตามความเหมาะสมหากต้องการความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ซึ่งประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทด้วยกัน ดังนี้
 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย / ต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ข้อเสนอจะดีและมีมาตรฐานสูงกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันสูงสุดจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความรับผิดต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

เป็นการคุ้มครองที่ใกล้เคียงประกันชั้น 1 มากที่สุด โดยมาในราคาที่ย่อมเยากว่า โดยเพิ่มการคุ้มครองจากแบบชั้น 2 ด้วยการเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์

เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย

 

เป็นประกันภัยประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอก โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับชั้น 2 พลัส มีราคาที่ย่อมเยาว์แต่จะให้การคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงน้อย เช่น รถบ้าน สำหรับขับไปไม่ไกล

 

          รายละเอียดส่วนลด 75%*

 

         1. ราคาส่วนลดส่วนแรกจากบริษัทประกันกรณีต่ออายุกรมธรรม์

 

สำหรับส่วนลดประวัติดี หรือ ส่วนลดเมื่อไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหาย

 

  • ปีที่ 1 รับส่วนลด 20%

 

  • ปีที่ 2 รับส่วนลด 30%

 

  • ปีที่ 3 รับส่วนลด 40%

 

  • ปีที่ 4 รับส่วนลด 50%

 

          2. ราคาส่วนลดจากการระบุอายุผู้ขับขี่

 

  • อายุ 18-24 รับส่วนลด5%

 

  • อายุ 25-35 รับส่วนลด 10%

 

  • อายุ 36-50 รับส่วนลด 15%

 

  • อายุ เกิน 50 ปี รับส่วนลด 20%

 

          3. ราคาส่วนลดจากการติดกล้องหน้ารถ

 

  • ติดกล้องหน้ารถยนต์ รับส่วนลด 5%

 

นอกเหนือจากความคุ้มครองตามที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ประกันภัยรถยนต์ ยังมีส่วนที่เรียกว่า สลักหลังกรมธรรม์ ซึ่งเป็นเหมือนตัวช่วยเสริมที่แสดงความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจากกรมธรรม์เดิม ที่จะเป็นการแก้ไข เพิ่มเติมข้อความหรือเงื่อนไขต่างๆ จากที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัย โดยให้บริษัทประกันภัยเป็นผู้จัดทำเป็นลายลักษณ์อักษรและเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้ง 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 1 ฉบับ ซึ่งแน่นอนว่าการทำธุรกรรมในส่วนนี้จะส่งผลให้เบี้ยประกันมีราคาสูงขึ้นด้วย

 

ทั้งนี้เราจำเป็นต้องเรียนรู้และศึกษาหาข้อมูลว่า กรมธรรม์ประกันภัย แต่ละรูปแบบมีความคุ้มครองและข้อเสนอที่แตกต่างกันอย่างไร มีข้อได้เปรียบ / เสียเปรียบ กับเจ้าอื่นๆ อย่างไร เพื่อที่เราจะได้เลือกความคุ้มครองที่ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุด

เมื่อท่านตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์สักคัน หรือมากกว่านั้น ซึ่งการมีรถยนต์คือการมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาระบบขนส่งมวลชนตลอดเวลา แต่การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้นมี ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีรถยนต์จำนวนมากเต็มท้องถนน จึงมีโอกาสที่จะเกิดการเฉี่ยวชนหรือเหตุการณ์ใดๆ อันเป็นการสร้างความเสียหายให้แก่รถยนต์หรือร่างกายของผู้ขับขี่ซึ่ง ประกันภัยรถยนต์ เป็นทางเลือกที่จะตอบสนองความต้องการที่จะป้องกันความเสี่ยงอุบัติเหตุต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่ยานยนต์ เรียกว่าเป็นการลงทุนเพื่ออนาคตก็ไม่ผิดนัก

 

          รู้จักกับประกันภัยรถยนต์

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นขับขี่รถยนต์ ควรให้ความสนใจในการศึกษาหา ข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ซึ่งข้อมูลที่ควรทราบก็คือ ประเภทของประกันภัยรถยนต์นั้นมีอยู่ 2 ประเภท คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พรบ. ซึ่งประกันภัยประเภทนี้เป็นข้อบังคับทางกฏหมาย ผู้ขับขี่ที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองทุกคนจำเป็นต้องทำ โดยประกันภัยภาคบังคับนี้จะคุ้มครองในส่วนของการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ในกรณีที่ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บจากการขับขี่รถยนต์

 

ส่วนประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ 2 คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ซึ่งเป็นตัวคุ้มครองเสริมที่ครอบคลุมต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่ รวมถึงความคุ้มครองผู้ที่โดยสารร่วมทางไปด้วย ซึ่งก็จะมากกว่าภาคบังคับและตอบโจทย์มากกว่า แต่ก็จะมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายราคาให้ผู้ขับขี่ได้เลือก โดยมีตั้งแต่ ประกันภัยชั้น 1 ที่คุ้มครองสูงสุด มาจนถึง ประกันภัยชั้น 3 ที่แม้จะคุ้มครองน้อยกว่า แต่ก็สร้างความสบายใจในระดับหนึ่งให้แก่ผู้ขับขี่ที่ทำประกันภัยนี้เอาไว้ ซึ่งประกันภัยภาคสมัครใจ นั้นไม่ได้บังคับให้ทำ แต่หากท่านมีรถยนต์ก็เท่ากับว่ามีความเสี่ยง

 

เราขอแนะนำว่าการทำประกันภัยรถยนต์ในกลุ่มนี้เพิ่ม ก็จะมีตัวช่วยในการคุ้มครองและดูแลมากกว่าประกันภัยภาคบังคับ เพราะประกันภัยกลุ่มนี้จะช่วยรับผิดชอบในทั้งเรื่องชีวิตของผู้ขับขี่เอง, ผู้ที่โดยสารมาด้วย หรือแม้แต่คู่กรณี (ในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุต่างๆ) ไปจนถึงการรับผิดชอบความเสียหายของรถยนต์ ในกรณีที่เลือกรูปแบบความคุ้มครองรถยนต์ไว้ ยิ่งจ่ายค่าดอกเบี้ยสูง บริการประกันภัยก็จะครอบคลุมมากขึ้น แต่ใช่ว่าจ่ายเบี้ยน้อยแล้วบริการจะคุณภาพต่ำ ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาจากปัจจัยหลายๆปัจจัยเพื่อประกอบการตัดสินใจ หรือใช้บริการ rabbit finance ในการเลือกดูข้อเสนอและราคาของประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับท่าน

 

     ความสำคัญของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

อาจไม่ใช่การซื้อความปลอดภัย เพราะประกันภัยรถยนต์ไม่สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้แก่รถยนต์ของท่านได้ แต่เปรียบเสมือนตัวช่วยที่คอยส่งเสริมและสนับสนุนความช่วยเหลือต่างๆ ยามที่รถยนต์หรือผู้ขับขี่ต้องประสบกับเหตุไม่คาดคิด ประกันภัยกลุ่มนี้จะเข้าไปช่วยในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้มาเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ควรขับขี่ยานยนต์อย่างมีสติและไม่ประมาท

rabbit finance ถือเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมาย ที่ยินดีมอบให้คุณเมื่อคุณเลือก ซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่สูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี , ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่เข้าร่วม เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท จากปั๊มน้ำมันชั้นนำ รวมถึงของขวัญพิเศษอีกมากมาย ตามช่วงกิจกรรมส่งเสริมยอดขายของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับทางเรา

 

          ความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย

นอกจากนี้เรายังได้การยอมรับในเรื่องของ "ระบบเก็บรักษาข้อมูล" ที่คุณลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจ ซึ่งแน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

รวมทั้งการทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวกและปลอดภัย ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถที่จะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance ได้มีผู้ช่วยออนไลน์ที่อยู่ในระบบ พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหาคาใจของลูกค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามได้ทุกช่วงเวลาตามที่สะดวกได้เลย

 

การซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาอย่างดี ปลอดภัยแน่นหนา และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอของท่านจะคุ้มค่า เพราะเหตุใดเราถึงมั่นใจ? เพราะจากการสำรวจและค้นคว้าในตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอที่ rabbit finance ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศและมาถึงขั้นตอนการส่งต่อจนถึงท่านนั้น เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและราคาประหยัดมากกว่าผู้ให้บริการโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ อย่างแน่นอน

 

          ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจและของแถมอีกมากมาย

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงเป็นต่อในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลาย คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้ รวมไปถึงระบบพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่มีหลากหลาย ไม่ใช่เพียงบริษัทประกันวินาศภัย แต่เรายังมีบริษัทประกันชีวิต ธนาคาร หรือแม้แต่ปั๊มน้ำมันและร้านค้าออนไลน์ และผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายที่ร่วมมือกับทางเรา

 

เรายินดีจะมอบของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ ซึ่งของสมนาคุณอาจจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลา แต่ไม่ว่าช่วงเวลาไหนท่านก็จะได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าจากการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance เราจะไม่ทำให้ลูกค้าทุกท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

          บริษัทประกันภัยมีมากมาย

ประเทศไทยมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัท โดยจะเป็นบริษัทที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอย่างเช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย รวมทั้งบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นานและเปิดให้บริการในช่วงหลัง ไปจนถึงกลุ่มบริษัทประกันภัยจากต่างชาติที่เริ่มเข้ามาเปิดสาขาและให้บริการในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ ให้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นและเหมาะกับตัวเองมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้ประกันที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง

 

แต่ด้วยความที่ผู้ให้บริการประกันภัยแต่ละเจ้าก็จะมีข้อเสนอจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่โน้มน้าวใจให้ลูกค้าเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทตนเอง จึงเกิดการแข่งขันกันผ่านโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้า แต่การตัดสินใจเลือกซื้อบริการประกันภัย ลูกค้าจะต้องอาศัยหลายปัจจัยในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เพราะแต่ละบริษัทก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป

 

บางบริษัทจะได้เปรียบในเรื่องของ ส่วนลดเบี้ยประกัน รูปแบบต่างๆ บางบริษัทอาจมีข้อเสนอที่ครอบคลุมมากกว่า หรือทุนประกันที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบจะช่วยลดความกังวลใจของท่านในส่วนนี้ได้ เพราะบริการของโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์อย่างเรา rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเหล่านี้ไว้ให้ท่านหมดแล้ว

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้

rabbit finance ขอเข้ามาเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวกให้ท่าน เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มผู้ขับขี่ ผู้ใช้รถใช้ถนน และลูกค้าท่านอื่นๆ ที่มีความสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือกำลังพิจารณากรมธรรม์ประกันภัยที่เหมาะกับรถยนต์ของท่านอยู่ ท่านสามารถให้ rabbit finance เป็นผู้ช่วยในการเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อได้ ในระบบของ rabbit finance นั้นมีคลังข้อมูลและข้อเสนอที่น่าสนใจของผู้ให้บริการประกันภัยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นเจ้าดั้งเดิมหรือเจ้าใหม่ๆ ท่านจึงสามารถที่จะทราบราคาได้ทันทีโดยการ เปรียบเทียบราคาผ่านระบบของ rabbit finance โดยใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาที เท่านั้น

 

ในทางกลับกัน เมื่อเทียบกับการเปรียบเทียบราคาแบบวิธีการเดิมๆ เมื่อต้องการทราบ ราคาของประกันรถยนต์ ลูกค้ามักจะต้องติดต่อโดยการโทรไปสอบถามกับบริษัทโดยตรงหรือต้องติดต่อกับตัวแทนขาย ซึ่งต้องใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะทราบข้อมูลทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าต้องการทราบราคาและข้อเสนอของผู้ให้บริการประกันภัยทั้ง 30 กว่าบริษัทจึงไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น rabbit finance จึงขอเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกเพื่อลูกค้าประกันภัย ด้วยบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยที่ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด

รูปแบบของประกันภัยรถยนต์อาจฟังดูเข้าใจง่ายกว่า ประกันสุขภาพ หรือ ประกันชีวิต เพราะลักษณะทางกายภาพและชีวภาพของรถยนต์กับชีวิตคนไม่เหมือนกัน รถยนต์จะมีความซับซ้อนน้อยกว่าจึงทำความเข้าใจกับคำศัพท์เฉพาะทางต่างๆ ในการประกันภัยรถยนต์จึงเข้าใจง่ายกว่า แต่ก็ไม่ได้ง่ายซะทีเดียว เพราะยังคงมีความซับซ้อนอยู่บ้าง จึงทำให้หลายๆ คน รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่สนุกกับการเรียนรู้และทำความเข้าใจคำศัพท์พวกนี้เอาเสียเลย

 

          เพื่อความปลอดภัยและความเข้าใจที่ถูกต้อง

แต่ถ้าหากคุณมีการเรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เอาไว้ นอกเหนือจากที่จะได้ความรู้ความเข้าใจในรูปแบบโครงสร้างของประกันภัยในเครือบริษัทต่างๆ มากขึ้นแล้ว "ยังเป็นการช่วยให้เราไม่ถูกหลอก" หรือหลงเชื่อไปกับข้อเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยบางบริษัทที่ไม่น่าพึ่งพอใจ เรียกว่าเป็นการปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้นด้านประกันภัยรถยนต์ เพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ในอนาคตที่ดีเลยละ

 

บางท่านอาจจะคิดว่า ตนไม่ได้มีความสนใจ ทำประกันภัยรถยนต์ หรือไม่มีความสนใจในเรื่องประกันภัยรถยนต์เลย คิดว่าไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่ถ้าในอนาคตเมื่อเราต้องการที่จะมีทรัพย์สินที่ต้องดูแลรับผิดชอบ ประกันภัยรถยนต์มีโอกาสที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

 

เพราะฉะนั้น การวางแผนเพื่อชีวิตและทรัพย์สินในอนาคต เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะหากมีการบริหารจัดการที่ดีตั้งแต่วันนี้ ก็จะมีส่วนช่วยให้การดำเนินชีวิตในอนาคตมีความสะดวกสบายขึ้น

 

          ศูนย์คำศัพท์จาก rabbit finance

ส่วนของ Glossary ของ rabbit finance เป็นส่วนที่มีการนำเสนอคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยรถยนต์ รวมไปถึงความรู้เบื้องต้นในเรื่องประกันภัยที่คุณควรรู้ ไม่ว่าคุณจะแค่เพียงผ่านเข้ามาชมเว็บไซต์ของเราเฉยๆ หรือเป็นลูกค้าก็สามารถเข้ามาอ่านและทำความเข้าใจคำศัพท์ประกันภัยรถยนต์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงื่อนไขกรมธรรม์, รูปแบบของประกันภัยรถยนต์ หรือ แนวทางการรับมือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย

 

คลังคำศัพท์ประกันภัยรถยนต์ หรือ Glossary จะมีลักษณะคล้ายกับสมุดคำศัพท์ที่มีการรวบรวมเอาคำที่ใช้บ่อย หรือคำที่น่ารู้ในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ มาอธิบายขยายความให้ผู้อ่านเข้าใจมากขึ้น โดยจะมีการจัดสรรข้อมูลตามลำดับตัวอักษร ง่ายต่อการอ่านและการค้นหา

 

หากคุณยังมีความกังวลว่าคำศัพท์ประกันภัยจะมีความซับซ้อน ยากต่อการทำความเข้าใจหรือเปล่า? ทางเราขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจเพราะเราใช้การอธิบายในภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม แตกต่างจากการนั่งฟังตัวแทนประกันที่พยายามเผยให้เห็นด้านดีมากกว่า

 

แต่ถ้าคุณยังมีความสับสนและไม่เข้าใจในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทาง rabbit finance ก็มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ซึ่งในเว็บไซต์จะมีผู่ช่วยออนไลน์เตรียมพร้อมที่จะหาคำตอบให้ท่านอยู่ตลอดเวลา เพียงพิมพ์ในช่องข้อความที่เด้งขึ้นมาหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถพูดคุยได้ทันทีค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์