logo
Nissan Navara นิสสันนาวาร่า นิสสินนาวารา
นิสสัน นาวาร่า นาวารา
รถนิสสัน กระบะ nissan กระบะนิสสัน ปิกอัพนิสสัน
ซื้อปิกอัพนิสสัน ลดนิสสันนาวาร่า โปรนิสสันนาวาร่า
ราคา Nissan Navara ผ่อนนิสสันนาวาร่า ดาวน์นิสสันนาวาร่า
นาวารา นาวาร่า นิสสันนาวาร่า Nissan Navara
Nissan Almera นิสสันอัลเมร่า
นิสสันโนต นิสสันโน้ต Nissan Note
รถปิกอัพนิสสัน ซื้อรถกระบะ nissan ผ่อนนิสสันนาวาร่า ผ่อนรถนิสสัน
ดาวน์นิสสันนาวารา ดาวน์นิสสันนาวาร่า

          ทำไมจึงควรซื้อกระบะ Nissan กับ Auto Gallery

 

Auto Gallery (ออโต้ แกลลอรี่ กรุ๊ป) เป็นโชว์รูมรถยนต์ที่มีการบริการหลากรูปแบบและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีทั้งการจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเมืองที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบทันสมัย โดยที่ผ่านมา Auto Gallery ก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของการขายและการให้บริการ ตลอดจนบริการซ่อมสีและตัวถัง

 

ปัจจุบัน Auto Gallery ยังคงพัฒนาบริการและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ให้มีความครบวงจร สามารถรองรับปริมาณลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งส่วนคุณภาพของของศูนย์บริการเพื่อทำเป็นศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ทันสมัยที่สุด โดยจุดเด่นของออโต้ แกลลอรี่ กรุ๊ปที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้ ก็คือ

 

  • มุ่งมั่นและใส่ใจในการบริการ
  • โชว์รูมมีมาตรฐานได้รับการรับรองจาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • มีรางวัลการันตี จาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • เป็นศูนย์บริการที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

 

โดยในปี 2019 ทาง Auto Gallery ได้รับมอบรางวัลชนะเลิศ  Service Operation Contest ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นรางวัลจากกิจกรรมในการส่งเสริมการสร้างความพึงพอใจลูกค้าต่อการบริการหลังการขาย ซึ่งมาจากการที่ทาง Auto Gallery ได้ปฏิบัติหน้าที่ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและดำเนินธุรกิจในด้านยานยนต์อย่างมีคุณภาพและมีจริยธรรม เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าผู้มาใช้บริการ

หากคุณกำลังมองหาศูนย์บริการดี ๆ เพื่อซื้อรถนิสสัน นาวาร่า หรือผ่อนนิสสัน นาวาร่า ในราคาที่น่าพึงพอใจ คุณจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและการบริการ เมื่อซื้อรถยนต์ Nissan จากโชว์รูม Auto Gallery ได้เลย

          เทคโนโลยีเหนือความแข็งแกร่ง Nissan Navara

 

ขอแนะนำ รถกระบะ Nissan Navara รถยนต์สุดแกร่ง ทนทาน สำหรับสายลุย พร้อมเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่กับรถยนต์สมรรถนะแข็งแกร่ง ทนทานทุกสภาวะ พร้อมทั้งเสริมระบบความปลอดภัย ให้คุณมั่นใจทุกการขับขี่กับรถยนต์ Nissan Navara

            1. Nissan Navara Double Cab

 

รถยนต์ Nissan Navara Double Cab ซีรีส์ใหม่ของกระบะนิสสัน ที่จะสร้างความท้าทายสิ่งแปลกใหม่แห่งอนาคตให้เกิดขึ้นจริงได้ในรถยนต์ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ช่วยควบคุมความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้ตลอดเส้นทาง กับจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

  • พลังขับเคลื่อนแรงเต็มสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VGS เทอร์โบ
  • โครงสร้างรถยนต์สุดแข็งแกร่ง ด้วยแชสซีส์จากเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดทั้งคันรถ
  • เสริมความปลอดภัยให้การขับขี่ด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย Body Reinforcement / ถุงลมนิรภัยสำหรับคู่หน้า SAS Dual Front Airbags

 

            2. Nissan Navara Double cab Black Edition

 

รถยนต์ Nissan Navara ซีรีส์พิเศษ Black Edition จากนิสสัน เพิ่มความเข้มและดุดันมากยิ่งขึ้น ด้วยสติกเกอร์ดีไซน์สุดพิเศษ เฉพาะรุ่น Black edition เท่านั้น พร้อมเทคโนโลยีการขับขี่สุดเจ๋งที่บอกเลยว่า คุ้มค่าเกินราคา

 

  • เสริมความแกร่งด้วยลวดลายบนกันชนหน้า กระจกมองข้างและบันไดข้าง และซุ้มล้อรถสีดำขนาดใหญ่กับล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว
  • มองเห็นชัดเจนไร้สิ่งบดบัง กับเทคโนโลยีกล้องมองภาพรอบทิศทาง Around View Monitor (AVM) ให้คุณได้มองเห็นรอบทั้งรถแบบ 360 องศา เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ ปลอดภัยทุกท่วงท่า
  • แอปพลิเคชัน Nissan Connect เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับรถยนต์นิสสัน Navara เข้าด้วยกัน เพื่อใช้งาน Apple Carplay และ Android Auto สำหรับความบันเทิงและเพิ่มความสะดวกบนรถยนต์