logo
Nissan Almera อัลเมร่า นิสสันอัลเมร่า
นิสสัน อัลเมร่า อัลเมรา
รถนิสสัน รถเก๋ง Nissan
อีโค่ nissan eco car nissan ซื้อนิสสันอัลเมร่า ราคารถเก๋งนิสสัน
ราคา Nissan Almera ผ่อนนิสสันอัลเมร่า ดาวน์นิสสันอัลเมร่า
นิสสันอัลเมรา นิสสันอัลเมร่า Nissan Almera
นิสสันโนต นิสสันโน้ต Nissan Note
นิสสันนาวาร่า นิสสันนาวารา Nissan Navara
รถนิสสัน ซื้อรถเก๋ง nissan ผ่อนนิสสันอัลเมร่า ผ่อนรถนิสสัน
ดาวน์นิสสันประหยัดน้ำมัน ดาวน์นิสสันอัลเมร่า

          Auto Gallery บริการดี ๆ ที่อยากแนะนำให้แก่คุณ

 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสนใจรถยนต์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจจากรถยนต์นิสสัน แต่ยังอยู่ในระหว่างการพิจารณาว่าจะซื้อรถยนต์กับศูนย์บริการเจ้าไหนดี ขอแนะนำ ออโต้ แกลอรี่ กรุ๊ป หรือที่รู้จักกันในชื่อ Auto Gallery เป็นทั้งศูนย์บริการและโชว์รูมรถยนต์ที่มีการบริการแบบครบวงจร และมีประสบการณ์ จึงสร้างความไว้วางใจให้แก่ลูกค้าและผู้มาใช้บริการต่าง ๆ ทั้งขาประจำและขาจร หากคุณกำลังคิดว่าจะซื้อรถยนต์นิสสัน และกำลังมองหาโปรรถเก๋งนิสสันราคาเป็นมิตร ก็บอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว

ซึ่งบริการจาก Auto gallery นั้นก็มีตั้งแต่การจัดจำหน่ายรถยนต์มือหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นิสสัน หรือรถยนต์แบรนด์ดังอีกมากมาย ไปจนถึงศูนย์บริการสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับทาง Auto Gallery  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในเมืองที่ใช้ชีวิตแบบทันสมัย ชื่นชอบความสะดวกสบาย โดย Auto Gallery นั้นก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องบริการก่อน-หลังการขาย กับจุดแข็งของ Auto Gallery คือ

 

  • ความมุ่งมั่นและใส่ใจในการบริการ
  • โชว์รูมมีมาตรฐานได้รับการรับรองจาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • มีรางวัลการันตีคุณภาพ จาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • เป็นศูนย์บริการที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

 

พร้อมกันนี้ บุคลากรของทาง Auto Gallery ยังดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นพัฒนาและดำเนินธุรกิจในด้านยานยนต์อย่างมีคุณภาพและมีจริยธรรมโดยยึดหลักการให้ คือการมอบบริการแก่ลูกค้าด้วยหัวใจ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า คุณจะได้รับรถยนต์ที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ พร้อมทั้งการบริการจากทาง Auto Gallery ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณทุกครั้งที่มาเยือน และพิเศษสุด เมื่อคุณซื้อหรือดาวน์นิสสัน อัลเมรา กับออโต้ แกลอรี่ รับส่วนลดจาก Nissan Almera ไปเลย พร้อมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

          รถยนต์สไตล์คนยุคใหม่ Nissan All-New Almera

 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์สไตล์ Eco จากนิสสัน ที่มีรูปร่างปราดเปรียว ดูมีสไตล์ เสริมบุคลิกให้ดูคล่องแคล่วและกระฉับกระเฉง พร้อมพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย และเครื่องยนต์ใหม่ขุมพลังแรงที่จะเพิ่มความสนุกและเร้าใจ ให้กับทุกการขับขี่ของคุณ หากคุณคือคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง แนะนำให้ลองมาทำความรู้จักกันดูสักครั้ง กับรถยนต์ Nissan All-New Amera

 

            Nissan All-New Almera กับจุดเด่นที่ทำให้คุณหลงรัก

 

  • เครื่องยนต์ใหม่ แรง เร้าใจกว่าเดิม

 

เครื่องยนต์ HRA0 1.0 ลิตร Turbo ใหม่ เทคโนโลยีขุมพลังเครื่องยนต์จากนิสสัน อัลเมรา ที่จะปลดปล่อยพละกำลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ DC Motor ที่จะช่วยควบคุมกำลังอัดของเทอร์โบ ให้สามารถออกตัวได้แรง เร่งแซงได้ดั่งใจไม่สะดุด และเป็นเครื่องยนต์นิสสันที่ประหยัดน้ำมัน คุ้มค่า เร็ว แรงได้ดั่งใจคุณ

 

  • ห้องโดยสารกว้างขวาง

 

ถึงแม้ว่ารถยนต์ Nissan All-New Almera คันนี้จะมีรูปทรงที่ปราดเปรียว กะทัดรัด แต่ในเรื่องของความกว้างของห้องโดยสารนั้นก็สบายใจได้เลย เพราะเป็นห้องโดยสารแนวสปอร์ตทันสมัย เหนือกว่ารถยนต์อื่น ๆ ในรุ่นเดียวกัน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ตอบโจทย์ความสนุกทุกไลฟ์สไตล์

 

  • ความบันเทิงในรถยนต์

 

นอกจากห้องโดยสารที่กว้าง นั่งสบายแล้ว สิ่งที่จะได้รับเมื่อซื้อรถยนต์นิสสัน อัลเมรา ก็คือหน้าจอสัมผัส ขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อของ Nissan Connect, ระบบนำทาง Navigation System, ระบบสั่งด้วยเสียง Vioce Recognition เรียกได้ว่าครบทุกความบันเทิง และยังใช้งานได้สะดวกอีกด้วย

 

  • ที่เก็บสัมภาระ

 

แม้จะต้องขนสัมภาระเยอะก็หมดห่วง เพราะรถยนต์ Nissan All-New Almera มีพื้นที่เก็บสัมภาระเอนกประสงค์ท้ายรถที่กว้างขวาง จุถุงกอล์ฟได้สูงสุดถึง 4 ใบ หรือกระเป๋าขนาดใหญ่พิเศษได้สูงสุดถึง 3 ใบ ให้คุณได้ขนความสนุกไปเอ็นจอยได้กับทุกเส้นทาง