logo
นิสสันโนต โปรนิสสันโนต ส่วนลดนิสสันโนต นิสสันโน้ต
โปรรถเก๋งนิสสัน โปรนิสสันโนต โปรรถนิสสัน
รถนิสสัน รถเก๋ง Nissan
อีโค่ nissan eco car nissan ซื้อนิสสันโนต ราคารถเก๋งนิสสัน
ราคา Nissan ราคารถเก๋ง Nissan ราคานิสสันโนต ดาวน์นิสสันโนต
nissan note นิสสันโนต นิสสันโน้ต
Nissan Almera นิสสันอัลเมร่า
Nissan Navara นิสสันนาวาร่า
รถนิสสัน ซื้อรถเก๋ง nissan ผ่อนนิสสันโนต ผ่อนรถนิสสัน
ดาวน์นิสสันประหยัดน้ำมัน ดาวน์นิสสันโน้ต

          บริการรถยนต์ครบวงจร ที่ Auto Gallery

 

Auto Gallery หรือ ออโต้ แกลลอรี่ กรุ๊ป เป็นศูนย์บริการและโชว์รูมรถยนต์ที่มีการบริการหลากรูปแบบและมีคุณภาพ พร้อมทั้งการบริการที่เป็นมิตร สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า  Auto Gallery มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและดำเนินธุรกิจในด้านยานยนต์อย่างมีคุณภาพและมีจริยธรรม เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าผู้มาใช้บริการ

 

ซึ่งบริการจาก Auto Gallery นั้นก็มีทั้งการจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการสำหรับลูกค้าแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเมืองที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ โดยที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของการขายและการให้บริการ ตลอดจนบริการซ่อมสีและตัวถัง โดยในปี 2019 ที่ผ่านมา Auto Gallery ได้รับมอบรางวัลชนะเลิศ  Service Operation Contest ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นรางวัลจากกิจกรรมในการส่งเสริมการสร้างความพึงพอใจลูกค้าต่อการบริการหลังการขาย

 

  • มุ่งมั่นและใส่ใจในการบริการ
  • โชว์รูมมีมาตรฐานได้รับการรับรองจาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • มีรางวัลการันตี จาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • เป็นศูนย์บริการที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย


 

ปัจจุบัน Auto Gallery ยังคงพัฒนาบริการและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ให้มีความครบวงจร สามารถรองรับปริมาณลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งส่วนคุณภาพของของศูนย์บริการเพื่อทำเป็นศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ทันสมัยที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากซื้อนิสสัน โน้ต ที่ Auto Gallery แล้ว คุณจะได้รับบริการที่ดีทั้งก่อน-หลังการขายรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถนิสสันรุ่นใด ๆ รถเก๋งนิสสัน หรือ Nissan Note ไปจนถึงรถยนต์รุ่นอื่น ๆ เชื่อว่าคุณจะประทับใจจนอยากกลับมาอีกอย่างแน่นอน

          ขั้นกว่าของชีวิตที่ง่ายและทันสมัย กับ รถยนต์ Nissan Note

 

ขอแนะนำ รถยนต์ Nissan Note รถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบค 5 ประตู รุ่นล่าสุดจากนิสสัน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ เพิ่มสีสันให้กับชีวิตบนโลกของคนรุ่นใหม่ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย สะดวก และมีความปลอดภัย เหมาะกับการขับขี่ทุกไลฟ์สไตล์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สไตล์ Eco car Nissan

 

ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จากนิสสัน ให้ความรู้สึกที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียว ทั้งไฟคู่หน้าแนวสปอร์ต ซุ้มล้อคู่ดีไซน์ดุดัน และไฟท้ายทรงบูมเมอแรงที่พบได้ที่รถยนต์นิสสันเท่านั้น

 

  • ประหยัดน้ำมัน

 

รถยนต์ Nissan Note มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,198 CC มีน้ำหนักเบา แต่ให้อัตราเร่งดี แรงบิดสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ เป็นเครื่องยนต์จากนิสสันที่ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้น้ำมันเพียง 5 ลิตร ต่อการขับขี่ในระยะทาง 100 กม. ถูกใจสายประหยัด

 

  • ความปลอดภัย

 

หมดห่วงเรื่องมุมมองรอบตัวรถ ด้วยกล้องอัจฉริยะสำหรับมองภาพทุกทิศทางจาก Nissan Note มองเห็นทุกจุดรอบคันรถแบบ 360 องศา พร้อมระบบตรวจจับและส่งสัญญาณแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบวัตถหรือบุคคลที่เคลื่อนไหว (Moving Object Detection) โดยจะแสดงผลที่กระจกมองหลัง มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย เทียบเท่ารถยนต์แบรนด์หรู

 

  • ห้องโดยสารกว้าง

 

ห้องโดยสารภายในมีพื้นที่กว้าง ด้วยการออกแบบมาอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ มีเพดานสูง เหลือพื้นที่เหนือศีรษะ เพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่ง พร้อมทั้งยกที่นั่งด้านหลังสูงเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีขึ้น นั่งได้สบาย ๆ ทั้งผู้ขับขี่และผู้ที่โดยสารไปด้วย