logo
นิสสันเทอร์ร่า โปรนิสสันเทอร์ร่า ส่วนลดนิสสันเทอร์ร่า นิสสันเทอร์ร่า
โปรรถSUVนิสสัน โปรนิสสันเทอร์ร่า โปรรถนิสสัน
รถนิสสัน รถSUV Nissan
nissan SUV car ซื้อนิสสันเทอร์ร่า ราคารถSUVนิสสัน
ข้อดีรถNissan จุดเด่นนิสสันเทอร์ร่า จุดเด่นNissan Terra
Nissan Terra ข้อดีนิสสันเทอร์ร่า จุดเด่นนิสสันเทอร์ร่า
Nissan Almera นิสสันอัลเมร่า
ศูนย์ซ่อมนิสสัน ซ่อมรถนิสสัน นิสสันออโต้แกลลอรี่
ศูนย์ซ่อมนิสสัน ซ่อมรถนิสสัน นิสสันออโต้แกลลอรี่
ศูนย์ซ่อมนิสสัน ซ่อมรถนิสสัน นิสสันออโต้แกลลอรี่

          บริการมีระดับ จาก Auto Gallery เพื่อลูกค้า Nissan

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถยนต์นิสสันคันใหม่ และกำลังมองหาศูนย์บริการที่มีระดับ พร้อมการบริการที่มีคุณภาพ วางใจได้ ขอแนะนำ Auto Gallery (ออโต้ แกลลอรี่ กรุ๊ป) โชว์รูมรถยนต์บริการครบวงจร มีทั้งการจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเมืองที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบทันสมัย เชื่อมั่นได้ในทุกเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์

 

ที่ผ่านมา บริการจาก Auto Gallery ก็เป็นที่ยอมรับและถูกบอกต่อกันในแง่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของการขายและการให้บริการ ตลอดจนบริการซ่อมสีและตัวถัง จึงมีลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการจาก Auto Gallery เป็นจำนวนมาก

 

เพื่อตอบสนองความพึงพอใจและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด Auto Gallery ก็ยังคงมีการพัฒนาบริการและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ให้มีความครบวงจร สามารถรองรับปริมาณลูกค้าได้มากขึ้น ทั้งส่วนของบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้เป็นศูนย์บริการที่สมบูรณ์แบบ โดยจุดเด่นของ Auto Gallery ที่เป็นจุดเด่นและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าผู้ที่เคยมาใช้บริการ คือ

 

  • ใส่ใจและมีความตั้งใจในการบริการ
  • เป็นศูนย์บริการที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย
  • โชว์รูมได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd
  • มั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยรางวัลการันตี จาก Nissan Motor (Thailand)co. ltd

 

โดยในปี 2019 ทาง Auto Gallery ได้รับมอบรางวัลชนะเลิศ  Service Operation Contest ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นรางวัลจากกิจกรรมในการส่งเสริมการสร้างความพึงพอใจลูกค้าต่อการบริการหลังการขาย มาจากการที่ทาง Auto Gallery ได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและดำเนินธุรกิจในด้านยานยนต์อย่างมีคุณภาพและมีจริยธรรม คุณจึงมั่นใจในคุณภาพและการบริการที่มีระดับ เมื่อซื้อรถยนต์ Nissan จากโชว์รูม Auto Gallery

          รถยนต์สำหรับครอบครัว พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ Nissan Terra

 

ขอแนะนำ รถยนต์ Nissan Terra เทคโนโลยียนตรกรรมสุดล้ำจากนิสสัน กับรถยนต์ SUV เอนกประสงค์คันใหญ่ นั่งได้ทั้งครอบครัว เป็นรถยนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ทันสมัย ทั้งการดีไซน์ภายนอกที่สวยงาม เพิ่มความปลอดภัย ไปจนถึงขุมพลังขับเคลื่อนภายในที่แกร่ง ขับเคลื่อนเร็วดั่งใจ และห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถยนต์คันนี้เป็นอย่างดี

 

            Noise - Reducing Acoustic Glass

 

เพิ่มวัสดุออกแบบพิเศษสำหรับดูดซับเสียงที่มีความหนา 3 ชั้น ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก เพิ่มความสงบและสบายใจเมื่อนั่งอยู่ในรถ

 

            Navigation System

 

ไปถึงได้ทุกจุดหมาย ไม่กลัวหลง ด้วยระบบนำทางอัจฉริยะ ที่จะนำพาทุกคนในครอบครัวไปถึงจุดหมายได้อย่างแม่นยำ ไม่เสียเวลาไปกับการหลงทางอีกตอไป

 

            Intelligent around view monitor

 

เทคโนโลยีเพิ่มความปลอดภัยสุดชาญฉลาดจากรถยนต์นิสสัน กับกล้องอัจฉริยะที่มองเห็นได้รอบทิศทาง ผู้ขับสามารถปรับระดับกล้องได้เองเมื่อมีสัมภาระบนรถบดบังกล้อง เพิ่มความปลอดภัย และมั่นใจกับการขับขี่ทุกเส้นทาง

 

            หน้าจออัจฉริยะ แสดงข้อมูล 3 มิติ

 

หน้าจอ Monitor อัจฉริยะ สำหรับแสดงข้อมูลต่าง ๆ ในการขับขี่ โดยจะแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอแบบ TFT ความกว้าง 5 นิ้ว มองเห็นชัดเจน ภาพ 3 มิติ สีสันคมชัด ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถยนต์

 

            เบาะหลังยกระดับ พร้อมเครื่องปรับอากาศ

 

เบาะนั่ง 3 แถว ปรับระดับได้ กับปุ่มสำหรับพับเบาะหลังเพื่อเก็บสัมภาระ พับง่ายไม่ต้องเหนื่อย นั่งสบายทั้งครอบครัว พร้อมฟังก์ชั่นเบาะหลังยกระดับปรับทัศนียภาพให้เห็นชัดเจนได้ แม้นั่งเบาะหลังก็ไม่โดนบัง พร้อมเครื่องปรับอากาศกระจายทั่วห้องโดยสาร เย็นสบายทุกที่นั่ง

 

          เป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan Terra กับ Auto Gallery ในราคาพิเศษ

 

พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Nissan Terra 3 รุ่นที่ร่วมรายการ ผ่านบริการของ Auto Gallery รับไปเลย ส่วนลดพิเศษ พร้อมของสมนาคุณตามโปรโมชั่น ดังต่อไปนี้

 

            Nissan Terra V 2WD

 

1,316,000 ลดราคาพิเศษ เหลือ 999,000

 

            Nissan Terra VL 2WD

 

1,349,000 ลดราคาพิเศษ เหลือ 1,099,000

 

            Nissan Terra VL 4WD

 

1,457,000 ลดราคาพิเศษ เหลือ 1,199,000 และ แถมชุดแต่ง energetic