logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          รถยนต์ Mini Cooper กับ German Auto

 

รถ Mini Cooper นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ในดวงใจของใครหลายคน เพราะให้ทั้งความโฉบเฉี่ยว โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขับได้สนุก มาพร้อมกับรถยนต์สุดพรีเมี่ยม และจะดีกว่าไหม หากคุณเลือกซื้อรถในฝันคู่ใจ กับ German Auto พร้อมบริการหลังการขายที่โดดเด่น

German Auto คือ ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ โดยเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2551 และถือได้ว่าเป็นโชว์รูมที่มีการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น 

 

  • การบริการ Fast Lane Service แห่งแรกของประเทศไทย
  • บริการซ่อมสีและตัวถังด้วยมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู
  • ศูนย์ซ่อมรถและอู่ซ่อมรถที่ได้มาตราฐาน

 

จากประสบการณ์และความสำเร็จที่ผ่านมาพร้อมกับจำนวนฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้บริษัทมีสาขาที่หลากหลาย กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ให้คุณอุ่นใจ ไม่ว่ารถเสีย มีปัญหาอะไร ก็สามารถนำรถยนต์มาเข้าศูนย์บริการได้

 

และล่าสุด ทางบริษัทเอง ก็ได้เพิ่มความหลากหลายให้แก่ลูกค้า และเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต ทางบริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมศูนย์บริการ สำหรับรถยนต์มินิ (MINI) และมอเตอร์ไซด์ บีเอ็มดับเบิลยู (Motorrad) อีกด้วย

 

            อย่าลืมทำประกันรถยนต์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ทุกเส้นทาง

 

เมื่อคุณซื้อรถยนต์ Mini Cooper ผ่านบริการจาก German Auto แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการวางแผนเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้รถยนต์ให้กับตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถยนต์ Mini Cooper ก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ เพื่อรับความคุ้มครองต่าง ๆ ในกรณีที่รถยนต์ประสบเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ จนอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อตัวรถยนต์และผู้ขับขี่, ผู้โดยสารที่นั่งมาภายในรถยนต์ จะได้มีวงเงินคุ้มครองจากประกันรถยนต์ เข้ามาช่วยดูแลและจัดการเรื่องค่าเสียหายให้ หมดกังวลเรื่องผลกระทบด้านค่าใช้จ่ายไปได้เลย

 

หากคุณกำลังพิจารณาแบบประกันรถยนต์ ว่าจะเลือกวงเงินคุ้มครองเป็นจำนวนเท่าใด หรือเลือกแผนไหนดี ขอแนะนำให้ลองใช้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ จะทำให้คุณเห็นภาพได้มากขึ้นว่าแบบไหนที่คุ้มกว่า และเหมาะกับคุณ รวมทั้งยังสามารถซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยอีกด้วย นอกจากยังช่วยให้การซื้อขายประกันง่ายดาย สะดวกสบาย และที่พิเศษยิ่งกว่า นอกจากการทำประกันออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย ทำได้ที่บ้านเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกแล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ให้การขับขี่ของคุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

          รถยนต์ Mini Cooper รุ่น CountryMan

 

เมื่อพูดถึงรถซีรี่ส์ Mini Cooper แล้ว หลายคนอาจจะคิดถึงรถแฮทช์แบ็กคันจิ๋วสุดน่ารัก ที่มาพร้อมลวดลายสีสันที่โดดเด่น มีสไตล์ แต่ Mini Cooper รุ่น CountryMan ครั้งนuh จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เพราะไม่เพียงเหมาะขับในเมืองเท่านั้น แต่ยังให้คุณลุยไปได้ทุกที่ ที่ใจปรารถนา! 

 

Mini Cooper รุ่น CountryMan ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานและความเป็นรถยนต์ครอบครัวมากยิ่งขึ้น ทำให้โดยสารสบายมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังเน้นความสนุกสนานในการขับขี่ ความกระชับคล่องแคล่ว และอัตราการเร่งที่ทันใจ มี 3 รุ่นย่อย ให้เลือก ดังนี้

 

  • Cooper
  • Cooper S 
  • Cooper S HighTrim

 

มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ MINI TwinPower Turbo ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และการตอบสนองที่ดีขึ้น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 141 กิโลวัตต์ / 192 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,000 รอบต่อนาที

 

พร้อมแรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร ที่ 1,350-4,600 รอบต่อนาที ส่งความเร็วสูงสุดที่ 224 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 7.4 วินาที อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร และล้ออัลลอยสีดำลาย Pin Spoke ขนาด 18 นิ้ว ขับขี่ได้สนุกทันใจแบบมีสไตล์

 

การขับขี่มีให้เลือกทั้งโหมดการขับขี่แบบปรกติ และประหยัด ระดับการปล่อย CO2 เพียง 142 กรัมต่อกิโลเมตร และทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ

 

โดยดีไซน์ในห้องโดยสารมาพร้อมกับพวงมาลัยหนังแท้สปอร์ตแบบมัลติฟังก์ชั่นระบบ Servotronic เบาะนั่งหนังแท้สีดำ Leather Cross Punch Carbon Black สไตล์สปอร์ตเข้ากันกับการตกแต่งภายในสี Hazy Grey 

 

ไฟหน้า LED daytime driving light ให้แสงสว่างที่นวลตาอย่างทั่วถึงทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน พร้อม LED Fog light ตัดหมอกทั้งไฟหน้าและไฟท้าย  

 

สำหรับระบบช่วยผู้ขับขี่ มอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยด้วยระบบควบคุมความเร็วคงที่ พร้อมฟังก์ชั่นช่วยลดความเร็ว, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (DTC), ระบบเซนเซอร์ควบคุมระยะการจอด (PDC), ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC)

 

นอกจากนี้ รถ Mini Cooper รุ่น CountryMan จะมาพร้อมกับระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) ด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ได้ใจคนรุ่นใหม่มาก ๆ