logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          รถยนต์ Mini JCW กับ German Auto

 

Mini Cooper เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ในดวงใจของเหล่านักขับที่มีความชื่นชอบรถแบรนด์นอกหลาย ๆ คน เพราะเป็นรถยนต์ที่มีความโฉบเฉี่ยว โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขับได้สนุก มาพร้อมกับรถยนต์พรีเมี่ยมดีไซน์เก๋ หากคุณคือหนึ่งในคนที่ชื่นชอบรถยนต์ Mini Cooper และกำลังมองหาโชว์รูมรถยนต์มินิ ที่จะมอบบริการดี ๆ พร้อมกับรถยนต์ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ เราขอแนะนำให้คุณลองมาใช้บริการที่ German Auto แห่งนี้ได้เลย


 

German Auto คือ ผู้จำหน่ายรถยนต์ตระกูล BMW อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มต้นดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2551 และเป็นโชว์รูมที่มีการบริการหลังการขายแบบครบวงจร พร้อมทั้งได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้ามากหน้าหลายตา ด้วยความโดดเด่นของบริการที่พบได้ที่ German Auto ไม่ว่าจะเป็น 

 

 • บริการ Fast Lane Service ซึ่ง German Auto เป็นผู้เปิดให้บริการแห่งแรกของประเทศไทย
   
 • บริการซ่อมสีรถยนต์และตัวถังตามมาตรฐานของรถยนต์แบรนด์ดังระดับสากลอย่างบีเอ็มดับเบิลยู
   
 • บริการศูนย์ซ่อมรถยนต์และอู่ซ่อมรถที่ได้มาตรฐาน วางใจได้


 

จากประสบการณ์การดำเนินงานด้านบริการเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับความสำเร็จมากมายในช่วงเวลาที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังมีศูนย์บริการลูกค้ากระจายอยู่หลายสาขาทั่วประเทศ เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่มากขึ้นด้วย

 

และล่าสุด ทาง German Auto ก็ได้มีการเพิ่มความหลากหลายทางบริการรถยนต์ให้แก่ลูกค้า และเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต ทางบริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมศูนย์บริการ สำหรับรถยนต์มินิ (MINI) และมอเตอร์ไซด์ บีเอ็มดับเบิลยู (Motorrad) อีกด้วย ดังนั้น คุณจึงสามารถวางใจในการบริการจาก German Auto และมั่นใจในคุณภาพของรถยนต์ ทั้งก่อนและหลังการขาย รับรองว่าคุณจะได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน

 

โดยคุณสามารถเข้าไปชมรถยนต์ตัวอย่างได้ที่ German Auto หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

 • สาขาบางนา โทร. 02-396-1199
   
 • สาขาแจ้งวัฒนา โทร. 02-119-0999
   
 • สาขาพัทยา โทร. 038-235-600

          แนะนำรถยนต์ Mini JCW แรงสุดในทุกมิติ

 

 

ขอแนะนำ รถยนต์มินิ ตระกูล JCW (John Cooper Work) ที่เป็นซีรีส์ยอดนิยมและโดดเด่นที่สุด ในบรรดารถยนต์รุ่นอื่น ๆ จาก Mini Cooper โดยรถยนต์มินิซีรีส์ JCW นี้ ได้มีจุดเริ่มต้นขึ้นในปี 2008 และได้รับความสนใจในกลุ่มคนรักรถอย่างต่อเนื่อง

 

ปัจจุบัน รถยนต์ Mini JCW ยังคงออกรุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับยุคใหม่ พร้อมกับพัฒนาทั้งด้านดีไซน์, เทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ และเสริมระบบความปลอดภัยให้มีคุณภาพดีมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นรถยนต์รูปร่างเล็กกะทัดรัด แต่บอกเลยว่าคุณภาพเต็มเปี่ยม เป็นรถยนต์พรีเมี่ยมอีกแบรนด์ที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ โดยเราขอนำเสนอรถยนต์ Mini JCW Hatch - 3 Doors และ Mini JCW Clubman ที่จะเล่าถึงจุดเด่นของรถทั้ง 2 รุ่นให้ฟังกันในวันนี้

 

 

            Mini JCW Hatch-3 Doors

 

รถยนต์รูปทรงเก๋ ๆ คล้ายกล่องเหลี่ยมเล็กกะทัดรัด เป็นรุ่นที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในซีรีส์ JCW มั่นใจได้ในความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว มาพร้อมไฟหน้า LED แบบเต็มวงดีไซน์เก๋ พร้อมฟังก์ชั่น Matrix สำหรับใช้เปิดไฟสูง ที่ทำงานร่วมกับกล้องหน้ารถอัจฉริยะ ที่จะปรับลดระดับไฟสูงบางทิศทางเมื่อพบว่ามีรถยนต์คันอื่นกำลังขับสวนมา และยังช่วยเพิ่มความสว่างที่เหมาะสมกับสายตาของผู้ขับขี่ได้อย่างแม่นยำ เพิ่มความปลอดภัยได้มากขึ้น

 

จุดเด่นของรถยนต์มินิ ซีรีส์ JCW อีกอย่างหนึ่งก็คือล้อรถแบบอัลลอยที่มาพร้อมกับลวดลายสุดเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีให้เลือกถึง 3 ลายด้วยกัน ได้แก่ลาย Roulette Spoke 2-tone ขนาด 17 นิ้ว, ลาย Propeller Spoke 2-tone ขนาด 17 นิ้ว และลาย Rail Spoke 2-tone ขนาด 17 นิ้ว สามารถเลือกได้ตามที่ชื่นชอบได้เลย

 

ในส่วนของเครื่องยนต์ ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นโฉมใหม่ไฉไลขึ้นจากรุ่นเดิม กับเกียร์อัตโนมัติแบบคลัทช์คู่ (Dual Clutch Transmission; DCT) แบบ 7 สปีด ครั้งแรกในรถยนต์มินิ จึงสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เร็วและสมูทมากขึ้น พร้อมขุมพลังขับเคลื่อนแบบ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จเจอร์ 16 วาล์ว ความจุ 1,998 ซี.ซี. ควบคุมและจัดการเครื่องยนต์ด้วย MEVD 17.2.3 ให้แรงม้าสูงสุดที่ 231 แรงม้า

 

 

            Mini John Cooper Work - Clubman

 

รถยนต์ Mini JCW Clubman ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สวย สปอร์ต ดูน่าเกรงขาม มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมเดินทางไปลุยทุกไลฟ์สไตล์กันได้แบบยกแก๊ง เหมาะสำหรับเดินทางกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว นั่งสบายด้วยเบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนังสลับ Dinamica กับห้องโดยสารดีไซน์เรียบหรู

 

เรื่องของขุมพลังก็เร็ว แรงไม่เป็นรองใคร เพราะมาพร้อมเครื่องยนต์ B48A20B แบบ 4 สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์ 16 วาล์ว ความจุ 1,988 ซี.ซี. ควบคุมและจัดการเครื่องยนต์ด้วย MEVD 17.2.3 ให้แรงม้าสูงสุดที่ 231 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ

 

เอกลักษณ์ของรถยนต์ Mini JCW - Clubman คือประตูท้ายรถแบบแยกเปิดข้างซ้าย-ขวา ที่มาพร้อมระบบใช้เท้าเปิด ไม่ต้องออกแรงยกให้ปวดแขน โดยสามารถเปิดฝาท้ายรถยนต์ได้ด้วยการใช้เท้าแหย่กันชน ครั้งแรกจะเปิดฝั่งขวาก่อน ครั้งต่อไปจะเป็นการเปิดฝั่งซ้าย