logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ทำความรู้จักกับ German Auto และบริการดี ๆ

 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังวางแผนว่าจะซื้อรถยนต์สักคัน และกำลังมองหาโชว์รูมรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ พร้อมบริการที่ครบวงจร เราขอแนะนำบริการจาก German Auto ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้ยังมีบริการที่หลากหลาย เช่น

 

 • การบริการ Fast Lane Service 
 • บริการซ่อมสีและตัวถังด้วยมาตรฐานของ BMW
 • ศูนย์ซ่อมรถและอู่ซ่อมรถที่ได้มาตรฐาน
 • โชว์รูมที่ครบครัน 

 

German Auto ให้ความสำคัญทั้งบริการก่อนและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เพื่อให้บริการครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และมอบประสบการณ์ความสะดวกสบายและการบริการระดับสูง ลูกค้าจะได้รับการบริการที่น่าประทับใจ พร้อมทั้งรูปแบบของรถยนต์ที่มีความโดดเด่น สนุกสนานและความน่าสนใจตามแบบฉบับของมินิและบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

 

            ขับขี่อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองจากประกันรถยนต์

 

สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยก็คือ หลังจากที่ซื้อรถยนต์ Mini Cooper ผ่านบริการจาก German Auto แล้ว ควรมีการวางแผนเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่ใช้รถยนต์ Mini Cooper คันนั้น ๆ ด้วยการทำประกันรถยนต์ เพื่อรับความคุ้มครองต่าง ๆ จากประกันภัย ในกรณีที่รถยนต์ประสบเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ จนอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อตัวรถยนต์และผู้ขับขี่, ผู้โดยสารที่นั่งมาภายในรถยนต์ จะได้มีวงเงินคุ้มครองจากประกันรถยนต์ เข้ามารองรับและช่วยจัดการเรื่องค่าเสียหายให้ คุณจะได้หมดกังวลเรื่องผลกระทบด้านสภาพคล่องทางการเงิน

 

หากคุณกำลังพิจารณาแบบประกันรถยนต์ ว่าจะเลือกวงเงินคุ้มครองเป็นจำนวนเท่าใด หรือเลือกความคุ้มครองแบบไหนดี ขอแนะนำให้ลองใช้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ ซึ่งระบบนี้จะช่วยตัดสินใจได้ด้วยการแสดงผลเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ เลยว่า วงเงินคุ้มครองแบบไหนที่คุณน่าจะพึงพอใจ พร้อมทั้งทำให้เห็นภาพได้มากขึ้นว่าแบบไหนที่คุ้มกว่า และเหมาะกับคุณ รวมทั้งยังสามารถซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยอีกด้วย นอกจากยังช่วยให้การซื้อขายประกันง่ายดาย สะดวกสบาย

 

และที่พิเศษยิ่งกว่า คือคุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตามช่วงโปรโมชันของบริษัทประกันฯ จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรมีประกันรถยนต์เอาไว้ให้การขับขี่ของคุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

          ซื้อ Mini Cooper รับสิทธิสุดคุ้มดาวน์ 0%

 

พิเศษสุด ๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อรถยนต์ Mini Cooper ทั้งรุ่น Hatch และ CountryMan ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป เพราะเราจัดให้กับสิทธิพิเศษ ดาวน์ 0% ให้คุณได้ Mini Cooper ไปขับได้แบบชิลล์ ๆ พร้อมผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ได้รถยนต์มินิสุดเก๋ไปขับแบบคุ้ม ๆ กันไปเลย

 

            รถยนต์ Mini Cooper รุ่น Hatch 3 Doors

 

 • Mini Cooper

 

รถยนต์รุ่น Mini Cooper ราคา 2,180,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 41,161 บาท

 

 • Mini Cooper D

 

รถยนต์รุ่น Mini Cooper D ราคา 2,420,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 45,652 บาท

 

 • Mini Cooper S

 

รถยนต์รุ่น Mini Cooper S ราคา 2,740,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 51,639 บาท

 

 • Mini Cooper S HT

 

รถยนต์รุ่น Mini Cooper S HT ราคา 2,880,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 54,259 บาท

 

 

            รถยนต์ Mini Cooper รุ่น CountryMan

 

 • Mini CountryMan Entry

 

รถยนต์รุ่น Mini CountryMan Entry ราคา 1,989,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 37,588 บาท

 

 • Mini CountryMan Cooper S

 

รถยนต์รุ่น Mini CountryMan Cooper S ราคา 2,299,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 43,388 บาท

 

 • Mini CountryMan Cooper S HT

 

รถยนต์รุ่น Mini CountryMan Cooper S HT ราคา 2,499,000 บาท รับสิทธิดาวน์ 0%  ผ่อนนาน 36 เดือน เฉลี่ยราคาผ่อนต่อเดือนอยู่ที่ 47,130 บาท

 

 

หากคุณกำลังเล็ง Mini Cooper รุ่น Hatch หรือ CountryMan เอาไว้ ตอนนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของรถยนต์มินิกันได้เลย ด้วยบริการสุดพิเศษและมีคุณภาพจาก German Auto ที่จะช่วยดูแลคุณและรถยนต์ได้อย่างน่าประทับใจ