logo
มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ โปรโมชั่น
New Mazda2
มาสด้า 2
ALL-NEW Mazda3
มาสด้า 3
Mazda CX-3
Mazda CX-3
Image
Image
Mazda CX-5
มาสด้า CX-5
Image
Image
ติดต่อเราทางไลน์ คลิก
ตารางราคามาสด้าทุกรุ่น
 1. ข้อเสนอนี้พิเศษสำหรับผู้ที่จองรถมาสด้าเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ราคาค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีคำนวณจากเงินดาวน์ 30% ระยะเวลาผ่อนชำระ 72 เดือน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม

 2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดต่อเราทางไลน์ คลิก

ทำไมต้องจองรถมาสด้าที่ Mazda Auto Gallery

ติดต่อเราทางไลน์ คลิก

NEW MAZDA 2

ALL-NEW MAZDA 3

NEW MAZDA CX-3

ALL-NEW MAZDA CX-30

NEW MAZDA CX-5

ALL-NEW MAZDA CX-8

ติดต่อเราทางไลน์ คลิก
สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้ามาสด้า
ติดต่อเราทางไลน์ คลิก

          Mazda Auto Gallery คืออะไร?

Mazda Auto Gallery (ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป) เป็นศูนย์บริการจองรถยนต์ที่ก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2544 โดยในแรกเริ่มใช้ชื่อว่า อเมริกัน ไลฟ์สไตล์ ออโต้โมบิล โดยศูนย์บริการนี้ได้รับการแต่งตั้งจากทางฟอร์ดให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และเป็นศูนย์บริการด้านรถยนต์ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า พร้อมทั้งมีรถยนต์หลากหลายแบรนด์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการ

 

            จองมาสด้ากับ Mazda Auto Gallery รับข้อเสนอสุดพิเศษไปเลย

 

หากคุณต้องการจองรถมาสด้า คุณสามารถเข้าจองได้ที่ Auto Gallery ที่มีมาสด้าเลือกคุณเลือกหลากหลายรุ่น ทั้งรุ่นดั้งเดิมและรุ่นใหม่ ๆ ให้คุณได้เข้ามาเลือกได้ที่นี่เช่นกัน และพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่จองรถมาสด้า กับ Mazda Auto Gallery วันนี้ รับไปเลยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ ความพิเศาจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

 • ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก Mazda มอบความคุ้มครองผู้โดยสารสูงสุด 7 ที่นั่ง รวมผู้ขับขี่ และสำหรับการเข้ารับบริการที่ศูนย์สำหรับซ่อมตัวถังและสีของรถยนต์ Mazda ทั่วประเทศ อนุมัติงานซ่อมเร็วทันใจ ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ใช้อะไหล่แท้มาสด้า 100% พร้อมกับรับประกันคุณภาพของอะไหล่อีก 12 เดือน หรือในระยะ 20,000 กม.
 • คุ้มครองภัยน้ำท่วมและภัยก่อการร้าย
 • สิทธิประโยชน์จากโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ หลังสิ้นสุดจากการรับประกันจากผู้ผลิต นานสูงสุด 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม.
 • ดูแลครอบคลุมทั้งชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ที่มีความบกพร่องทางกลไก และระบบไฟฟ้า โดยให้บริการที่ศูนย์บริการของมาสด้าทั่วประเทศ
 • สามารถเข้าซ่อมได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและมูลค่าการขอเคลมในแต่ละครั้ง โดยสามารถขอเคลมได้สูงสุดเท่าราคารถยนต์
 • รับสิทธิพิเศษในการรับบริการซ่อมบำรุงและตรวจเช็กสภาพรถยนต์
 • ค่าอะไหล่ ค่าแรง ฟรี และมีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
 • ลูกค้ามาสด้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการซ่อมบำรุงและเช็กสภาพรถยนต์

 

 

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตามระยะโปรโมชันอีกมากมายสำหรับลูกค้าที่จอง Mazda กับศูนย์บริการ Mazda Auto Gallery โดยสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ หรือติดต่อเข้ามาที่ rabbit finance ได้เลย

 

ขอแนะนำ รถยนต์ New มาสด้า 2  ที่มาพร้อมดีไซน์แบบสปอร์ตพรีเมี่ยมที่จะสะกดทุกสายตา KODO: Soul of Motion และเทคโนโลยีแบบสกายแอคทีฟ (Skyactiv) ที่ทำให้รถยนต์ Mazda 2 เป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบรอบด้าน

 

           Mazda 2  รถยนต์สุดปราดเปรียวพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสนุก

 

รถยนต์มาสด้า 2 ที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัว ปราดเปรียว ให้กับการขับขี่ยานยนต์ ด้วยเครื่องยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ (Sky Activ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากมาสด้า ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ทุกองค์ประกอบในเครื่องยนต์มีส่วนช่วยในการประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังคงสมรรถนะที่เร็ว แรง ทรงพลัง พร้อมโครงสร้างตัวถังที่มีความแข็งแกร่ง ด้วยการใช้เหล็กกล้าแรงดึงสูง (High Tensile Steel) สามารถรับแรงได้หลายทิศทาง ช่วยลดแรงสะเทือนจากถนน

 

 • ระบบความปลอดภัย

 

ด้วยเทคโนโลยี i-Activsense ที่จะช่วยแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่และทุกคนที่ร่วมโดยสารบนรถยนต์

เช่น ระบบ ABSM (Advanced Blind Spot Monitoring) เตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตาขณะเตรียมเปลี่ยนเลนจราจร จะช่วยส่งสัญญาณเตือนหากพบว่ามีรถยนต์ในเลนด้านข้างกำลังขับแซงขึ้นมา, ระบบ RCTA (Rear Cross Traffic Alert) เตือนเมื่อมีรถยนต์หรือวัตถุอยู่ในจุดอับสายตาขณะกำลังถอยหลัง โดยจะส่งสัญญาณเตือนพร้อมไฟกระพริบที่กระจกมองข้าง

 

 • นวัตกรรมประหยัดพลังงาน

 

ด้วยนวัตกรรม i-ELOOP เป็นระบบประหยัดพลังงานสุดอัจฉริยะจากมาสด้า ที่จะเปลี่ยนพลังงานที่สูญเสียจากการลดความเร็วให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และจะเก็บพลังงานไว้ในอุปกรณ์เก็บประจุไฟฟ้า เพื่อนำไปเป็นแหล่งพลังงานของระบบไฟฟ้าภายในตัวรถยนต์ ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดพลังงานและเชื้อเพลิงลงได้ถึง 10%

และนวัตกรรม i-Stop เป็นระบบประหยัดน้ำมันที่จะสั่งให้เครื่องยนต์หยุดทำงานชั่วคราวเมื่อรถยนต์จอดนิ่ง ในขณะที่ระบบต่าง ๆ ภายในรถยนต์ยังทำงานตามปกติด้วยพลังไฟฟ้าจากระบบ i-ELOOP โดยทั้งสองระบบนี้จะมีการทำงานคู่กัน เพื่อช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

ดีไซน์แบบ KODO : Soul of Motion

รถยนต์ Mazda 2 ใช้การดีไซน์แบบ KODO (โคโดะ) เป็นการออกแบบที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณและความเคลื่อนไหวที่ทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ด้วยท่วงท่าที่สง่างาม มีความปราดเปรียว

 

สนใจผ่อนรถมาสด้า 2 ราคาดีโปรโมชั่นเพียบ แถมดาวน์สบาย อย่าลืมเข้ามาที่ Mazda Auto Gallery

          Mazda 3 เรียบหรู พร้อมโฉบเฉียว

 

รถยนต์ มาสด้า 3 เป็นรถยนต์จากมาสด้าที่ถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบในจินตนาการ สู่โลกแห่งความจริงกับยนตรกรรมยุคใหม่ ที่จะพาชีวิตคุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าเพื่อค้นหาความท้าทายใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ต ออกแบบภายใต้แนวคิด KODO : Soul of Motion เป็นแนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่งดงามและทรงพลังของสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติ ด้วยการดีไซน์ท่วงท่าที่งดงาม ปราดเปรียว ขณะขับขี่

 

            Mazda 3 รถยนต์ทรงสปอร์ตพรีเมี่ยม สื่อถึงรสนิยมที่ไม่ธรรมดา

 

รถยนต์มาสด้า 3 มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อย่างสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์สุดทันสมัย ที่ช่วยบ่งบอกรสนิยมเฉพาะตัวของผู้ขับ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ขับขี่อย่างมั่นใจ และประหยัดพลังงาน

 

 • เทคโนโลยีที่ควบคุมง่าย

 

เทคโนโลยีเชื่อมต่อออนไลน์ MZD Connect จากมาสด้า ที่สามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอด ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านการใช้สัญญาณ Bluetooth พร้อมความบันเทิงต่าง ๆ ที่มีให้เลือกในแอปพลิเคชั่น Aha by HARMAN พร้อมกับระบบนำทางแบบ Navigator

 

 • เทคโนโลยี Support การขับขี่

 

ระบบ Center Commander เป็นปุ่มหมุนตำแหน่งใกล้มือผู้ขับ ใช้ควบคุมระบบ MZD Connect ใช้งานได้ด้วยการหมุนหาคำสั่งที่ต้องการ ซึ่งคำสั่งจะปรากฏบนจอ Center Display ใช้ได้ทั้งตอนที่รถยนต์กำลังวิ่งหรือตอนรถยนต์จอดนิ่งก็ได้ และ ระบบ Active driving Display เป็นจอสกรีนใสที่อยู่เหนือพวงมาลัย ตรงกับระดับสายตาผู้ขับ ใช้สำหรับแสดงข้อมูลสำคัญในการขับขี่ เช่น ระบบนำทาง, ระดับความเร็ว ฯ

 

 • เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ

 

ระบบเกียร์อัตโนมัติสุดพิเศษจากมาสด้า เหนือกว่าด้วยการรวมเอาจุดเด่นของเกียร์อัตโนมัติทุกระบบเอาไว้ด้วยกัน จึงเป็นเกียร์ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความแม่นยำ เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างราบรื่นและมีการตอบสนองเร็ว ให้อัตราเร่งที่มีความต่อเนื่องและช่วยประหยัดน้ำมัน

 

 • ระบบ Drive Selection

 

ระบบ Drive selection เป็นสวิตช์ที่สามารถใช้เลือกขับขี่รถยนต์ในโหมด Sport เมือต้องการเร่งเพื่อแซงหรือเพื่อเพิ่มอัตราเร่ง เพิ่มความสนุกให้การขับขี่

 

 • ระบบ Intercooler

 

ระบบ Intercooler เป็นการรวมท่อไอดีที่มีขนาดเล็กกับระบบสำหรับระบายความร้อนไว้ในตัวเดียวกัน จึงทำให้การระบายความร้อนมีความต่อเนื่องและสม่ำเสมอ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างเต็มที่มากขึ้น

 

จองรถมาสด้า 3 วันนี้ รับไปเลยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Mazda Auto Gallery หรือสนใจสอบถามรายละเอียดราคามาสด้า 3 ราคาผ่อนรถมาสด้า 3 ติดต่อที่ rabbit finance ได้ทันที! 

          รวมเทคโนโลยีจาก Mazda Cx-5 

 

รถยนต์ SUV จากมาสด้า ที่มาพร้อม Concept เป็นที่สุด ในทุกบทบาท กับรถยนต์ Mazda CX-5 ที่จะพาผู้ขับขี่ทุกคนเข้าสู่อีกขั้นหนึ่งของชีวิต มีความเรียบ สุขุมมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งบุคลิกของความสนุกสนานและชอบความท้าทาย พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือขั้นกว่า เพื่อให้คุณและคนที่คุณรัก ได้ร่วมเส้นทางกันไปอย่างอุ่นใจ

 

            Mazda CX-5 กับ KODO Design ที่เหนือขั้นกว่า

รถยนต์จากมาสด้า มีการดีไซน์ด้วยสไตล์ KODO ต่อเนื่องกันมาหลายรุ่น แต่สำหรับรถยนต์ มาสด้า CX-5 จะยกระดับการดีไซน์สไตล์ KODO ให้เหนือชั้นมากขึ้น ด้วย Line ที่เรียบง่าย แต่แฝงความโฉบเฉี่ยว ภายใต้แนวคิด น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ (Less is more) ออกมาเป็นรถยนต์ SUV ที่มีรูปลักษณ์ดูดี หรูหรา และทรงพลัง คงความปราดเปรียวในการเคลื่อนไหวเอาไว้เช่นเคย ทั้งภายนอกและภายใน

 

            Mazda CX-5 เทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือชั้น

จองรถ Mazda CX-5 วันนี้พร้อมสมรรถนะที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่มีการผสานและควบคุมเอาการทำงานของรถยนต์ทั้งคัน ให้สามารถทำงานสอดประสานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุกให้กับการขับขี่ และให้ผู้ขับขี่รู้สึกสะดวกสบายที่สุดตลอดการเดินทาง

 

 • เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ

 

ระบบเกียร์อัตโนมัติจากมาสด้า ที่มีการรวบรวมเอาจุดเด่นของเกียร์อัตโนมัติทุกระบบเอาไว้ด้วยกัน จึงมีประสิทธิภาพสูง มีความแม่นยำ เปลี่ยนเกียร์ได้ราบรื่นและมีการตอบสนองเร็ว ให้อัตราเร่งที่ต่อเนื่องและช่วยประหยัดน้ำมันทุกรอบความเร็ว

 

 • โครงสร้างแบบสกายแอคทีฟ

 

โครงสร้างตัวถังรถผลิตจากเหล็กกล้าที่มีคุณภาพสูง มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง ช่วยให้การควบคุมรถยนต์มีความมั่นคงมากขึ้น ช่วยลดแรงสะเทือนจากถนนขณะขับขี่ และช่วยกระจายแรงปะทะที่จะเข้าสู่ห้องโดยสารในกรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ

 

 • เทคโนโลยีความปลอดภัย i-Activsense

 

Mazda CX-5 ยกระดับความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี i-Activsense ที่สามารถคาดการณ์ความเสี่ยงอุบัติเหตุได้อย่างแม่นยำ และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้มีความระมัดระวังมากขึ้น เป็นการช่วยลดความเสี่ยงอุบัติเหตุได้รอบคัน พร้อมระบบ Ess (Emergency Signal System) เป็นสัญญาณไฟกระพริบเมื่อเบรกรถยนต์ในภาวะฉุกเฉิน เพื่อส่งสัญญาณเตือนรถยนต์คันข้างหลัง

นอกจากนี้ รถยนต์มาสด้า CX-5 ยังมีเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยอีกเพียบ รอให้คุณได้ไปลองสัมผัสด้วยตนเองได้ที่ Mazda Auto Gallery 

 

อยากผ่อน Mazda CX-5 ราคาสบายๆ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะ Mazda Auto Gallery มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้จอง Mazda CX-5 วันนี้ อย่ารอช้า Mazda Cx-5 รอคุณอยู่