logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ธนบุรีพานิช ศูนย์บริการที่วางใจได้ มีมาตรฐาน

 

ธนบุรีพานิช เป็นศูนย์บริการรถยนต์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหารถเบนซ์คุณภาพเยี่ยม พร้อมทั้งได้สร้างเครือข่ายการจำหน่ายรถยนต์ รวมถึงจัดเตรียมบริการหลังการขายครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่เข้ามาใช้บริการเกี่ยวกับรถยนต์ได้อย่างครบถ้วน สร้างความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ Mercedes-Benz หรือรถยนต์แบรนด์ชั้นนำแบรนด์อื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

 

ธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่อยู่ในความดูแลของคุณเล็ก วิริยะพันธุ์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2492 โดยแรกเริ่มนั้น บริษัทธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกและนำเข้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยานยนต์ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Chrysler, Nash, Desoto, Hillman, Humber และแบรนด์ Renault ด้วยการบริหารที่ดี บวกกับวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่กว้างไกล จึงทำให้ธนบุรีพานิชได้รับการยอมรับจากลูกค้าในวงกว้าง และเป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จ และยังเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่เป็นที่รู้จักของบุคคลในวงการยานยนต์อีกไม่น้อยเลย ปัจจุบัน ธนบุรีพานิช เป็นศูนย์บริการครบวงจรด้านรถยนต์ ที่มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจจากลูกค้าผู้มารับบริการเป็นจำนวนมาก

 

            ประสบการณ์

 

ด้วยประสบการณ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์นอกหลากหลายแบรนด์ รวมทั้งรถยนต์ Mercedes-Benz ที่รับหน้าที่ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 70 ปี จึงเชื่อมั่นได้ในความชำนาญของเจ้าหน้าที่และการบริการที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ มีขั้นตอนและมาตรฐานที่วางใจได้

 

            ทันสมัย

 

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีก็ได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น และ ธนบุรีพานิช ก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี และได้นำมาประยุกต์ใช้ในการบริการด้านรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ทันสมัย พร้อมกับการดูแลรถยนต์ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

 

            บริการครบวงจร

 

โชว์รูมรถยนต์และศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีบริการครบวงจร คือคำนิยามของ ธนบุรีพานิช เราพร้อมให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และช่วยอำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด ด้วยศูนย์บริการ 3 สาขา กระจายตัวทั้งในกรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑล

 

            ศูนย์บริการธนบุรีพานิช

 

 • ธนบุรีพานิช สาขาลุมพินี

 

 

1024 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานครฯ 10120  โทร. 02-679-8700

 

 

 • ธนบุรีพานิช สาขาราชดำเนิน

 

 

62-74  อาคาร 3 ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานครฯ 10200  โทร. 02-622-3000

 

 

 •  ธนบุรีพานิช สาขางามวงศ์วาน

 

 

198 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานครฯ 10210  โทร. 02-954-0200

          แนะนำรถยนต์ Mercedes-AMG พร้อมโปรฯ เด็ด จาก ธนบุรีพานิช

 

รถยนต์ Mercedes-Benz ตระกูล AMG เป็นรถยนต์ที่ถูกถอดแบบและมีการพัฒนามาจากรถตระกูลรถแข่ง Formula 1 โดยได้มีการปรับปรุงและพัฒนามาจนเป็นรถยนต์ Hybrid สมรรถนะสูง ที่สามารถขับขี่ได้จริงบนท้องถนน เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมพละกำลังมหาศาล กับเครื่องยนต์ 1,000 แรงม้า ที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณเร็ว แรงทันใจทุกเส้นทาง

 

 

            Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupe

 

รถยนต์สไตล์สปอร์ตที่ช่วยยกระดับการขับขี่ของคุณ ให้คุณได้สัมผัสความเป็นนักแข่งรถในทุกครั้งที่ขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์แบบวี 6 สูบ Biturbo Engine เป็นขุมพลังสุดแกร่งที่ให้แรงม้าสูงสุดได้ถึง 390 แรงม้า และให้ค่าแรงบิดสูงสุดถึง 520 Nm มอบประสบการณ์ที่เร็ว แรงทันใจ กับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 4.7 วินาที

เรื่องของดีไซน์ก็โดดเด่น ดูเท่ไม่แพ้ใคร ทั้งพวงมาลัยแบบสปอร์ต AMG Performance ตกแต่งด้วยหนัง Nappa, เบาะนั่งทรงสวย หุ้มหนังแบบสปอร์ตพร้อมเพิ่มรายละเอียดด้ายสีแดง, จอหน้าปัดแบบ All-digital instumental display ความกว้าง 12.3 นิ้ว ปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 รูปแบบ ให้ความรู้สึกแบบโลกอนาคต และคอนโซล AMG Matt silver glass-fibre ดีไซน์สุดสปอร์ต เท่ เก๋ ตามแบบฉบับ AMG

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupe กับธนบุรีพานิช

 

 • ราคาแนะนำ 4,220,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 1,055,000 บาท
   
 • พิเศษ ราคาผ่อน 0.99% ต่อเดือน 68,549 บาท (ผ่อนชำระ 48 เดือน)
   
 • ฟรี ประกันชั้น 1 ข้อเสนอพิเศษจากธนบุรีพานิช


 

 

            Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe

 

รถยนต์เอนกประสงค์ที่ยังคงความเป็นสไตล์สปอร์ต ด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังจาก AMG ขนาด 3.0 ลิตร แบบ Biturbo Engine ที่ให้พลังแรงม้าสูงสุดถึง 390 แรงม้า และให้ค่าแรงบิดสูงสุดถึง 520 Nm มอบประสบการณ์ที่เร็ว แรงทันใจ กับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.9 วินาที พร้อมระบบช่วงล่างสไตล์สปอร์ต AMG Ride Control และ 9G-Tronic ช่วยเพิ่มความเร้าใจให้ทุกการเคลื่อนไหว ขับขี่สนุกกับ 3 โหมดขับขี่อย่าง Comfort, Sport และ Sport+ ปรับได้ตามสถานการณ์

Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตและรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์สไตล์คูเป้ ตกแต่งด้วยล้อรถยนต์อัลลอยสีเทาจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 20 นิ้ว โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว, ท่อไอเสียคู่แบบ Tailpipe trim element, พวงมาลัยท้ายตัด พร้อมปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน, เบาะนั่งแบบ AMG Sport seat with DINAMICA microfiber พร้อมเข็มขัดนิรภัยสีแดง เสริมความเท่, หน้าจอ Touch Pad ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบบ MBUX และระบบ AI สั่งงานด้วยเสียง เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวสุดชาญฉลาด

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe กับธนบุรีพานิช

 

 • ราคาแนะนำ 4,990,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 1,247,500 บาท
   
 • พิเศษ ราคาผ่อน 0.99% ต่อเดือน 81,056 บาท (ผ่อนชำระ 48 เดือน)
   
 • ฟรี ประกันชั้น 1 ข้อเสนอพิเศษจากธนบุรีพานิช

 

 

            Mercedes-AMG E 53 4MATIC Coupe

 

รถยนต์สปอร์ตสไตล์คูเป้ 2 ประตู ดีไซน์สวยรอบคันตามแบบฉบับ Mercedes-AMG (AMG Bodystyling) พร้อมพาคุณขับขี่โลดแล่นทุกเส้นทางกับเครื่องยนต์ AMG แบบเบนซิน 6 สูบเรียง ขนาด 2,999 CC แบบ biturbo เพิ่มพลังด้วย EQ Boost ให้มีขุมพลังสูงสุด 435 แรงม้า ให้ขับขี่เร็วทันใจ ทะยานจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.4. วินาที

ในส่วนของดีไซน์ Mercedes-AMG E 53 4MATIC Coupe ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครด้วยชุดกระจังหน้า AMG Radiator grille, กันชนหน้าแบบ A-Wing Design, ไฟหน้าแบบ Multibeam LED, สปอยเลอร์หลัง AMG Spoiler Lip พร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-AMG E 53 4MATIC Coupe กับ ธนบุรีพานิช

 

 • ราคาแนะนำ 6,990,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 1,747,500 บาท
   
 • พิเศษ ราคาผ่อน 0.99% ต่อเดือน 113,544 บาท (ผ่อนชำระ 48 เดือน)
   
 • ฟรี ประกันชั้น 1 ข้อเสนอพิเศษจากธนบุรีพานิช