logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ธนบุรีพานิช ศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน วางใจได้

 

ธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่อยู่ในความดูแลของคุณเล็ก วิริยะพันธุ์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2492 โดยแรกเริ่มนั้น บริษัทธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกและนำเข้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยานยนต์ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Chrysler, Nash, Desoto, Hillman, Humber และแบรนด์ Renault ด้วยการบริหารที่ดี บวกกับวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่กว้างไกล จึงทำให้ ธนบุรีพานิช ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในวงกว้าง และเป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จ และยังเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่เป็นที่รู้จักของบุคคลในวงการยานยนต์อีกไม่น้อยเลย ปัจจุบัน ธนบุรีพานิช เป็นศูนย์บริการครบวงจรด้านรถยนต์ ที่มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจจากลูกค้าผู้มารับบริการเป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ ธนบุรีพานิช เป็นศูนย์บริการรถยนต์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหารถเบนซ์คุณภาพเยี่ยม พร้อมทั้งได้สร้างเครือข่ายการจำหน่ายรถยนต์ รวมถึงจัดเตรียมบริการหลังการขายครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่เข้ามาใช้บริการเกี่ยวกับรถยนต์ได้อย่างครบถ้วน สร้างความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ Mercedes-Benz หรือรถยนต์แบรนด์ชั้นนำแบรนด์อื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

 

            ประสบการณ์

 

ด้วยประสบการณ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์นอกหลากหลายแบรนด์ รวมทั้งรถยนต์ Mercedes-Benz ที่รับหน้าที่ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 70 ปี จึงเชื่อมั่นได้ในความชำนาญของเจ้าหน้าที่และการบริการที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ มีขั้นตอนและมาตรฐานที่วางใจได้

 

            ทันสมัย

 

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีก็ได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนรุ่นใหม่มากขึ้น และ ธนบุรีพานิช ก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี และได้นำมาประยุกต์ใช้ในการบริการด้านรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ทันสมัย พร้อมกับการดูแลรถยนต์ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

 

            บริการครบวงจร

 

โชว์รูมรถยนต์และศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีบริการครบวงจร คือคำนิยามของ ธนบุรีพานิช เราพร้อมให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และช่วยอำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด ด้วยศูนย์บริการ 3 สาขา กระจายตัวทั้งในกรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑล

 

 

          ศูนย์บริการธนบุรีพานิช

 

 

  • ธนบุรีพานิช สาขาลุมพินี

 

 

1024 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานครฯ 10120  โทร. 02-679-8700

 

 

  • ธนบุรีพานิช สาขาราชดำเนิน

 

 

62-74  อาคาร 3 ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานครฯ 10200  โทร. 02-622-3000

 

 

  •  ธนบุรีพานิช สาขางามวงศ์วาน

 

 

198 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานครฯ 10210  โทร. 02-954-0200

           แนะนำรถยนต์ Mercedes-Benz Certified พร้อมข้อเสนอจากธนบุรีพานิช

 

หากคุณกำลังมองหารถยนต์ Mercedes-Benz มือสองที่มีคุณภาพและราคาดี ขอแนะนำโปรแกรม Mercedes-Benz Certified รถยนต์มือสองที่ผ่านการใช้งานมาน้อย อายุไม่เกิน 8 ปี ยังคงสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและมียอดไมล์ใช้งานน้อย หรือไม่เกิน 150,000 กิโลเมตร

 

รถยนต์ที่อยู่ในโปรแกรมนี้ จะได้รับการดูแลอย่างดีจากธนบุรีพานิช เพื่อควบคุมมาตรฐานรถยนต์ พร้อมทั้งตรวจสอบคุณภาพของรถยนต์โดยช่างผู้มีความชำนาญ ให้รถยนต์ยังคงความดีเยี่ยม พร้อมส่งต่อให้กับคุณ หากพบส่วนใดที่บกพร่อง ก็จะทำการเปลี่ยนด้วยอะไหล่แท้จาก Mercedes-Benz เท่านั้น คุณจึงมั่นใจและวางใจได้อย่างแน่นอน

 

 

             Mercedes-Benz S 560 e AMG Dynamic

 

รถยนต์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินใหม่ 6 สูบ แบบเทอร์โบคู่ เสริมพละกำลังให้เครื่องยนต์ กับแรงม้าสูงสุดถึง 376 แรงม้า รวมพลังกับมอเตอร์ไฟฟ้าเปี่ยมประสิทธิภาพ 122 แรงม้า สร้าง System Output สูงสุด 476 แรงม้า และแบตเตอรี่แบบ Plug-in Hybrid ที่พาคุณขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ช่วยประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Mercedes-Benz S 560 e AMG Dynamic ให้ความรู้สึกสุขุม แต่ทรงพลัง ด้วยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG มาพร้อมไฟหน้าแบบ Multibeam LED, ไฟ Daytime สำหรับขับขี่ตอนกลางวัน, ไฟท้าย LED แบบไฟเบอร์ออฟติก และล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตจาก AMG แบบ 10-Spoke ขนาด 20 นิ้ว

รถยนต์รุ่นนี้ อยู่ในซีรีส์ของ S-Class ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ ผ่านการรังสรรค์ห้องโดยสารด้วยระบบ ENERGIZING Comfort Control ที่ควบคุมระบบต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งระบบปรับโทนสีของไฟในห้องโดยสาร Premium ambient lighting, ระบบปรับอากาศ, ระบบเครื่องเสียง ความบันเทิงต่าง ๆ และระบบเบาะนวดที่ช่วยผ่อนคลายในขณะโดยสารบนรถยนต์

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz S 560 e AMG Dynamic (Certified) กับ ธนบุรีพานิช ในราคา 6,999,000 บาท รับส่วนลดพิเศษ 1,500,000 บาท

 

 

             Mercedes-Benz E 350 e AMG

 

รถยนต์จากซีรีส์ E-Class ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน รหัสM274 4 สูบ 2.0 ลิตร 1,991 CC ให้พละกำลัง 211 แรงม้า รวมพลังกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้พละกำลังสูงสุดถึง 286 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-Tronic) และช่องสำหรับชาร์จไฟแบบ Plug-in Hybrid พาคุณขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า พร้อมโหมดการขับขี่แบบประหยัดพลังงาน ให้คุณเดินทางได้นานกว่าเดิม

 

และยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสานเอาเทคโนโลยีอันชาญฉลาด เพื่อตอบโจทย์รถยนต์แห่งอนาคต กับระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเปิดระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารผ่านโทรศัพท์มือถือ (Remote Engine Start for Pre-entry Climate Control) ช่วยให้คุณพร้อมเดินทางอย่างสะดวกสบาย ด้วยรถยนต์ที่อยู่ในความควบคุม

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E 350 e AMG (Certified) กับ ธนบุรีพานิช ในราคา 4,190,000 บาท รับส่วนลดพิเศษ 500,000 บาท

 

 

             Mercedes-Benz E 350 e Avantgarde

 

รถยนต์ทรงสวย ปราดเปรียว ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบ รหัส M274  2.0 ลิตร 1,991 CC กับขุมพลัง 211 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า เพิ่มขึ้นได้สูงสุด 286 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-Tronic) และแบตเตอรี่ Plug-in Hybrid พาคุณขับขี่แบบประหยัดพลังงานไปทุกเส้นทาง

 

ส่วนดีไซน์ภายนอกก็มีความสวยพรีเมี่ยม ดูดี มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับรถยนต์ Mercedes-Benz ด้วยไฟหน้าแบบ LED High Performance, ล้ออัลลอยแบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว สี tremolite grey พร้อม High-sheen finish

 

ตัวถังรถยนต์มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีเงิน Iridium Silver, สีเทา Selenite grey, สีขาว Polar White, สีดำ Obsidian Black ตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยวัสดุ Aluminium Trim with Trapeze cut

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E 350 e Avantgarde (Certified) กับ ธนบุรีพานิช ในราคา 3,580,000 บาท รับส่วนลดพิเศษ 500,000 บาท

 

 

             Mercedes-Benz E 350 e Exclusive

 

รถยนต์ทรงเพรียว กะทัดรัด แต่คงความเท่ สปอร์ตไม่แพ้ใคร กับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1,991 CC ให้พละกำลัง 211 แรงม้า แรงบิดจากเครื่องยนต์ 350 นิวตันเมตร ผนึกกำลังกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้เกิดพลังงานในรูปแบบ Parallel Hybrid จาก Mercedes-Benz จึงทำให้รถยนต์ขับเคลื่อนในโหมด ECO หรือถ้าต้องการแรงบิดหนัก ๆ ขับขี่เร็วทันใจก็เลือกเปลี่ยนมาโหมด Sport+ ก็จะได้อีกความรู้สึก เสมือนรถยนต์สปอร์ตพลังงานสูง

 

เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูดีมีสไตล์ตามแบบฉบับของรถยนต์ในซีรีส์ E-Class ด้วยไฟหน้าแบบ Multibeam LED ระบบส่องสว่าง (ILS - Intelligent Light System), ระบบปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย (ALS - Active Light System), ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว  พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวรอบตัวรถ เพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกการขับขี่

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive (Certified) กับ ธนบุรีพานิช ในราคา 3,820,000 บาท รับส่วนลดพิเศษ 500,000 บาท