logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ธนบุรีพานิช ครบเครื่องเรื่องของรถยนต์

 

ธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่อยู่ในความดูแลของคุณเล็ก วิริยะพันธุ์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2492 โดยแรกเริ่มนั้น บริษัทธนบุรีพานิช เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกและนำเข้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยานยนต์ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Chrysler, Nash, Desoto, Hillman, Humber และแบรนด์ Renault ด้วยการบริหารที่ดี บวกกับวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่กว้างไกล จึงทำให้ ธนบุรีพานิช ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในวงกว้าง และเป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งเป็นที่รู้จักของบุคคลในวงการยานยนต์อีกไม่น้อยเลย

 

นอกจากนี้ ธนบุรีพานิช ยังเป็นศูนย์บริการรถยนต์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก อย่าง Mercedes-Benz พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายการจำหน่ายรถยนต์ รวมถึงจัดเตรียมบริการหลังการขายครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่เข้ามาใช้บริการเกี่ยวกับรถยนต์ได้อย่างครบถ้วน สร้างความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบรนด์ไหน ๆ ก็ตาม

 

 

            บริการครบวงจร

 

ธนบุรีพานิช เป็นทั้งโชว์รูมรถยนต์และศูนย์บริการรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีบริการครบวงจร ด้วยศูนย์บริการ 3 สาขา กระจายตัวทั้งในกรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑล เพื่อพร้อมให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น

 

            ประสบการณ์

 

ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์นอกหลากหลายแบรนด์ รวมทั้ง Mercedes-Benz อย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 70 ปี จึงเชื่อมั่นได้ในความชำนาญและบริการที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ มีมาตรฐานที่วางใจได้

 

            ทันสมัย

 

ด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ก้าวไกลตามยุคสมัย ธนบุรีพานิช ก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี และได้นำมาประยุกต์ใช้ในการบริการด้านรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ทันสมัย พร้อมกับการดูแลรถยนต์ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

 

 

          ศูนย์บริการธนบุรีพานิช

 

 

 • ธนบุรีพานิช สาขาลุมพินี

 


1024 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานครฯ 10120  โทร. 02-679-8700

 

 

 • ธนบุรีพานิช สาขาราชดำเนิน

 


62-74  อาคาร 3 ถนนราชดำเนินกลาง แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานครฯ 10200  โทร. 02-622-3000

 

 

 •  ธนบุรีพานิช สาขางามวงศ์วาน

 


198 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานครฯ 10210  โทร. 02-954-0200

          แนะนำรถยนต์ Mercedes-Benz EQ 3 รุ่น ยอดนิยม พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ

 

ขอแนะนำรถยนต์ 3 รุ่นที่น่าสนใจ จาก Mercedes-Benz ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ จากธนบุรีพานิช วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นนี้ พร้อมทั้งบอกจุดเด่นของแต่ละรุ่นว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 

 

            Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde

 

รถยนต์ Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde รุ่นประกอบในประเทศไทย เป็นรถยนต์เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ความจุกระบอกสูบ 1,991 CC ให้กำลังสูงถึง 211 แรงม้า มาพร้อมมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง 122 แรงม้า จึงทำให้ได้กำลังสูงสุดถึง 320 แรงม้าที่ 4,500 - 5,500 รอบ/นาที กับแรงบิด 700 นิวตันเมตร สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายในเวลา 5.4 วินาที และรถยนต์รุ่นนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะตัวเครื่องยนต์นี้จะมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในปริมาณที่ต่ำกว่า 45 กรัม/กิโลเมตร

 

ในส่วนของดีไซน์รถยนต์ก็มีสไตล์ที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ทั้งกระจังหน้าเสริมโครเมี่ยมสุดแกร่ง ประทับตราสัญลักษณ์ Mercedes-Benz, ล้อรถยนต์อัลลอยแบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว, ไฟหน้าแบบ LED High Performance, พวงมาลัยระบบ Multi-Function ปุ่มควบคุมแบบ Touch Control, เบาะนั่งหุ้มหนัง Artico

 

รวมไปถึงระบบควบคุมความปลอดภัยอีกมากมาย เช่น โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (Anti-lock braking system - ABS), ไฟเบรกกระพริบฉุกเฉิน, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Attention Assist), กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง (Surround-view Camera), กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ (Reversing Camera) ที่มีเฉพาะใน Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde กับ ธนบุรีพานิช
 

 • ราคาแนะนำ 2,599,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 649,750 บาท
   
 • ราคาผ่อน 42,218 บาท/เดือน (48 เดือน)
   
 • ฟรี! ประกันชั้น 1  ข้อเสนอจากธนบุรีพานิช


 

 

            Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde

 

รถยนต์ E-Class จาก Mercedes-Benz ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า EQ Power กับเครื่องยนต์เบนซินแถวเรียง 4 สูบ 1,991 CC ผสานพลังมอเตอร์ไฟฟ้า ให้รถทะยานจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 5.7 วินาที กับขุมพลัง 320 แรงม้า มาคู่กับแรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-Tronic) และแบตเตอรี่ความจุไฟฟ้า 13.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง ขับขี่ได้ไกลกว่าเดิม พร้อมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกที่ยังคงความเก๋ไม่แพ้ใคร กับกระจังโครเมียมพร้อมสัญลักษณ์ดาวสามแฉก, ไฟหน้าแบบ LED High Performance, ล้ออัลลอยแบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว สี Tremolite grey พร้อม High-Sheen finish, พวงมาลัยแบบ Multi-function หุ้มหนัง Nappa พร้อมปุ่มควบคุมแบบสัมผัส,เบาะนั่งหุ้มหนัง Artico, จอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital Widescreen Cockpit

 

จุดเด่นของรถยนต์ Mercedes-Benz E-Class ก็คือการมีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่

 

 • Hybrid - ใช้ในการขับขี่แบบทั่วไป โดยจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ชาร์จไว้ก่อน หากแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 10% จะเป็นการสลับการทำงานระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าในรูปแบบของ Hybrid
   
 • E-Mode - เป็นโหมดการขับขี่ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วน ๆ เหมาะกับการขับขี่ไปยังพื้นที่ที่ต้องการความเงียบ ไม่อยากให้มีเสียงรบกวนจากรถยนต์ก็เลือกขับขี่ด้วยโหมดนี้
   
 • E-Save - เป็นโหมดที่เซฟพลังงานแบตเตอรี่เมื่อขับขี่ในขณะนั้น เพื่อเก็บพลังงานเอาไว้เผื่อใช้ในอนาคต
   
 • Charge - โหมดที่เครื่องยนต์จะมีการติดเครื่องอยู่ตลอดเวลา เพื่อชาร์จพลังงานกลับเข้าสู่ตัวแบตเตอรี่

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde กับ ธนบุรีพานิช

 

 • ราคาแนะนำ 3,190,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 797,500 บาท
   
 • ราคาผ่อน 51,818 บาท/เดือน (48 เดือน)
   
 • ฟรี! ประกันชั้น 1  ข้อเสนอจากธนบุรีพานิช

 

 

 

            Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic

 

รถยนต์ SUV จาก Mercedes-Benz ดีไซน์สวย ขับขี่คล่องตัวด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 211 แรงม้า และมอเตอร์ไฟฟ้า 122 แรงม้า โดยจะได้กำลังสูงสุด (System Output) ที่ 320 แรงม้า เมื่อมีการเบรกหรือชะลอความเร็วรถยนต์ ตัวมอเตอร์จะทำหน้าที่ในการดึงพลังงานที่เกิดขึ้นเข้าสู่แบตเตอรี่ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MATIC ขับขี่สนุก เร็วทันใจ

 

ในส่วนของดีไซน์ภายนอก ก็มีความเรียบหรูสไตล์เบนซ์ มาพร้อมกระจังหน้าแบบ Diamond Radiator Grille สีเงิน พร้อมสัญลักษณ์ Mercedes-Benz, หลังคากระจก Paronamic Sunroof เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า, ไฟหน้าแบบ Multibeam LED, บันไดข้างแบบสแตนเลสดีไซน์สปอร์ต, กันชนหน้า-หลัง AMG Bodystyling, กระจกมองข้าง ปรับและพับได้ ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว, ฝาท้ายเปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า ไม่ต้องใช้มือ

 

เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic กับ ธนบุรีพานิช

 

 • ราคาแนะนำ 3,749,000 บาท
   
 • ดาวน์ 25% หรือ 937,250 บาท
   
 • ราคาผ่อน 60,898 บาท/เดือน (48 เดือน)
   
 • ฟรี! ประกันชั้น 1  ข้อเสนอจากธนบุรีพานิช