logo
Image
Image
Image

           เลือกรถยนต์ดี ต้องที่ Mitsubishi Victory

 

 

หากคุณกำลังมองหารถยนต์ Mitsubishi รุ่นที่ถูกใจ พร้อมกับการบริการจากโชว์รูมมิตซูดี ๆ ที่มีประสบการณ์ และวางใจในคุณภาพได้ พร้อมทั้งบริการเกี่ยวกับรถยนต์ที่ครบวงจร ขอแนะนำ Mitsubishi Victory ศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ ที่มาพร้อมการบริการที่ตอบโจทย์ และสร้างความประทับใจให้กับคุณ
 

 

 

             โชว์รูมมิตซูบิชิ พร้อมบริการศูนย์ซ่อม จาก Mitsubishi Victory

 

 

  • บริการดี

 

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่มาเลือกดูรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ที่วางจำหน่ายในโชว์รูมมิตซูบิชิ Victory แห่งนี้ ทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ไปจนถึงลูกค้าที่มาติดต่อบริการในด้านอื่น ๆ เช่น บริการดูแลรถยนต์หลังการขาย, บริการซ่อมรถยนต์ที่ศูนย์ซ่อมรถยนต์มิตซูบิชิ หรือเรื่องเอกสาร, การเคลมต่าง ๆ ฯลฯ ทางศูนย์ Mitsubishi Victory ก็ยินดีให้บริการและมีการต้อนรับด้วยความอุ่นใจ เสมือนลูกค้าทุกท่านคือคนในครอบครัว

 

 

  • ความใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่พนักงานจนถึงระดับผู้บริหาร

 

ที่ Mitsubishi Victory ตั้งแต่พนักงานจนไปจนถึงระดับผู้บริหาร เราใส่ใจลูกค้าทุกท่าน และใส่ใจทุกรายละเอียดของความต้องการของลูกค้า เพื่อจัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และน่าพึงพอใจที่สุด ให้กับลูกค้าของเรา เชื่อมั่นได้ในคุณภาพและการบริการ

 

 

  • บริการสำหรับการรับรองลูกค้า

 

สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการที่โชว์รูม Mitsubishi หรือศูนย์ซ่อมมิตซู ทางเราได้จัดเตรียมเซ็ตรับรองเอาไว้สำหรับบริการลูกค้า ทั้งอาหารว่าง, เครื่องดื่ม พร้อมบริการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี คุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน

 

 

  • บุคลากรที่มีความพร้อม

 

บุคลากรหรือเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ที่โชว์รูมและศูนย์ซ่อมรถ Mitsubishi Victory นั้น จะเป็นบุคลากรที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ไปจนถึงการบริการขั้นตอนอื่น ๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน ถูกต้อง และถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการรถยนต์ต่าง ๆ ก็สามารถสอบถาม ปรึกษา ขอคำแนะนำต่าง ๆ จากเจ้าหน้าที่ได้เลย


 

 

  • โปรโมชั่นดีจากโชว์รูมมิตซูบิชิ “สู้ทุกคัน ดันทุกเคส”

 

สำหรับท่านใดที่กำลังมองรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นที่ถูกใจสักคัน เพื่อจับจองเป็นเจ้าของ ลองเลือกดูที่ศูนย์ Mitsubishi Victory เพราะเรามีโปรโมชั่นดี ๆ “สู้ทุกคัน ดันทุกเคส” ที่รอคุณอยู่อย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รถยนต์มิตซูบิชิในราคาที่ถูกใจ เงื่อนไขผ่อนสบาย ๆ

           โปรโมชั่นพิเศษ จาก Mitsubishi Victory

 

พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่กำลังสนใจรถยนต์มิตซูบิชิ ต้องการเข้ามาเลือกชมรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ที่โชว์รูมมิตซู ตอนนี้ที่ Mitsubishi Victory กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดค่าแรง 50% สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการซ่อมรถยนต์มิตซูบิชิ กับ ศูนย์ Mitsubishi Victory ลูกค้าสามารถเก็บสิทธิ์นี้เอาไว้ใช้ได้ยาวนานจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยที่จะรับสิทธิ์วันนี้เอาไว้ก่อน แล้วมาใช้เมื่อไรก็ได้ที่ต้องการซ่อมกับศูนย์ซ่อมมิตซูบิชิ จนกว่าจะถึงกำหนดหมดเขต สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ออนไลน์ได้ที่นี่

 

 

ด่วน! สิทธิมีจำนวนจำกัด

 

 

           ซ่อมรถยนต์กับศูนย์ซ่อมมิตซูบิชิ ดีอย่างไร?

 

นอกจากบริการโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ที่เปิดให้คุณได้เข้ามาเลือกชมรถยนต์ตัวอย่าง พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ได้อย่างรอบด้านแล้ว จาก Mitsubishi Victory ยังมีบริการศูนย์ซ่อมรถยนต์มิตซูบิชิ สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำสีตัวถังรถยนต์, รับบริการดูแลรถยนต์ ไปจนถึงการซ่อมแซม-เปลี่ยนอะไหล่ ไว้สำหรับบริการเมื่อคุณต้องการดูแลรถยนต์มิตซูบิชิให้ดูดีอยู่เสมอ โดยจุดเด่นของศูนย์ซ่อมมิตซูบิชิ ที่น่าสนใจและอยากแนะนำให้คุณรู้จักก็คือ

 

 

 

  • ทีมช่างมีความชำนาญ

 

 

ที่ศูนย์ซ่อมของ Mitsubishi Victory มีทีมช่างผู้ชำนาญการ ที่มีความเป็นมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมดูแลรถยนต์ของคุณได้แบบเต็มที่

 

 

 

  • บริการดีเยี่ยม

 

 

จุดเด่นของศูนย์ซ่อมรถมิตซูบิชิ วิคตอรี่ คือการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาเยือนด้วยความยินดี และขอรับประกันความพึงพอใจ คุณจะประทับใจกับบริการของเราอย่างแน่นอน

 

 

 

  • สะอาดปลอดภัย

 

 

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบัน ทางศูนย์ซ่อมรถมิตซูบิชิ วิคตอรี่ จึงเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาด และมีการปรับตัวเพื่อให้เข้ากับ New Normal ในปัจจุบัน ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อให้กับรถยนต์ที่มาเข้ารับบริการทุกคัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการกับ Mitsubishi Victory

 

 

 

  • ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า

 

 

พิเศษสุด ๆ เฉพาะลูกค้าที่มาเข้ารับบริการกับศูนย์ซ่อมรถมิตซูบิชิ วิคตอรี่ เรามีส่วนลดค่าแรง และค่าอะไหล่ ให้กับลูกค้าสูงสุดถึง 50 % รับประกันความคุ้มค่า

 

 

 

  • บริการพิเศษเฉพาะลูกค้า Mitsubishi Victory

 

 

บริการสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า Mitsubishi Victory ที่เราจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างเต็มที่ ด้วยบริการรับรถยนต์ของคุณเข้ามาทำการซ่อมบำรุงที่ศูนย์ซ่อม พร้อมส่งมอบรถยนต์ที่ดำเนินการซ่อมเสร็จแล้วถึงที่บ้าน และ บริการตรวจเช็กรถยนต์ ซ่อมบำรุงนอกสถานที่