Image
Image
สมัครบัตรกดเงินสด คลิก!

ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ แค่ใช้บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

กดเงินฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม
ในอีก 42 ประเทศทั่วโลก

กดเงินสดฟรี

กดเงินสดฟรี

กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%
3 รอบบัญชีแรก

ฟรี Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว

ฟรี Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว

รับกระเป๋าเดินทางฟรี มูลค่า 5,890 บาท
สำหรับสมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ผ่านออนไลน์

เงื่อนไขการสมัครซิตี้ เรดดี้เครดิต

มีเงินเดือนประจำที่ระบุในสลิปเงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

พนักงานบริษัท, 
ธุรกิจส่วนตัว (ที่จดทะเบียนบริษัทอย่างต่ำ 6 เดือน)
 

สัญชาติไทยอายุ 20  ปีขึ้นไป
(รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วอายุต้องไม่เกิน 60 ปี)
สมัครได้บัตรง่ายๆ คลิก!

          บัตรที่ควรมีไว้เพื่อความอุ่นใจ พร้อมใช้เมื่อยามฉุกเฉิน

เมื่อถึงคราวร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน การเดินตรงเข้าไปหาธนาคารเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน การซื้อของจับจ่ายใช้สอยที่จำเป็น หรือทำธุรกรรมใดๆ เราจะได้รับตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลไปจนถึงบัตรประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรประเภทอื่นๆ ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนอาจยังไม่รู้ถึงความแตกต่างของบัตรแต่ละประเภทดีนัก หากจะให้เลือกไว้ใช้งานก็อาจเลือกได้แบบผิดๆ ถูกๆ หรือไม่เหมาะสมกับตัวเองสักเท่าไหร่ เราจึงต้องมาทำความรู้จักกับบัตร 3 ประเภท ที่ได้รับความนิยมกันแบบคร่าวๆ สักหน่อย

 

ทำงานเป็นตัวร่นระยะเวลาในการขอเงินกู้หรือสินเชื่อส่วนบุคคล โดยวงเงินนั้นอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับสินเชื่อส่วนบุคคล แต่มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกันตรงๆ สำหรับข้อเสนอบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต มีวงเงินให้สูงถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือนหรือสูงสุดที่ 1,000,000 บาท

 

บัตรเครดิตในปัจจุบัน เรามักจะสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ แต่จะได้รับผลประโยชน์หรือข้อเสนอที่ไม่ดีเทียบเท่ากับบัตรกดเงินสด แต่บัตรเครดิตจะมีโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ให้เลือกได้ เช่นการผ่อนชำระหรือสะสมคะแนนตามโปรโมชั่นต่างๆ ที่ผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้
 

เป็นพัฒนาการของบัตร ATM ทั่วไป โดยสามารถใช้รูดชำระสินค้าได้ แต่ไม่สามารถใช้เบิกเงินล่วงหน้าหรือผ่อนชำระได้ บัตรเดบิตจึงจัดว่าอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตที่สามารถสะดวกในการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้

 

แม้ว่าเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดโดยมากจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป แต่ในด้านการทำธุรกรรมแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดเพียงครั้งเดียวจะสามารถตัดทอนขั้นตอนและเวลาที่จำเป็นต้องใช้ในการทำธุรกรรมได้อย่างมาก แถมยังมีวงเงินที่สูงมากพอจะใช้ในการหมุนเวียนสำหรับธุรกิจหรือชีวิตส่วนตัวที่พอเพียงอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอดีๆ มากมายที่ให้สิทธิประโยชน์มากพอจะตัดข้อเสียด้านอัตราดอกเบี้ยได้ เช่น Citi Ready Credit ที่มีอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี แต่สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน และสามารถสมัครระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือน เหมือนกับการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตยังไงยังงั้น

เงินด่วนออนไลน์ มักเป็นคำโฆษณาที่ไม่น่าเชื่อถือสำหรับใครหลายๆ คน แต่สำหรับแรบบิท ไฟแนนซ์ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์อย่าง Instant Loan ที่สามารถอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลมูลค่าสูงให้กับลูกค้าได้ผ่านทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราร่วมมือกับทางซิตี้แบงก์เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้กับลูกค้าของเรา

 

ความสะดวกและคล่องตัวคงเป็นคำนิยามของ Citi Ready Credit ที่ดีที่สุด และนั่นคือจุดขายที่แรบบิทไฟแนนซ์ยินดีนำเสนอ โดยขั้นตอนทุกอย่างสามารถจบและเสร็จสิ้นได้บนเว็บไซต์ของเราภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที เงื่อนไขการสมัครไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันอีกด้วย จึงทำให้ตัวเลือกนี้ น่าสนใจกว่าเงินด่วนนอกระบบเป็นไหนๆ แถมยังมีบริการเสริมที่คอยช่วยให้ธุรกรรมทางด้านการเงินของคุณเดินหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว และสะดวกสบายกว่าข้อเสนออื่นเป็นไหนๆ

 

          ข้อเสนอที่น่าสนใจของ Citi ready credit
 

 • วงเงินเดียว วงเงินเดิม ใช้ได้ตลอดไป ไม่มีตัดไม่มีหัก
   
 • กดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้จากธนาคารในประเทศและต่างประเทศ
   
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • บริการแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite
   
 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ โทรสั่งเข้าบัญชีได้ทันที


ด้วยอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี อาจจะดูเป็นมูลค่าที่สูง แต่ซิตี้แบงก์ก็มี บริการคำนวณดอกเบี้ย เอาไว้สำหรับลูกค้า พร้อมด้วยเงื่อนไขสุดคุ้มอย่างการผ่อนชำระนาน 48 เดือน ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 4,000 รายการ รวมถึงพื้นที่บริการทั่วโลก ด้วยมาตรฐานระดับ Citi Group ที่ครอบคลุมทั่วโลก ในประเทศก็สามารถเบิกเงินสดได้ทุกตู้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินหน้าเกินตาข้อเสนออื่นๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงสมัครบริการ Citi PayLite ควบคู่กับ การทำบัตร Citi รับของแถมจากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย

          ค่าธรรมเนียมการใช้บัตร Citi

"ค่าธรรมเนียม" หนึ่งในลูกเล่นของการทำธุรกรรมทางการเงินที่จะตัดกำลังทรัพย์ของเราโดยไม่รู้ตัว เพิ่มฐานกำไรให้กับผู้ให้บริการ แต่ไม่ใช่กับ ลูกค้าที่ใช้บัตรของซิตี้ เพราะว่า บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต เป็นข้อเสนอที่ฟรีค่าธรรมเนียมถึง 4 รายการ ได้แก่:

 

1. ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่าน ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีร่วมรายการ
 

2. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
 

3. ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
 

4. ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางชำระกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

 

ไม่ว่าจะเป็นการเบิกเพียงเล็กน้อยหรือสูงถึง 100,000 บาท (สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน) ก็ไร้ค่าธรรมเนียม เป็นมาตรฐานใหม่ของการหมุนเวียนเงินสำหรับภาคธุรกิจที่สะดวกรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อกำหนดเล็กน้อยในเรื่องของประเทศที่รองรับเรื่องการฟรีค่าธรรมเนียม ยกตัวอย่างเช่นคอสตาริกา เอลซัลวาดอร์ ปานามา หรือคาซัคสถานเป็นต้น รวมถึงค่าธรรมเนียมอื่นๆ เช่นการใช้บริการในเขตต่างจังหวัด ชำระเคาน์เตอร์ของธนาคารอื่นๆ ยังคงมีผลบังคับใช้ตามปกติ

 

การสมัครบัตรกดเงินสดที่มีข้อเสนอครอบคลุมเช่นนี้ ไม่ต่างอะไรกับ บริการเงินด่วน ที่พบเห็นในปัจจุบัน แต่เป็นรูปแบบที่ง่ายกว่า อยู่ในระบบถูกต้อง และไม่เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างแน่นอน ถ้าหากบริหารค่าใช้จ่ายและมีการวางแผนทางการเงินที่ดี

 

          เลือกผ่อนชำระได้ตามต้องการ พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย

นอกจากจะเป็นบริการเงินสดด่วนแล้ว ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าเหมือนกับบัตรเครดิตได้อีกด้วย โดยสามารถผ่อนชำระได้ทุกหมวดสินค้าและบริการย่อยอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า ความงาม สุขภาพ ไม่จำเป็นต้องเป็นทรัพย์สินก่อนใหญ่อย่างบ้าน ที่ดิน หรือเครื่องจักรสำหรับประกอบธุรกิจเท่านั้น โดยเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 4 - 48 เดือน ด้วยอัตราผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน ตามข้อกำหนด

 

สำหรับใครที่ต้องการ ปิดปัญหาหนี้บัตรเครดิต การผ่อนชำระด้วยบัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในทางเลือกที่เยี่ยมยอดอีกทางหนึ่ง หมดปัญหาสำหรับคนร้อนเงินอย่างแน่นอน

          Citi Ready Credit น่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่เราคุ้นเคยกันอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการประกอบกิจการ เพราะมีระยะผ่อนชำระนาน ดอกเบี้ยต่ำที่สุดในทุกรูปแบบ แต่การกู้ยืมสินเชื่อนั้นมักไม่ได้รับกลับมาเป็นเงินสด เน้นในการทำธุรกรรมแบบผ่อนชำระในระยะยาวอย่างทรัพย์สินประเภทที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะเสียมากกว่า ทำให้ขอบเขตการใช้งานไม่หลากหลายเท่ากับ การทำบัตรกดเงินสดของ Citi กับ rabbit finance 

 

ซิตี้เรดดี้เครดิต เป็นข้อเสนอที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือผู้ค้ำประกัน ที่วุ่นวายและซับซ้อนเหมือนกับการ ขอสินเชื่อส่วนบุคคล แม้ว่าเงื่อนไขของสินเชื่อออนไลน์จากซิตี้แบงก์จะมีขั้นตอนที่รวดเร็วและสามารถทำออนไลน์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ได้ แต่วิธีรับจะแตกต่างจากการกดเงินสดผ่านซิตี้เรดดี้อย่างแน่นอน

 

          บัตรกดเงินสด ดีกว่าสินเชื่อเงินสดอย่างไร?

สินเชื่อเงินสด มีข้อดีตรงที่คุณสามารถนำเงินไปใช้กับเหตุผลส่วนบุคคลได้ ไม่ว่าจะเป็นการขอล่วงหน้าเพื่อใช้ในสินค้าฟุ่มเฟือยหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินสดเท่านั้น และที่สำคัญ คือคุณสามารถเลือกปริมาณกู้ได้ละเอียดกว่า ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กเพียง 2,000 บาทหรือทรัพย์ก้อนใหญ่ถึง 100,000 บาทก็สามารถกำหนดปริมาณให้กับเราได้ตามที่ต้องการ


บัตรกดเงินสดจึงเป็นตัวช่วยที่ดียามต้องการเงินด่วนไว้ใช้เฉพาะหน้า ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมการศึกษา หรือจัดงานแต่งงาน ก็ล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถผ่อนชำระได้อย่างคุ้มค่าหรือไม่ต้องผ่อนชำระได้เลย หากเทียบกับการ ขอสินเชื่อเงินสด หรือขอกู้เงินก้อนเล็กๆ เพื่อใช้เฉพาะหน้า ก็กินระยะเวลาจากขั้นตอนต่างๆ มากเกินไป ดังนั้นหากท่าน ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน การเลือกสมัครบัตรกดเงินสดจะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งแรบบิทไฟแนนซ์เล็งเห็นว่าธุรกรรมสินเชื่อเงินด่วนนั้น เหมาะจะเลือกใช้ข้อเสนอ Citi Ready Credit มากที่สุด

คิดถึงเงินด่วน กู้ง่าย ทันใจรวดเร็ว หลายๆ คนคงคิดถึงวิธีการพึ่งพา หนี้นอกระบบ เพราะง่ายและเร็ว ไม่มีขั้นตอนมากมายอะไร แต่จริงๆ แล้วการติดหนี้นอกระบบนั้น หากไม่ระวังก็คงไม่ต่างอะไรกับการผูกคอตัวเองให้ลำบากยิ่งขึ้น สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป มักจะใช้ระยะเวลาและขั้นตอนที่ค่อนข้างยาวนาน ไม่ทันใจ แต่หากเลือกใช้สินเชือส่วนบุคคลบริการกับ Citi คุณจะได้รับข้อเสนอที่คุ้มค่า บวกด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว ทันใจ ด่วนแค่ไหนก็ได้ใช้ภายใน 1 วัน อย่างแน่นอน

 

          บริการของ Citi Ready Credit

อีกสิ่งหนึ่งที่การกู้นอกระบบกับบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit มีความแตกต่างกัน คงไม่พ้นเรื่องบริการเสริมพิเศษที่ซิตี้แบงก์มอบให้ ยกตัวอย่างเช่น

 

 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์

เป็นบริการสั่งกู้เงินสดอย่างรวดเร็ว ที่พร้อมจะโอนเข้าหาบัญชีของคุณภายใน 1 วัน โดยสามารถทำออนไลน์ก็ได้ โทรสั่งก็ได้ เพียงมีบัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต หรือมีบัตรเครดิตซิตี้ติดตัวไว้

 

 • ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน 0% Citi PayLite

เป็นระบบผ่อนชำระสำหรับซิตี้ เรดดี้เครดิต ให้คุณได้สำรองจ่ายล่วงหน้าและผ่อนแบ่งจ่ายรายเดือนได้เหมือนกับการใช้บัตรเครดิต ระยะเวลานานสูงถึง 36 เดือน

 

 • บริการชำระค่าสาธารณูปโภคและค่าบริการ Citibank One Bill

เป็นบริการรายเดือนที่จะตัดเงินผ่านบัตรเครดิต โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แถมของกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้ซิตี้ เรดดี้เครดิตด้วย


นอกจากนี้ยังมีบริการดีๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ที่จะส่งข้อความเพื่อแจ้งเตือนเรื่องความเคลื่อนไหวในบัญชีของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แม้ว่าการกู้ยืมนอกระบบจะรวดเร็วทันใจ แถมยังไม่ต้องผ่านธุรกรรมในระบบ แต่หากคุณยอมเสียเวลาเพิ่มสักหน่อย ก็จะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน เพราะบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตเป็นข้อเสนอที่ใช้แค่ บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด

         สิทธิประโยชน์ที่ได้จาก Citi Ready Credit

 

Citi Ready Credit มอบสิทธิประโยชน์เกินคุ้ม ให้คุณมีอิสรทางการเงินได้ที่เหนือชั้นกว่าใคร สะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้บัตรกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ หรือโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ และแบ่งจ่ายตามใจ ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน แถมเพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน หรือดอกเบี้ยพิเศษ

 

พร้อมข้อเสนอพิเศษจากหลากหลายศูนย์การค้า แบรนด์ชั้นนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ กล้อง คอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน โรงพยาบาลชื่อดัง คลินิกความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับสินค้าหรือบริการได้ทันที ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 4,000 ร้านค้าชั้นนำ

 

ฟรีค่าธรรมเนียม

 

 • เมื่อใช้บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด
 • หมดกังวลหายห่วงในการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี เพราะบัตรซิตี้เรดดี้ เครดิต ไม่ได้จำกัดวงเงินในแต่ละปีว่าจะต้องใช้จ่ายเท่าไหร่  จึงจะไม่เสียค่าธรรมเนียม ดังนั้นถ้าในแต่ละปีแล้วเราไม่ได้ใช้บัตรในการกดเงินสดเลยก็ไม่ต้องจำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียม
 • ในแต่ละเดือนที่ต้องชำระเงินก็มีช่องทางการชำระที่สะดวกสบายมากกว่า 10,000 ช่องทาง ทั่วประเทศ

 

ความคล่องตัวที่ให้มากกว่าใคร

 

 • ไม่ต้องกลัวว่าวงเงินจะเต็มเพราะบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.
 • ตอบสนอง ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด ด้วยบริการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม บริการโอนยอดเงินจ่ายตามใจ บริการเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดสั่งออนไลน์ และระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite

 

พกบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ติดกระเป๋าเพื่อความอุ่นใจในยามฉุกเฉิน ที่ไม่ต้องแบกหน้าไปพึ่งพาใครให้ลำบากใจ การสมัครก็แสนง่ายดายผ่านช่องทางออนไลน์ rabbit finance ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ระบุในสลิปเงินเดือน 15,000 บาท และอายุรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วอายุไม่เกิน 60 ปี ก็สามารถสมัครได้


 

ล่าสุด ซิตี้แบงก์จัดแคมเปญสุดพิเศษ! สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต ตอนนี้รับฟรี กระเป๋าล้อลาก Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท และพิเศษอีกต่อเมื่อกดเงินสดหลังได้รับอนุมัติบัตรแล้วใน 3 รอบบัญชีแรก รับฟรีดอกเบี้ย 0%

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์