Image
Image
พร้อมกดเงินสด คลิก!

ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ แค่ใช้บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

กดเงินฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม
ในอีก 42 ประเทศทั่วโลก

กดเงินสดฟรี

กดเงินสดฟรี

กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0%
3 รอบบัญชีแรก

ฟรี Superior Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว

ฟรี Superior Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว

รับกระเป๋าเดินทางฟรี มูลค่า 5,690 บาท
สำหรับสมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ผ่านออนไลน์

เงื่อนไขการสมัครซิตี้ เรดดี้เครดิต

มีเงินเดือนประจำที่ระบุในสลิปเงินเดือน
ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

พนักงานบริษัท, 
ธุรกิจส่วนตัว (ที่จดทะเบียนบริษัทอย่างต่ำ 6 เดือน)
 

สัญชาติไทยอายุ 20  ปีขึ้นไป
(รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วอายุต้องไม่เกิน 60 ปี)
สมัครบัตรกดเงินสด คลิก!

ขั้นตอนการสมัคร บัตรกดเงินสดซิตี้

2.กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ครบถ้วน

2.กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ครบถ้วน

3.เจ้าหน้าที่จากซิตี้ติดต่อกลับใน 1-2 วัน

3.เจ้าหน้าที่จากซิตี้ติดต่อกลับใน 1-2 วัน

          ต้องการเงินสดแบบด่วน ๆ จะเลือกบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล?

 

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเผชิญปัญหาทางการเงิน และกำลังต้องการเงินสดแบบด่วน ๆ อย่าเพิ่งหันไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบกันเสียก่อน เพราะถึงแม้ว่ามันจะได้เงินด่วน เร็วทันใจก็จริง แต่ผลที่จะตามมาหลังจากนั้นอาจส่งผลเสียมากกว่าที่คิด นั่นก็เพราะการกู้เงินด่วนนอกระบบเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย

 

ดังนั้น การเลือกหาแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย จะส่งผลดีกับคุณมากกว่าอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับเงินสินเชื่อก้อนนั้น ๆ ได้ และมีกำหนดการผ่อนชำระกับดอกเบี้ยที่แน่นอน ช่วยให้จัดการเรื่องการเงินได้ง่ายกว่า ปัจจุบัน ก็มีแหล่งเงินกู้แบบถูกกฎหมายออกมาหลายรูปแบบ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล กับ บัตรกดเงินสด นั่นเอง

 

 

           บัตรกดเงินสด คืออะไร ดีอย่างไร?

 

บัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตร วิธีใช้ก็คือการนำบัตรนี้ไปกดเงินสดตามที่ต้องการได้จากตู้ ATM โดยสามารถกดเงินสดออกมาได้ตามวงเงินที่กำหนด บัตรกดเงินสดจะแตกต่างกับบัตรเครดิตตรงที่ไม่สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าหรือบริการได้

 

สำหรับดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้น โดยส่วนใหญ่มักจะมีการเรียกเก็บในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง โดยจะมีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน นับจากวันที่เริ่มกดเงินออกมา เพราะฉะนั้น เมื่อกดเงินออกมาแล้วจึงควรรีบทยอยชำระคืนภายในเวลาที่กำหนด หรือถ้าไม่มีเงินก้อนไปคืน ก็สามารถเลือกชำระแบบขั้นต่ำไปก่อนได้ แต่ดอกเบี้ยก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย จึงต้องบริหารการใช้เงินให้ดี

 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดก็คือ คุณจะมีเงินสดพร้อมใช้อยู่ตลอด เพียงแค่พกบัตรใบเดียว เมื่อต้องการใช้เงินสดด่วน ก็สามารถกดจากตู้ ATM ได้ทันที สะดวกทันใจ


 

ทั้งนี้ การใช้เงินที่กู้ยืมจากสินเชื่อส่วนบุคคลหรือกดจากบัตรกดเงินสด ล้วนแล้วแต่เป็นการเอาเงินจากอนาคตมาใช้ เพราะสุดท้ายแล้วก็จะต้องชำระคืนอยู่ดี แต่ข้อดีก็คือมันจะสามารถช่วยแก้ไขทางการเงินแบบฉุกเฉินได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทางการเงินที่หนักหน่วงจนเกินไป อย่าลืมวางแผนการใช้เงินให้รัดกุม และจดบันทึกรายรับ-รายจ่ายอย่างสม่ำเสมอ

 

 

           สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร ดีอย่างไร?

 

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ เงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงิน ที่อนุมัติให้กู้ยืมและมอบเงินก้อนให้กับผู้กู้ยืมได้นำไปใช้จ่ายตามความต้องการ โดยวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะได้รับการอนุมัติจะมีจำนวนสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 เท่า ของเงินเดือนผู้กู้

 

การคิดคำนวณดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ใช้ หากใช้เงินมาก อัตราดอกเบี้ยก็จะต่ำลง โดยทางธนาคาร/สถาบันการเงินที่เป็นผู้ให้กู้ยืมเงิน ก็จะมีระยะเวลาสำหรับการผ่อนชำระกำหนดให้ มีตั้งแต่ 12 - 60 เดือน ตามข้อกำหนดของสินเชื่อแต่ละกลุ่มเลย

 

ข้อดีของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลก็คือ ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องหาคนค้ำประกัน หรือนำหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ก็สามารถยื่นความจำนงขอกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลได้ จะเห็นได้ว่ามีสถาบันการเงินหลาย ๆ เจ้าที่เริ่มปล่อยกู้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้กู้ยืมมากขึ้น

          ร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน ทำอย่างไรได้บ้าง?

 

เพราะเรื่องเงินทองมันไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งในช่วงนี้ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หลายคนอาจจะประสบปัญหาทางการเงิน มีเงินไม่พอใช้ หรืออาจมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินจำนวนมากเป็นการด่วน นอกเหนือจากการไปกู้ยืมเงินนอกระบบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายและอันตราย ก็ยังมีทางเลือกสำหรับการหาเงินด่วนอีกหลายทาง ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้เพื่อหาเงินด่วนมาใช้ให้ทันการได้

 

            บัตรกดเงินสด

 

บัตรกดเงินสด เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อที่ให้คุณสามารถใช้เงินสดได้เร็วทันใจ และสะดวก เพียงแค่มีตู้ ATM ก็สามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้ทันที และสามารถกดเงินมาใช้ได้ตามจำนวนวงเงินที่กำหนด สมัครง่าย ๆ ทางออนไลน์ และไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรรายปี แต่ข้อแม้ของมันก็คือจะใช้รูดซื้อสินค้าแบบผ่อนไม่ได้ และมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อในรูปแบบอื่น ๆ จึงควรรีบชำระหนี้ในเวลาที่กำหนด เพื่อไม่ให้ดอกเบี้ยพอกพูนจนเกินไป

 

            สินเชื่อส่วนบุคคล

 

การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการหาตัวช่วยเงินด่วน เพราะการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น โดยส่วนมากจะไม่ต้องใช้บุคคลมาค้ำประกัน หรือใช้สินทรัพย์มาค้ำประกัน ก็สามารถจะยื่นความประสงค์ในการขอกู้ยืมเงินได้ มีระยะเวลาในการชำระหนี้ที่ค่อนข้างนาน สามารถทยอยจ่ายได้เรื่อย ๆ และยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ

ปัจจุบันมีสถาบันการเงิน,ธนาคารหลายแห่ง เริ่มออกสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนทั่วไปมากขึ้น

 

            สินเชื่อรถแลกเงิน

 

หากคุณมีรถยนต์ การกู้สินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อรถแลกเงินก็เป็นอีกทางเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจ โดยจะเป็นรูปแบบของการขอสินเชื่อที่นำเอารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์มาใช้เป็นหลักประกันในการขอกู้ยืม ข้อดีก็คือคุณจะได้รับเงินก้อนในวงเงินที่สูง ดอกเบี้ยต่ำ และยังอนุมัติได้ง่ายกว่าเพราะไม่ต้องตรวจสอบประวัติทางการเงินนาน แต่มีเงื่อนไขก็คือ ผู้ขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินจะต้องโอนทะเบียนรถให้กับผู้เป็นเจ้าของสินเชื่อชั่วคราว เมื่อชำระหนี้เรียบร้อยก็จะได้รถกลับมา

 

            สถานธนานุบาล

 

สถานธนานุบาล หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรงรับจำนำ เป็นตัวช่วยทางการเงินที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นแหล่งเงินด่วนที่ได้เงินง่าย ได้เงินรวดเร็ว และยังอยู่ใกล้บ้าน ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน เพียงนำทรัพย์สินที่มีค่า เช่นเครื่องประดับ, เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องใช้อื่น ๆ ที่ยังมีสภาพดี ไปยังโรงรับจำนำ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน แล้วก็จะได้รับเงินก้อนออกมาไว้สำหรับใช้จ่าย หากต้องการของใช้ชิ้นนั้น ๆ คืน ก็ให้นำเงินมาชำระหนี้คืนพร้อมกับดอกเบี้ยภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ แต่วิธีนี้ก็ควรระวังในเรื่องของระยะเวลาของการจำนองของใช้ หากไม่ได้มาชำระหนี้คืนภายในเวลาที่กำหนด ของชิ้นนั้นอาจหลุดจำนองและไม่ได้รับของคืน

          บัตรสินเชื่อ CITI Ready Credit อนุมัติเร็ว ให้เงินสดทันใจ

 

หากคุณกำลังมองหาแหล่งสินเชื่อเพื่อดำเนินการกู้ยืมเงินก้อนมาใช้ตามที่ต้องการ เรามีอีกทางเลือกหนึ่งมานำเสนอ ขอแนะนำ บัตร Citi ready Credit บัตรที่เหนือชั้นกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะเป็นบัตรสินเชื่อเงินสด ที่ให้คุณได้ข้อเสนอดี ๆ มากกว่าบัตรไหน ไม่ว่าจะเป็น

 

 

 

 • กดเงินสดเร็วทันใจ

 

 

บัตรกดเงินสดซิตี้ ให้คุณสามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกที่ จากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการกดเงินสด

 

 

 • บัตรกดเงินสด Citi ready Credit สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

 

 

หมดกังวลเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ หรือต้องรอนาน เพราะบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สมัครง่าย เพียงมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครได้แล้ว โอกาสผ่านการอนุมัติสูง และที่สำคัญ ไม่ต้องรอนาน อนุมัติเร็วทันใจ กดเงินสดได้ภายใน 1 วันหลังได้รับการอนุมัติบัตร

 

 

 • ให้วงเงินสูง

 

 

สำหรับบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปจะอนุมัติวงเงินให้อยู่ที่ประมาณ 5 เท่า ของเงินเดือนผู้กู้ แต่สำหรับบัตร Citi ready Credit บัตรนี้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นวงเงินที่สูง กดเงินสดได้อย่างจุใจ และพิเศษ! กดเงินสด ฟรีดอกเบี้ย 0% ใน 3 รอบบัญชีแรก

 

 

 • ผ่อนสินค้า 0%

 

 

ถ้าเป็นบัตรกดเงินสดโดยทั่วไป มักจะเน้นการใช้สอยแบบกดเงินสดอย่างเดียว หรือกับบัตรเครดิตที่มักจะให้ผ่อนชำระสูงสุดที่ 10 เดือน แต่สำหรับบัตรนี้ คุณสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าและเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือน

 

 

            สมัครบัตรกดเงินสด CITI Ready Credit กับ rabbit finance

 

ถ้าคุณคืออีกคนหนึ่งที่กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัตรกดเงินสดซิตี้ หรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อของสถาบันการเงินอื่น ๆ ขอแนะนำ บริการเปรียบบัตรเครดิตออนไลน์ จาก rabbit finance ที่จะช่วยให้คุณได้พบกับรายละเอียดและข้อเสนอดี ๆ จากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย รวมทั้งบัตรกดเงินสดซิตี้ โดยคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสด CITI Ready Credit ผ่านบริการของ rabbit finance ได้เช่นกัน

 

สำหรับใครที่กังวลเรื่องการไม่ผ่านอนุมัติ เพราะเคยยื่นสมัครบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินเจ้าอื่น ๆ แล้วไม่ผ่าน สามารถปรึกษา หรือขอคำแนะนำจากบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ของ rabbit finance ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือจะสอบถามเกี่ยวกับเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดซิตี้เพิ่มเติม เพื่อช่วยประกอบการพิจารณาก็สามารถทำได้เช่นกัน

          คำถามที่พบบ่อย บัตร CITI Ready Credit

 

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากสมัครบัตรสินเชื่อเงินสด Citi ready Credit แต่ยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม rabbit finance ก็ได้รวบรวมเอา “คำถามที่พบบ่อย” ที่เกี่ยวข้องกับการสมัคร มาคลายข้อสงสัยให้คุณแล้ว 

 

 

            สนใจสมัครบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

 

 • ผู้สมัครอายุ 20 ปี ขึ้นไป
   
 • สัญชาติไทย
   
 • มีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาท

 

 

            ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

 

 • พนักงานบริษัท - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, หนังสือรับรองรายได้/สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาสมุดบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน
   
 • เจ้าของธุรกิจ - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาสมุดบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

 

 

            บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต มีค่าธรรมเนียมไหม?

 

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด เมื่อกดเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ
   
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ
   
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการสั่งโอนเงินเข้าธนาคารใดก็ได้
   
 • อัตราดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าบริการ และค่าธรรมเนียม ตั้งแต่ 24-28% ต่อปี
   
 • ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใบใหม่ กรณีบัตรสูญหายหรือชำรุด 200 บาท
   
 • ค่าติดตามทวงหนี้ 100 บาท/รอบบัญชี
   
 • ค่าธรรมเนียมขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท/ครั้ง

 

            การคำนวณอัตราดอกเบี้ย

 

ธนาคารฯ จะคำนวณอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินต้นที่ค้างชำระ จนกว่าจะมีการชำระเงินต้นเข้ามาครบถ้วน โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24-28% ต่อปี

 

            ต้องชำระขั้นต่ำรอบละเท่าใด?

 

ผู้ถือบัตรสามารถเลือกชำระหนี้ขั้นต่ำได้เพียง 1% ของยอดเบิกเงินสดผ่านบัตรกดเงินสด หรือ 200 บาท แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะสูงกว่า

 

            เบิกถอนเงินสดได้สูงสุดเท่าใด?

 

ผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท/วัน หรือไม่เกิน 5 ครั้ง/วัน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์