บัตรกดเงินสด ktc proud รูดได้ทุกที่ ไม่เสียค่าธรรมเนียม กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมงที่ตู้ ATM ดอกเบี้ยหมื่นละ 3.25 บาท/วัน โปรโมชั่นมากมาย ชำระขั้นต่ำ 3%
บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินไม่พอ ขอเพิ่มได้ ขอวงเงินฉุกเฉินได้ทันที กดได้ที่ตู้ ATM ทุกที่ตลอด 24 ชม. ไม่มีค่าธรรมเนียม
บัตรกดเงินสด ktc proud วงเงินไม่พอ ขอเพิ่มได้ ผ่อนได้นานกว่าบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 36 เดือน

สมัครได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติเหล่านี้

กรอกข้อมูล เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ!

รู้ผลไวใน 3 วัน! *เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน

สำหรับพนักงานบริษัท / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และสำเนาทะเบียนบ้าน
 3. หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด (ฉบับจริง)
 4. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร / สถาบันการเงิน ที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

สำหรับเจ้าของกิจการ / ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือ ทะเบียนการค้า หรือ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

          แบ่งชำระง่าย ๆ กับบัตร KTC PROUD

เเงินสดเคทีซี พราว ถือว่ามีความยืดหยุ่นสูง เพราะปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นระบบ UnionPay เพิ่มความสะดวกในการใช้บัตรได้มากกว่าเดิมด้วย 2 ฟังก์ชั่นหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดพร้อมบริการแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เช่น ร้านค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ เป็นต้น  และพิเศษ! เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่กับ UnionPay ให้คุณรูดช้อปได้ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, สยามพารากอน, บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และ โรงภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ เปรียบเสมือนบัตรเครดิต


* สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD และได้รับอนุมัติ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63 รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.93% ต่อเดือน* สำหรับยอดเงินโอนก้อนแรก แบบผ่อนชำระรายงวดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป
* อัตราดอกเบี้ยฯ คำนวณแบบลดต้นลดดอก (Effectiev Rate) 19.99% ต่อปี นานสูงสุด 36 งวด หรือ เปรียบเทียบเป็นอัตราดอกเบี้ยฯ คงที่ประมาณการ (Flat Rate) 0.93% ต่อเดือน 

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกได้ของที่ต้องการ โดยไม่ต้องแบกรับภาระหนักในการชำระเงินก้อนใหญ่ เพียงชำระค่างวดในอัตราเท่ากันทุกเดือน และจะคำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในรูปแบบลดต้นลดดอก ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

ในส่วนวงเงินกู้นั้นสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (ขั้นต่ำ 10,000 บาท สูงสุดถึง 3,000,000 บาท) โดยอัตราดอกเบี้ยแบ่งชำระรายเดือน มีดังนี้

 

กดเงินสดระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่  6 - 15 เดือน

 

 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 - 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 26 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 30,000 - 59,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่  60,000 - 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 24 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 100,000 - 299,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 22 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 21 ต่อปี

 

กดเงินสดระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 18 - 36 เดือน

 

 • วงเงินกู้ 10,000 - 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 27 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 30,000 - 59,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 26 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 60,000 - 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 100,000 - 299,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 23 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 22 ต่อปี

 

          บัตรกดเงินสด KTC อนุมัติกี่วัน

 

"บัตรกดเงินสด KTC PROUD อนุมัติรวดเร็วเพียง 3 วันทำการ"

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่มีฐานเงินเดือนเริ่มต้น 12,000 บาท และมีอายุงาน แค่ 4 เดือนก็สมัครได้เลย สมัครง่ายอนุมัติไว เพียง 3 วันทำการก็รู้ผล โดยผู้สมัครแค่เตรียมเอกสารให้พร้อม ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด (ฉบับจริง) และสำเนาบัตรประชาชน ก็สามารถสมัครบัตร ktc proud ได้แล้ว

 

"บัตรกดเงินสด ktc proud อนุมัติยากไหม ตอบเลยว่าไม่ยาก นอกจากจะให้คุณได้เงินสดที่รวดเร็ว ยังไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมในการกดทั่วประเทศไทย ซึ่งวิธีการอนุมัติ เมื่อผ่านแล้วธนาคารจะโทรมาแจ้ง พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทันที จึงเหมาะกับผู้คนที่ต้องการเงินเร่งด่วน บัตรกดเงินสด KTC PROUD สมัครง่าย ดอกเบี้ยไม่แพง"

          บัตรกดเงินสด KTC PROUD ตอบโจทย์ความต้องการทุกเหตุการณ์

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรหนึ่งที่มีคุณสมบัติข้อดีมากมาย แต่หลาย ๆ คนคงอาจจะยังสงสัยว่า แล้วเจ้าบัตรใบนี้เหมาะกับใครบ้างที่จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

 • เหมาะสำหรับผู้ที่รายได้ไม่สูง แต่ต้องการบัตรเครดิตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย เพราะบัตรกดเงินสดเคทีซี พราว เปลี่ยนเป็น UnionPay และสามารถใช้รูดชำระค่าสินค้าและบริการได้ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศไทย เหนือขั้นกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่าย โดยสามารถชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท*

 

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินในยามฉุกเฉิน เมื่อมีเหตุจำเป็นต่อการดำรงชีพ ด้วยวงเงินอนุมัติเพิ่มสูงสุดที่รวมวงเงินเดิมแล้วไม่เกิน 5 เท่าของรายได้  และผ่อนชำระสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% หรือ ผ่อนชำระแบบรายเดือน และสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ด้วยตนเองตามวงเงินที่มีอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online และจากเดิมที่โอนเงินได้แค่กับบัญชีธนาคารกรุงไทย ภายในเดือนสิงหาคม 2563 นี้ ผู้ถือบัตรสามารถทำการโอนเงินข้ามธนาคารได้แล้ว เพียงแค่มีชื่อเจ้าของบัญชีเป็นชื่อเดียวกัน เพิ่มความสะดวกให้การจับจ่ายใช้สอยให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

 

 • เหมาะกับพนักงานประจำหรือข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งทำงาน หรือทำบัตรเครดิตใบแรก ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน จะได้รับบัตรกดเงินสด KTC PROUD พร้อมคุณสมบัติใหม่ใช้งานได้ทันที หรือผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงาน เงินเดือน 15,000 ก็สมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ ได้เช่นกัน

 

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า 0% ผ่อนบัตรเครดิต ระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ที่มักพบได้บ่อยน่าจะเป็นแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และต่างๆ อีกมากมาย  ซึ่งถือว่าเราไม่ต้องจ่ายเงินก้อนขนาดใหญ่เพราะในบางครั้งสินค้ามีจำนวนเงินหลายหมื่นบาท ในส่วนของบัตรกดเงินสด KTC PROUD สามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

 

(ยกตัวอย่างการผ่อนชำระ 0% ถ้าคุณกำลังต้องการซื้อเครื่องซักผ้า 1 เครื่อง ราคา 25,000 บาท มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต ความคิดแรกของคนทั่วไปเมื่อเห็นโปรโมชั่น 0% แบบนี้คือ เครื่องซักผ้า ราคา 25,000 บาท ผ่อน 10 เดือน ไม่เสียดอกเบี้ย ก็แบ่งจ่ายแค่เดือนละ 2,500 บาท)

 

อย่างไรก็ดี บัตรกดเงินสดเคทีซี พราว ได้มีการจัดคัดสรรแคมเปญการตลาดที่แปลกใหม่และตรงใจผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา ในรูปแบบของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ให้กับสมาชิกบัตรให้คงอยู่และมีความผูกพันกับการใช้บัตรกดเงินสดในระยะยาวให้มากที่สุด

          เทคนิคง่ายๆกับการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

 สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ เคทีซี พราว จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นพนักงานหรือลูกจ้างของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ซึ่งมีเงินเดือนประจำและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาท มีอายุงานการทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน เมื่ออนุมัติผ่านจะมีเงินโอนเข้าบัญชี ทันที รวมถึงสามารถผ่อนของที่ร่วมรายการได้สูงถึง 24 เดือนในดอกเบี้ย 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

          คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

ผู้ที่สนใจต้องการทำหรือสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD  สำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตร ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

ข้อเตรียมตัวสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

1.อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

2.รายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน

 

          เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD

 

กรณีบุคคลธรรมดา ผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน (ฉบับจริง), สำเนาสลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร หรือสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อ – เลขบัญชี
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

 

กรณีเจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ

 

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัคร ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี ที่ต้องการโอนที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

 

จากข้อมูลข้างต้นสรุปได้ว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้นดีมาก ๆ เพราะสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ยังสมัครง่าย อนุมัติไว หากมีเอกสารพร้อม โดยไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ ล่วงหน้า สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินสินเชื่อได้ตลอดไป เมื่อมีการชำระคืนวงเงินสินเชื่อก็จะกลับมาให้ใช้จ่ายได้อีก


แถมยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคิดแบบรายวัน ตามจำนวนวันที่ใช้จริงเท่านั้น และสามารถการชำระคืนขั้นต่ำในแต่ละงวดไม่สูงเท่าบัตรเครดิต คุณสมบัติดี ๆ แบบนี้ ต้องทำติดกระเป๋าไว้สักใบแล้วนะคะ หรือถ้ายังสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด KTC PROUD หรือ สนใจสมัครบัตรเครดิต KTC สอบถามมาได้ที่ rabbit finance เรามีเจ้าหน้าที่เฉพาะด้านคอยให้ข้อมูลท่านอยู่ค่ะ

          บัตรกดเงินสด KTC PROUD ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายครบวงจร

 

"บัตรกดเงินสด KTC PROUD" คือสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่มีความคล่องตัวสูง และยังสามารถใช้บริการแบ่งชำระสินค้าได้นานถึง 24 เดือน และยังเป็นสินเชื่อพร้อมใช้รายแรกและรายเดียว ที่ฟรีกด ฟรีจ่าย ฟรีค่าธรรมเนียมทุกตู้เอทีเอ็ม โดยสมาชิกสามารถใช้บัตร "เคทีซี พราว" กดเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร โดยที่ผู้ถือบัตรไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

ทำให้ได้รับความนิยมชมชอบของกลุ่มวัยทำงานที่ใช้บัตร KTC PROUD เป็นอย่างมาก จากกลุ่มพนักงานออฟฟิศที่ทำงานอยู่ในบริษัทชั้นนำของแต่ละธุรกิจ เช่น กลุ่มสื่อสาร การเงินการธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ท่องเที่ยวและการโรงแรมและกลุ่มอาชีพอิสระ เป็นต้น

 

ล่าสุดบัตรกดเงินสด จาก KTC ได้ขยายฐานกลุ่มสมาชิกใหม่ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งทำงาน หรือทำบัตรเครดิตใบแรกเพื่อสร้างทัศนคติที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินคุณภาพอันจะนำไปสู่การผูกความสัมพันธ์กับบัตรกดเงินสด และการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และขยายระยะเวลาการผ่อนชำระให้ยาวขึ้น

 

และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายให้สามารถกดเงินสดได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์เพียงปลายนิ้วมือคลิกไม่กี่นาทีสามารถกดเงินสดออกมาใช้ โดยลูกค้าต้องผูกบัญชีไว้กับธนาคารกรุงไทยเพียงเท่านี้ก็สามารถกดเงินสดได้อย่างทันใจ


อย่างไรก็ดี การใช้บัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้นก็อย่าลืมดูเรื่องดอกเบี้ยด้วย ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้พยายามปรับโปรโมชั่นต่างๆอยู่ตลอด ทำให้ในแต่ละช่วงเวลาคุณสามารถกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด KTC PROUD แล้วรู้สึกว่าอัตราดอกเบี้ยนั้นคุ้มค่ากับการใช้จ่ายต่างๆ ณ เวลานั้นจริง ๆ รวมถึงสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม. อีกด้วย แต่ในขณะเดียวกัน บัตรกดเงินสดเคทีซี พราว ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาพัฒนาต่อยอดบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงฉับไว ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต KTC ที่ไม่หยุดในการพัฒนาของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว