KTC PROUD ครบทุกความต้องการในบัตรเดียว

มีเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24 ชม.

มีเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24 ชม.

กดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชม.

ไม่มีค่าธรรมเนียม

ฟรีทุกค่าธรรมเนียม

ฟรีทุกค่าธรรมเนียม

ไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสด

ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี

สมัครง่าย อนุมัติไว

สมัครง่าย อนุมัติไว

เงินเดือนเริ่มต้น 12,000 บาท

อายุงาน 4 เดือน ก็สมัครได้

ผ่อนชำระสินค้า 0% สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนชำระสินค้า 0% สูงสุด 24 เดือน

ช้อปได้ดั่งใจ ด้วยบริการแบ่งชำระ KTC FLEXI

ดอกเบี้ยฯ 0% แบ่งชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน

สบายกระเป๋า เลือกผ่อนชำระขั้นต่ำได้

สบายกระเป๋า เลือกผ่อนชำระขั้นต่ำได้

ผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้น 3% ของวงเงินสินเชื่อ

หรือ 300 บาท

รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards

รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards

คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย รับคะแนนสะสม

และสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ

สมัครบัตรกดเงินสด คลิก!

          แบ่งชำระง่ายๆกับบัตร KTC proud

บัตร KTC PROUD ถือว่ามีความยืดหยุ่นสูง เพราะปัจจุบันได้เพิ่มความสะดวกในการใช้บัตรได้มากกว่าเดิมด้วย 2 ฟังก์ชั่นหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดพร้อมบริการแบ่งชำระ KTC Flexi นานหายห่วงถึง 24 เดือน กับร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เช่น ร้านค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ เป็นต้น ที่สามารถผ่อนชำระได้ 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน แถมยังสามารถชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บแต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท

ทั้งนี้ เพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกได้ของที่ต้องการ โดยไม่ต้องแบกรับภาระหนักในการชำระเงินก้อนใหญ่ เพียงชำระค่างวดในอัตราเท่ากันทุกเดือน และจะคำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในรูปแบบลดต้นลดดอก ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

อย่างไรก็ดี สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนสะสมจากยอดบริการแบ่งชำระ ในขณะที่การเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือที่ศูนย์บริการสมาชิก เคทีซี ทัช สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม Forever Rewards ที่ไม่มีวันหมดอายุด้วย

ในส่วนวงเงินกู้นั้นสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (ขั้นต่ำ 10,000 บาท สูงสุดถึง 3,000,000 บาท) โดยอัตราดอกเบี้ยแบ่งชำระรายเดือน มีดังนี้

 

กดเงินสดระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่  6 - 15 เดือน

 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 - 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 26 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 30,000 - 59,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่  60,000 - 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 24 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 100,000 - 299,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 22 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 21 ต่อปี

 

กดเงินสดระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 18 - 36 เดือน

 • วงเงินกู้ 10,000 - 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 27 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 30,000 - 59,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 26 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 60,000 - 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี
 • วงเงินกู้ 100,000 - 299,999 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 23 ต่อปี
 • วงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 22 ต่อปี

 

          บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติกี่วัน

"บัตรกดเงินสด ktc proud อนุมัติรวดเร็วเพียง 2 วัน"

สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่มีฐานเงินเดือนเริ่มต้น 12,000 บาท และมีอายุงาน แค่ 4 เดือนก็สมัครได้เลย สมัครง่ายอนุมัติไว เพียง 2 วันก็รู้ผล โดยผู้สมัครแค่เตรียมเอกสารให้พร้อม ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด (ฉบับจริง) และสำเนาบัตรประชาชน ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด ktc proud ได้แล้ว

 

"บัตรกดเงินสด ktc proud อนุมัติยากไหม ตอบเลยว่าไม่ยาก นอกจากจะให้คุณได้เงินสดที่รวดเร็ว ยังไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมในการกดทั่วประเทศไทย ซึ่งวิธีการอนุมัติ เมื่อผ่านแล้วธนาคารจะโทรมาแจ้ง พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทันที จึงเหมาะกับผู้คนที่ต้องการเงินเร่งด่วน แถม ktc พราว ดอกเบี้ยไม่แพง"

          KTC Proud ตอบโจทย์ความต้องการทุกเหตุการณ์

บัตร KTC proud เป็นบัตรหนึ่งที่มีคุณสมบัติข้อดีมากมาย แต่หลาย ๆ คนคงอาจจะยังสงสัยว่า แล้วเจ้าบัตรใบนี้เหมาะกับใครบ้างที่จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินในยามฉุกเฉิน เมื่อมีเหตุจำเป็นต่อการดำรงชีพ ด้วยวงเงินอนุมัติเพิ่มสูงสุดที่รวมวงเงินเดิมแล้วไม่เกิน 5 เท่าของรายได้  และผ่อนชำระสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% และสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ด้วยตนเองตามวงเงินที่มีอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น TapKTC
 • เหมาะกับพนักงานประจำหรือข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งทำงาน หรือทำบัตรเครดิตใบแรก ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน จะได้รับบัตร KTC PROUD พร้อมคุณสมบัติใหม่ใช้งานได้ทันที

 

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า 0% ผ่อนบัตรเครดิต ระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ที่มักพบได้บ่อยน่าจะเป็นแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และต่างๆ อีกมากมาย  ซึ่งถือว่าเราไม่ต้องจ่ายเงินก้อนขนาดใหญ่เพราะในบางครั้งสินค้ามีจำนวนเงินหลายหมื่นบาท หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน

 

(ยกตัวอย่าง ถ้าคุณกำลังต้องการซื้อเครื่องซักผ้า 1 เครื่อง ราคา 25,000 บาท มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต ความคิดแรกของคนทั่วไปเมื่อเห็นโปรโมชั่น 0% แบบนี้คือ เครื่องซักผ้า ราคา 25,000 บาท ผ่อน 10 เดือน ไม่เสียดอกเบี้ย ก็แบ่งจ่ายแค่เดือนละ 2,500 บาท)

 

อย่างไรก็ดี บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว ได้มีการจัดคัดสรรแคมเปญการตลาดที่แปลกใหม่และตรงใจผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา ในรูปแบบของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ให้กับสมาชิก บัตรเคทีซี พราว ให้คงอยู่และมีความผูกพันกับการใช้บัตรกดเงินสดในระยะยาวให้มากที่สุด

          เทคนิคง่ายๆกับการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

 สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ เคทีซี พราว จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นพนักงานหรือลูกจ้างของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ซึ่งมีเงินเดือนประจำและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาท มีอายุงานการทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน เมื่ออนุมัติผ่านจะมีเงินโอนเข้าบัญชี ทันที รวมถึงสามารถผ่อนของที่ร่วมรายการได้สูงถึง 24 เดือนในดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์

 

          คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KTC

ผู้ที่สนใจต้องการทำหรือสมัครบัตร ktc  โดยเฉพาะ“บัตรกดเงินสด ktc proud อนุมัติยากไหม ขอบอกเลยว่าไม่ยาก”สำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตร

 

ข้อเตรียมตัวสำหรับสมัครบัตร ktc ประเภทบัตรหลัก

1.อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

2.รายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน

ข้อเตรียมตัวสำหรับสมัครบัตร ktc ประเภทบัตรเสริม

1.อายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 80 ปี

2.เอกสารประกอบการสมัคร 

 • แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของบัตรหลัก บัตรเสริมและสำเนาทะเบียนบ้านของบัตรเสริม
 • กรณีอายุต่ำกว่า20 ปีบริบูรณ์ ต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา /มารดา /ผู้แทนโดยชอบธรรมเว้นแต่เป็นบุตรของผู้ถือบัตรหลัก

 

เอกสารประกอบการสมัครบัตร ktc

 

กรณีบุคคลธรรมดา ผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด (ฉบับจริง)

           หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50

 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร หรือสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือน ย้อนหลัง 3

           เดือนพร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อ – เลขบัญชี

 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่2ปีขึ้นไปเพิ่มเติม

 

กรณีเจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ

 

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัคร ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี ที่ต้องการโอนที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี (เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น)

 

จากข้อมูลข้างต้นสรุปได้ว่าบัตรกดเงินสด ktc proud นั้นดีมาก ๆ เพราะสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ยังสมัครง่าย อนุมัติไว หากมีเอกสารพร้อม โดยไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ ล่วงหน้า สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินสินเชื่อได้ตลอดไป เมื่อมีการชำระคืนวงเงินสินเชื่อก็จะกลับมาให้ใช้จ่ายได้อีก


แถมยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคิดแบบรายวัน ตามจำนวนวันที่ใช้จริงเท่านั้น และสามารถการชำระคืนขั้นต่ำในแต่ละงวดไม่สูงเท่าบัตรเครดิต คุณสมบัติดี ๆ แบบนี้ ต้องทำติดกระเป๋าไว้สักใบแล้วนะคะ หรือถ้ายังสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามมาได้ที่ rabbit finance เรามีเจ้าหน้าที่เฉพาะด้านคอยให้ข้อมูลท่านอยู่ค่ะ

บัตร KTC proud ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายครบวงจร

 

"บัตรกดเงินสด ktc proud" คือสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่มีความคล่องตัวสูง และยังสามารถใช้บริการแบ่งชำระสินค้าได้นานถึง 24 เดือน และยังเป็นสินเชื่อพร้อมใช้รายแรกและรายเดียว ที่ฟรีกด ฟรีจ่าย ฟรีค่าธรรมเนียมทุกตู้เอทีเอ็ม โดยสมาชิกสามารถใช้บัตร "เคทีซี พราว" กดเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร โดยที่ผู้ถือบัตรไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

ทำให้ได้รับความนิยมชมชอบของกลุ่มวัยทำงานที่ใช้บัตร ktc proud เป็นอย่างมาก จากกลุ่มพนักงานออฟฟิศที่ทำงานอยู่ในบริษัทชั้นนำของแต่ละธุรกิจ เช่น กลุ่มสื่อสาร การเงินการธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ท่องเที่ยวและการโรงแรมและกลุ่มอาชีพอิสระ เป็นต้น

 

ล่าสุดบัตรกดเงินสด ktc proud ได้ขยายฐานกลุ่มสมาชิกใหม่ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งทำงาน หรือทำบัตรเครดิตใบแรกเพื่อสร้างทัศนคติที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินคุณภาพอันจะนำไปสู่การผูกความสัมพันธ์กับบัตรกดเงินสด และการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และขยายระยะเวลาการผ่อนชำระให้ยาวขึ้น

 

และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายให้สามารถกดเงินสดได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์เพียงปลายนิ้วมือคลิกไม่กี่นาทีสามารถกดเงินสดออกมาใช้ โดยลูกค้าต้องผูกบัญชีไว้กับธนาคารกรุงไทยเพียงเท่านี้ก็สามารถกดเงินสดได้อย่างทันใจ

 

          หากมีคำถามว่า "กดเงินสดจากบัตรเครดิต ktc"เป็นอย่างไร

 

นับว่าเป็นเรื่องดีของผู้บริโภคที่จะสามารถพิจารณาเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมกับตนเองได้มากที่สุด และถ้าถามว่ากดเงินสดจากบัตร ktc เป็นอย่างไร ก็คงต้องตอบเลยว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากผู้ใช้บริการ โดยเพราะบัตร ktc proud ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการกดเงินสด หรือช้อปปิ้ง จับจ่ายใช้สอยได้ในแบบฉบับครบวงจร


อย่างไรก็ดี การกดเงินสดจากบัตรเครดิต ktc หรือบัตรกดเงินสด ktc นั้นอย่าลืมดูเรื่องดอกเบี้ยด้วย ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้พยายามปรับโมชั่นต่างๆอยู่ตลอด ทำให้ในแต่ละช่วงเวลาคุณสามารถกดเงินสดจากบัตร ktc proud แล้วรู้สึกว่าอัตราดอกเบี้ยนั้นคุ้มค่ากับการใช้จ่ายต่างๆ ณ เวลานั้นจริงๆ รวมถึงสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม อีกด้วย ต่ในขณะเดียวกัน บัตรกดเงินสด ktc  ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาพัฒนาต่อยอดบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงฉับไว ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายของ บัตร  KTC ที่ไม่หยุดในการพัฒนาของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

สมัครบัตรผ่าน rabbit finance ง่ายและสะดวกกว่ามากค่ะ ได้บัตรถูกใจ รวดเร็ว นี่ก็เพิ่งเริ่มทำงานไม่นาน อยากมีบัตรไว้ใช้ซื้อของแบบผ่อน ได้บัตรนี้มา โปรโมชั่นก็คุ้ม ผ่อนสินค้าสบายๆ 0% 24 เดือน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์