มีบัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้ แคช ไว้ อุ่นใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เคยคิดว่าการขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์น่าจะยุ่งยาก แต่พอมาทำกับ rabbit finance แล้วเปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะสะดวก รวดเร็ว และมีคนให้คำปรึกษาตลอด อุ่นใจมากครับ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ปัญหาการเงินเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความเครียด ให้กับหลายๆ ครอบครัว ย่อมส่งผลให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาได้ แต่ปัญหาการเงินจะไม่เกิดขึ้นกับครอบครัวคุณเลยหากคุณมีการเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับปัญหาสถานการณ์ทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้น ด้วยการมี บัตรกดเงินสด ติดกระเป๋าไว้ เมื่อไหร่มีปัญหาการเงินที่ไม่สามารถแก้ไขได้ หยิบบัตรขึ้นมา ก็อุ่นใจเสมอ

 

rabbit finance มีบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรง และเป็นที่ได้รับความสนใจมานำเสนอ ซึ่งก็คือ บัตรกดเงินสด TMB ready cash card ผลิตภัณฑ์จากธนาคารทหารไทย บัตรกดเงินสด ที่จะทำให้คุณพร้อมกับทุกสถานการณ์

 

บัตรกดเงินสด TMB ready cash card จาก ธนาคารทหารไทย เป็น บัตรกดเงินสดพร้อมใช้ ตลอด 24 ชม. ดอกเบี้ยถูกแสนถูก เมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหาการเงิน ทุกอย่างจะถูกจัดการได้ในบัตรใบเดียว

 

              สิทธิประโยชน์จากบัตรกดเงินสด TMB ready cash card

 

 • วงเงินที่คุณจะได้อนุมัติสูงสุดที่ 1 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้
 • ดอกเบี้ย 27% ต่อปี และเป็นดอกเบี้ยลอยตัว
 • คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี
 • เป็นพนักงานหรือมนุษย์เงินเดือน อายุงานแค่ 4 เดือน ก็สามารถมีสิทธิ์ถือบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว
 • จ่ายเงินขั้นต่ำ 1 พันบาท หรือ 5% ของยอดหนี้

 

เห็นสิทธิประโยชน์ และความพิเศษจากบัตรกดเงินสด TMB ready cash card กันแล้ว หลายคนคงตาลุกวาว เพราะมันช่างพิเศษกว่าบัตรกดเงินสดที่มีทั่วไปเสียจริง สมัครเก็บไว้ก็ไม่เสียหายอะไร แถมยังมีประโยชน์ในสถานการณ์ฉุกเฉินอีกด้วย เยี่ยมไปเลยว่าไหมคะ

 

               จะดีแค่ไหนถ้าคุณถือบัตร TMB ready cash card 

บัตรกดเงินสดTMB ready cash card จะเป็นบัตรกดเงินสดที่ใครๆ ก็มองว่าเป็นภาระทางการเงิน เป็นการสร้างหนี้สินโดยไม่จำเป็น แต่ถ้าคุณเป็นคนที่รู้จักใช้บัตรกดเงินสดอย่างชาญฉลาด ก็จะไม่เป็นตัวสร้างปัญหาทางการเงินให้กับคุณได้

 

โดยเฉพาะในการถือบัตรกดเงินสด TMB ready cash card ที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี สามารถสมัครแล้วเก็บใส่กระเป๋าไว้เฉยๆ เผื่อกรณีที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน หรือมีการวางแผนการเงินไว้ว่าจะต้องใช้เงิน แต่เงินไม่พอ บัตรกดเงินสด TMB ready cash card ถือเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ และขจัดปัญหาการเงินที่กวนใจของคุณได้

 

และนี่คือ ข้อดีในการใช้บัตรกดเงินสด TMB ready cash card มากมายขนาดนี้แล้วจะรอช้าทำไมคะ สมัครบัตรกดเงินสด TMB ready cash card ติดกระเป๋าไว้สักใบ ก็ทำให้คุณมีความมั่นคงในชีวิต พร้อมรับกับสถานการณ์ความเสี่ยงต่างๆ เกี่ยวกับปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ตัวช่วยทางการเงินดีๆ ที่ถูกมองในแง่ลบ เพราะกระแสสังคม ที่คนมักเกิดปัญหาทางการเงินมากขึ้น เช่น บัตรเครดิต ยิ่งเป็นบัตรกดเงินสด ก็จะโดนหางเลขไปด้วย แต่รู้ไหมคะว่า บัตรกดเงินสด เป็นตัวช่วยที่ดี ในยามฉุกเฉิน หากคุณรู้จักใช้บัตรอย่างชาญฉลาด

 

              บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash Card เหมาะกับคนสมาร์ท

ไม่แปลก หากคุณจะบอกว่า บัตรกดเงินสด TMB ready cash card ก็ต้องเหมาะกับคนที่มีปัญหาทางการเงิน แต่ผิดค่ะ! เพราะมันไม่เสมอไป ว่าคนที่ถือ บัตรกดเงินสดTMB ready cash card  จะต้องเป็นผู้ที่มีปัญหาทางการเงินเท่านั้น เพราะอันที่จริงแล้ว ผู้ที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดTMB ready cash card คือ

 

 • ผู้ที่มองเห็นความสำคัญของปัญหาทางการเงินที่ไม่อาจควบคุมได้ จึงต้องการ ตัวช่วยเสริมทางการเงิน อย่างบัตรกดเงินสด TMB ready cash card  มารองรับความเสี่ยง
 • คนฉลาดที่มีการวางแผนทางการเงินไว้ก่อนแล้ว และรู้แน่ๆ ว่าจะต้องใช้เงินเมื่อไหร่ แต่เงินที่มีอยู่กลับไม่พอต่อความต้องการ จึงต้องมีการใช้ตัวช่วยทางการเงินนี้
 • ผู้ที่ต้องการความมั่นคงในการใช้ชีวิต และขจัดปัญหาทางการเงินที่อาจจะต้องเจอ

 

               คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash Card

สำหรับผู้ที่จะสมารถสมัคร บัตรกดเงินสด TMB ready cash card ได้นั้น แบ่งได้ 2 ประเภท และต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

 

          1. พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ

 

          2. ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • รายได้ประมาณการต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุระหว่าง 30 -60 ปี
 • ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 2 ปี ขึ้นไป ซึ่งจะนับจากวันที่ได้มีการจดทะเบียนกิจการ

 

               สมัครบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash Card

หากคุณอยากเป็นคนสมาร์ทที่มองอนาคตการใช้เงินของตัวเองอย่างรอบด้าน และจะไม่ปล่อยให้ปัญหาการเงินมาทำให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณสะดุด การสมัครบัตรกดเงินสด TMB ready cash card  สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเอกสารดังนี้

 

          1. สำหรับผู้มีรายได้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือนต้นฉบับ
 • กรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 2 เดือนและต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือนด้วย

 

          2. สำหรับเจ้าของกิจการ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนธุรกิจย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ 

 

การที่คุณมีตัวช่วยดีๆ อย่าง บัตรกดเงินสด TMB ready cash card ติดตัวไว้ จะทำให้คุณหมดกังวลในปัญหาการเงินที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างง่ายดาย

การสมัครบัตรกดเงินสดTMB ready cash card ตัวช่วยเรื่องการเงินจาก ธนาคารทหารไทย สามารถสมัครได้ง่ายและสะดวก หากคุณสมัครกับ rabbit finance บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่เป็นที่ไว้ใจของคนไทยในขณะนี้ ถ้าอยากรู้ว่าดีอย่างไร เรามีคำตอบมาให้

 

 • แบรนด์ชั้นนำ น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ถือว่าเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ติดอันดับ 1 ใน 50 ของไทย 

 

 • ราคาถูกใจ

เพราะเราเป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์เรามั่นใจได้เลยว่าคุณไม่สามารถไปหาราคาที่ถูกได้ที่ไหนอีกแล้ว 

 

 • ความปลอดภัยในข้อมูล

ด้วยระบบความปลอดภัยที่ดี OMSIE รับประกันได้เลยว่าในทุกๆ ข้อมูลของลูกค้า จะไม่มีบุคคลที่3 สามารถรับรู้ได้อย่างแน่นอน

 

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงิน ไม่ใช่เพียง บัตรกดเงินสด TMB ready cash card เท่านั้นที่ rabbit finance มีให้บริการกับทุกคน ยังมีบัตรอื่นๆ ที่เป็นตัวช่วยทางการเงินซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกชมได้ในเว็บไซต์ เพราะมีข้อมูลต่างๆ ที่คุณต้องการรู้ไว้ให้หมดแล้ว เอาเป็นว่าจบเรื่องปัญหาการเงินได้ง่ายๆ เพียงเว็บเดียว

 

อย่าลืมว่าปัญหาการเงินที่คุณเจอ หากคุณมีการเตรียมความพร้อมในการจัดการ ที่จะรับมือตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการมีบัตรกดเงินสดที่เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน อย่างบัตรกดเงินสด TMB ready cash card ติดกระเป๋าไว้ จะทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคง ไม่ต้องเครียดเมื่อต้องการเงินอย่างเร่งด่วน การมีบัตรกดเงินสด ยังทำให้คุณรู้สึกมีเงินสำรองใช้จ่ายตลอด


แต่อย่างไรก็ตาม อย่าใช้บัตรโดยไม่คิด เพราะไม่เช่นนั้นอาจกลายเป็นการเพิ่มภาระหนี้สินให้ตัวคุณเองได้ ถึงอย่างไรเงินที่คุณกดมาก็ไม่ใช่เงินของคุณเอง เมื่อถึงเวลาก็ต้อง  คืนเงินที่คุณรูดบัตรมา rabbit finance ขอเตือน​​​​​​

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์