Which credit card match to you
TMB SO FAST CREDIT CARD
TMB SO CHILL CREDIT CARD
TMB SO SMART CREDIT CARD CASH BACK
apply qualification
สมัครออนไลน์ได้ที่นี่!

           ทำไม? คุณจึงควรสมัครบัตรเครดิต TMB

 

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต So Smart, So Fast, So Chill บัตรเครดิต 3 แบบ 3 ความคุ้ม จากธนาคาร TMB ที่จะมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ที่คุณต้องถูกใจ และบริการครบวงจรที่จะช่วยมอบความสะดวกสบาย ให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว


 

             โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อสมัครบัตรเครดิต So Smart หรือ So Chill

 

 

สมัครบัตรเครดิตตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2563 รับกระเป๋าเดินทาง Michel Klein ขนาด 20” เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 8,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติ


 

             บริการแบ่งจ่ายรายเดือน So GooOD

 

บริการแบ่งจ่ายรายเดือนสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต TMB ที่ให้คุณวางแผนการใช้จ่ายให้คล่องตัว ง่าย ได้ทุกสถานการณ์ โดยสามารถผ่อนชำระแบบ 0% ได้นาน 3 เดือน ทุกยอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ทำรายการง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น TMB Touch หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำรายการ โทร 1558 กด 1 ตามด้วย 01

 

 

             ช้อปผ่านบัตรอย่างปลอดภัย ด้วย 3D Secure

 

ระบบ 3D Secure (Verified by VISA/ MasterCardSecureCode) เป็นระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตชำระค่าสินค้า/บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการยืนยันตนผ่านรหัสทำรายการ OTP ที่จะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ตั้งค่าไว้ เพื่อเป็นการป้องกันการลักลอบใช้บัตรไปทำการทุจริตหรือฉ้อโกงต่าง ๆ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บัตรมากขึ้น

 

บัตรเครดิตจาก TMB ทุกใบ สามารถนำมาลงทะเบียนระบบ 3D Secure ในระหว่างการซื้อสินค้า/บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ และพร้อมใช้งานได้ทันที โดยในระหว่างทำรายการ ระบบจะแสดงหน้าต่างให้กรอกข้อมูลและคลิกเพื่อรับรหัส OTP ทางมือถือ เมื่อได้รับรหัสแล้วก็สามารถทำรายการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

 

 

             จ่ายบิลสะดวกผ่านพร้อมเพย์ พร้อมวงเงินใช้ได้ทันที

 

ผู้ถือบัตรเครดิต TMB ทุกประเภทบัตร สามารถชำระบิลได้ผ่านระบบพร้อมเพย์ ทำรายการง่าย ๆ เพียงสแกนบาร์โค้ดแล้วชำระได้เลย พร้อมได้รับวงเงินใช้ได้ทันทีหลังชำระ ไม่ต้องรอดำเนินการนาน

 

 

             บริการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราว ผ่านแอปฯ TMB Touch

 

ผู้ถือบัตรเครดิต TMB ที่ต้องการเพิ่มวงเงินชั่วคราวสำหรับเหตุจำเป็น สามารถติดต่อทำรายการได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น TMB Touch โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 

 

 • สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้เฉพาะบัตรเครดิตหลักเท่านั้น และต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิต TMB มาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • สถานะบัญชีของผู้ถือบัตรต้องเป็นปกติ และไม่มียอดค้างชำระ ณ วันที่ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว
 • ระยะเวลาใช้วงเงินชั่วคราวสูงสุดไม่เกิน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ หลังจากนั้นวงเงินจะถูกปรับให้กลับคืนมาเป็นวงเงินปกติ
 • เหตุผลการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว ต้องครอบคลุมเหตุการณ์ที่ถือว่าเป็นกรณีฉุกเฉิน ที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีพตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร
 • กรณีใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยวงเงินชั่วคราว ผู้ถือบัตรต้องชำระเต็มจำนวน ไม่สามารถชำระขั้นต่ำ หรือทำรายการแบ่งชำระรายเดือน TMB So GooOD /TMB PayPlan / บริการ TMB เงินสดผ่อนชิลล์ๆ (TMB Cash Chill Chill) จากวงเงินชั่วคราวได้
 • ผู้ถือบัตรต้องชำระเงินส่วนที่เกินวงเงินให้กับธนาคารเต็มจำนวนพร้อมดอกเบี้ยและ/หรือค่าปรับ (ถ้ามีกรณีชำระ) ตามที่ระบุในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต
 • การอนุมัติเพิ่มวงเงินชั่วคราว ขึ้นอยู่กับการพิจารณาภายใต้หลักเกณฑ์ของธนาคารเท่านั้น

 

 

           แนะนำบัตรเครดิต So Smart

 

ขอแนะนำบัตรเครดิตดีๆจาก ธนาคาร TMB อย่าง บัตรเครดิต So Smart บัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบช้อปปิ้ง และ ผู้ที่นิยมชมชอบส่วนลดเงินคืนทั้งหลาย บอกได้เลยว่าต้องร้องว้าว

 

             ข้อดีและสิทธิประโยชน์ของ บัตรเครดิต So Smart

 

 • บัตรเครดิต So Smart เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท และมีบัญชีเงินฝากไม่ประจำ TMB No Fixed
   
 • ได้รับเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในยอด 100 บาทขึ้นไป โดยจะเข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำ สูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี

   
 • ผู้ที่ถือบัตร จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศผ่านบัตร วงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท VISA paywave 

 

ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ


 

             บัตรเครดิต So Smart เหมาะกับใคร?

 

 • คนที่ต้องการเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตร มากกว่าเก็บคะแนนสะสม
 • คนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้าและบริการแบบผ่อนชำระ


 

             อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม

 

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าบัตรเครดิต So Smart เป็นบัตรเครดิตที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี คุณสามารถสมัครบัตรเก็บทิ้งไว้ยามฉุกเฉินได้อย่างสบายใจ

 

ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้า : คิดเป็นอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่คุณเบิกถอนในแต่ละครั้ง และเริ่มที่จะคิดดอกเบี้ย ตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน

 

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต : อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่คุณจะเสีย คือ ร้อยละ 16 ต่อปี

 

นับว่าบัตรเครดิต So Smart เป็นบัตรที่คุ้มค่าแก่การมีติดกระเป๋าไว้จริง ๆ เพราะอย่างไรเสีย หากคุณยังไม่มีโอกาสที่จะได้ใช้บัตร แต่ด้วยข้อดีที่ว่าไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ หากคุณจะสมัครบัตรเก็บไว้ยามฉุกเฉิน ก็เป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีกับคุณเอง

           แนะนำบัตรเครดิต So Fast

 

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในการซื้อสินค้าและบริการอยู่เสมอ และอยากได้สิทธิพิเศษชั้น 2 จากใช้จ่ายบัตรเครดิต ขอแนะนำ บัตรเครดิต So Fast จะกลายเป็นบัตรเครดิตคู่ใจของคุณเอง 

 

             ข้อดีและสิทธิประโยชน์ของ So Fast

 

 • บัตรเครดิตจากธนาคาร TMB ใบนี้ จะทำให้การช้อปปิ้งและสะสมเเต้มบัตรเครดิตของคุณง่ายขึ้น และรวดเร็วขึ้น เพียงแค่ใช้บัตรเครดิต So Fast ในการจ่ายเงิน ทุก 10 บาท = 1 คะแนน Reward Plus 
   
 • บริการแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อใช้จ่ายในยอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป
   
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
   
 • เบิกเงินสดทันใจ สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้า สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต
   
 • ผู้ที่ถือบัตร จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศผ่านบัตร วงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท


 

ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ


 

             บัตรเครดิต So Fast เหมาะกับใคร?

 

 • คนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นประจำ
 • ชอบสะสมคะแนนสำหรับแลกของสมนาคุณหรือแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ
 • คนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้าและบริการแบบผ่อนชำระ


 

นอกจากสะสมคะแนนไวแล้ว บัตรเครดิต So Fast ยังเร็วกว่าบัตรเครดิตอื่น โดยทุกการใช้จ่ายเพียงแค่คุณแตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นให้เสียเวลา ด้วยระบบ Visa PayWay จะทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้นรวดเร็วทันใจ สมชื่อ โซ ฟาสต์ (สำหรับยอดจ่าย 1,500 บาท ต่อเซลล์สลิป)

 

             อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม

 

ส่วนค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้า คิดอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนในแต่ละครั้ง และเริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ทำรายการ จนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน

           แนะนำบัตรเครดิต So Chill

 

หากคุณต้องการความยืดหยุ่นในการใช้จ่าย ขอแนะนำบัตรเครดิต So Chill ใบนี้แก่คุณ เพราะบัตรเครดิต So Chill เป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% ซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่น ๆ เพราะถ้าคุณใช้บัตรเครดิตอื่นๆ กดเงินสด คุณจะต้องรับภาระในการจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น ให้คุณได้ใช้จ่ายและชำระเงินคืนได้แบบชิลล์ ๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษ

 

             ข้อดีและสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต So Chill

 

 • คุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท/วัน ให้คุณได้ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยซ้ำซ้อน และหมดกังวลเรื่องการกดเงินสดจากบัตรเครดิต กับบริการ “เบิกเงินสดทันใจ” สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต So Chill ที่ให้คุณได้เบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต ถือว่าเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย
   
 • รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป
   
 • ฟรี ความคุ้มครองจากประกันการเดินทาง เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ
   
 • บริการแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อใช้จ่ายในยอดตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป
   
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ


 

ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ

 

 

             บัตรเครดิต So Chill เหมาะกับใคร?

 

 • คนที่ต้องการวงเงิน ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน โดยการกดเงินสดจากบัตรเครดิต หรือ ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการ


 

             อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม

 

คุณสามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้ในการช้อปปิ้งได้อย่างมีความสุข ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ยที่โดนใจ แม้ว่าจะช้อปกระจายแค่ไหนก็มีความคุ้มค่ากลับมาหาให้คุณได้ใช้จ่ายแบบชิลล์ โดยใน 3 รอบบัญชีแรกคุณจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 9.5%
 

หากคุณกำลังมองหา บัตรเครดิตที่เป็นตัวช่วยยามฉุกเฉิน ด้านการเงิน ขอแนะนำบัตรเครดิต So Chill ใบนี้ ที่จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยจากการกดเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้สบาย ๆ