Image
Image
Image
ดาวน์โหลด คลิก!

          TMRW by UOB คือใคร ? 

 

หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว สำหรับ TMRW (ทูมอร์โรว์) ธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมประสบการณ์ และสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคาร UOB ที่เน้นเจาะกลุ่ม Gen Y โดยเฉพาะ

 

TMRW นั้น ทำให้การติดต่อกับธนาคาร หรือสถาบันการเงินง่าย สะดวก และตัดทุกเรื่องยุ่งยากออกไป ตั้งแต่การสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้เองง่ายๆ หรือกระทั่งการจ่ายบิลต่างๆ ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเองเพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่น และถ้าหากมีข้อสงสัย ก็สามารถแชทคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่าน TMRW APP ได้ทันที ไม่ต้องรอนาน

 

TMRW มี 2 บัญชีหลักๆ ได้แก่

 

 • TMRW Everyday Account สำหรับการจ่ายเงินและโอนเงิน
 • TMRW Savings Account สำหรับออมเงิน

 

นอกจากเปิดบัญชีแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะทำบัตรเดบิตประจำบัญชีด้วยไหม หรือจะทำบัตรเครดิตเพิ่มเติมพ่วงในตัวบัญชีไปด้วยหรือเปล่า ก็สามารถเลือกสมัครใช้บริการกันได้เลย! 

 

นอกจากผสมผสานเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเป็นหลักแล้ว UOB TMRW ยังเป็นที่แรกในไทย ที่ช่วยทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องสนุกในรูปแบบเกมกับ City of TMRW เพื่อสร้างแรงจูงใจต่างๆ ช่วยให้การเก็บเงินไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อ พร้อมคำแนะนำเพื่อให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

           TMRW เหมาะกับใคร แค่คนรุ่นใหม่เท่านั้นหรือ ? 

 

จริงอยู่ที่ กลุ่มเป้าหมายหลักๆ ของ TMRW จะเน้นไปที่กลุ่มคนรุ่นใหม่หรือ GEN Y (กลุ่มคนที่เกิดระหว่างปี พ.ศ. 2523 –2533 หรือมีอายุ 19–28 ปี) ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ทันสมัย ไม่ตกยุค และมักเบื่อง่าย มีความเป็นปัจเจกบุคคลสูงก็จริง แต่ถ้าคุณเป็นคนวัยทำงานที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่อยากยุ่งยากกับการติดต่อธุรกรรรม TMRW จะเหมาะกับคุณมากๆ 

 

เพราะความสามารถหลักที่โดดเด่น ของ TMRW คือ ให้เราสามารถทำทุกอย่างผ่านมือถือตั้งแต่ เปิดบัญชี สมัครบัตรเดบิต/เครดิต ถอน/โอน และจ่ายบิล ผ่านแอปพลิเคชั่น

 

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ขอเพียงแค่สนใจเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับ ธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบ ก็นับว่าเป็นกลุ่มเป้าหมาย และ TMRW เหมาะกับคุณแล้ว!

นอกเหนือจากการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ ให้คุณใช้งาน สมัคร หรือทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายแล้ว TMRW ยังช่วยแพลนชีวิตให้คุณล่วงหน้า ควบคุมเรื่องเงินง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

โดยตัวแอปพลิเคชั่น จะเรียนรู้ไลฟ์สไตล์การใช้เงินของคุณ พร้อมตือนล่วงหน้าไม่ให้คุณลืมจ่ายบิล เมื่อครบกำหนดชำระ ไม่ใช่แค่เรื่องบิลต่างๆ เท่านั้น แต่บริการที่คุณสมัครไว้ถึงกำหนดชำระ เช่น Netflix, JOOX หากสมัครไว้ และบันทึกลงในตัวแอปพลิเคชั่น ตัวแอปฯก็จะแจ้งเตือนให้คุณไม่พลาดเช่นกัน

 

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากๆ คือ จะช่วยเตือนเมื่อใช้เงินเกิน เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่ผ่านมา พร้อมให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนวงเงิน โอน ถอน ของคุณเองได้ 

 

           ฟีเจอร์ปังๆ กับ City of UOB TMRW 

City of TMRW ถือเป็นฟีเจอร์สำคัญที่น่าสนใจรองลงมาจากบัตรเครดิตที่มี Cash Back ในวงเงินที่สูงถึง 2,000 บาท ต่อเดือน เพราะฟีเจอร์ให้ความรู้สึกเหมือนกับเรากำลังเล่นเกมอยู่ ไม่กดดันมากจนเกินไป

 

City of TMRW เป็นฟีเจอร์จำลองเมืองสุดน่ารัก ถ้าหากเรายิ่งฝากเงินมากเท่าไหร่ เมือง City of TMRW ของเราก็จะยิ่งเจริญมากเท่านั้น ซึ่งเป็นการจูงใจให้หลายคนเก็บเงินได้มากขึ้น รวมไปถึงมีคำแนะนำในการเก็บออม การแจ้งเตือนต่างๆ เมื่อใช้เงินในบัญชีมากไป หรือรูดซื้อด้วยบัตรเครดิตมากเกินพอดี 

 

และด้วยความที่ TMRW มาสายธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบ ทำให้การออกแบบต่างๆ สวยงาม น่าใช้ ปรับเปลี่ยน ปรับแต่งได้ตามความถนัด รวมไปถึงการออกแบบกราฟิคเรื่องการเก็บออมให้เราเข้าใจง่าย เห็นภาพชัดขึ้นอีกด้วย

 

            สรุปรวมจุดเด่นที่น่าสนใจของ TMRW UOB 

 • ออกแบบให้ใช้งานได้สะดวกสบายผ่านแค่แอปพลิเคชั่นเดียว
 • มีทั้งบัตรเครดิต TMRW และบัตรเดบิต TMRW ให้คุณได้เลือกใช้งาน
 • สิทธิ์พิเศษต่างๆ เช่น รับเครดิตเงินคืน 3% ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกได้เอง
 • เลือกผ่อนชำระสบายๆ จากยอดเต็ม ให้คุณใช้จ่ายได้คล่องตัวมากขึ้น
 • บัญชีเดียวครบทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน ออมเงิน
 • เตือนทันทีเมื่อมีธุรกรรมซ้ำซ้อนหรือรายการผิดปกติ ให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ใช้ TMRW
 • TMRW ช่วยสรุปและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณจัดการเงินออมและค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น
 • เลือกหมวดสิทธิประโยชน์ให้ตรงกับ Lifestyle ของเราได้
 • ไม่มีค่าธรรมเนียม

            สมัครง่ายๆ กับบัตรเครดิต TMRW by UOB

 

หลังจากที่หลายคนได้รู้จักกับ TMRW by UOB ไปแล้วก็อาจจะให้ความสนใจอยากจะรู้้จักมากขึ้น แน่นอนว่านอกเหนือจากบริการบัญชีเงินฝากแล้ว TMRW ยังมีบริการของ บัตรเครดิต TMRW อีกด้วย 

 

บัตร TMRW ถูกออกแบบเน้นไปที่ การ Cash Back ให้ผู้ใช้ได้รับเงินคืนจากการรูดใช้ โดยหมวดการรูดซื้อ รูดใช้ประจำนั้น เราสามารถเลือกหมวดเงินคืนได้เอง เปลี่ยนได้ตามต้องการ และ cash back สูงถึง 3% เพียงแค่จ่ายบิลและโอนเงินอย่างละ 2 ครั้ง ผ่านบัญชี TMRW ทุกเดือน 

 

นอกจากนี้ หากเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW ตามปกติจะได้cash back ทันที 1 % แม้จะใช้งานนอกเหนือหมวดที่กำหนด หรือจากการใช้จ่ายบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ ที่สำคัฐ บัตรเครดิตจาก TMRW ไม่มีค่าธรรมเนียม ควบคุมทุกการใช้จ่าย ให้คุณตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินกดเงินสดผ่าน ATM ในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเอง 

 

แถมยังเลือกผ่อนชำระแบบชิวๆ ให้คุณเลือกเปลี่ยนยอดเต็มจำนวน เป็นการผ่อนชำระรายเดือนแบบเบาๆ บอกได้เลยว่า พกบัตรเครดิตใบเดียว จบ! และที่สำคัญคือเมื่อสมัครบัตรใหม่ จะมีสิทธ์ได้รับรางวัลเพิ่ม โปรโมชั่นเด็ดๆ และดีลสุดพิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครในช่วงนี้อีกด้วย

 

           อยากสมัครและเปิดบัญชี TMRW ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสมัครเปิดบัญชีได้ ตั้งแต่ อายุ 20 ปีขึ้นไป และจำเป็นต้องมีสัญชาติไทย

 

ส่วนรายได้นั้น  

 

 • ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ สำหรับการเปิดบัญชีเงินฝาก TMRW 
 • กำหนดรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิต TMRW


 

          สมัครบัตรเครดิต TMRW ไม่ยุ่งยาก! 

 

สำหรับหลักฐานการสมัครทั้งการเปิดบัญชี และการเปิดสมัครบัตรเครดิต TMRW นั้น เรียกได้ว่าไม่ยุ่งยาก หรือต้องนำส่งอะไรให้วุ่นวาย เพราะเอกสารทุกอย่าง รวมถึงการกรอกรายละเอียดต่างๆ เราสามารถทำให้จบได้ในแอปพลิเคชั่นได้เลย! โดยหลักๆ ที่ทาง TMRW จะขอหลักฐานนั้น มีแค่ 3 อย่างเท่านั้นคือ

 

 • บัตรประชาชน (ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และถือสัญชาติไทย
 • รูปเซลฟี่ของผู้สมัครเอง
 • หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งาน
 • เอกสารแสดงรายได้ (ใช้เฉพาะในกรณีสมัครบัตรเครดิต TMRW และต้องมีรายได้ขั้นต่ำ  15,000 บาท )

 

ส่วนการสมัคร ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปธนาคาร โดย TMRW นั้น ได้ตัดความยุ่งยากทุกอย่างออกไป แค่คุณโหลดแอปพลิเคชั่น TMRW มา (สามารถโหลดได้ทั้งจาก Android และ iOS) โดยในหน้าจอของการสมัคร จะมีให้เลือกสมัครใช้บริการสองแบบ คือ เปิดบัญชีออมทรัพย์อย่างเดียว หรือสมัครเครดิตตามไปด้วย

 

หลังจากเลือกการสมัครได้แล้ว จากนี้ก็จะเป็นในส่วนของการกรอกข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ รวมถึงการถ่ายรูปบัตรประชาชนหน้าหลัง เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมดระบบก็จะแสดงหน้าจอแจ้งการสมัครสำเร็จ ที่เหลือก็ให้ไปยืนยันตัวจนที่ ตู้ TMRW Kiosk 

 

โดยหลักๆ ตู้ TMRW Kiosk จะตั้งอยู่ตามสถานีรถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน หรือหากหาไม่เจอสามารถเปิดหาพิกัดได้จากแอฟพลิเคชั่นได้เลย

 

และเมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย เราจะมีบัญชีกับทาง UOB ทันที ซึ่งทางธนาคารจะทำการส่งบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตที่เราได้ทำการสมัครเอาไว้มาให้ถึงที่บ้าน โดยจะส่งเป็นไปรษณีย์แบบธรรมดา รอบัตรประมาณ 1-2 สัปดาห์

 

เงื่อนไขพิเศษสุดปังที่น่าสนใจ

 

 • ตั้งแต่ 1 พ.ค. – 31 ธ.ค. 62 ท่านจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดหมวดละ 300 บาท/เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW ในหมวดร้านอาหาร
 • ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว หรือ 3 หมวดที่คุณเลือกได้เอง เมื่อทำรายการผ่านบัญชี TMRW Everyday ตามที่ธนาคารกำหนดสำเร็จ (ปกติหมวดละ 100 บาท/เดือน)
 • จำกัดเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000 บาท/เดือน
 • การคำนวณเครดิตเงินคืนไม่รวมยอดใช้จ่ายจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, กองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,การประกันภัย,ดอกเบี้ย, ค่าธรรมเนียม,การแปลง IPP, การผ่อนชำระ และการจ่ายบิล