UOB Credit Card รวมทุกบัตรที่ให้คุณได้มากกว่า

Image
Image
Image
Image
Image

บัตรเครดิต UOB จะช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตทุกวันอย่างสนุกสนานและเต็มที่อย่างแน่นอน

 

หากคุณคือคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ไม่ซ้ำซากจำเจ ไม่ว่าจะวันไหนๆ บัตรเครดิต UOB อยากให้ใช้ชีวิตที่คุ้มค่า แน่นอนว่าการใช้ชีวิตรูปแบบนี้ ต้องมาพร้อมกับการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายให้สมดุล จะได้มีค่าใช้จ่ายที่พร้อมใช้ทั้งเรื่องจำเป็นและสิ่งที่ชอบ

 

rabbitfinace ขอแนะนำ UOB Credit card บัตรเครดิตเพื่อคนรุ่นใหม่จากธนาคารยูโอบี (UOB) ที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจให้คุณได้สบายใจ ไม่ว่าจะทำอะไร เราก็พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าแก่ทุกกิจกรรมโปรด ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ และยังช่วยอำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอนเมื่อสมัครบัตรเครดิต UOB มีประโยชน์ดังนี้

 

 • ซื้อง่ายจ่ายคล่อง

 

จะไปช้อปปิ้งทั้งที แต่จะพกเงินสดเยอะๆ ก็เสี่ยงต่อการทำเงินหาย เปลี่ยนมาเป็นพกบัตรเครดิตใบเดียว ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น จะจ่ายก็แค่ยื่นบัตร เซ็นชื่อ แค่นี้เราก็ได้ของที่ต้องการแล้ว

 

 • จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ไม่ต้องออกจากบ้าน

 

ค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบริการอินเทอร์เน็ต ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายกันเป็นประจำทุกเดือนอยู่แล้ว แต่คงไม่ง่ายถ้าจะต้องเดินทางไปชำระเองทุกเดือน วิธีที่ง่ายและสะดวกกว่าคือให้ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตยูโอบีได้เลย แบบนี้ก็ได้ชำระเงินตรงตามกำหนดทุกเดือน แถมไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปจ่ายเองอีกด้วย

 

 • คะแนนสะสมสุดพิเศษจากธนาคาร UOB

 

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคาร UOB คุณจะได้รับคะแนนสะสม (Reward Points) เก็บเอาไว้เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าสินค้าและบริการต่างๆ ใช้แลกของสมนาคุณตามโปรโมชั่นต่างๆของบัตรยูโอบี หรือจะใช้แทนเงินสดก็ได้เช่นกัน

 

ซึ่งคะแนนสะสมที่ได้รับก็จะแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตยูโอบี(UOB) แต่ละใบซึ่งสามารถนำไปแลกคะแนนต่างๆได้อีกมากมาย อาจได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ต่อการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท หรือบัตรเครดิตบางใบที่ตอบโจทย์นักช้อป อาจให้ 1 คะแนน ต่อการใช้จ่ายทุกๆ 10 บาท ก็มี ได้รับแต้มสะสมไว้ใช้กันแบบจุใจ จะเห็นได้ว่า บัตรเครดิต UOB แลกคะแนนได้มากกว่าใครๆ

 

 • สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารuob

 

ไม่ใช่แค่ความสะดวกรวดเร็วในการใช้จ่าย คะแนนสะสม หรือส่วนลดเท่านั้น แต่ผู้ถือบัตรเครดิตของทางยูโอบีจะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อชมภาพยนตร์ บัตรกำนัลจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ หรือห้องรับรองพิเศษในสนามบิน ฯลฯ ซึ่งสิทธิพิเศษเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณสะดวกสบายกว่าใครๆ

บัตรเครดิต UOB ให้โปรโมชั่นสุดพิเศษที่เหนือกว่าใครๆ

 

บัตรเครดิต UOB เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย แต่ต้องการความคุ้มค่าในการจับจ่ายใช้สอย เพราะยุคนี้ใครๆ ก็ต้องประหยัด rabbit finance ขอแนะนำบัตรเครดิต UOB ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ใครก็สามารถเอื้อมถึงได้ มีหลายแบบให้เลือกตามใจคุณ

 

บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum

 

หากคุณคือมนุษย์เงินเดือนหรือเด็กจบใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานและมีรายได้ไม่สูงนัก มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่มักจะเดินทางด้วยการใช้บริการขนส่งสาธารณะ ชอบจับจ่าย ช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ ชื่นชอบการทานอาหารยอดนิยมตามรอยโลกโซเชียล และยังชอบหาเวลาว่างในการออกเดินทางท่องเที่ยว เพื่อเปิดโลกกว้าง หาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต แต่ยังคงมองหาตัวช่วยเพิ่มความคุ้มค่าแบบไม่ขัดกับไลฟ์สไตล์ชิคๆ ของตนเอง ขอแนะนำ บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum บัตรใบเดียวที่จะช่วยเติมเต็มความสุขและไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่เช่นคุณ

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษลูกค้าบัตรเครดิต UOB Yolo Platinum จะได้รับเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายกับบริการขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS, MRT, Grab และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอย่าง TGIF ให้คุณรับเครดิตเงินคืนถึง 50% ทุกวันศุกร์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ส่วนสายออนไลน์รับสิทธิแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์

 

บัตร UOB lady platinum

 

บัตรเครดิต uob lady platinum คือบัตรเครดิตที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจของเหล่าหญิงสาวยุคใหม่ หากคุณคือหญิงสาวที่มีใจรักในการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ มีทักษะในการตามหาไอเท็มออกใหม่เด็ดๆ ตามห้างสรรพสินค้า อะไรใหม่ อะไรดี ขอให้มาถามได้เลย ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณยังมีบุคลิกแบบสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะจัดเต็มขนาดไหนก็ยังมองหาความคุ้มค่า สิทธิประโยชน์สุดพิเศษอยู่เสมอ

 

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสาวๆ ลูกค้าบัตรเครดิต uob lady platinum นั้นก็ไม่เบา รับไปเลยคะแนนสะสมแบบจัดเต็ม 1 คะแนนต่อการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท ทั้งร้านค้าในและต่างประเทศ

คุ้มสุดๆ กับการรับเครดิตเงินคืน Lady’s Wow Cash Back 15% ทุกวัน และ Lady’s Luxe Pay ให้คุณช้อปปิ้งแบบสบายใจ โดยสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตร uob เครดิตการ์ด ในหมวดแฟชั่นทั้งกระเป๋าและรองเท้า ถูกใจสาวสายช้อปสุดๆ

 

"สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต UOB ทุกรูปแบบ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ เรามีบริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง พร้อมอำนวยความสะดวกและช่วงแก้ไขปัญหาให้คุณ รวมทั้งบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน"

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบัตรเครดิต UOB เพียงใบเดียว

 

ถ้าคุณคืออีกคนหนึ่งกำลังมองหาบัตรเครดิตหรือเครดิตการ์ดสักใบที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการจับจ่ายใช้สอย และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้ชีวิตสนุกและมีสีสันมากขึ้น RabbitFinance ช่วยเปรียบเทียบบัตรเครดิต UOB ให้คุณได้บัตรเครดิตที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด ด้วยรูปแบบที่หลากหลายและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มีวิถีชีวิตแบบสังคมเมือง เน้นความสะดวกสบาย ทันกระแสต่างๆ บนโลกออนไลน์ ลองดูกันว่า ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบคุณ เหมาะกับบัตรเครดิต UOB แบบไหน

 

 • มนุษย์เงินเดือน

ถ้าคุณคือมนุษย์เงินเดือนที่รายได้ไม่สูงมาก หรือเป็นเด็กจบใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานและมีรายได้ โดยเฉพาะคนกลุ่ม Millennials ที่ชื่นชอบการแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ให้คนอื่นได้รับรู้ และอยากใช้ชีวิตให้เต็มที่ในทุกๆ วัน คุณคือคนรุ่นใหม่ที่เหมาะกับ บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum บัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมกับเงื่อนไขที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง ตามแนวคิด “ชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้ทุกวัน”

 

 • สาวนักช้อป

ถ้าคุณคือผู้หญิงสมัยใหม่ มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง ชื่นชอบการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ อะไร IN อะไร OUT ไม่เคยพลาด รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ แต่ถึงจะช้อปเก่งแค่ไหน ก็ยังมองหาความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษที่ซ่อนอยู่เสมอ คุณคือคนรุ่นใหม่ที่เหมาะกับ บัตรเครดิต UOB lady platinum บัตรเครดิตที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจและช่วยให้สาวๆ ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากการช้อป

 • สาวทันสมัย ไลฟ์สไตล์เก๋

ถ้าคุณคือผู้หญิงยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดเก๋ไก๋อินเทรนด์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง หรือการหาประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการท่องเที่ยว และชื่นชอบความสะดวกสบาย ความหรูหรา คุณคือสาวทันสมัยที่เหมาะกับ บัตรเครดิต UOB Lady solitare บัตรเครดิตที่จะมอบความสุขแบบหรูหราและสะดวกสบาย ให้ไลฟ์สไตล์ของคุณมีสีสันมากขึ้น

 

 • นักเดินทาง

ถ้าคุณคือคนรุ่นใหม่ที่ชอบพาตัวเองออกนอก Comfort zone เพื่อไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมกับเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต ชอบออกไปชาร์จพลังและหาแรงบันดาลใจด้วยการเดินทางท่องเที่ยว แต่การท่องเที่ยวจะคุ้มค่ามากขึ้นเมื่อมี บัตรเครดิต UOB Previmiles บัตรเครดิตที่จะช่วยสะสมไมล์เมื่อคุณเดินทาง เพื่อใช้แลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย

 

 • ฟรีสไตล์ สบายๆ

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีสไตล์ที่ตายตัว ทำอะไรก็ได้ที่สบายใจ ใช้เวลาว่างไปกับการดูหนัง ทานอาหารอร่อยๆ หรือช้อปปิ้งเพลินๆ ให้พอได้สบายใจ แค่นั้นก็เพียงพอ ไม่ชอบความยุ่งยาก สบายๆ จะดีกว่า คุณเหมาะกับ บัตรเครดิต UOB พรีเฟอร์ แพลทินัม “บัตรเครดิตที่ให้คุณมากกว่า...ทุกวัน” บัตรที่จะทำให้วันธรรมดาของคุณ มีแต่ความพิเศษ ยกระดับความสุขในทุกๆ วัน

 

จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิต UOB มีหลากหลายแบบ ก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึงนั่นเอง

รายละเอียดขั้นตอนการและคุณสมบัติต่างๆที่ช่วยให้คุณได้บัตรเครดิต UOB ได้เร็วขึ้น

 

หากคุณกำลังไม่แน่ใจ ว่าบัตรเครดิตแบบไหนกันแน่ที่เหมาะกับคุณ rabbit finance มีบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต UOB ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายขึ้น และยังสะดวกสบาย ไม่ต้องคำนวณเองให้ยุ่งยาก เมื่อเปรียบเทียบจนเลือกบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีที่ถูกใจได้แล้ว อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติพร้อมทั้งเตรียมเอกสารเหล่านี้เพื่อสมัครเครดิตด้วยนะคะ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum และ บัตรเครดิต UOB Lady platinum

 

 • คนไทย  รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป (บัตรหลัก อายุ 20 - 60 ปี และ บัตรเสริม อายุ 18 - 65 ปี)
 • ชาวต่างชาติ รายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาท ขึ้นไป (บัตรหลัก อายุ 20 - 60 ปี และ บัตรเสริม อายุ 18 - 65 ปี)
 • พนักงานบริษัท หรือ ข้าราชการ ต้องมีอายุงาน 1 ปี ขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการ ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้ว 3 ปี ขึ้นไป

 

เอกสารที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิต

 

ผู้สมัครที่เป็นพนักงานบริษัท หรือ ผู้ที่มีรายได้ประจำ

 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือ หนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 •  

ผู้สมัครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือ เจ้าของกิจการ

 

 • สำเนาหน้าบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริาัท/ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

 

หากมั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนด และไม่มีภาระหนี้สินใดๆ ที่มีประวัติเสียหาย คุณก็สามารถสมัครบัตรเครดิต UOB ได้แล้ว เตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วสมัครได้ทันที

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ดูบัตรเครดิตมาหลายที่เพื่อสมัครใช้ แต่ไม่มีที่ไหนถูกใจเลย จนมาเจอบัตรเครดิตของ UOB นี่แหละค่ะ ที่ตอบโจทย์ชีวิตจริง ๆ เพราะมีความหลากหลาย และเข้ากับชีวิตประจำวันแบบคนเมือง แถมสมัครกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ สะดวกดีค่ะ พร้อมได้รับบริการที่เป็นมิตรด้วย ดิฉันให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ

 

เจน

กรุงเทพฯ