บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รับเครดิตเงินคืน 11% ที่ BTS, MRT,และ MTRA, 5% ที่ร้านบู๊ทส์และวัตสัน และ 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 11% เงินคืน
  • 45 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 0 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บัตรเงินคืน สูงสุด 11%
  • รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ร้านบู๊ทส์ และ วัตสัน
gift

ให้บริการคุณโดย rabbit finance

สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

CASHBACK
เงินคืน
• รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 11%

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มอบเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้าทุกประเทศทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดิน ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์,

• รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 5%
สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายที่ร้านบู๊ทส์, ร้านวัตสัน รวมถึงการใช้บริการ Grab ทั้งแท็กซี่, รถยนต์ส่วนตัว, รอมอเตอร์ไซค์ และบริการขนส่งเอ็กซ์เพรส

โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป และจำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการที่ 500 บาทต่อเดือน

• รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มอบเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และมอบเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดการเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป แต่ต้องไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป และสูงสุดถึง 4,800 บาทต่อเดือน

โดยผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 ตัวสุดท้าย และส่งมาที่ 4712333 (3 บาทต่อ SMS) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
• รับส่วนลด 15% ทันที เมื่อใช้บริการ Grab

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มอบส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการ Grab เพียงใส่รหัส CITI15 ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ยกเว้นบริการเรียกรถล่วงหน้า (Advance Bookink) และ Nearest Car or Taxi ยอดค่าใช้จ่ายหลังหักส่วนลดจะได้รับเครดิตเงินคืน 5% ตามเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต โดยจำกัดส่วนลดสูงสุด 70 บาทต่อครั้ง และ 15 ครั้งต่อผู้ใช้หรือต่อเดือน

• ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

มอบบริการเลขาส่วนตัวฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะคอยตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิต และให้ความช่วยเหลือต่างๆ ในการใช้บัตรเครดิต จากผู้เชี่ยวชาญด้านบัตรเครดิตที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ และมอบความประทับใจระหว่างการบริการ โดยเป็นการบริการพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มโดยเฉพาะ

• รับสิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุดกว่า 7 ล้านบาท

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มอบสิทธิความคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางโดยให้ความคุ้มครองความครอบคลุม ทั้งการเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศ ในวงเงินมูลค่าสูงสุดกว่า 7 ล้านบาท ที่จะช่วยให้ผู้ถือบัตรหมดความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ขณะการเดินทาง เมื่อผู้ถือบัตรชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ยังมอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า และวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ในกรณีที่กระเป๋าเดินทางสูญหาย

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
2,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
2,000 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
ใช้จ่ายผ่านบัตรเกิน 60,000 บาท/ปี
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
10% ของยอดเงินรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท แล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่า
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
3%
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
120 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
80,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

คุณจะได้รับเงินคืน ใช้ทุกวันก็ได้คืนสิ่งดีๆทุกวัน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

เงินคืน

คุณจะได้รับเงินคืน ใช้ทุกวันก็ได้คืนสิ่งดีๆ ทุกวัน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม คุณจะได้รับเงินคืนใช้ทุกวัน และยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รวมถึงได้รับส่วนลด ของกำนัล คะแนนสะสม ไมล์สะสม เครดิตเงินคืน และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่จะมอบความคุ้มค่า เพียงแค่คุณสมัครใช้บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มเท่านั้น

และหากคุณ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว และอนุมัติวงเงินง่าย คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 1,000 บาท เมื่อสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรเครดิต

เงินคืน

คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับค่าใช้จ่าย BTS, MRT, Grab, ร้านบู๊ทส์ และวัตสัน เมื่อคุณชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไปซึ่งจำกัดที่ 500 บาท/เดือน

และคุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกการใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ช้อปปิ้ง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ทานอาหาร, การใช้จ่ายต่างประเทศ, การซื้อของออนไลน์, ซื้อของอุปโภคบริโภคจากซุปเปอร์มาร์เก็ต, ท่องเที่ยว เมื่อคุณชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

สรุปได้ว่าผู้ใช้บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม จะได้รับเงินคืน 1% ในทุกหมวด ในทุกๆ 100 บาท โดยจำกัดยอดเครดิตเงินคืน 2,000 บาทต่อ 1 รอบบัญชี ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, เงินสดโทรสั่งได้, เงินสดสั่งออนไลน์, กองทุนรวม, ค่าธรรมเนียมที่ดิน, การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรเครดิต เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา

รวมถึงการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ, ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร, การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์, การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท, ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ

สิทธิพิเศษอื่นๆ

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษเหนือระดับที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ยังจะได้รับสิทธิ์การบริการฟรี สำหรับบริการเลขาส่วนตัว ที่จะช่วยจัดการช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางครอบคลุมทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ถึง 7,000,000 ล้านบาท

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ยังจะได้รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า และรับวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย