บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

ใช้เฉพาะธุรกิจที่แม็คโคร ทุก 100 บาท = 1 คะแนน ที่แม็คโคร และ 25 บาท = 1 คะแนน นอกแม็คโคร และปลอดดอกเบี้ยนาน 45 วัน

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 45 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 0 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บัตรสุดคุ้มค่าที่แม็คโคร
  • 100 บาท = 1 คะแนน
gift

ให้บริการคุณโดย rabbit finance

สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
• ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สำหรับยอดชำระ 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการภายในแม็คโคร และรับ 1 คะแนนสะสม จากยอดชำระทุกๆ 25 บาท ของยอดค่าใช้จ่ายภายนอกห้างแม็คโคร

• รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อคุณเติมน้ำมันจากปั๊มเชลล์ ครบทุก 800 บาท

• ระยะเวลาในการชำระเงินคืนแบบปลอดดอกเบี้ย นานสูงสุดถึง 55 วัน

• คุณสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดเป็นจำนวนมากถึง 100% ของวงเงิน

• พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรซิตี้แบงก์แม็คโครแพลตตินั่มรีวอร์ด รับฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีในช่วงปีแรก และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มียอดตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี สำหรับปีถัดไป

• ลูกค้าแม็คโครสามารถใช้บัตรในการแลกรับบัตรกำนัล (Gift voucher) จากห้างสรรพสินค้าแม็คโครได้ ณ จุดขาย และค่าธรรมเนียมรายปี

• คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด จำกัดสะสมได้ปีละไม่เกิน 150,000 คะแนน และคะแนนสะสมสามารถเก็บสะสมต่อเนื่องได้นาน ไม่มีวันหมดอายุ

• ช่องทางในการแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ลูกค้าสามารถแลกรับได้ที่บริเวณจุดขาย และที่ Instant Citibank Rewards และสามารถแลกรับได้ในเว็บไซต์ของซิตี้แบงก์ ตลอด 24 ชั่วโมง

• สามารถรับบัตรชมภาพยนต์ในราคาเพียง 69 บาท ณ โรงภาพยนต์เครือ SF Cinema เฉพาะในกรุงเทพมหานครฯ (จำกัด 2 ที่นั่ง)

• คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านอาหารต่างๆ , ศูนย์การค้า, สปา และอื่นๆ อีกมากมาย

• ส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำมากมายตลอดทั้งปี

• รับส่วนลด 8% เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน หรือห้องพักโรงแรมด้วยคะแนนสะสมจากบัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด เพียงระบุรหัสโปรโมชั่นที่ได้รับจากเว็บไซต์ www.citibank.co.th/thankyou

• สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวที่จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากทั่วทุกมุมโลก จาก Citi World Privileges
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
• ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท (ต่อบัตร 1 ใบ) เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด

• ให้ความคุ้มครองในกรณีที่กระเป๋าเดินทางมาล่าช้า หรือ เที่ยวบินที่จองไว้เกิดการล่าช้า มีวงเงินชดเชยให้สูงสุดจำนวน 7,000 บาท

• ให้ความคุ้มครองนักเดินทางในกรณีที่กระเป๋าเดินทางสูญหาย มีวงเงินชดเชยให้สูงสุดเป็นจำนวน 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
1,900 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
950 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
ใช้จ่ายผ่านบัตรเกิน 200,000 บาท/ปี

อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
10% ของยอดเงินรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท แล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่า
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
3%
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
120 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
80,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร บัตรเครดิตใบเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดที่แม็คโคร พร้อมได้รับระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุดของบัตรซิตี้แบงก์

สิทธิพิเศษและการแลกของกำนัลที่แม็คโคร

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด เป็นเครดิตใบเดียวที่มอบความคุ้มค่าแบบสูงสุดเพื่อลูกค้าแม็คโคร คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย และมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มค่ามากกว่าบัตรใบอื่นๆ แน่นอน ด้วยคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการซื้อสินค้าหรือบริการในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร 100 บาท

และยังได้รับ 1คะแนนต่อ 25 บาท จากการซื้อสินค้าหรือบริการภายนอกห้างสรรพสินค้าแม็คโคร เรียกได้ว่าเปิดกว้างให้คุณได้สะสมแต้มได้อย่างจุใจเลยทีเดียว เพราะบัตรอื่นๆ จะไม่มีการสะสมแต้มกับห้างสรรพสินค้าแม็คโคร จะมีเฉพาะบัตรนี้เพียงบัตรเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้บัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด ยังเป็นบัตรที่ให้คุณได้ชำระเงินคืนในแบบปลอดเบี้ยนานสูงสุดเป็นระยะเวลาถึง 55 วัน ซึ่งเป็นระยะที่นานที่สุดเมือเทียบกับบัตรในกลุ่มซิตี้แบงก์บัตรอื่นๆ

สิทธิพิเศษเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

หากคุณลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่เป็นทั้งนักช้อป ที่ชอบช้อปปิ้ง เลือกสรรสิ่งของต่างๆ ตามสไตล์ของตนเอง, นักเที่ยว ที่ชอบในการเดินทาง ขาลุย ไปไหนไปกัน และอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการท่องเที่ยว และ นักกิน ที่พร้อมตะลุยกินอาหารอร่อยๆ ช่างสรรหาร้านอาหารใหม่ๆ เพื่อสร้างความท้าทายในการทานอาหารอยู่เสมอ หรือแม้แต่สถานที่สบายๆ อย่างสปา ที่ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจจากวันที่แสนเหนื่อยล้า

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ คุณสามารถให้บัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เป็นตัวช่วยในการพาคุณไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากขึ้น พร้อมกับความคุ้มค่าจากส่วนลดพิเศษที่มีเฉพาะลูกค้าบัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด เท่านั้น

เพราะลูกค้าของบัตรนี้จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด, ของสมนาคุณ และบัตรกำนัล (Gift voucher) จากห้างสรรพสินค้าแม็คโคร, ร้านอาหารมากมายหลากหลายร้าน, โรงภาพยนตร์, ผู้ให้บริการเที่ยวบิน และโรงแรมที่พักต่างๆ รวมไปถึง ความคุ้มครองที่จะได้รับเมื่อท่านเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี ในกรณีของบัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด นั้นสบายใจได้เลย เพราะบัตรของเรายกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ในปีแรก ก็คือฟรีนั่นเอง และเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่มรีวอร์ด 200,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี สำหรับปีถัดไปด้วย ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ลูกค้าจะได้รับคะแนนซิตี้แบงก์รีวอร์ดทุกครั้งที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งนี้การยกเว้นการให้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้า, เงินสดโทรสั่งได้, กองทุนรวม, การเรียกเก็บเงินผ่านบัตร เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, การใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันอื่นๆ นอกเหนือจากเชลล์ (Shell) ยอดใช้จ่ายในไฮเปอร์มาร์ทอื่นๆ นอกเหนือจากบิ๊กซี, การใช้บริการชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์, การยกเลิกการซื้อสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ หรือรายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีทุกประเภท (tax refund) ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ