*ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

สำหรับยุคสมัยปัจจุบันที่กำลังจะเข้าสู่สังคมไร้เงินสด หลายๆคนจึงหันมาใช้บัตรเครดิตกันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การใช้บัตรเครดิตเพื่อการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน การใช้บัตรเครดิตเพื่อการผ่อนชำระสินค้า การใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าโดยสารและการเดินทาง ใช้บัตรเครดิตเพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือจองห้องพักในต่างประเทศ เป็นต้น

แน่นอนว่า แต่ละคนย่อมมีเหตุผลในการเลือกบัตรเครดิตที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่เรามักจะเลือกบัตรเครดิตให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น คนชอบช้อปปิ้ง ก็จะตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตเพื่อสะสมแต้ม คนชอบกิน อาจจะเลือกบัตรเครดิตที่มีข้อเสนอเป็นส่วนลดร้านอาหาร คนชอบเดินทางก็จะมีบัตรเครดิตสะสมไมล์ หรือบัตรเครดิตสำหรับการเดินทางในต่างประเทศโดยเฉพาะเป็นต้น

และนอกจากการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงตามไลฟ์สไตล์และความต้องการของตัวเองแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนปวดหัวก็คือ การตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตจากสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารชั้นนำสักแห่ง ด้วยความที่ในปัจจุบันสถาบันการเงินและธนาคารหลายแห่ง ขยันออกข้อเสนอใหม่ๆ ที่เอาใจลูกค้าหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น สิ่งต่างๆ เหล่านี้ แม้จะเป็นข้อดีเพราะเราในฐานะลูกค้าย่อมได้สิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้น แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ข้อเสนอที่หลากหลายนี้ ทำให้เราตัดสินใจยากขึ้นเช่นกัน

เมื่อต้องตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารชั้นนำสักแห่ง ก็ควรจะเลือกให้ดีให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของตัวเอง เหมือนกับ ประกันภัยทุกชนิด แรบบิท ไฟแนนซ์ อยากแนะนำให้ทุกท่านเลือกเปรียบเทียบเงื่อนไขของแต่ละผู้ให้บริการ โดยสำหรับตัวเลือกบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล

ธนาคารธนชาต เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ เพราะมีตัวเลือกที่หลากหลาย แต่คุ้มค่าเท่ากันๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคืนเงิน การสะสมคะแนน สะสมไมล์บิน รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับการเติมน้ำมัน ตัวเลือกผู้ให้บริการทั้งวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด รวมถึงเอกสิทธิ์เฉพาะบัตรที่โดดเด่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

ด้วยขนาดธุรกิจที่เป็นระดับนานาชาติ ธนาคารธนชาตมอบข้อเสนอบัตรเครดิตที่หลากหลายเช่น ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ที่มีดอกเบี้ยเพียง 15% / ปี ต่ำพิเศษกว่าใครสำหรับยอดคงค้าง หรือ บัตรเครดิตธนชาตบลูไดมอนด์ ที่มีรายการคืนเงิน(Cash Back) สูงสุดถึง 3.1% บัตรเครดิตส่วนมากจากธนชาต สามารถใช้งานทั่วโลกได้อยู่แล้ว

เรากล้าการันตีได้ว่า ข้อเสนอบัตรเครดิตธนชาต เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุด และสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ครบทุกรูปแบบแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบกิน ชอบเที่ยวต่างประเทศ อยากมีบัตรเครดิตไว้ผ่อนชำระสินค้า บัตรเครดิตธนชาตย่อมไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เพราะเรารู้ว่า ลูกค้าแต่ละท่านมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน การตัดสินใจเลือกใช้งานบัตรเครดิตของแต่ละคนจึงแตกต่างกันออกไปด้วย** เราจึงได้คิดค้นบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตออนไลน์ เพื่อให้บริการเปรียบเทียบข้อเสนอบัตรเครดิตแต่ละใบ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากมีบัตรเครดิตไว้เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตแบบไหนจะตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด หรือในบางกรณีที่ไม่รู้ว่า ฐานเงินเดือนของเรานั้นสามารถยื่นเรื่องขอทำบัตรเครดิตแบบไหนได้บ้าง การเปรียบเทียบบัตรเครดิตจะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถกำหนดวงเงินที่คุณต้องการได้อีกด้วย (วงเงินบัตรเครดิตเป็นไปตามฐานเงินเดือน หรือเงินรายได้ และเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด)

ประโยชน์หลักๆ ที่คุณจะได้รับจากการเปรียบเทียบบัตรเครดิต คือ การเปรียบเทียบบัตรเครดิตออนไลน์จะทำให้คุณเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ว่าคุณกำลังตามหาบัตรเครดิตแบบไหนอยู่ เพราะนอกจากเงื่อนไขเรื่องเงินเดือนที่บังคับแล้ว ดอกเบี้ยรวมถึงโปรโมชั่นจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจสำหรับคุณว่าคุณต้องการบัตรแบบไหน บัตรแต่ละใบมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง สิทธิพิเศษและข้อเสนอเหล่านั้นตรงกับความต้องการของคุณจริงหรือไม่

และประโยชน์หลักๆที่คุณจะได้รับจากการเปรียบเทียบข้อเสนอบัตรเครดิต ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ ดอกเบี้ยและเงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำ บัตรบางรูปแบบจะได้ผลประโยชน์สูงสุดจากการใช้ให้มากที่สุด ซึ่งการเลือกเงื่อนไขที่เกินตัวอาจทำให้เกิดเป็นหนี้บัตรเครดิตซ้ำซ้อนได้

สำหรับตารางเปรียบเทียบสำหรับบัตรเครดิตของเราประกอบไปด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆของบัตรนั้นๆ เช่น ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรที่ได้รับเงินคืน บัตรแบบสะสมคะแนน บัตรแบบสะสมไมล์ รวมถึงสิทธิพิเศษในการเติมน้ำมัน ขึ้นอยู่กับความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนว่าเหมาะสมกับโปรโมชั่นหรือเอกสิทธิ์แบบไหน โดยต้องคำนึงถึงฐานเงินเดือนและอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมกับคุณด้วย และไม่ต้องห่วงเลยว่าการตามหาข้อมูลจะยากหรือซับซ้อน เพราะแรบบิท ไฟแนนซ์ เตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณแล้ว

ดังนั้น การทำบัตรเครดิตหรือธุรกรรมทางการเงินทุกครั้งควรทำการเปรียบเทียบและศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้แน่ใจเสียก่อน ว่าเป็นข้อเสนอที่ชอบและเหมาะสมกับตัวคุณจริงๆ ซึ่งแรบบิท ไฟแนนซ์ ต้องการช่วยเหลือให้การเปรียบเทียบเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจง่ายขึ้นนั่นเอง

แน่นอนว่า กับสังคมปัจจุบันที่มีสถาบันการเงิน และธนาคารหลายแห่งพร้อมจะหยิบยื่นข้อเสนอการใช้งานบัตรเครดิตให้คุณ ทำให้คุณมีตัวเลือกในการตัดสินใจเพิ่มขึ้น แต่อย่าลืมว่า การเลือกทำบัตรเครดิตซักใบมีเรื่องให้ตัดสินใจมากกว่าที่คุณคิดเยอะเลย

เพราะการเลือกบัตรเครดิต ไม่ได้เลือกแค่บัตรเครดิตใบนั้นตรงไลฟ์สไตล์เรามากน้อยแค่ไหน แต่ยังมีเรื่องของดอกเบี้ย ความน่าเชื่อถือของสถาบันการเงิน และธนาคารแต่ละแห่ง ความมั่นคงของสถาบันการเงินและธนาคาร เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และแม้ว่าในปัจจุบันจะมีธนาคารมากมายที่พร้อมจะหยิบยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้คุณ แต่สำหรับธนาคารธนชาตแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้อย่างไร้ข้อกังขาแน่นอน

ธนาคารธนชาต เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทั้งความน่าเชื่อถือและทุนจดทะเบียนที่ไม่สามารถหลอกลวงได้เช่นเดียวกัน จากรายงานล่าสุด ประจำปี 2560 (ณ วันที่ 20 เมษายน 2560) บัญชีหุ้นทั้งหมดของบริษัท ธนชาต ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีด้วยกันทั้งสิ้น 1,206,466,487 หน่วย ไม่ต้องห่วงเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นข้อเสนอจากธนาคารธนชาตจะมีคุณภาพไม่ดี เพราะเรากล้าการันตีว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ธนาคารธนชาตหยิบยื่นให้กับคุณนั้น สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่มแน่นอน

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เมื่อธนาคารธนชาตจับมือร่วมกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์แถวหน้าของเมืองไทยแล้ว คุณยิ่งมั่นใจได้เลยว่า ข้อเสนอบัตรเครดิตที่จะได้รับย่อมมีความพิเศษไม่เหมือนใคร และหากคุณเลือกใช้บริการบัตรเครดิต จากธนาคารธนชาต ผ่านา แรบบิท ไฟแนนซ์ เรารับรองได้เลยว่าข้อเสนอและเงื่อนไขบัตรเครดิตที่คุณได้รับจะมีแต่ความคุ้มค่าที่คุณหาไม่ได้จากที่อื่นแน่นอน

บัตรเครดิตจากธนาคารธนชาต มักมีตัวเลือกระหว่างวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด (VISA/Mastercard) ที่คุณสามารถเลือกทดแทนของเดิมที่ใช้ผู้ให้บริการคนละแบบ หลังจากนั้น เพียงสะสมแต้ม My Choice T-Rewards แล้วก็ใช้เอกสิทธิ์จากบัตรเครดิตของคุณได้เต็มที่ได้เลย อีกหนึ่งเหตุผลที่ธนชาตเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ คงเป็นเรื่องของความคุ้มค่าสำหรับนักเดินทาง โปรโมชั่นบัตรเครดิตสำหรับสายท่องเที่ยวที่คุ้มค่า ข้อเสนอประกันการเดินทางที่ดี และบริการเสริมอีกมากมายสำหรับลูกค้าที่สนใจ

หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับคำว่า วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ด อยู่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่เคยทำบัตรเครดิตมาก่อน โดยทั้งสองผู้ให้บริการ เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินระดับโลกในรูปแบบของ ช่องทางการชำระ (Payment gateway) การใช้วีซ่าและมาสเตอร์การ์ดจะทำให้การโอน จ่าย หรือชำระระหว่างประเทศง่ายขึ้นดีขึ้น และครอบคลุมทั่วโลกมากยิ่งขึ้น โดยทั้งสองชนิดมีความแตกต่างดังนี้

โดยบัตร Visa สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ บัตรวีซ่าเดบิต และบัตรวีซ่าเครดิต แน่นอนว่าสิทธิประโยชน์และการใช้งานของบัตรสองประเภทนี้ก็จะแตกต่างกันออกไป ในปัจจุบัน VISA มีร้านค้าที่รับบัตรมากกว่า 28 ล้าน ร้านค้าและมีตู้ ATM ที่ให้บริการการกดเงินสดได้ 2ล้านตู้ใน 200 ประเทศทั่วโลก (ข้อมูลในปี 2559)

ในปัจจุบัน บัตร Mastercard มีร้านค้าที่รับบัตรกว่า 30 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก แต่ใช่ว่าจะไม่เคยเจอปัญหาในการใช้งาน เพราะในบางครั้งการชำระเงินกับร้านค้า บางร้านค้าในประเทศแคนาดา ที่ส่วนใหญ่จะรับบัตร VISA แต่ไม่รับบัตร MasterCard แต่สำหรับบ้านเรานั้นบัตร MasterCard ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกับ VISA

โดยที่ทางธนาคารธนชาตเป็นผู้ให้บริการที่มีทั้งสองตัวเลือกให้กับลูกค้า ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการบัตรใบไหนมากกว่ากัน ตามความต้องการของคุณ เช่น บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ หรือ บัตรเครดิต ธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ ที่มีตัวเลือกให้ทั้งมาสเตอร์การ์ดและวีซ่า

แรบบิท ไฟแนนซ์ มอบข้อเสนอบัตรเครดิตจากธนาคารธนชาตครบทั้ง 4 รูปแบบ โดยแยกออกเป็น

บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ เป็นข้อเสนอบัตรเครดิตสำหรับสายท่องเที่ยวที่มอบสิทธิประโยชน์ในการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ เพราะนอกจากจะมีแผนประกันภัยการเดินทางทุกครั้งที่คุณชำระตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10,000,000 บาท โดยไม่มีค่าเบี้ยประกันแต่อย่างใด มีโปรโมชั่นสำหรับนักช็อปเมื่อยอดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ธนชาตมอบสิทธิพิเศษแบ่งจ่ายรายเดือน ดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน บวกด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่าง T-Rewards แถมด้วยรายการคืนเงินสำหรับสถานีน้ำมันที่ร่วมรายการด้วย

เป็นบัตรเครดิตในตระกูลธนชาต ไดมอนด์ที่มอบผลประโยชน์มากกว่า ธนชาต บลูไดมอนด์ มีบริการเสริมสำหรับลูกค้าเพิ่มเติมอีกมากมาย เช่นบริการเลขาส่วนตัว, บริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทางหรือบริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์เป็นต้น บวกด้วยความคุ้มครองของประกันการเดินทางที่สูงกว่า เรียกว่าเป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ครบเครื่องอย่างแท้จริง

สำหรับลูกค้าที่คิดว่าเพียงบลู ไดมอนด์ยังไม่พอ ข้อเสนอแบล็ค ไดมอนด์คือตัวเลือกสูงสุดสำหรับบัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ เมื่อคุณสมัคร บัตรเครดิต ธนชาตแบล็คไดมอนด์ คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าเดิมในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่เงื่อนไขการเก็บคะแนน T-Rewards, สิทธิพิเศษเมื่อเปิดบัญชีเงินฝากประจำกับธนชาต, บริการให้ข้อมูลและสำรองบริการต่างๆ

และที่น่าสนใจที่สุด คงไม่พ้นห้องรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยทั้ง สุวรรณภูมิและท่าอากาศยานดอนเมืองสิทธิพิเศษจากบางกอกแอร์เวย์สและการบินไทยรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

บัตรสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป แต่มีค่าธรรมเนียมรายปีเทียบเท่ากับบัตรพื้นฐานอย่าง บัตรไดมอนด์ แต่กลับมีเอกสิทธิ์ที่โดดเด่น ชนิดที่เรียกว่าหาไม่ได้จากบัตรประเภทอื่นๆ ก็คือ สิทธิประโยชน์ในการได้รับเงินคืนสูงสุด 1.25% จากการใช้จ่าย หากใครมั่นใจว่าตัวเองเป็นนักช็อป หรือเป็นผู้ที่รักการใช้บัตรเครดิตเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ หากมี บัตรแม็กซ์ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ไว้ในครอบครอง ต้องทำให้คุณยิ้มได้อย่างแน่นอน

สมัครบัตรเครดิต ธนาคารธนชาต
ฉันทำงานประจำ หรือเป็นเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

Secured Icon ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ และจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม

ข้าพเจ้ายินยอมที่จะมอบข้อมูลให้กับทาง rabbit finance ตาม ข้อตกลงและเงื่อนไข

ขอบคุณค่ะ
ทาง rabbit finance ได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราจะดำเนินการติดต่อกลับในวันและเวลาทำการค่ะ

ขออภัยค่ะ
คุณสมบัติของคุณไม่ผ่านการพิจารณาการสมัครบัตรเครดิต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความสนใจของคุณค่ะ

;