ธนชาต แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

เติมน้ำมันรับเงินคืนสูงสุด 3.5%, ใช้จ่ายรับรีวอร์ดสูงสุด x6, อัพเกรดชั้นโดยสารการบินไทย, สิทธิพิเศษในสนามบินทั่วโลก

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 55 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 7,000 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลกในชื่อ LoungeKey และอัพเกรดชั้นโดยสารสายการบินไทย
  • แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 6 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสม 4 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสม 2 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน
คะแนนสะสม T-Rewards ของท่านมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้จากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือติดต่อ Black
Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 และในกรณีที่บัตรหมดอายุ หรือ ผู้ถือบัตรยกเลิกการใช้บัตร ไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ ก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรจะหมดอายุลงทันที
petrol
เติมน้ำมัน
ยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือน
- น้อยกว่า 5,000 บาท ได้เงินคืน 3.1%
- ตั้งแต่ 5,001 - 10,000 ได้เงินคืน 1.5%
travel
เดินทาง
ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านและครอบครัวที่ร่วมเดินทางจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย
บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งไปสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง
บริการห้องรับรองที่สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 800 แห่งภายใต้ชื่อ LoungeKey
บริการอัพเกรดบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ
- เมื่อเดินทางกับ การบินไทย สามารถใช้สิทธิ์ได้ 2 ครั้งต่อปี โดยนับการเดินทางไป หรือ เดินทางกลับเป็นเที่ยวละ 1 สิทธิ์ โดยเจ้าของบัตรสามารถใช้สิทธิ์ได้พร้อมกับผู้ติดตาม 1 ท่านในเที่ยวบินเดียวกันได้ ซึ่งจะถือว่าเป็นการนับ 2 ครั้ง
- เมื่อเดินทางกับ บางกอกแอร์เวย์ส ผู้ถือบัตรฯ มีสิทธิอัพเกรดบริการฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทินกรณีที่ใช้บริการเกินที่กำหนด ผู้ถือบัตรฯ จะต้องรับผิดชอบค่าบริการเพิ่มเติมด้วยตนเองตามอัตราที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บกับผู้ถือบัตร
บริการ Meet and Assist Service ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเรื่องบริการเช็คอิน พิธีการตรวจคนออกนอกประเทศ และพิธีการตรวจคนเข้าประเทศ เพื่อให้ท่านได้รับความรวดเร็วในการเดินทาง เพียงสำรองการใช้บริการที่เลขาส่วนตัว BLACK Diamond Contact Center 02-217-5222 กด 2
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
- บริการฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำ เช่น The Olympic Club โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok
- บริการให้ความช่วยเหลือด้านสัตว์เลี้ยง
- บริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
7,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
7,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
เมื่อใช้จ่ายมากกว่า 400,000 บาท
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
100 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
300,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
300,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

คิดจะใช้จ่าย คิดถึงแบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิต แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เป็นมากกว่าที่คุณคิด

การใช้จ่ายต่อไปนี้จะไม่เสียเปล่าแล้วค่ะ เพราะคุณจะได้คะแนนสะสมไปฟรีๆ ทุกการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตแบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด จาก ธนาคารธนชาต ไม่ว่าจะรูดบัตรเครดิตต่างประเทศ ใช้แทนเงินสดเวลาเที่ยว หรืออะไรก็ตามที่เป็นการรูดบัตรเครดิต ทุกๆ 25 บาท จะถูกนับเป็นคะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมที่คุณจะได้ไปจากการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด มีดังนี้

- รับคะแนนสะสมไปฟรีๆ 6 คะแนน หากรูดบัตรเครดิตที่ต่างประเทศ
- รับคะแนนสะสมไปฟรีๆ 4 คะแนน หากใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว
- รับคะแนนสะสมไปฟรีๆ 2 คะแนน หากใช้จ่าในหมวดร้านอาหาร
- รับคะแนนสะสมไปฟรีๆ 1 คะแนน หากใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ

วันหมดอายุของคะแนนสะสมจาก แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

คะแนนสะสม T-Rewards จะมีอายุเพียง 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ คุณสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมได้ผ่านทางใบแจ้งยอดบัญชี (Statement) หรือติดต่อ Black Diamond Contact โทร. 02-217-5222 แต่ที่สำคัญก็คือ หากบัตรเครดิตหมดอายุ หรือปิดบัตรเครดิตไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร คะแนนสะสมจะหมดอายุลงทันที

แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด และสิทธิ์ในการเดินทาง

นอกเหนือจากการใช้จ่ายที่ได้รับคะแนนสะสมไปแล้ว การเติมน้ำมันก็สามารถได้รับคะแนนสะสมจาก บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด เหมือนกัน หากมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนน้อยกว่า 5,000 บาท จะได้รับเงินคืน 3.1% แต่ถ้ามียอดชำระค่าน่้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนตั้งแต่ 5,001 - 10,000 บาท ได้รับเงินคืน 1.5%

ความคุ้มครองในการเดินทาง จาก แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

ทุกๆ การเดินทาง ทั้งตัวผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต และครอบครัว จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสาร ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท ไม่มีการเก็บค่าประกันภัยใดๆ แต่ข้อแม้ที่สำคัญก็คือ ต้องใช้ บัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ ชำระตั๋วค่าเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ ทั้งในและต่างประเทศเท่านั้น

หรือจะอัพเกรดตั๋วเครื่องบินโดยสาร ชั้นประหยัดให้กลายเป็นชั้นธุรกิจ หากเดินทางกับการบินไทย คุณจะใช้สิทธิ์นี้ได้ 2 ครั้งต่อปี โดยนับการเดินทางไป หรือเดินทางกลับเป็นเที่ยวละ 1 สิทธิ์ โดยเจ้าของบัตรเครดิต สามารถใช้สิทธิ์ได้พร้อมกับผู้ติดตาม 1 ท่านในเที่ยวบินเดียวกันได้ ซึ่งจะถือว่าเป็นการนับ 2 ครั้ง

และเมื่อเดินทางกับ บางกอกแอร์เวย์ส ผู้ถือบัตรจะมีสิทธิอัพเกรดบริการฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน กรณีที่ใช้บริการเกินที่กำหนด ผู้ถือบัตรเครดิต จะต้องรับผิดชอบค่าบริการเพิ่มเติมด้วยตนเองตามอัตราที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บกับผู้ถือบัตร

บริการ ณ สนามบิน กับ บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

นอกเหนือการได้คะแนนสะสมเมื่อใช้ บัตรเครดิตธนชาต แล้ว คุณยังใช้สิทธิ์ Meet and Assist Service ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเรื่องบริการเช็คอิน พิธีการตรวจคนออกนอกประเทศ และพิธีการตรวจคนเข้าประเทศ เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วในการเดินทาง เพียงสำรองการใช้บริการที่เลขาส่วนตัว BLACK Diamond Contact Center 02-217-5222 กด 2 อีกด้วย

ท้ายนี้ เรายังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำ อาทิเช่น The Olympic Club โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, บริการให้ความช่วยเหลือด้านสัตว์เลี้ยง และบริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์