ธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า

เติมน้ำมันรับเงินคืนสูงสุด 3.5%, ใช้จ่ายรับรีวอร์ดสูงสุด x6, อัพเกรดชั้นโดยสารการบินไทย, สิทธิพิเศษในสนามบินทั่วโลก

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 55 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 7,000 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • บริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลกในชื่อ LoungeKey และอัพเกรดชั้นโดยสารสายการบินไทย
  • แบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 6 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสม 4 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสม 2 คะแนน
- ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ รับคะแนนสะสม 1 คะแนน
คะแนนสะสม T-Rewards ของท่านมีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชีแต่ละรอบ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้จากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต (Statement) หรือติดต่อ Black
Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 และในกรณีที่บัตรหมดอายุ หรือ ผู้ถือบัตรยกเลิกการใช้บัตร ไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ ก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรจะหมดอายุลงทันที
petrol
เติมน้ำมัน
ยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือน
- น้อยกว่า 5,000 บาท ได้เงินคืน 2.1%
- ตั้งแต่ 5,001 - 10,000 ได้เงินคืน 1%
travel
เดินทาง
ทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตธนชาต แบล็ค ไดมอนด์ ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในและต่างประเทศ ท่านและครอบครัวที่ร่วมเดินทางจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท โดยไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย
บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งไปสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง
บริการห้องรับรองที่สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 800 แห่งภายใต้ชื่อ LoungeKey
บริการอัพเกรดบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ
- เมื่อเดินทางกับ การบินไทย สามารถใช้สิทธิ์ได้ 2 ครั้งต่อปี โดยนับการเดินทางไป หรือ เดินทางกลับเป็นเที่ยวละ 1 สิทธิ์ โดยเจ้าของบัตรสามารถใช้สิทธิ์ได้พร้อมกับผู้ติดตาม 1 ท่านในเที่ยวบินเดียวกันได้ ซึ่งจะถือว่าเป็นการนับ 2 ครั้ง
- เมื่อเดินทางกับ บางกอกแอร์เวย์ส ผู้ถือบัตรฯ มีสิทธิอัพเกรดบริการฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทินกรณีที่ใช้บริการเกินที่กำหนด ผู้ถือบัตรฯ จะต้องรับผิดชอบค่าบริการเพิ่มเติมด้วยตนเองตามอัตราที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บกับผู้ถือบัตร
บริการ Meet and Assist Service ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเรื่องบริการเช็คอิน พิธีการตรวจคนออกนอกประเทศ และพิธีการตรวจคนเข้าประเทศ เพื่อให้ท่านได้รับความรวดเร็วในการเดินทาง เพียงสำรองการใช้บริการที่เลขาส่วนตัว BLACK Diamond Contact Center 02-217-5222 กด 2
privillege
สิทธิพิเศษอื่นๆ
- บริการฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำ เช่น The Olympic Club โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok
- บริการให้ความช่วยเหลือด้านสัตว์เลี้ยง
- บริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
7,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
7,000 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
เมื่อใช้จ่ายมากกว่า 400,000 บาท
อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
100 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
300,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
300,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
15 ปี

รีวิว

ทุกการใช้จ่ายมีคุณค่า หากใช้จ่ายผ่านบัตรแบล็คไดมอนด์ วีซ่า

ทุกๆ 25 บาท สามารถเป็นคะแนนได้

คะแนนสะสมในบัตรเครดิต คุณจะมีได้ก็ต่อเมื่อ ใช้งานผ่านบัตรเครดิตนั้นบ่อยๆ หรือใช้แทนเงินสดเป็นประจำ และสำหรับ บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า ก็เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่จะมอบคะแนนสะสมให้กับคุณค่ะ เพราะทุกๆ 25 คะแนน คุณจะได้รับคะแนนสะสมคืนไปเลย ไม่ว่าจะรูดบัตรเครดิตที่ร้านอาหาร ใช้ซื้อของต่างประเทศ หรือหมวดอื่นๆ เกณฑ์การรับคะแนนสะสม มีดังนี้

- รูดบัตรเครดิตในต่างประเทศ ได้รับคะแนนสะสม 6 คะแนน
- รูดบัตรเครดิตในหมวดท่องเที่ยว ได้รับคะแนนสะสม 4 คะแนน
- รูดบัตรเครดิตในร้านอาหาร ได้คะแนนสะสม 2 คะแนน
- รูดบัตรเครดิตในหมวดอื่นๆ ได้คะแนนสะสม 1 คะแนน

คะแนนบัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า ก็มีวันหมดอายุ

คะแนนสะสมบัตรเครดิตธนชาต จะถูกเรียกว่า "T-Rewards" มีอายุ 5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี ในกรณีที่ บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า หมดอายุ หรือตัดสินใจปิดบัตรเครดิตไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คะแนนสะสมของบัตรเครดิตจะหมดอายุลงทันที ถ้าคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตอยู่แล้ว ก็สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของคุณได้จาก ใบแจ้งยอดบัญชี (บิลเก็บค่าบัตรเครดิต) หรือติดต่อ Black Diamond Contact Center โทร. 02-217-5222 ได้นะคะ

บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า เอาใจคนชอบเดินทาง

- เจ้าของบัตรเครดิตธนชาต ที่ต้องขับรถ หรือชอบขับรถ ในทุกๆ การเดินทาง การเติมน้ำมันด้วย บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า ก็จะได้รับเครดิตเงืนคืน ถ้าคุณมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนน้อยกว่า 5,000 บาท คุณจะได้รับเงินคืน 2.1% แต่หากคุณมียอดชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิตต่อเดือนตั้งแต่ 5,001 - 10,000 คุณจะได้รับเงินคืน 1%
- ทุกๆ การเดินทาง จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสาร ทั้งเจ้าของบัตรเครดิตเอง และครอบครัว ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาท ไม่เสียค่าเบี้ยประกันภัย แต่เงื่อนไขสำคัญก็คือ ต้องเป็นการชำระตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ทั้งในประเทศ และนอกประเทศ ด้วย บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า เท่านั้น

บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า กับสายการบินชั้นนำ

- อัพเกรดตั๋วเครื่องบินจากชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจง่ายๆ หากเดินทางกับสารการบินการบินไทย สิทธิ์ตรงนี้ สามารถใช้ได้ 2 ครั้งต่อปี นับการเดินทางไป หรือเดินทางกลับเป็นเที่ยวละ 1 สิทธิ์ แต่ถ้ามีผู้ติดตามมาด้วย 1 คน จะถือว่าเป็นการนับ 2 ครั้งค่ะ
- และเมื่อเดินทางกับ บางกอกแอร์เวย์ส ผู้ถือบัตรจะมีสิทธิ์อัพเกรดบริการฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน กรณีที่ใช้บริการเกินที่กำหนด ผู้ถือบัตรจะต้องรับผิดชอบค่าบริการเพิ่มเติมด้วยตนเองตามอัตราที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บกับผู้ถือบัตร

สิทธิพิเศษอื่นๆ ที่น่าใจของ บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า

- บริการ Meet and Assist Service ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเรื่องบริการเช็คอิน พิธีการตรวจคนออกนอกประเทศ และพิธีการตรวจคนเข้าประเทศ เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วในการเดินทาง เพียงสำรองการใช้บริการที่เลขาส่วนตัว BLACK Diamond Contact Center 02-217-5222 กด 2
- บริการฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำ อาทิเช่น The Olympic Club โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, บริการให้ความช่วยเหลือด้านสัตว์เลี้ยง และบริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์

บัตรเครดิตธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า เรียกได้ว่าครบรอบด้านสำหรับคนที่รักในการเดินทางค่ะ หากคุณสนใจ สามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ rabbit finance เลยนะคะ