ทีเอ็มบี โซ ชิลล์

ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด3%, เบิกเงินสดได้สูงสุด 50,000 บาท/วัน, ดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.5%*, เงินคืน 5%จากดอกเบี้ยเรียกเก็บ

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 5% เงินคืน
  • 50 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 0 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % สามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท
  • ดอกเบี้ยสำหรับ 3 รอบบัญชีแรก* เมื่อเลือกจ่ายขั้นต่ำ 9.5%
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

CASHBACK
เงินคืน
รับเงินคืน 5%จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป
travel
เดินทาง
ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง
รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินรวมสูงสุด 3,000,000 บาท เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วยบัตรเครดิต TMB MasterCard TITANIUM สำหรับผู้ถือบัตร คู่สมรสตามกฎหมาย และ/หรือ บุตรตามกฎหมาย ซึ่งมีอายุไม่เกิน 23 ปี ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารนั้น
-

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
-


อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
1,000 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
15,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
20 ปี

รีวิว

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ แค่บัตรเดียวไปไหนก็ชิลล์

หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง

ธนาคารทหารไทย และ rabbit finance ขอแนะนำ บัตรเครดิต TMB So Chill ใบนี้แก่คุณ หากคุณคือคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง และชอบใช้บัตรเครดิตกดเงินสด หรือไม่ชอบจ่ายเต็มจำนวน ขอบอกเลยว่าบัตรเครดิตใบนี้เหมาะสมกับคุณมากๆ เพราะบัตรเครดิต TMB So Chill ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% ซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่นๆ เพราะถ้าคุณใช้บัตรเครดิตอื่นๆ กดเงินสด คุณจะต้องรับภาระในการ จ่ายดอกเบี้ยบัตรเครดิต จ่ายดอกเบี้ยบัตรเครดิต เพิ่มขึ้น

บัตรเครดิต TMB โซ ชิลล์ ถอนเงินสดได้ทันใจ

โดยคุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาทต่อวัน ทำให้คุณกดเงินสดออกมาช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยซ้ำซ้อน และหมดกังวลเรื่อง การกดเงินสดจากบัตรเครดิต กับบริการ “เบิกเงินสดทันใจ” สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต TMB So Chill ที่ให้คุณได้เบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต ถือว่าเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย

สิทธิประโยชน์ของ บัตรเครดิต TMB โซ ชิลล์

หากคุณสมัครบัตรเครดิต TMB So Chill คุณจะได้รับความคุ้มค่าสุดๆ เพราะคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายกับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ เหมือนได้บัตรเครดิตมาถือง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้เงินเยอะ และคุณสามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้ในการช้อปปิ้งได้อย่างมีความสุข ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ยที่โดนใจ กับการรับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป แม้ว่าจะช้อปกระจายแค่ไหนก็มีเงินคืนกลับมาหาคุณ

ส่วน 3 รอบบัญชีแรกคุณจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 9.5% และพิเศษกับบริการ “TMB So GooOD” ที่คุณสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ 3 เดือน โดยสามารถแบ่งจ่ายได้ในยอดเงินขั้นต่ำที่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รวมทั้งได้รับ ระยะปลอดดอกเบี้ย และ การชำระขั้นต่ำ นานสูงสุดเป็นระยะเวลาถึง 50 วัน โดยสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ 10% ของยอดเงินแต่ละเดือน ใจดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของ บัตรเครดิต TMB โซ ชิลล์

บัตรเครดิต TMB So Chill ใบนี้ ไม่เพียงแค่มอบสิทธิประโยชน์ดีๆ เฉพาะเรื่องช้อปเท่านั้น แต่ยังมอบความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยผู้ถือบัตรจะได้รับความคุ้มครองจากประกันในวงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท สำหรับ นักช้อปที่รักการเดินทาง นักช้อปที่รักการเดินทาง ด้วยก็สบายใจหายห่วงได้เลย

หากคุณคือนักช้อปที่กำลังมองหา บัตรเครดิตที่ไหนดี ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ และคุ้มค่าแก่คุณ ขอแนะนำบัตรเครดิต TMB So Chill ใบนี้ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อป และหมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยพุ่งกระฉูด กดเงินสดจากบัตรเครดิตได้สบายๆ เชื่อว่าถูกอกถูกใจขาช้อปอย่างแน่นอน