ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

ฟรีค่าแรกเข้า, จ่ายทุก 10 บาท รับ 1 คะแนน, ผ่อน 0% 3 เดือน, รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท

  • 18 % อัตราดอกเบี้ยต่อปี
  • 0% เงินคืน
  • 50 วัน ระยะปลอดดอกเบี้ย
  • 0 บาท ค่าธรรมเนียมปีแรก*
  • รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Rewards Plus) จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับคะแนนสูงสุด 20,000 คะแนน / บัตร / รอบบัญชี
  • รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท
สมัครเดี๋ยวนี้

สิทธิประโยชน์

points
คะแนน
คะแนนสะสม TMB Rewards Plus ทุก 10 บาท = 1 คะแนน
รับ 1 คะแนน TMB Rewards Plus จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุด 20,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี
คะแนนสะสม มีอายุ 4 ปี
travel
เดินทาง
ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง
ได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วยบัตรเครดิต TMB VISA Platinum ดังนี้

รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทาง ด้วยวงเงินรวมสูงสุด 7,000,000 บาท* สำหรับผู้ถือบัตรคู่สมรสตามกฎหมาย และ/หรือ บุตรตามกฎหมาย ซึ่งมีอายุไม่เกิน 23 ปี ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารนั้น
รับค่าชดเชย ในกรณีความล่าช้าของเที่ยวบิน ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง การสูญหายของกระเป๋าเดินทาง การลดจำนวนวันเดินทาง ด้วยวงเงินรวมสูงสุด 17,500 บาท*
-

ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรหลัก
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกสำหรับบัตรเสริม
0 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริมปีถัดไป
0 บาท
เกณฑ์การยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
-


อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ
ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
ดอกเบี้ยต่อปี
18%
ค่าติดตามทวงถามหนี้ (ต่อรอบบัญชี)
1,000 บาท

คุณสมบัติ

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ (ชาวต่างชาติ)
15,000 บาท
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก
20 ปี
อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม
20 ปี

รีวิว

ใช้งานสะดวก สะสมคะแนนไว แลกของง่าย ต้อง ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

บัตรเครดิต TMB So Fast เอาใจชาช้อป

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ชอบใช้บัตรเครดิต และอยากได้สิทธิพิเศษชั้น 2 จากใช้จ่ายบัตรเครดิต บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ จะกลายเป็นบัตรเครดิตคู่ใจของคุณเอง เพราะ ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ จะทำให้การสะสมเเต้มบัตรเครดิตของคุณง่ายขึ้น และรวดเร็วขึ้น เพียงแค่ใช้ บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ ในการจ่ายเงิน ยอดเงิน ทุก 10 บาท = 1 คะแนน Reward Plus

สามารถสะสมคะแนน Reward Plus สูงสุดถึง 20,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี ซึ่งคะแนนสะสมมีอายุนานถึง 4 ปี แต่ยกเว้นยอดเงิน ดังนี้ ยอดกดเงินสด, ยอดเเเบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD และ TMB Pay Plan, ยอดซื้อกองทุนรวมทุกประเภท, ยอดซื้อหรือชำระค่าประกันทุกประเภท, ยอดจากบริการแลกเงินตราต่างประเทศ, ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ, รายการดอกเบี้ย, รายการที่มีการยกเลิก, ค่าปรับ และค่าธรรมเนียม

สิทธิประโยชน์จาก บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

นอกจากสะสมคะแนนไวแล้ว บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ ยังเร็วกว่าบัตรเครดิตอื่น โดยทุกการใช้จ่ายเพียงแค่คุณแตะบัตร ไม่ต้องรูดบัตรเครดิต ไม่ต้องเซ็นให้เสียเวลา ด้วยระบบ Visa PayWay จะทำให้ทุกการใช้บัตรเครดิตรวดเร็วทันใจ สมชื่อ ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ (สำหรับยอดจ่ายที่ไม่เคย 1,500 บาท ต่อเซลล์สลิป)

อีกทั้งคุณยังได้ความสะดวกจากบัตรเครดิตใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเบิกเงินสดทันใจ สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้า สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต และ TMB So GooOD สามารถแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน ซึ่งยอดขั้นต่ำที่สามารถใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD ได้ คือ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

ระยะปลอดดอกเบี้ย และ การชำระขั้นต่ำ นานสูงสุด 50 วัน ผ่อนชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินแต่ละเดือน จะต้องไม่น้อยกว่า 1,000 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้า คิดอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนในแต่ละครั้ง และเริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ทำรายการ จนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจาก บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณถือ บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ คุณยังได้รับความคุ้มครองจาก ประกันอุบัติเหตุจากบัตรเครดิต ระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วย บัตรเคริดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

โดยประกันอุบัติเหตุจะคุ้มครองค่าชดเชยให้แก่คุณ ในกรณีที่เกิดความล่าช้าของเที่ยวบิน ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง การสูญหายของกระเป๋าเดินทาง การลดจำนวนวันเดินทาง ถือเป็นเรื่องเดือดร้อนที่ทำให้การเดินทางของคุณติดขัด ทางประกันอุบัติเหตุจะคุ้มครองคุณด้วยวงเงินรวมสูงสุด 17,500 บาท

สำหรับผู้ใดที่สนใจอยากจะทำ บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ และเป็นผู้สมัครแรกเข้า รับไปเลย ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ