tables modules

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

tables modules

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

Panel Heading

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

tables modules

New! Personal Tax rate for 2017

Table Heading Table Heading Table Heading
Table Row 1 Table Row 1 Table Row 1
Table Row 2 Table Row 2 Table Row 2

Promotions

Video

Video

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

Customer Reviews

reviewer photo

      ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันชีวิตเท่าไหร่ แต่พอเข้า มาอ่านเว็บไซต์นี้ ก็รู้สึกเข้าใจมากขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ง่ายดีด้วย

 

คุณเทพ,
กรุงเทพฯ

แต่ละคนก็มีมุมมองที่แตกต่างกันออกไป หลายคนมองว่าการทำประกันชีวิตเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น ในขณะที่บางคนมองว่า ประกันชีวิตที่สิ่งที่ไม่จำเป็น และทำให้เกิดความสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ หรือคนอีกกลุ่มหนึ่งก็มองเห็นประกันชีวิตมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อถึงเวลา ยื่นลดหย่อนภาษีเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน

เราเชื่อว่า หลายคนน่าจะติดภาพนายหน้าประกันชีวิตที่ชอบเข้ามาตามตื้อ และพยายามขายประกันทุกรูปแบบที่ตนเองมี ไม่ว่าจะเป็น

 • ประกันชีวิตผู้สูงอายุ
 • ประกันชีวิตแบบบำนาญ
 • ประกันชีวิตสำหรับเด็ก
 • ประกันชดเชยรายได้
 • ประกันโรคร้ายแรง ฯลฯ

จนทำให้เกิดความรำคาญประมาณหนึ่ง ในฐานะผู้เอาประกันหรือลูกค้าอย่างพวกเราก็น่าจะสงสัยกันว่า ทำไมนายหน้าประกันชีวิตถึงได้ฮาร์ดเซลล์กันขนาดนั้น เพราะเราก็ไม่รู้ว่าประกันชีวิตแต่ละชนิดที่เสนอขายให้เหมาะสมหรือจำเป็นกับชีวิตแค่ไหนกันเชียว จริงๆ แค่ระมัดระวังตัวเองก็น่าจะพอแล้วมั้ง แล้วสรุปว่าประกันชีวิตสำคัญต่อชีวิตแค่ไหนกันเชียว

ประกันไม่จำเป็นสำหรับทุกคน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ามุมมองของใครของมัน แต่ประกันเป็นตัวช่วยในการกระจายความเสี่ยงในเรื่องของเงินได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่คิดว่าไม่สามารถจัดการกับปัญหาทางการเงินได้ด้วยตัวเอง ประกันเลยเป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ผู้เอาประกันไม่ต้องควักเงินตัวเอง หรือไปกู้หนี้ยืมสินมาใช้จ่าย

คนที่มีเงินล้นฟ้า หรือสามารถจัดการกับความเสี่ยงของเงินได้ หรือคนที่รู้จักรักษาตัวเองให้หนีไกลความเสี่ยงก็น่าจะมองว่าประกันไม่จำเป็นสำหรับทุกคนเพราะยังมีแนวทางในการจัดการกับความเสี่ยงโดยไม่ต้องพึ่งบริษัทประกัน (เช่น ประกันแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต) ซึ่งมีอยู่ด้วย 3 ขั้นตอน ดังนี้

 • ลดความเสี่ยงลงด้วยการหลีกเลี่ยง

ถ้ารู้ว่าตัวเองมีโรคประจำตัว หรือกลัวโรคร้ายแรง หรือกลัวอุบัติเหตุอื่นๆ จะเกิดขึ้น ก็ควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์นั้น เช่น ออกกำลังดูแลสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ (เช่น กินอาหารต้านมะเร็ง อาหารชีวจิต) ฉีดวัคซีนลดความเจ็บป่วย เมาไม่ขับ ฝนตกงดขับ หรืออมเงินและลงทุนอย่างเสมอ เพื่อสร้างกระแสเงินสดไว้ใช้

 • ลดความรุนแรงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

บางคนไม่ตรวจสุขภาพหรือโรคที่อยู่ในตัวเพราะถือคติว่าไม่ตรวจก็ไม่เจอ แต่จะดีกว่าถ้าตรวจก่อนเจอก่อนแล้วรักษาก่อน (เช่นโรคมะเร็งที่มีหลายระยะ เจอระยะแรกๆ ยังรักษาได้ทัน)​ หรือเก็บเงินค่ารักษาพยาบาลด้วยตัวเองทุกปี แถมเก็บเงินเกษียณอายุ ด้วยตัวเอง คิดเอาไว้ว่าถ้าแก่ไปต้องใช้เงินทำอะไรบ้าง หรือเลือกลงทุนตอนที่ยังเป็นมนุษย์เงินเดือนไปด้วย ช่วยกันเก็บเงินไปในตัว

 • ​​​​​​​รับความเสี่ยงเอาไว้เอง

​​​​​​​​​​​​​​ถ้าคิดว่าประกันชีวิตไม่จำเป็นก็ต้องมาคิดดูว่าสามารถรับมือกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นได้หรือไม่ เช่น ต้องเข้าโรงพยาบาล ไหนจะค่ารักษาพยาบาล ถ้าด่วนจากไปคนข้างหลังจะลำบากไหม ค่าเลี้ยงดูบุตร ค่าการศึกษา เงินเกษียณอายุ หรือเงินประกันสังคมเพียงพอต่อการใช้จ่ายในอนาคตหรือเปล่า

อย่างที่บอกไปว่าประกันไม่จำเป็นสำหรับทุกคน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งมีวิธีออมเงินดีๆ หรือรู้จักรักษาตัวให้ไกลจากความเสี่ยงประกันก็ไม่สำคัญ แต่ถ้าคิดว่ารองรับความเสี่ยงไม่ไหวแน่ๆ ก็ลองใช้ประกันเป็นตัวช่วย แต่อย่างว่า มุมมองของใครก็มุมมองของมัน บังคับกันไม่ได้

หลายคนยังกลัวที่จะซื้อประกันชีวิตเพราะคิดว่ายังไงก็ไม่น่าคุ้ม หรือด้วยปัจจัยอื่นๆ เช่น นายหน้าไม่ยอมจ่ายเบี้ยประกันให้ทั้งๆ ที่ก็ส่งเงินไปแล้ว ฯลฯ แต่การซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุ ประกันเด็ก หรือประกันโรคร้ายแรง น่าจะสร้างความอุ่นใจในความคุ้มครองที่เราเลือกอย่างตรงจุด

หรือการมีเงินก้อนเพื่อการศึกษาให้กับบุตร (ไม่ว่าเงินนั้นจะมาจากการออมเงินด้วยตัวเอง หรือได้เงินประกันสังคมสงเคราะห์บุตรก็ตามแต่)​ หรือเงินเกษียณอายุที่เอาไว้ใช้ตอนแก่ ซึ่งปี 2560 มีบริษัทหรือโบรกเกอร์ประกันภัยมากมายให้เลือกใช้ บางคนก็อยากซื้อประกันชีวิตแต่ยังหาทางออกไม่ได้ว่า ต้องซื้อประกันชีวิตแบบไหน ซื้อกับประกันแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต หรือเปล่า แล้วใช้อะไรมาเป็นเกณฑ์ในการตัดสิน

อย่างที่ทุกคนน่าจะรู้กันดีว่าประกันชีวิตมีด้วยกันหลายชนิด หลายประเภท ให้ความคุ้มครองหลายแบบอย่างครอบคลุม บางประเภทชื่อก็งงๆ หรืออ่านแล้วไม่เข้าใจ ทำให้เกิดความสับสนว่าประกันแบบบำนาญ ประกันสะสมทรัพย์​เหมือนกันไหมนะ ประกันเกษียณอายุเหมาะกับวัยใดมากที่สุด วันนี้จะมาหาคำตอบกันด้วยการแบ่งประกันที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย

 • วัยเด็ก

​​​​​​​​​​​​​​วัยเด็กเป็นวัยที่ไม่รู้ประสีประสายังไม่มีภูมิคุ้มกันอะไร หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็เจ็บง่ายสุด เพราะร่างกายยังอ่อนแอ ยิ่งเป็นเด็กทารกคงไม่ต้องบรรยายว่าน้องหนูจะมีความคุ้มกันมากแค่ไหน การซื้อประกันเด็กแรกเกิดให้ลูกจึงเป็นทางออกที่ดี แต่วัยเด็กเล็กที่แสนซุกซน ชอบเล่นกีฬา แถมยังต้องเรียนรู้อีกไกล

 • วัยเรียนวัยรุ่น

​​​​​​​​​​​​​​ถ้าคิดว่าวัยเด็กซ่ามากแล้ว วัยเรียนวัยรุ่นน่าจะยิ่งกว่า เพราะเป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ อยากรู้อยากเห็นอยากลอง แถมยังมีอารมณ์แปรปรวนอยู่พอสมควร มักจะติดเพื่อนหรือชอบไปทำอะไรที่ท้าทายผาดโผน หรือแม้แต่เล่นกีฬา หรือการเดินทางไปโรงเรียนด้วยตัวเอง

ทุกกิจวัตรต้องมีความเสี่ยงอยู่แล้ว ไปอยู่ในสถานที่ที่มีคนเยอะๆ น่าจะต้องมีความเสี่ยงเข้ามาเพิ่มกันไปอีก ดังนั้น ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับลูกน้อยก็คงหนีไม่พ้น ประกันเด็กแรกเกิด (หากเป็นเด็กทารก) ประกันจำพวกคุ้มครองตลอดชีพ หรือประกันสะสมทรัพย์ ประกันเพื่อทุนการศึกษา หรือประกันออมทรัพย์

 • วัยทำงาน

​​​​​​​​​​​​​​วัยทำงานเป็นวัยที่พัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ก้าวไปข้างหน้า ทุกแรงงานเป็นฟันเฟืองตัวเล็กๆ ที่ทำให้ประเทศก้าวไปไกลได้ วัยทำงานยังเป็นเสาหลักของบ้าน หาเงินเข้าบ้านเพื่อค่าใช้จ่ายต่างๆ (หรือเพื่อตัวเองก็ได้) ซึ่งมนุษย์เงินเดือนไม่ว่าจะเป็นช่างซ่อมรถ หรือพนักงานออฟฟิศก็เกิดอุบัติเหตุได้ทั้งนั้น

วัยทำงานควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง วางแผนให้อนาคตของตัวเองและครอบครัว เช่น ค่ารักษาพยาบาล ออมเงินเพื่อจ่าย หรือเงินตอนแก่ การมีกรมธรรม์ก็เหมือนลดความเสี่ยง (แถมยังลดหย่อนภาษีได้ด้วย)​ ดังนั้น ประกันออมทรัพย์ ประกันสะสมทรัพย์ ประกันชีวิตแบบบำนาญ​ เลยเหมาะสมที่จะมีไว้ในครอบครอง เพื่อเป็นการคุ้มครองความเสี่ยงหากเกิดอะไรกับตัวเองขึ้นมา

 • วัยสูงอายุ

​​​​​​​​​​​​​​บางทีคนแก่ก็ต้องอยู่กับโซเชียลมีเดียแก้เหงาไปพลางๆ ซึ่งวัยเกษียณเป็นวัยที่ทำงานมาอย่างยาวนาน แล้วถึงเวลาเกษียณตัวเองจากการทำงาน ถ้าคุณเป็นข้าราชการก็ไม่ต้องหนักใจเท่าไหร่ แต่บางคนก็รู้จักใช้จ่ายอย่างประหยัด วางแผนการออมเอาไว้ แต่การซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุ จะมาช่วยเสริมเงินประกันสังคม ทำให้คุณมีเงินใช้ยามแก่ แถมยังมีมรดกให้ลูกหลาน แถมยังได้ความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย

Life Cycle คือ ช่วงอายุที่มนุษย์เรามีหน้าที่หรือบทบาทแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงวัย จากวัยเด็กไปวัยรุ่น ไปวัยทำงาน จนกระทั่งวัยเกษียณ วัยเด็กก็ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ในทุกเรื่อง โตขึ้นมาหน่อย ได้เรียนหนังสือ ก็รู้จักทำมาหากินสร้างเม็ดเงินให้ตัวเอง เลี้ยงดูตัวเองได้ พอถึงช่วงเวลาหนึ่งก็ต้องเกษียณจากงาน เพราะแก่ชรา

การออมเงินถือเป็นเรื่องที่หลายคนมองข้าม (แต่บางคนก็ไม่ได้มองข้ามแต่ทำไม่ได้เพราะเกิดกิเลสตัณหา) ทำงานมานานแต่ก็ไม่มีเงินเก็บ หรือไม่มีวิธีออมเงินดีๆ ลองคิดดูว่าถ้าอยู่ในวัยทำงานแล้วดื้อดึงไม่เอาประกันสังคม เงินประกันสังคมก็ไม่มี แถมไม่ได้ทำประกันชีวิตที่จะได้มีเงินเกษียณอายุใช้ ก็คงจะแย่ไม่น้อย

และความต้องการในชีวิตมีหลายรูปแบบ ซึ่งถ้ารู้ตัวว่าต้องการอะไรตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะเตรียมตัวได้ทันเวลา เช่น อยากมีวิธีออมเงินดีๆ อยากปลอดภัยจากโรคร้ายแรง อยากใช้ประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีประจำปี ฯลฯ ซึ่งการออมเงินสามารถแบ่งออกไปตามช่วงอายุได้เหมือนกัน และการใช้ประกันชีวิตเป็นวิธีออมเงินที่ดีมากๆ

 • วัยก่อนทำงาน

ตั้งแต่วัยเด็กยันวัยมหาวิทยาลัย ยังไม่มีรายได้จริงจังเป็นของตัวเอง ส่วนใหญ่เงินก็หมดไปกับการซื้อของหรือจับจ่ายใช้สอย การฝากเงินเข้าธนาคารจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเป็นวิธีออมเงินวิธีหนึ่งที่คู่ควร สมแก่วัย แต่คนเป็นพ่อแม่ย่อมอยากให้ลูกได้รับการกระจายความเสี่ยงอย่างครอบคลุม นอกจากออมเงินกับธนาคาร การแบ่งเงินจำนวนหนึ่งมาซื้อประกันเด็ก ก็ยังเป็นวิธีออมเงินแถมช่วยผ่อนเบาในเรื่องค่าใช้จ่ายตอนเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย

 • วัยเริ่มทำงาน

เมื่อมีงานทำ หรือหาเงินเองเป็น รายได้อาจจะไม่มากพอ หรือรายได้เยอะพอที่จะก่อให้เกิดหนี้สินต่างๆ ได้ง่าย (เช่น บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด)​ จะดีกว่าไหม หากทำเงินที่มีอยู่ไปลงทุนในกองทุนที่สามารถสร้างเม็ดเงินให้กับตัวเองได้ เช่น กองทุนหุ้นรวม ซึ่งมีผลตอบแทนสูงพอสมควร หรือกองทุนตราสารหนี้ที่มีผลตอบแทนปานกลาง หรือเงินฝาก พันธบัตรรัฐบาลที่มีความเสี่ยงต่ำ นอกจากประกันชีวิตแล้ว กองทุนบางชนิดนำมาลดหย่อนภาษีได้

 • วัยเริ่มสร้างครอบครัว

บางคนอาจจะรายได้เท่าเดิม เป็นมนุษย์เงินเดือนที่เงินเดือนนานๆจะขยับขึ้นที หรือมีเงินมากกว่าเดิม แต่ถ้าคิดจะสร้างครอบครัวแล้ว เป้าหมายทางการเงินก็คือมุ่งสร้างครอบครัว และต้องเก็บออมเพื่ออนาคต ถ้าคิดจะลงทุนในช่วงอายุนี้ต้องลงทุนในกองทุนหุ้นระยะยาวที่มีความเสี่ยงสูงน้อยกว่าเดิม เพราะต้องนำเงินมาใช้ในครอบครัว ถ้ามีลูกน้อยพ่อแม่ก็ควรมุ่งไปที่ลูกเป็นหลักด้วยการทำประกันเด็ก หรือทำประกันชีวิตให้ตัวเอง เพื่อลดความเสี่ยง ใช้สิทธิในการลดหย่อนภาษี ถ้าจากไปอย่างกะทันหันผลประโยชน์ก็ตกไปอยู่ที่ลูกน้อยด้วยการเขียนชื่อผู้รับผลประโยชน์ในประกันชีวิต ​​​​​​

 • วัยเกษียณอายุ

​​​​​​​​​​​​​​

วัยที่เป็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต ถ้าตอนวัยทำงาน หรือวัยหนุ่มสาว ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ หรือประกันออมทรัพย์เอาไว้ พอเกษียณอายุมา แล้วมีชีวิตยืนยาวเงินผลประโยชน์ก็จะตกเป็นของผู้เอาประกันไปโดยปริยาย หรือถ้าด่วนจากไปก่อนครบกำหนดในสัญญา (​ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ หรือโรคคนแก่ หรือโรคร้ายแรง) เงินก้อนก็จะกลายเป็นเงินมรดกให้ลูกหลานในภายหลัง แต่การเริ่มทำประกันชีวิตผู้สูงอายุในตอนที่แก่ตัวลงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

ทุกคนน่าจะคุ้นหูกับธนาคารกรุงไทยเป็นอย่างดี แต่ก็น่าจะเกิดคำถามว่าแล้วกรุงไทยแอกซ่า มีส่วนเกี่ยวข้องออะไรกับธนาคารกรุงไทยสีฟ้าที่เราเห็นกันบ่อยๆ คำตอบก็คือ บริษัทกรุงไทย แอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตก่อตั้งในปี 2540 เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ที่เป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารทรัพย์สินขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทยแอกซ่า เป็นบริษัทประกันชวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

บางคนเข้าใจว่าบริษัทประกันส่วนใหญ่ก็มักเอาแต่ได้ไว้ก่อนไม่ค่อยสนใจ สมมติซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุไป พอถึงเวลาจะเคลมขึ้นมากลับเคลมไม่ได้ซะงั้น จริงๆ แล้วผู้เอาประกันก็ควรจะเช็กดูด้วยว่าที่เคลมประกันไม่ได้เหตุผลหลักมาจากอะไร เพราะถ้าตอนสมัครประกันชีวิตแล้วผู้เอาประกันบิดเบือนข้อมูลตัวเองในสัญญากรมธรรม์ แล้วบริษัทประกันจับได้ ถือว่าผู้เอาประกันให้ความเท็จ สัญญากรมธรรม์ประกันชีวิตอาจเป็นโมฆะได้

ประกันชีวิตที่กรุงไทยแอกซ่าให้บริการ

อย่างที่บอกว่ากลุ่มแอกซ่า กับธนาคากรุงไทย ได้ร่วมมือกันสร้างบริษัทประกันชีวิตที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการประกันชีวิตต้องมีมากมาย แน่นอน ถ้าคุณอยากถือประกันชีวิตสักชนิด เช่น ประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันออมทรัพย์ ประกันเด็ก หรือประกันชีวิตลดหย่อนภาษี กรุงไทยแอกซ่า มีให้อยู่แล้ว ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการประกันชีวิตของกรุงไทยแอกซ่า มีดังนี้

 • iGen ประกันสะสมทรัพย์

 • iPlus ประกันออมทรัพย์

 • iProtect S ประกันคุ้มครองตลอดชีพ

 • iProtect ประกันคุ้มครองรายได้

 • iChild ประกันสุขภาพเด็ก

 • iGrow ประกันเพื่อทุนการศึกษา

 • iCare ประกันโรคร้ายแรง

 • iSecure S ประกันมรดกเพิ่มทรัพย์

 • iSecure ปนระกันมรดกเพิ่มค่า

 • iFine ประกันคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ

 • iInvest ประกันควบการลงทุน

 • Universal Life ประกับควบการลงทุน

 • PR60 ประกันเกษียณอายุ

จะเห็นได้ว่า การให้บริการประกันชีวิตของกรุงไทยแอกซ่า มีทั้งประกันชีวิตแบบบำนาญที่จะคุ้มครองชีวิตและออมเงินไปคู่กัน หรือประกันเด็กที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ลูกของคุณตั้งแต่ลืมตาดูโลก หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุที่เหมาะกับวัยเกษียณ ซึ่งประกันชีวิตเหล่านี้ เรียกได้ว่าเป็นประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ที่ช่วยออมเงิน คุ้มครองชีวิต แถมยังใช้สิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีอีกด้วย

นอกจากบริษัท กรุงไทยแอกซ่า จะถูกร่วมมือโดย บมจ. ธนาคารกรุงไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารทรัพย์สินขนาดใหญ่แล้ว กรุงไทยแอกซ่า ยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นพาร์ทเทอร์กับ rabbit finance อีกด้วย (นอกจากประกันชีวิตแล้ว rabbit finance ยังมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล ประกันรถยนต์ หรือประกันสุขภาพให้เลือกใช้อีกด้วย)

ทำไมต้อง KTA กับ rabbit finance

เพราะในเว็บไซต์ rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลและข้อเสนอจากบริษัทประกันชั้นนำต่างๆ เช่น กรุงไทยแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมประหยัดเวลาในการค้นหาข้อเสนอจากหลายๆ เว็บ เพียงไม่กี่คลิกความต้องการที่เกี่ยวกับประกันชีวิตก็จะเด้งขึ้นมาเสร็จสรรพ

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์เพื่อตอบโจทย์หรือความต้องการของผู้ใช้สมัยใหม่ เพื่อต้อนรับยุคดิจิทัลที่กำลังมีบทบาทสังคมไทยเป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะเห็นพ้องต้องกันว่า โบรกเกอร์ออนไลน์ข้อมูลที่ถูกกรอกลงไปในเว็บไซต์ต้องรั่วไหลไปถึงบุคคลที่สามแน่นอน เพราะ rabit finance ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากลอีกด้วย

สร้างมรดกกับ กรุงไทยแอกซ่า

คนที่รวยล้นฟ้ามีเงินมากมาย หรือมีวิธีออมเงินมากมายเพื่อให้ตัวเองมีเงินใช้ในอนาคต หรือสามารถสร้างมรดกให้กับลูกหลานก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี รู้ไหมว่าประกันชีวิตจากกรุงไทยแอกซ่า สามารถนำเงินหลักร้อยเปลี่ยนเป็นมรดกหลักล้านได้สบายๆ ไม่ว่าคุณจะถือประกันชีวิตแบบบำนาญ หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุ แต่กรุงไทยแอกซ่า iProtect S เป็นประกันเงินออมมากกว่าประกันชีวิต เป็นการวางเงินก้อนเพื่อลงทุน โดยใช้เวลาการชำระช่วงสั้นๆ แต่ผลตอบแทนแสนยาวนาน ดังนี้

 • เงินหลักร้อยเป็นหลักล้าน

ใครเลยจะคิดว่าจ่ายเงินเบี้ยประกันเพียงไม่กี่บาท (คิดเป็นวันก็ตกวันละ 18 บาท) คุณอาจได้ผลตอบแทนที่มีมูลค่าตั้งแต่ 200,000 บาท จนถึง 1,000,000 บาท แต่เบี้ยประกันจะแตกต่างตามเงื่อนไข ถ้าผู้เอาประกันอายุน้อยเบี้ยประกันก็จะถูก แต่ถ้าผู้เอาประกันมีอายุมากเบี้ยประกันก็จะเพิ่มตามลำดับ (คนอายุมากเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากกว่าคนอายุน้อย)​

 • มรดกให้กับลูกหลาน

​​​​​​​ถึงแม้ผู้สูงอายุจะมีเบี้ยประกันที่สูงกว่าใครเพื่อน ก็ใช่ว่าจะทำประกันชีวิตไม่ได้ เพราะมีกำหนดอายุตั้งแต่ 1 เดือนไปจนถึงอายุ 70 ปี หมายความว่าคนเป็นพ่อแม่สามารถทำประกันเด็กให้ลูกได้เลย ถือว่าเป็นการมอบมรดกให้ลูกตั้งแต่ยังเล็กแถมยังได้การประกันชีวิตไปในตัวอีกด้วย

​​​​​​​​​​​​

Latest financial news

Subscribe now to get our latest offers

Thank you for subscribing

Your information is secure

Your information is secure

Subscribe now to get our latest offers