หลากหลายความคุ้มครอง พร้อมผลประโยชน์สูงสุด

ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยรายเดือน

เมืองไทย Super Saving 14/7

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
0 - 35 1,980.00 1,988.80
36 - 50 1,997.60 2,006.40
51 - 70 2,019.60 2,024.00

 

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย ตลอดชีพ 90/5

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 - 29   1,017.10   1,118.10
30 - 39   1,109.50   1,217.20
40 - 49   1,249.00   1,365.40
50 - 59   1,453.00   1,559.60

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย Smile Retirement

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 - 29    300.80   316.50
30 - 39    460.70   470.80
40 - 49    800.10   804.50
50 - 55 1,867.10 1,858.30

*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

เมืองไทย Smart Return 10/5

จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
0 - 50 8,712.00 8,712.00
51 - 60 8,756.00 8,756.00
60 - 65 8,782.40 8,782.40


*ตารางแสดงเบี้ยประกันเริ่มต้นในแต่ละช่วงอายุ

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกันชีวิต จากเมืองไทยประกันชีวิต

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

Customer Reviews

          จุดเริ่มต้นของเมืองไทยประกันชีวิต

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตภายใต้ความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคงเพื่อคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี นับตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2494 ซึ่งในขณะนั้นประเทศไทยประสบปัญหาด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากผลกระทบของสงครามมหาเอเชียบูรพา นายจุลินทร์ ล่ำซำ กลุ่มเพื่อนธุรกิจ และผู้ใหญ่ในแวดวงราชการจึงร่วมมือก่อตั้ง บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ด้วยเจตนาอันแรงกล้าที่จะให้บริษัทฯ ช่วยแบ่งเบาภาระของรัฐบาลในเรื่องสวัสดิการสังคม เป็นแหล่งระดมเงินทุนให้กับภาครัฐ และยังเป็นการสร้างหลักประกันให้กับประชาชนเพื่อการวางแผนชีวิตที่ดีขึ้น นำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนด้านเศรษฐกิจ การค้า และการอุตสาหกรรมของประเทศอีกด้วย

 

          บริษัทประกันชีวิตแห่งแรก

"เมืองไทยประกันชีวิต" เป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรก ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณแต่งตั้งให้เป็น บริษัทประกันชีวิตในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกที่ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 อีกทั้งบริษัทยังมีความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ได้ขยายสาขาและสำนักงานตัวแทนประกันชีวิตทั่วประเทศมากกว่า 210 สาขา บริหารจัดการองค์กรอย่างเป็นระบบและมีวิสัยทัศน์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ และ การทำประกันชีวิตแบบอื่นๆ

 

          วิสัยทัศน์ของเมืองไทยประกันชีวิต

 

“เรามุ่งมั่นเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคง แข็งแกร่ง และเป็นอันดับ 1 ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าเป็นสำคัญ”

 

           เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย

เมืองไทยประกันชีวิตได้ตอกย้ำความเป็นบริษัทหัวคิดทันสมัย ด้วยการดำเนินการตลาดรูปแบบใหม่ๆ มีช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางการขายผ่านธนาคารกสิกรไทย หรือ สถาบันการเงินอื่นๆ ช่องทางการประกันชีวิตผ่านโบรกเกอร์ชั้นนำทั่วประเทศ

 

และจุดเด่นของกลยุทธ์การขายที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ คือ ช่องทางการขายผ่านระบบ Telemarketing และ Direct Response ผ่านเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจและสายสัมพันธ์ทางการค้ากับคู่ค้าอื่นๆ ที่กว้างขวางและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าครอบคลุมมากขึ้น

 

 

           เมืองไทยประกันชีวิตยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ถึงจะมีความพร้อมและความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในแวดวงบริษัทประกันชีวิต แต่เมืองไทยประกันชีวิตก็ยังมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไป ทั้งการพัฒนาพนักงานและบุคลากรฝ่ายขาย ให้มีความรู้ความสามารถที่จะให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคน อีกทั้งยังพัฒนาการบริหารงานองค์กรอย่างมีจริยธรรม มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ พร้อมยึดหลักบรรษัทภิบาลเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ว่า เมื่อใครคิดจะทำประกันชีวิตก็ต้องนึกถึงชื่อของ "เมืองไทยประกันชีวิต" เป็นลำดับแรกในใจคุณอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาการทำประกันชีวิตที่เป็นการประกันออมทรัพย์ไปพร้อมกัน ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่คุณได้พบกับ ประกันออมทรัพย์เมืองไทย Super Saving 14/7ประกันที่จะช่วยให้คุณได้สร้างหลักประกันความเสี่ยงให้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นการออมเงินระยะสั้น เพียงจ่ายเบี้ยประกันชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์ คุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความคุ้มครองและครบปีที่ 14 รับเงินครบสัญญาอย่างแน่นอน ทั้งยังสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เรียกว่าได้ทั้งประโยชน์ทางตรงและประโยชน์ทางอ้อมอีกหลายชั้นเลยทีเดียว หากสนใจทำประกันชีวิตเมืองไทย Super Saving 14/7 คุณจำเป็นต้องทราบเงื่อนไขคร่าวๆ ดังต่อไปนี้

 

เงื่อนไขการทำประกันชีวิต เมืองไทย Super Saving 14/7

 • ผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุตั้งแต่ 1 เดือน - 70 ปี
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันชีวิต 7 ปี
 • ระยะเวลาเอาประกันภัย 14 ปี
 • การชำระเบี้ยประกันภัยสามารถเลือกได้เป็น รายเดือน , สามเดือน , หกเดือน และรายปี
 • ต้องผ่านการตรวจสุขภาพ ตามเกณฑ์ที่บริษัทได้กำหนด
 • สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้ ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

 

ข้อยกเว้นความคุ้มครองแบบประกันภัย เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7

 1. กรณีผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยใจสมัครภายใน 1 ปี นับแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ หรือตามการต่ออายุ หรือตามการกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย หรือวันที่บริษัทฯอนุมัติให้เพิ่มจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้เฉพาะในส่วนของจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น
 2. กรณีผู้เอาประกันภัยถูกผู้รับผลประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา
 3. กรณีผู้เอาประกันภัยแถลงอายุคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้องแท้จริง และบริษัทฯพิสูจน์ได้ว่าในขณะทำสัญญาประกันภัยอายุที่ถูกต้องแท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัยตามทางค้าปกติของบริษัทฯ

 

ในส่วนของอัตราเบี้ยประกันชีวิตข้อยกเว้นของสัญญาเพิ่มเติม วงเงินความคุ้มครองและเงื่อนไขอื่นๆ คุณควรศึกษาโดยละเอียดก่อนตัดสินใจทำประกัน โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต หรือจะสอบถามกับ rabbit finance ก็ถือเป็นทางเลือกที่สะดวกรวดเร็วเช่นกัน

และเพื่อประโยชน์ของตัวผู้เอาประกันเองแล้ว ก่อนที่จะซื้อประกัน ควรศึกษาข้อมูลของประกันที่คุณสนใจให้ดีเสียก่อน และเมื่อซื้อมาแล้ว ควรอ่านกรมธรรม์ให้ละเอียด เพื่อสามารถใช้สิทธิ์ความคุ้มครองได้อย่างสูงสุด ทั้งหมดก็เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงให้คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างที่คุณต้องการจะมี จาก rabbit finance


นอกจากนั้น ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงครบอายุ 89 ปีคุณยังจะได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี ที่พิเศษสุดๆ ไปอีก เพราะคุณสามารถ นำเบี้ยประกันไปหักลดหย่อนภาษีได้ คุ้มไหมล่ะคะ? แต่ยังไม่หมดเท่านี้ หากคุณต้องการซื้อ ประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 ลองไปดูเงื่อนไข ความคุ้มครอง และข้อยกเว้นความคุ้มครองที่คุณจะได้รับเสียก่อน

 

 

         เงื่อนไขการทำประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5

 

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อประกันใดๆ ควรที่จะศึกษาในเงื่อนไข ความคุ้มครอง รวมถึงข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดี เพื่อจะได้ไม่เป็นการเสียผลประโยชน์ของตัวคุณเอง ซึ่งเรามาเริ่มกันที่เงื่อนไขของการทำประกันชีวิต โครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 กันก่อน

 

 • อายุเริ่มรับประกัน 1 เดือน - 70 ปี

 

 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท

 

 • การตรวจสุขภาพต้องเป็นไปตามระเบียบของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

         

         ความสมบูรณ์ของสัญญาประกันภัย 

ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยรู้อยู่แล้ว และแถลงข้อความอันเป็นเท็จ หรือรู้อยู่แล้วในข้อความจริงใด แต่ไม่เปิดเผยข้อความจริงนั้น ให้บริษัทฯ ทราบในขณะที่ขอเอาประกันภัย ซึ่งถ้าบริษัทฯ ทราบข้อความจริงนั้นๆ แล้ว อาจจูงใจบริษัทฯ ให้เรียกเบี้ยประกันภัยสูงขึ้นหรือไม่ยอมทำสัญญา สัญญาประกันภัยจะตกเป็นโมฆียะตาม ป.พ.พ. มาตรา 865 ซึ่งบริษัทฯ อาจบอกล้างสัญญา และไม่จ่ายเงินตามกรมธรรม์ ความรับผิดชอบของบริษัทจะมีเพียงคืนเบี้ยประกันภัยที่ได้ชำระให้แก่บริษัทฯแล้วทั้งหมดเท่านั้น

 

 

          กรณีที่บริษัทฯ จะไม่คุ้มครอง ของแบบประกันภัย ตลอดชีพ 90/5

 

1. กรณีผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยใจสมัครภายใน 1 ปี นับแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ หรือตามการต่ออายุ หรือตามการกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย หรือวันที่บริษัทฯ อนุมัติให้เพิ่มจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้เฉพาะในส่วนของจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น

 

2. กรณีผู้เอาประกันภัยถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา

 

3. กรณีผู้เอาประกันภัยแถลงอายุคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้องแท้จริง และบริษัทฯ พิสูจน์ได้ว่าในขณะทำสัญญาประกันภัยอายุที่ถูกต้องแท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัยตามทางค้าปกติของบริษัทฯ

 

 

          ข้อยกเว้นความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย

(สำหรับอายุรับประกันภัย 15-59 ปี โดยให้ความคุ้มครองถึงอายุครบ 60 ปี) มีทั้งหมด 5 ข้อ เช่นไม่คุ้มครองการทุพพลภาพอันเนื่องมาจากสาเหตุดังนี้

1. พยายามฆ่าตัวตายด้วยใจสมัคร หรือ ทำร้ายร่างกายตัวเอง

 

2. การบาดเจ็บทางร่างกาย ที่ได้รับผลอันสืบเนื่องมาจากการเดินทางโดยเครื่องบินที่มิใช่เป็นสายการบินพาณิชย์ที่บินอยู่เป็นปกติตามกำหนด หรือในฐานะเจ้าหน้าที่ประจำ

 

3. สงครามไม่ว่าจะเป็นประกาศหรือไม่ประกาศก็ตาม จลาจล กบฏ ปฏิวัติหรือรัฐประหาร

 

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่เราได้นำเสนอไป เป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆ ของโครงการเมืองไทย ตลอดชีพ 90/5 เท่านั้น แต่หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาเรื่องของการทำประกันชีวิต เราขอแนะนำให้คุณติดต่อกับบริษัทฯ โดยตรงหรือสอบถามผ่านนายหน้า หรือ โบรกเกอร์ประกันภัย ที่ไว้ใจได้ ก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง เพื่อประโยชน์ต่อทั้งตัวคุณและครอบครัวของคุณเอง

 

การแก่ชราคือความจริงที่ไม่มีใครหลีกหนีได้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ตัวเรา หรือแม้แต่ลูกหลานที่ยังดูเยาว์วัยในวันนี้ สักวันก็ต้องเป็นคนเฒ่าคนแก่ในอนาคตอย่างแน่นอน การทำประกันชีวิตแบบบำนาญจึงเป็นทางเลือกเพื่ออนาคตของทุกคน เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต ยังถือเป็นการสร้างหลักประกันรายได้ยามแก่เฒ่าอีกด้วย โดยจะได้รับเงินบำนาญ 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา นับตั้งแต่ผู้เอาประกันภัยอายุ 60 - 85 ปี เหมาะกับการวางแผนชีวิตหลังเกษียณเป็นอย่างมาก โดยการทำประกันชีวิต เมืองไทย Smile Retirement มีเงื่อนไขคร่าวๆ ดังนี้

 

เงื่อนไขการทำประกันชีวิต เมืองไทย Smile Retirement

 • ผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 - 55 ปี
 • ระยะเวลาเอาประกันภัย ถึงอายุ 85 ปี
 • เริ่มชำระเบี้ยประกันชีวิต นับตั้งแต่วันทำสัญญาจนถึงวันที่อายุครบ 60 ปี
 • การชำระเบี้ยประกันชีวิตสามารถเลือกได้ ว่าสะดวกชำระเป็นรายเดือน , สามเดือน , หกเดือน หรือรายปี
 • ต้องผ่านการตรวจสุขภาพ ตามเกณฑ์ที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้
 • ไม่สามารถทำการซื้อสัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ แนบท้ายกรมธรรม์ประกันชีวิตได้

 

ข้อยกเว้นความคุ้มครอง ของแบบประกันภัย 8560 จี15 (บำนาญลดหย่อนภาษีได้) ไม่คุ้มครองความสูญเสีย หรือความเสียหายใดๆ อันเกิดจาก หรือสืบเนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้

 1. กรณีผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยใจสมัครภายใน 1 ปี นับแต่วันทำสัญญา หรือวันต่ออายุกรมธรรม์ หรือวันกลับคืนสู่สถานะของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย หรือถูกผู้รับผลประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา
 2. กรณีผู้เอาประกันภัยแถลงอายุคลาดเคลื่อนไม่ตรงตามความจริง และบริษัทฯ พิสูจน์ได้ว่าขณะทำสัญญาประกันภัยอายุที่ถูกต้องแท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัยตามทางค้าปกติของบริษัทฯ 

หมายเหตุ: โครงการ เมืองไทย Smile Retirement เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทย 8560 จี 15 (บำนาญลดหย่อนภาษีได้)

 

แต่ถึงอย่างไร การทำประกันชีวิตแบบบำนาญยังมีรายละเอียดอีกมาก ที่ผู้ตัดสินใจทำประกันชีวิตจำเป็นต้องรู้ ทั้งเรื่องของการจ่ายเบี้ยประกันชีวิต ผลประโยชน์ที่จะได้รับวงเงินความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ได้ระบุตามกรมธรรม์ประกันชีวิต โดยสามารถศึกษาโดยตรงได้จากเว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือจะใช้บริการสอบถาม rabbit finance คุณก็จะได้รับทราบรายละเอียดที่ครบถ้วนและรวดเร็วอย่างแน่นอน

เมืองไทยประกันชีวิตสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 ประกันชีวิตที่ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี จากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ เช่น ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ควบคู่กับการวางแผนภาษีและการลงทุนด้วย

 

          เงื่อนไขเบื้องต้น

“โครงการสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 วางแผนอย่างสมาร์ท สร้างโอกาสรับผลประโยชน์ที่คุ้มค่า” เป็นประกันชีวิตที่จะช่วยออมในระยะสั้น แต่ได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี สามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ซึ่งข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับแบบประกันสมาร์ท รีเทิร์น 10/5 มีดังนี้

 

 • ระยะเวลาเอาประกันภัย : 10 ปี
   
 • ระยะเวลาจ่ายเบี้ยประกันชีวิต : 5 ปี
   
 • อายุรับประกันภัย : 1 เดือน - 65 ปี
   
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ : 20,000 บาท

 

          ผลประโยชน์ที่จะได้รับ

บางคนอาจทำประกันชีวิตเพื่อใช้สิทธิลดหย่อนภาษี เพราะอาจจะไม่ได้ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีประเภทอื่นๆ แต่บางคนนอกจากจะซื้อประกันเพื่อรับความคุ้มครองชีวิตแล้ว ยังใช้เป็นทางเลือกหนึ่งในการออมเงินอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่การซื้อประกันแต่ละครั้งผู้เอาประกันภัยจะคิดถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับเป็นหลัก สมมติว่าผู้เอาประกันภัยมีจำนวนเงินเอาประกันภัยอยู่ที่ 100,000 บาท ผลประโยชน์ที่ได้รับในเบื้องต้นคือ

 

 • รับเงินจ่ายคืนทุกปีรวมตลอดสัญญา 554,000 บาท
   
 • คุ้มครองชีวิตนานถึง 10 ปี (แต่จ่ายเบี้ยประกันชีวิตแค่ 5 ปี) รับเงินครบสัญญา 500,000 บาท

 

เงินผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาที่ได้รับ สามารถเก็บเป็นเงินออมไว้ใช้ หรือเป็นหลักประกันให้ลูกหลานก็ได้ เมื่อรู้ตัวว่า "ชีวิตคือสิ่งที่ไม่แน่นอน" การทำประกันชีวิตก็เพื่อรับความคุ้มครองชีวิต โดยเงินผลประโยชน์ที่ได้รับจากการจ่ายเบี้ยประกันชีวิต สามารถเป็นเงินเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือเป็นหลักประกันให้ลูกหลานก็ได้ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

 

             กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต

ถ้าผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต บริษัทจะจ่ายเงินให้ผู้รับประโยชน์ ดังนี้ (หรือตามมูลค่าเวนคืนในขณะนั้น แล้วแต่ว่าจำนวนใดจะมากกว่า) 

 

 • ปีกรมธรรม์ที่ 1 จะได้รับเงิน 100,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 2 จะได้รับเงิน 200,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 3 จะได้รับเงิน 300,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 4 จะได้รับเงิน 400,000 บาท
   
 • ปีกรมธรรม์ที่ 5-10 จะได้รับเงิน 500,000 บาท

 

             กรณีที่ผู้เอาประกันภัยอยู่จนครบสัญญา
 

 • สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 รับเงินจ่ายคืนปีละ 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันที่เริ่มสัญญา หรือ 54,000 บาท
   
 • ผู้เอาประกันภัยรับเงินครบสัญญา​ 500% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา หรือ 500,000 บาท

 

*รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญา 554,000 บาท

เมื่อทุกคนตัดสินใจได้แล้ว ว่าการทำประกันชีวิตรูปแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นลำดับต่อไปก็คือ การเลือกช่องทางทำประกันที่สะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้ มีความปลอดภัย และคุ้มค่าในการใช้บริการแต่ละครั้ง โดยช่องทางการติดต่อทำประกันชีวิตมีอยู่มากมาย ให้คุณเลือกใช้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น การซื้อผ่านตัวแทนประกันชีวิตที่พร้อมจะดูแลคุณเป็นอย่างดี การติดต่อกับบริษัทประกันชีวิตโดยตรง ก็ถือเป็นช่องทางที่ไว้วางใจได้อย่างแน่นอน การซื้อผ่าน Tele sale ที่สะดวก ทำได้ง่ายๆ ผ่านทางโทรศัพท์ หรือจะเป็นการซื้อผ่านธนาคาร คุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและคำแนะนำเป็นอย่างดี

 

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณสามารถรวมข้อดีของช่องทางต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ? เพียงเลือกใช้บริการกับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่จะช่วยให้คุณ สามารถจบทุกอย่างได้ในที่เดียวและพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ความสะดวกรวดเร็ว จากการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันผ่านสื่อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย
 • ความเชื่อถือได้ จากการเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย ภายใต้เครือ BTS และยังได้รับใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • ความปลอดภัย เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูลได้อย่างแน่นอน โดยมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์จาก COMODO ช่วยเพิ่มความมั่นใจ
 • ความคุ้มค่า จากการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ตรงกับความต้องการ แถมยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

 

เพียงเท่านี้ คงช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแล้วใช่ไหม ว่าทุกครั้งที่ตัดสินใจทำประกันชีวิตหรือซื้อประกันภัยประเภทอื่นๆ ทำไมถึงต้องนึกถึง rabbit finance เป็นลำดับแรกเสมอ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

Latest financial news