ให้สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash เติมเต็มความฝันคุณ

วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

 • กู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน
 • ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน
อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

 • ติดต่อกลับภายใน 48 ชม. อนุมัติไวได้เงินใน 3 วัน
 • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
 • สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท ก็กู้ได้

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท ก็กู้ได้

 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 - 60 ปี
 • สำหรับพนักงานประจำ อายุงาน 1 ปีขึ้นไป
 • อายุกิจการอย่างน้อย 3 ปี กิจการมีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป

Customer Reviews

reviewer photo

คุณวัฒน์

 

ผมต้องการใช้เงินด่วนเพื่อครอบครัว เห็นว่า uob อนุมัติไว เลยลองสมัครผ่าน rabbit finance ดู แค่ 3 วัน ก็อนุมัติแล้ว แถมยังได้วงเงินสูงด้วยครับ ได้เงินก้อนทันใช้ ไม่เดือดร้อนชีวิตเลยครับ 

reviewer photo

คุณเจน

 

เป็นคนที่ยุ่งตลอดเวลาค่ะ เลยเลือกสมัครสินเชื่อ UOB ผ่านทาง rabbit finance สะดวกดีค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้มากเลย เพราะตอนแรกกลัวว่าจะยุ่งยากและไม่ปลอดภัย แต่ความจริงตรงกันข้ามเลยค่ะ ธนาคารติดต่อกลับมาโดยตรง อนุมัติไว ประทับใจ 

reviewer photo

คุณแบงค์

 

ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาทางการเงิน ไม่รู้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อของที่ไหนดี จนมาเจอสินเชื่อของ UOB ชอบที่ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท แถมยังลดต้นลดดอกได้อีก ประทับใจมากครับ

เอกสารสำคัญประกอบการพิจารณา

เจ้าหน้าที่บริษัท

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)

3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)

4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

ธุรกิจส่วนตัว

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน

2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน

4. สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน

5. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

6. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

อัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับพนักงานประจำ

รายได้ต่อเดือน (บาท) อัตราดอกเบี้ย*
15,000-30,000 27.99% (MRR**+20.24%)
30,000-50,000 24.99% (MRR**+17.24%)
50,000-100,000 21.99% (MRR**+14.24%)
>100,000 19.99% (MRR**+12.24%)

 

*อัตราดอกเบี้ยสำหรับพนักงานประจำเท่านั้น
**อัตราดอกเบี้ยนี้ สำหรับลูกค้าที่ไม่ผิดนัดชำระหนี้เท่านั้น หากลูกค้าผิดนัดชำระหนี้ ธนาคารฯ จะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามประกาศธนาคารแห่งประเทศไทย (ปัจจุบันไม่เกิน 28% ต่อปี )
***MRR ณ วันที่ 24 พ.ค. 2560 เท่ากับ 7.75%

 


หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash จากธนาคารชั้นนำอย่าง ธนาคารยูโอบี เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วทันใจ พร้อมรับเงินได้ภายใน 3 วัน เร็วสุดๆ แบบที่ธนาคารไหนก็ให้ไม่ได้

 

ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือมี บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ และมีระยะเวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน สบายใจหายห่วงเรื่องคืนเงิน หากต้องการยกเลิกวงเงิน ก็สามารถทำได้ภายใน 7 วัน หลังการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่าและเร็วทันใจยิ่งกว่าเงินกู้นอกระบบ และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

 

           คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป 
 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน 

 

         2. พนักงานประจำ 

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 
 • มี อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน 

 

           เอกสารสำคัญในการประกอบการพิจารณาให้กู้ยืม สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน 
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน 
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาหน้าบัญชีที่ใช้สำหรับโอนเงิน 

 

        2. พนักงานบริษัท หรือเจ้าหน้าที่ 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง) 
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่ใช้หนังสือรับรองรายได้) 
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีสำหรับโอนเงิน 
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีที่ใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ) 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา เงินก้อนทันใจ แบบไม่ใช่ เงินกู้นอกระบบ ที่มีดอกเบี้ยแพงๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ถือเป็นตัวช่วยที่ดี เพราะให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนรายได้ที่เรามี  อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เหมือนการยืมเงินของธนาคาร หรือสถาบันการเงินมาใช้ก่อน ยืมมาแล้วก็ต้องใช้คืน ดังนั้น หากไม่จำเป็นจริงๆ ถ้ามีเงินชำระหนี้เมื่อไหร่ ก็ควรชำระหนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภาระของเรามากเกินไป 

หลายคนไม่เคย ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเคยยื่นกู้กับสถาบันการเงินอื่นแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ ให้ลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองอีกครั้ง เพราะบางครั้งการขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ใช่แค่เพียงการเตรียมความพร้อมของเอกสารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสิ่งต่อไปนี้ที่คุณต้องเตรียมให้ดี ขอสินเชื่อครั้งเดียวผ่านฉลุย จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไหร่เลยค่ะ สิ่งที่ rabbit finance นำมาฝากกันในวันนี้คือ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขออย่างไรให้ได้ชัวร์ 

 

 • Staetment 

งบการเงินของธุรกิจเล็กๆ โดยเฉลี่ยจะมีความผิดพลาด และส่วนมากจะไม่มีงบการเงินมาแสดงให้ธนาคารดู ธนาคารจึงต้องอ้างอิงจากกระแสเงินสดเข้า - ออกบัญชี หรือยอดหมุนเวียนบัญชีมาใช้ในการประเมินรายได้ เพราะฉะนั้น ผู้กู้ควรเดิน Statement ให้ดีๆ มีการเข้า-ออกของเงินในบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เวลาถอนเงินไม่ควรถอนทีเดียวจนเกลี้ยงบัญชี และหมั่นนำสมุดบัญชีไปอัปเดตบ่อยๆ

 

 • เครดิตดียิ่งของ่ายขึ้น 

Credit Score หรือคะแนนความน่าเชื่อถือ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทางธนาคารให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้น คุณควรใส่ใจในประวัติการชำระเงินของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น หนี้บัตรเครดิต หรือการผ่อนสินค้า การมีระเบียบวินัยในการชำระเงินให้ตรงตามกำหนดจะช่วยให้ธนาคารพิจารณาว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ได้มากขึ้น

 

 • หลักประกัน

​​​​​​หลักประกันเช่น สถานประกอบการ ที่ดิน สิ่งก่อสร้างหรือเครื่องจักร จะช่วยให้อนุมัติได้เร็วขึ้น และได้เงินในจำนวนที่มากพอตามต้องการ (ในกรณีที่ธนาคารต้องการหลักประกัน) ก็ต่อเมื่อธนาคารพิจารณาแล้วว่าคุณสมบัติของหลักประกันนั้นๆ สามารถครอบครองได้ทันทีและมีความต้องการซื้อสูง สะดวกต่อการขายทอดตลาดในกรณีที่ผู้กู้ไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้

 

 • ให้ข้อมูลที่เป็นความจริง

​​​​​​​ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการขอสินเชื่อคือผู้ขอกู้ไม่ยอมให้ข้อมูลทางการเงินตามความเป็นจริงเพราะเกรงว่าจะไม่ผ่านการอนุมัติ จึงตกแต่งบัญชีขึ้นใหม่เพื่อให้ดูดี แต่สุดท้ายแล้วธนาคารก็สามารถตรวจสอบได้อยู่ดี ทางที่ดีควรบอกข้อมูลทางการเงินที่เป็นความจริง เพราะทางธนาคารจะเก็บข้อมูลเป็นความลับ และไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลไปสู่ผู้อื่นได้

 

 • ระวังเช็คเด้ง

​​​​​​​ผลเสียจากเช็คที่จะมีผลอย่างมากกับการพิจารณาสินเชื่อ ก็คือการที่ผู้ขอกู้มีประวัติเช็คเด้ง ซึ่งควรป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช็คเด้งเป็นอันขาด และถ้าไม่มีเงินในบัญชีก็ไม่ควรสั่งจ่ายเช็คออกไป เพราะจะเกิดปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินที่มีผลกระทบต่อการขอสินเชื่อ และเป็นสิ่งผิดกฎหมายอีก

 

หากคุณกำลังมีโครงการจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนก็แล้วแต่ นี่เป็นปัจจัยหลักที่หลายธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ทำให้คุณ กู้เงินไม่ผ่าน แต่ถ้าคุณเตรียมพร้อมให้ดี ก็มีโอกาส ขอสินเชื่อบุคคล ผ่านได้ง่ายๆ 

        สินเชื่อส่วนบุคคล มีหลักเกณฑ์พิจารณาอย่างไร? 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) คือ รูปแบบของเงินกู้ ที่สถาบันการเงินหรือธนาคาร จะเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ในรูปแบบของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสด โดยจะอนุมัติให้กับผู้ยื่นขอกู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุ เช่น เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ, รับราชการ หรือ เป็นเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ

 

ในส่วนของหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อ จะใช้ในการพิจารณา ว่าบุคคลที่ยื่นคำขอกู้เงินมานั้นมีความสมควรที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านหรือไม่ โดยมักจะพิจารณาจากปัจจัยหลักๆ ดังนี้

 

 • เงินเดือน หรือรายได้ประจำในแต่ละเดือน 
 • หน้าที่การงานมีความมั่นคงหรือไม่
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร

 

ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะทำให้ธนาคารใช้ในการประกอบการพิจารณาว่าผู้ขอกู้มีความสามารถในการชำระหนี้คืนมาก-น้อยแค่ไหน หากผ่านเกณฑ์และได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าทาง บัญชีเงินฝาก ของผู้กู้

 

         ทำไม สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อแบบอื่นๆ?

 

สิ่งที่คนขอสินเชื่อส่วนบุคคลทุกคนควรรู้คือ สินเชื่อส่วนบุคคล จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อในรูปแบบอื่นๆ ทั้งนี้ก็เพราะว่า การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ผู้ขอกู้ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งส่งผลให้ธนาคารต้องแบกรับความเสี่ยงในการไม่ได้เงินคืนมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อในรูปแบบอื่นๆ นั่นเอง

 

โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยตามวงเงินขอกู้เป็นแบบขั้นบันได อัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี  ธนาคารบางแห่งอาจจะคิดดอกเบี้ยจากอาชีพ และรายได้ ซึ่งอาจเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาด้วย

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล ดีกว่า เงินกู้นอกระบบ จริงหรือ? 

 

หลายคนหันไปพึ่งพา เงินกู้นอกระบบ หรือพวกปล่อยกู้แบบ เงินด่วน 30 นาที เพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ปลอดภัยและผิดกฎหมาย แนะนำให้เลือกกู้ยืมสินเชื่อผ่านทางธนาคาร สถาบันการเงิน หรือกับ rabbit finance โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ เพื่อความปลอดภัย

 

ถึงแม้ว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะสูง แต่ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายระบุไว้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกติดตามทวงหนี้แบบผิดกฎหมายและอันตราย

          ตอบทุกคำถามยอดฮิต กับ สินเชื่อ UOB I Cash

 

หลายคนอาจจะมีปัญหาคาใจเกี่ยวกับ สินเชื่อ UOB i Cash กันมา ไม่มากก็น้อย rabbit finance ได้สรุปทุกปัญหาค้างคาใจมาให้คุณได้รู้จัก และทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อที่ว่ามากยิ่งขึ้น!

 

 • อะไรคือ สินเชื่อ UOB I Cash

 

สินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่ออเนกประสงค์ คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก UOB ที่น่าสนใจ โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงบุคคลทั่วไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ให้เรื่องการกู้ยืม หรือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนเข้าใจอีกต่อไป แถมยังรวดเร็วทันใจอีกต่างหาก

 

 • ที่ว่าเร็ว สินเชื่อ UOB I Cash อนุมัติกี่วัน กันนะ ?

 

สินเชื่อ UOB อนุมัติไวภายใน 3 วัน ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ธุรกิจ หรือรักษาพยาบาลด่วน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 • อะไรคือ สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

 

หลายคนอาจจะสงสัยไม่น้อย ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคืออะไร กันแน่ เราขออธิบายกันง่ายๆ ก็คือ ค่างวดส่วนที่เกินดอกเบี้ย นำไปตัดเงินต้น ซึ่งเราให้สูตรกันได้ง่ายๆ อย่าง

 

"จำนวเงินคงเหลือ x อัตราดอกเบี้ย x จำนวนวันที่จ่ายในงวด/จำนวนวันในปี  = ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนี้"

 

เมื่อหาอัตราดอกเบี้ยที่จะจ่ายในงวดแรกได้แล้ว เมื่อนำไปคำนวณแล้ว ถ้าเราอยากรู้จำนวนเงินต้นที่ลดไปเท่าไร ก็ให้ใช้สูตรเพื่อคำนวณ

 

"จำนวนเงินที่ต้องจ่ายในงวดนั้น – ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนั้น = จำนวนเงินต้นที่ลดลง"

 

และเมื่อต้องการคำนวณหาเงินต้นคงเหลือ ก็จะต้องใช้

 

"เงินต้นคงเหลือจากงวดก่อน – เงินต้นลดลง = เงินต้นคงเหลือ"

 

ข้อดีของ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เมื่อเราต้องจ่ายเงินในแต่ละงวด เงินต้นที่คงเหลือก็จะลดลงไปพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย บ่อยครั้งเราจะเห็นได้ว่า ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกจะถุกนำมาใช้บ่อยๆ กับ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และอาจจะรวมไปถึงสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบ้านด้วย

 

 • เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ ได้ไหม ?

 

กู้สินเชื่อ กู้เงินแบบนี้ ไม่มีหลักทรัพย์จะได้ไหมนะ เพราะเงื่อนไขของทางธนาคารบางเจ้า จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์พร้อมด้วย ไม่อย่างงั้นจะไม่สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อได้  บอกกันตรงนี้ว่าหมดกังวล เพราะ สินเชื่อ UOB i Cash ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ ขอแค่เอกสารไม่กี่อย่างก็สามารถยื่นได้แล้ว

 

          อยากได้ ข้อมูลสินเชื่อ UOB I Cash เพิ่มเติม สอบถามได้ทางไหนบ้าง

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-343-3000 (สำนักงานใหญ่) หรือ Call-Center 02-285-1555 หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้จาก rabbit finance ได้เลย เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณตลอด 24 ชม.!

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ ให้คุณได้เลือกดูโปรโมชันสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย และสามารถเทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านการเปรียบเทียบในระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

 

           เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance 

 

ทาง rabbit finance ได้เลือกสรรเอาข้อเสนอและเงื่อนไขจากสถาบันการเงินต่างๆ มาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าที่สุด และช่วยให้การดำเนินการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อที่มีความรวดเร็ว เป็นระบบ  ด้วยบริการสินเชื่อจาก rabbit finance ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ให้การขอสินเชื่อที่ใครๆ ก็มองว่ายุ่งยากและวุ่นวายให้กลายมาเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวก คุณเองก็สามารถจัดการด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยบริการด้านการเงินต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้

 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล 
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของสินเชื่อ 
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ย
 • ค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ 
 • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น 

 

           บริการผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อ จาก rabbit finance 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเปรียบเทียบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบสินเชื่อที่ถูกใจ ทาง rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ  เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อครั้งนี้

 

ซึ่งการใช้บริการเหล่านี้จะต้องกรอกข้อมูลบางส่วนของคุณลงไปเพื่อให้ระบบสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้ แต่สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในชื่อ ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และเติบโตอย่างมั่นคงจนเข้าสู่เครือข่ายทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และประเทศไทย ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเตรียมพร้อมที่จะนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเครือข่ายที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า และยังได้รับการจัดอันดับจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่าง มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส และ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ให้ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล

 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่รู้จักและเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดี จึงมีความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับเครือข่ายธุรกิจที่สำคัญในภูมิภาค ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ทั้งบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนี้

 

           พันธกิจของธนาคารยูโอบี 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าภายใต้พันธกิจ ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายทั่วประเทศไทยกว่า 150 สาขา บริการเครื่อง ATM กว่า 340 เครื่อง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 15 แห่ง รวมถึงศูนย์บริการลูกค้า Call center พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

           ผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมบริการทุกความต้องการทางการเงินของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 

 

หากสนใจผลิตภัณฑ์ใดๆ จาก ธนาคารยูโอบี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-343-3000 (สำนักงานใหญ่) หรือ Call-Center 02-285-1555

Subscribe now to get our latest offers

Terms and conditions of discount applied according to rabbit finance policy

Your information is secure

Subscribe now to get our latest offers

Latest financial news

Subscribe now to get our latest offers

Thank you for subscribing

Your information is secure

Your information is secure

Subscribe now to get our latest offers