logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          บริการประกันภัยหลากหลายรูปแบบสำหรับชาวต่างชาติ จาก rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหาบริการประกันภัยรูปแบบต่าง ๆ สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง, เพื่อน, คู่สมรส หรือตัวคุณเอง ขอแนะนำบริการประกันภัยหลายรูปแบบจาก rabbit finance ที่จะมีความคุ้มครองดี ๆ มากมายให้คุณได้เลือกตามความต้องการของคุณ บางประกันภัยครอบคลุมไปถึงโรคร้ายแรง และยังรวมถึง covid 19 พร้อมบริการสุดพิเศษอีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณมากที่สุด

 

            ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ

 

ความคุ้มครองรอบด้านเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของชาวต่างชาติ เพื่อเป็นตัวช่วยรองรับความเสี่ยงในกรณีที่ชาวต่างชาติมีอาการเจ็บป่วยแล้วต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลของไทย ประกันสุขภาพจะช่วยจัดการเรื่องโรงพยาบาลและค่าใช้จ่ายในการรักษา ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของผู้ป่วยใน (IPD) หรือผู้ป่วยนอก (OPD) ก็สบายใจได้เลยว่าจะมีผู้ช่วยอย่างประกันสุขภาพช่วยดูแลอยู่เสมอ

 

            ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์และประกันบำนาญ

 

สำหรับชาวต่างชาติที่วางแผนว่าจะอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลานาน เช่น ชาวต่างชาติที่มีคู่สมรสเป็นชาวไทย แล้วต้องการสร้างความมั่นคงทางการเงิน ขอแนะนำประกันชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของความคุ้มครองจากประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ หรือประกันบำนาญ ก็จะมอบความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่ต้องจากไปก่อน วงเงินคุ้มครองจากประกันชีวิตก็จะช่วยบรรเทาปัญหาทางการเงินลงและช่วยดูแลคนข้างหลังไม่ให้ลำบากได้ 

 

นอกจากนี้ รูปแบบของประกันออมทรัพย์และประกันบำนาญนั้น จะมีการจ่ายเงินผลประโยชน์คืนให้กับผู้เอาประกันตามข้อตกลงที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ อาจจ่ายคืนสม่ำเสมอหรือจ่ายเป็นก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญาของกรมธรรม์ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของประกันชีวิตนั้น ๆ

 

            ประกันผู้สูงวัย

 

สำหรับชาวต่างชาติที่เป็นผู้สูงอายุ หรืออยู่ในวัยเกษียณอายุแล้ว และกำลังมองหาความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของผู้สูงอายุ ทั้งในเรื่องของปัญหาสุขภาพของผู้สูงวัย และวงเงินสำหรับการใช้ชีวิตในวัยเกษียณที่ประเทศไทยอย่างมีความสุข

 

            ประกันสุขภาพแบบกลุ่ม

 

สำหรับบริษัทที่ต้องการความคุ้มครองสุขภาพเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงานในบริษัทที่เป็นชาวต่างชาติ เพื่อเสริมความมั่นใจในการทำงานในบริษัท และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลพนักงานซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญขององค์กร

 

            ประกันการเดินทาง

 

ประกันภัยที่มีรูปแบบความคุ้มครองครอบคลุมความต้องการของผู้ที่เดินทางข้ามประเทศบ่อย ๆ อย่างเช่นชาวต่างชาติที่ต้องการนั่งเครื่องบินกลับภูมิลำเนาเพื่อไปทำธุรกรรมต่าง ๆ หรือต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถเลือกสมัครประกันการเดินทาง เพื่อเพิ่มความอุ่นใจขณะเดินทางได้

 

            ความคุ้มครองสำหรับการคลอดบุตร

 

ชาวต่างชาติที่มีคู่สมรสเป็นชาวไทยและกำลังตั้งครรภ์ rabbit finance ก็มีบริการความคุ้มครองดี ๆ ที่ช่วยดูแลคุณแม่ชาวต่างชาติที่ตั้งครรภ์แล้วต้องการคลอดบุตรในประเทศไทย โดยจะดูแลตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ การฝากครรภ์ในโรงพยาบาลจนคลอดบุตรเรียบร้อย มอบความมั่นใจให้กับคนทั้งครอบครัว

 

            ครอบคลุมโรคที่เป็นมาก่อนทำประกัน

 

หากเป็นประกันภัยแบบทั่ว ๆ ไป ที่เราเคยรู้จักกัน ก็มักจะมีเงื่อนไขว่าจะจ่ายเงินตามวงเงินคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับผู้เอาประกัน หลังจากที่ทำประกันแล้วเท่านั้น ไม่ครอบคลุมไปถึงอาการป่วยหรือโรคที่เป็นมาก่อนทำประกันภัยนั้น ๆ แต่ rabbit finance มีบริการพิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมไปถึงอาการป่วยหรือโรคที่เป็นมาก่อนการทำประกันภัย เพื่อรับความคุ้มครองที่ครอบคลุมในประเทศไทย

 

            ประกันชีวิตแบบกลุ่ม

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการความคุ้มครองจากประกันชีวิตให้กับพนักงานในองค์กร เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงาน เพราะการจากภูมิลำเนามาทำงานยังประเทศไทย เชื่อว่าชาวต่างชาติก็ต้องการหลักประกันให้กับชีวิตของตนเอง เพื่อไม่ให้เป็นภาระให้กับคนข้างหลัง

          เหตุผลดี ๆ ที่อยากชวนให้คุณเลือกประกันภัยสำหรับชาวต่างชาติ ที่ rabbit finance

 

ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยในเครือ BTS Group เครือธุรกิจขนาดใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบ, บริการด้านการเงิน และบริการที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตอีกมากมาย ด้วยประสบการณ์ธุรกิจในประเทศไทย บวกกับความมั่นคงทางการเงิน จึงได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรทางธุรกิจ และมีเครือข่ายที่กว้างขวาง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์จากโบรกเกอร์ rabbit finance ได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สามารถเพิ่มความคุ้มค่า เพิ่มความสบายใจ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการทุกผลิตภัณฑ์จาก rabbit finance อย่างแท้จริง 

 

            สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย วางใจได้ กับบริการจาก rabbit finance

 

บริการจาก rabbit finance ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน และคำนึงถึงความปลอดภัย จึงพัฒนาระบบให้มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านเอาไว้เป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการปล่อยข้อมูลออกไปถึงมือของบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบริการด้านการเงินในรูปแบบไหน rabbit finance ก็มีพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการประกันวินาศภัย, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ รวมทั้งความคุ้มครองเพิ่มเติมในด้านอื่น ๆ ครบวงจร ให้คุณเลือกสรร พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการ ที่จะช่วยดำเนินการและส่งมอบให้คุณอย่างรวดเร็วทันใจ กับบริการที่เพิ่มความสะดวกให้คุณดังต่อไปนี้

 

  • ความคุ้มครองหลากหลาย

 

หากกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยสำหรับชาวต่างชาตินั้น ส่วนใหญ่จะมีเพียงความคุ้มครองด้านสุขภาพที่เน้นนำเสนอให้กับชาวต่างชาติเป็นหลัก แต่เราก็เข้าใจถึงความต้องการว่าชาวต่างชาตินั้นก็ต้องการความคุ้มครองด้านอื่น ๆ เช่นกัน rabbit finance จึงได้พัฒนาแผนความคุ้มครองหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการให้ได้มากที่สุด

 

  • บริการผ่อนชำระ

 

โบรกเกอร์ rabbit finance เข้าใจและเอาใจใส่กลุ่มลูกค้า เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับลูกค้า จึงเปิดรับการชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งในรูปแบบของการโอนเงินผ่าน Internet Banking, โอนที่ตู้ ATM หรือการชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรกดเงินสด พร้อมบริการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน เพิ่มความสะดวก และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าลงได้

 

  • เจ้าหน้าที่ภาษาอังกฤษ

 

หากคุณเป็นชาวต่างชาติที่กังวลเรื่องปัญหาของการสื่อสาร เนื่องจากภาษาที่แตกต่างกัน หมดกังวลได้เลยเพราะที่ rabbit finance มีบริการเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมช่วยดูแลอำนวยความสะดวกให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ

 

  • ราคาถูกใจ การันตีคุณภาพ

 

นอกจากเรื่องของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่การันตีคุณภาพ เชื่อถือได้ รวมถึงการบริการที่รับประกันความพึงพอใจแล้ว เรื่องของราคาก็เรียกได้ว่าถูกใจ ประหยัด และยังได้รับข้อเสนอสุดคุ้มไปอีกเพียบ

          เรื่องราวของประกันสำหรับชาวต่างชาติ ที่คุณควรรู้

 

การทำประกันภัยสำหรับชาวต่างชาตินั้น จะมีทั้งขั้นตอนที่เหมือน และขั้นตอนที่แตกต่างจากการทำประกันภัยทั่ว ๆ ไป ของคนไทย เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะทำประกันภัยสำหรับชาวต่างชาติ คุณควรที่จะรู้ข้อมูลสำคัญต่อไปนี้ เพื่อใช้ในการพิจารณาและเปรียบเทียบข้อเสนอต่าง ๆ ให้ได้แผนความคุ้มครองตรงตามที่ต้องการมากที่สุด โดยสิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ

 

  • ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศภูมิลำเนา

 

ตรวจสอบข้อมูลของชาวต่างชาติที่ต้องการเอาประกันภัย ว่ามีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ประเทศอะไร เพราะในบางประเทศก็จะมีบางเงื่อนไขเกี่ยวกับความคุ้มครองที่แตกต่างออกไป หากทราบข้อมูลส่วนนี้ก็จะช่วยให้ทางบริษัทฯ พิจารณาเงื่อนไขความคุ้มครองได้เหมาะสมกับตัวชาวต่างชาติที่เป็นผู้เอาประกัน

 

  • ข้อมูลด้านสุขภาพ/ประวัติการรักษา

 

สิ่งที่สำคัญอีกส่วนที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือข้อมูลด้านสุขภาพของผู้เอาประกัน โดยจะต้องระบุว่ามีโรคประจำตัวใด ๆ หรือไม่ มีประวัติการเจ็บป่วยหรือเข้ารับการผ่าตัดมาก่อนไหม เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาของบริษัทฯ ในบางกรณีอาจมีการพาผู้เอาประกันไปรับการตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน เพื่อนำไปประกอบการคิดค่าเบี้ยประกันภัย

 

  • อาชีพ

 

หากผู้เอาประกันภัยเป็นชาวต่างชาติที่มีจุดประสงค์หลักคือการเข้ามาทำงานในประเทศไทย ทางบริษัทฯ ต้องพิจารณาจากอาชีพที่ทำอยู่ว่าเป็นงานที่ต้องเผชิญความเสี่ยงมาก-น้อยแค่ไหน ซึ่งความเสี่ยงนี้จะถูกนำไปพิจารณาค่าเบี้ยประกันภัย และเลือกแผนความคุ้มครองให้เหมาะสมกับความเสี่ยงที่ต้องเจอ

 

  • เตรียมเอกสารที่จำเป็น

 

เพื่อยืนยันว่าเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาอาศัยในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ให้เตรียมเอกสารสำคัญเพื่อเป็นหลักฐานให้กับบริษัทประกันภัย หลัก ๆ ก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีสมรสกับคนไทย), เอกสาร Visa และเอกสาร Work Permit (กรณีเข้ามาทำงานในประเทศไทย)

 

 

          รูปแบบของประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ

 

ชาวต่างชาติที่มาอาศัยในประเทศไทยแบบระยะยาว มักจะมองหาความคุ้มครองด้านสุขภาพมากเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยสภาพแวดล้อม, สภาพภูมิอากาศ และอาหารการกินที่เหล่าชาวต่างชาติไม่คุ้นเคย ปัจจัยเหล่านี้อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของชาวต่างชาติจนเกิดอาการเจ็บป่วยได้ เพราะเหตุนี้ ชาวต่างชาติในไทยหลาย ๆ คนจึงมองหาความคุ้มครองด้านสุขภาพเอาไว้เพื่อรองรับความเสี่ยงเหล่านี้ หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ และอยู่ในระหว่างหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะเลือกรูปแบบไหนได้บ้าง ประกันสุขภาพชาวต่างชาติก็มีให้เลือกหลัก ๆ อยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่

 

  • ประกันสุขภาพแบบชั่วคราว

 

ประกันสุขภาพแบบชั่วคราวนั้นจะมีรูปแบบความคุ้มครองที่คล้าย ๆ กับประกันการเดินทาง โดยจะเสนอความคุ้มครองด้านสุขภาพพร้อมกับกำหนดระยะเวลาในการคุ้มครองเอาไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่มาอยู่ประเทศไทยในระยะเวลาสั้น ๆ และมีแผนจะกลับประเทศของตนเองในอีกไม่ช้า

 

  • ประกันสุขภาพแบบระยะยาว

 

ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติแบบระยะยาว จะมีลักษณะของความคุ้มครองคล้ายกับประกันสุขภาพแบบทั่วไป คือจะมีเงื่อนไขที่กว้างกว่าแบบชั่วคราว ทั้งในเรื่องของความคุ้มครองที่ครอบคลุมกว่า, มอบความคุ้มครองในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า เป็นประกันสุขภาพที่เหมาะกับชาวต่างชาติที่ต้องการอาศัยในประเทศไทยเป็นเวลานาน หรือชาวต่างชาติที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ประเทศไทย

 

หากคุณกำลังมองหาประกันภัยคุณภาพดี พร้อมทั้งบริการที่มีระดับเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้มากที่สุด สามารถเข้ามาเลือกดูหรือสอบถามได้ที่ rabbit finance เรายินดีให้บริการพร้อมคำแนะนำสำหรับคุณ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด