logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ร่วมลงทุนกับโครงการ Habitat Bayphere ผลตอบแทนดี พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ

 

โครงการ Habitat เป็น Developer ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวทางในการดำเนินงานชัดเจน นั่นก็คือการมุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่มีคุณภาพ เป็น Product ที่ดีต่อลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาอสังหาฯ ทำเลน่าอยู่ และเป็น Product ที่น่าสนใจสำหรับเหล่านักลงทุน ด้วยจุดแข็งหลายประการที่ Habitat เท่านั้นที่หามาได้ อย่างเช่นทำเลที่ตั้งที่มีโอกาสเจริญเติบโตสูงมากอย่างพัทยา ที่เป็นเมืองท่องเที่ยว มีรายได้มหาศาลจากนักท่องเที่ยวที่มาเยือนตลอดทั้งปี ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่นำมาต่อยอดการเงิน หรือสร้างผลกำไรให้มากขึ้นได้ จึงสามารถมองเห็นโอกาสในการเจริญเติบโตของการลงทุนนี้ได้ อีกทั้งยังมีความพิเศษอื่น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการฮาบิแททอยู่อีกไม่น้อย ซึ่งจะกล่าวถึงอีกครั้งในภายหลัง

 

            Habitat & Best Western

 

โครงการนี้ ทาง Habitat ได้ลงทุนร่วมกับ Best Western ซึ่งก็คือ Habitat Bayphere (พัทยา) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Luxury สไตล์รีสอร์ท ที่อยากเชิญชวนให้เหล่าผู้ที่มีความสนใจลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับผู้ลงทุนกับโครงการ Habitat Bayphere ที่ขอบอกเลยว่าคุ้ม

 

 

          ลงทุนกับโครงการ Habitat Bayphere ได้อะไรบ้าง?

 

 

 • การันตีผลตอบแทน

 

 

สำหรับผู้ที่ลงทุนกับ Habitat Bayphere นั้น หมดกังวลเรื่องขาดทุนหรือเสียผลประโยชน์ต่าง ๆ ไปได้เลย เพราะที่นี่ การันตีผลตอบแทนจากการลงทุน 7% ต่อเนื่อง 5 ปี

 

 

 • ผลตอบแทนต่อเนื่อง

 

 

เพราะบริษัทฯ มีเงินทุนสำหรับรองรับธุรกิจอย่างต่อเนื่องถึง 30 ปี แสดงถึงความมั่นคงทางการเงินของบริษัทฯ พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นได้ว่าลงทุนกับ Habitat และ Best Western แล้ว จะได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ไม่ล้มละลาย

 

 

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทุน

 

 

หากคุณได้ทำการลงทุนกับโครงการ Habitat Bayphere รับสิทธิในการเข้าพักที่โครงการได้ ฟรี! 14 วัน/ปี สำหรับวันว่างที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ ได้ผลประโยชน์จากการลงทุนและยังได้คอนโด Luxury ทำเลดีไว้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

          ทำไมต้องเลือก Habitat Bayphere

 

ถ้าถามว่า ทำไมจึงควรเลือกลงทุนกับโครงการ Habitat Bayphere ก็จะขอเล่าถึงความน่าสนใจของโครงการ Habitat Bayphere ที่จะดึงดูดให้มีลูกค้าเข้ามาพักอย่างสม่ำเสมอ เป็นไฮไลท์สำคัญที่โดดเด่น, ช่วยสร้างรายได้และผลกำไรให้กับผู้ลงทุน มีความน่าสนใจหลายข้อที่คุณควรรู้ ดังต่อไปนี้

 

            ทำเลทอง หายาก

 

โครงการ Habitat Bayphere เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนที่ดินแปลงสุดท้ายในหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นที่สุดแห่งทำเลในฝันของนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์หลาย ๆ เจ้า กับทำเลในฝันแถบพัทยาอย่างหาดจอมเทียนที่รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและมีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย รับประกันได้ว่าจะมีรายได้จากการเข้าพักเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกันนี้ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากการลงทุนอย่างต่อเนื่อง

 

            เดินทางสะดวก

 

จากเดิมที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวก็เดินทางสะดวกอยู่แล้ว แต่ในอนาคตจะเดินทางสะดวกและเร็วขึ้นอีก เพราะมีโครงการก่อสร้างระบบขนส่งมวลชนสาธารณะที่จะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จึงเพิ่มโอกาสในการเดินทางเข้ามาของนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ มีหลายโครงการดังต่อไปนี้

 

 • โครงการรถไฟรางคู่สู่เส้นทางการค้าภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก
 • รถไฟรางเดี่ยว (Monorail) เดินทางรอบเมืองพัทยา
 • รถไฟฟ้าความเร็วสูง กรุงเทพฯ - พัทยา
 • โครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า Airport rail link จากสนามบินสุวรรณภูมิ-ระยอง (ผ่านพัทยา)
 • เรือเฟอร์รี่ไฮสปีด K-City เชื่อมต่อท่าเรือกรุงเทพ-พัทยา-หัวหิน

 

            บริการระดับ 5 ดาว

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการจาก Habitat ก็สามารถเชื่อมั่นได้ถึงการบริการของโรงแรมที่จะยกระดับและอำนวยความสะดวกสูงสุด ผู้เข้าพักจะได้รับการบริการระดับ 5 ดาว และจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อเข้ามาใช้บริการที่พักจาก Habitat Bayphere อย่างแน่นอน

 

            สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

โครงการ Habitat Bayphere เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสไตล์ Luxury อย่างแท้จริง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก และได้พบกับบรรยากาศดี ๆ ริมหาดจอมเทียน

 

 • Infinity Edge Pool - สระว่ายน้ำไร้ขอบ ติดทะเล
 • All day Dining - ห้องอาหารพร้อมเปิดรับรองตลอด 24 ชม.
 • Double Volume Lobby - ล็อบบี้สไตล์โมเดิร์น สวยโดดเด่น มีระดับ
 • Rooftop sky Bar - รูฟท็อปบาร์สไตล์โมเดิร์น นั่งชมวิว รับลมจากหาดจอมเทียนและทะเลพัทยา
 • Greenery Area - เพิ่มความสงบและสบายใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยพื้นที่สีเขียวที่ตกแต่งให้น่าพักผ่อนหย่อนใจ