logo
Image
คอนโดเพื่อการลงทุน
ลงทุนคอนโดพัทยา
คอนโด การันตี ผลตอบแทน
ลงทุนคอนโดพัทยา
คอนโดน่าลงทุน
คอนโดเพื่อการลงทุน
คอนโดเพื่อการลงทุน
ลงทุนคอนโดพัทยา

           Ramada MIRA NORTH PATTAYA คอนโดติดทะเลพัทยา บรรยากาศดี

 

หากกำลังมองหาคอนโดเพื่อการลงทุน และเป็นคอนโดย่านพัทยา ซึ่งมีทำเลที่ตั้งที่เรียกว่าเป็น “ทำเลทอง” ของย่านเลยก็ว่าได้ ขอแนะนำ Ramada MIRA NORTH PATTAYA (รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา) คอนโดพัทยา สไตล์รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ที่นอกจากจะอยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งสำคัญทางธุรกิจ ให้ทุกความสะดวกสบายอยู่ใกล้แค่เพียงย่างก้าว

 

สำหรับการเดินทาง ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 90 นาที แต่ยังรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติแห่งการพักผ่อนภายใต้ร่มไม้ ที่สงบ และกลิ่นอายทะเล พร้อมกับการบริการระดับ World Class Luxury 5 Stars-Hotel ที่ครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 

 • พื้นที่ห้องพัก 29-55 ตารางเมตร ห้องนอน 1 ห้อง พร้อมห้องน้ำแบบแยกฟังก์ชั่น
   
 • Fitness Changing Room - ห้องออกกำลังกาย กว้างขวาง มีเครื่องออกกำลังที่หลากหลาย พร้อมชมวิวสวย ๆ รอบนอก
   
 • Passive & Active Pool - สระว่ายน้ำตกแต่งสวย รายล้อมด้วยธรรมชาติ สดชื่น สบายตาและสบายใจ
   
 • MIRA Kids Miracle Club - พื้นที่สำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมนันทนาการ ของเล่นมากมาย เพิ่มความสนุกสนานให้เด็ก ๆ ให้ได้เล่นพร้อมชมวิวธรรมชาติภายนอกได้พร้อม ๆ กัน
   
 • Rhythmical Restaurant - ห้องอาหารตกแต่งหรู พร้อมแสงสวยจากโคมไฟดีไซน์สุดหรู พื้นที่กว้างขวาง นั่งสบาย
   

 

Ramada MIRA NORTH PATTAYA ปัจจุบันได้เปิดอิสระในการลงทุน ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของห้อง ในโครงการที่ออกแบบพัฒนาเพื่อเป็นโรงแรมรีสอร์ท 5 ดาว ใจกลางเมืองพัทยาได้ไม่ยาก และรับผลตอบแทนต่อเนื่องนานถึง 30 ปี พร้อม Guaranteed Return 6% นาน 3 ปี และสิทธิพิเศษเข้าพักฟรี 14 วันต่อปี ที่บริหารจัดการโดยโรงแรมระดับ 5 ดาวชั้นนำ


 

 

             ลงทุนที่ Ramada MIRA NORTH PATTAYA ผลตอบแทนดี

 

ในอนาคต ตลาดคอนโดพัทยายังนับว่าคึกคักอยู่ โดยตลาดห้องชุดในพัทยานั้นมีอัตราเฉลี่ยการขายสูง ในปี 2561 ทั้งนี้เนื่องมาจากการขยายการเดินทางจากกรุงเทพฯ ให้สามารถมาพัทยาได้ง่ายดายขึ้น และไทยยังเป็นหนึ่งในประเทศที่นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเที่ยวตลอดเวลา

 

สำหรับใครที่กังวลว่าจะการลงทุนคอนโดในรูปแบบนี้จะผิดกฎหมาย ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะที่ Ramada เราออกแบบธุรกิจให้เป็นคอนโดเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ สามารถเปิดให้นักลงทุนรายย่อยเข้ามาลงทุนได้ถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด แตกต่างจากบางธุรกิจที่ใช้ธุรกิจที่พักอาศัยอื่นๆ ที่เปิดให้เช่ารายเดือน รายวัน ซึ่งอาจผิด พรบ.อาคารชุด พรบ.คนเข้าเมือง รวมไปถึงพรบ.โรงแรมได้

 


ดังนั้น คุณจึงอุ่นใจได้ ว่าการลงทุนคอนโดกับ Ramada นั้น ได้ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มั่นคง มีแนวโน้มตลาดที่ดี มีการการันตีรับผลตอบแทนอีกด้วย

           ลงทุนคอนโดกับโครงการ Ramada Mira North Pattaya ได้อะไรบ้าง?

 

โครงการนี้ ทาง Habitat Group ได้ลงทุนร่วมกับ Best Western ได้ให้ Wyndham Group เช่นโรงแรม 5 ดาว มาบริหาร ซึ่งก็คือ Ramada Mira North Pattaya เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Luxury สไตล์รีสอร์ท ที่อยากเชิญชวนให้เหล่าผู้ที่มีความสนใจลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ และได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับผู้ลงทุนกับโครงการ Ramada ที่บอกเลยว่ามีแต่คุ้ม

 

 

             การันตีผลตอบแทน

 

หมดกังวลเรื่องขาดทุนหรือเสียผลประโยชน์ต่าง ๆ เพราะเมื่อลงทุนคอนโดกับ Habitat Group ที่นี่ การันตีผลตอบแทนจากการลงทุน 6% คงที่ 3 ปี และได้รับปันผลกำไร ต่อเนื่องนาน 3 ปี คุณจึงมั่นใจได้ถึงความมั่นคงทางการเงินของบริษัท และะเชื่อมั่นได้ว่า หากลงทุนคอนโดกับ Habitat Group และ Best Western แล้ว จะได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ไม่เกิดการล้มละลาย

 

             สิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทุน

 

ทันทีที่ร่วมลงทุนกับโครงการคอนโดน่าลงทุนในเครือ Habitat Group รับเลย! สิทธิในการเข้าพักที่โครงการได้ ฟรี! 14 วัน/ปี บอกได้เลยว่า นอกจากจะได้ผลประโยชน์จากการลงทุนแล้ว ยังได้คอนโด Luxury ทำเลดีไว้พักผ่อนหย่อนใจ สำหรับวันหยุดสบายๆ ไม่ต้องเช่าโรงแรมอีกด้วย

 

             ทำไมต้องเลือก Ramada Mira North Pattaya?

 

หลายคนอาจจะสงสัย ทำไมการลงทุนกับคอนโดพัทยาอย่างโครงการ Ramada Mira North Pattaya จึงน่าสนใจ ? สำหรับไฮไลท์สำคัญที่โดดเด่นของ Ramada คือการดึงดูดให้มีลูกค้าเข้ามาพักอย่างสม่ำเสมอ ช่วยสร้างรายได้ และผลกำไรให้กับผู้ลงทุน นอกจากนี้ ยังมีความน่าสนใจอีกหลายข้อที่คุณควรรู้ ดังต่อไปนี้

 

             คอนโดพัทยา ทำเลทอง ตั้งอยู่บนที่ดินในฝันของนักพัฒนาฯ

 

โครงการ Ramada Mira North Pattaya เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนที่ดินพัทยา ซึ่งเป็นที่สุดแห่งทำเลในฝันของนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์หลายๆ เจ้า กับทำเลในฝันแถบพัทยาอย่างหาดจอมเทียนที่รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว และมีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย

 

ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะมีรายได้จากการเข้าพักเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกันนี้ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากการลงทุนอย่างต่อเนื่อง

 

             เดินทางสะดวก

 

ด้วยโครงการการก่อสร้างระบบขนส่งมวลชนสาธารณะที่จะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่ข้างหน้า ทำให้ในอนาคต พื้นที่แถบนี้ จะเดินทางสะดวกและเร็วขึ้น เพิ่มโอกาสในการเดินทางเข้ามาของนักท่องเที่ยวทั้งใน และนอกประเทศ นอกจากนี้ ยังมีหลายโครงการดังต่อไปนี้ ที่ช่วยให้การเดินทางนั่นสะดวก รวดเร็วมากขึ้น

 

 • โครงการรถไฟรางคู่สู่เส้นทางการค้าภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก
   
 • รถไฟรางเดี่ยว (Monorail) เดินทางรอบเมืองพัทยา
   
 • รถไฟฟ้าความเร็วสูง กรุงเทพฯ - พัทยา
   
 • โครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า Airport rail link จากสนามบินสุวรรณภูมิ-ระยอง (ผ่านพัทยา)
   
 • เรือเฟอร์รี่ไฮสปีด K-City เชื่อมต่อท่าเรือกรุงเทพ-พัทยา-หัวหิน
   

 

             บริการระดับ 5 ดาว

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการจาก Habitat Group ก็สามารถเชื่อมั่นได้ถึงการบริการของโรงแรมที่จะยกระดับ สามารถอำนวยความสะดวกสูงสุด ผู้เข้าพักจะได้รับการบริการระดับ 5 ดาว และจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อเข้ามาใช้บริการคอนโดติดทะเลย่านพัทยา อย่าง Ramada Mira North Pattaya อย่างแน่นอน

 

             สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

โครงการ Ramada Mira Pattaya เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสไตล์ Luxury อย่างแท้จริง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก พร้อมกับบรรยากาศดีๆ ริมหาดจอมเทียน

 

             Ramada Mira North Pattaya ทำเลสวย ผลตอบแทนดี พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ

 

Habitat Group เป็น Developer ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวทางในการดำเนินงานชัดเจน มุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่มีคุณภาพ เป็น Product ที่ดีต่อลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาอสังหาฯ ทำเลน่าอยู่ และเป็น Product ที่น่าสนใจสำหรับเหล่านักลงทุน

 

Habitat Group เต็มไปด้วยจุดแข็งหลายประการ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้งที่มีโอกาสเจริญเติบโตสูงมากอย่างพัทยา และยังเป็นเมืองท่องเที่ยว มีรายได้มหาศาลจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มาเยือนตลอดทั้งปี

 


จุดแข็งเหล่านี้เอง ที่โครงการในเครือ Habitat Group มองเห็นโอกาสในการเจริญเติบโตของการลงทุนอสังหาฯ พยายามนำมาต่อยอดการเงิน หรือสร้างผลกำไรให้มากขึ้น