logo
Image
คอนโด low rise ทองหล่อ
คอนโด หรู ทองหล่อ
Image
คอนโด หรู รถไฟฟ้า
Image
คอนโด low rise ทองหล่อ
Image
คอนโด หรู รถไฟฟ้า
คอนโดน่าลงทุน
Image
คอนโด หรู ทองหล่อ
คอนโด หรู รถไฟฟ้า
คอนโดน่าลงทุน
คอนโด low rise ทองหล่อ
คอนโด low rise ทองหล่อ
คอนโด หรู ทองหล่อ
คอนโด หรู ทองหล่อ

          โครงการอสังหาริมทรัพย์ จาก Habitat Group


 

Habitat Group (ฮาบิแทท กรุ๊ป) เป็นกลุ่มธุรกิจนักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม เพื่อเปิดประสบการณ์ที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย พร้อมทั้งยังเป็นโครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุน ใครที่สนใจลงทุนกับคอนโด โครงการ Habitat ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสนใจด้านการลงทุน ได้เข้ามาร่วมในการลงทุนกับอสังหาฯ ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนที่ต้องการลงทุนกับอสังหาฯ เพื่อรับผลตอบแทนและต่อยอดทางการเงิน หรือเป็นคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สวยงาม ได้มาตรฐาน อยู่ในทำเลที่ดี เสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคอนโดพร้อมอยู่, คอนโดหรู, คอนโด Low-rise หรือคอนโดมิเนียมรูปแบบอื่น ๆ ที่หลากหลาย โครงการ Habitat Group ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด

 

 

Habitat มีความมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานใหม่ของการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิต และสร้างผลลัพธ์ที่คุ้มค่าจากการลงทุนไปพร้อม ๆ กัน จุดมุ่งหมายของฮาบิแททคือการหลอมรวมเอาการใช้ชีวิตที่ดีสไตล์คนยุคใหม่ และการลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ให้สอดคล้องกัน โดย Habitat Group นั้นมีความเชื่อมั่นในศักยภาพทางการตลาด และเชื่อว่าแบรนด์ Habitat นั้น เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าจะนึกถึง เมื่อเอ่ยถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพราะเป็นแบรนด์ที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดี มอบบริการที่หลากหลาย น่าพึงพอใจ และได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าอยู่เสมอมา


 

            รางวัลมากมาย การันตีคุณภาพ เชื่อมั่นได้

 

โครงการอสังหาริมทรัพย์ Habitat Group มีการพัฒนาคุณภาพในทุก ๆ ด้านอยู่เสมอ เพื่อให้เป็นแบรนด์อสังหาฯ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้อยู่อาศัยและผู้ลงทุนอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ Habitat Group ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการหลักและโครงการย่อย เรียกได้ว่าเป็นโครงการอสังหาฯ ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ทั้งในกลุ่มอสังหาฯ และผู้เชี่ยวชาญ แสดงให้เห็นถึงความมีประสบการณ์ในด้านธุรกิจอสังหาฯ และโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจ ที่ดึงดูดให้มีผู้ให้ความสนใจในการลงทุนเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการอสังหาฯ โครงการต่าง ๆ ของ Habitat ที่เปิดจำหน่ายอยู่อีกด้วย


 

ตัวอย่างรางวัล


 

 • รางวัลสุดยอดนักพัฒนาโครงการบูติก (Best Boutique Developer) จากงานประกาศรางวัล Thailand Property Awards - ปี 2018
   
 • รางวัลสุดยอดนักพัฒนาโครงการบูติก (Best Boutique Developer) จากงานประกาศรางวัล Thailand Property Awards - ปี 2019
   
 • รางวัลผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์ (Entrepreneurship Awards property Development Industry) จากงาน Asia Pacific Property Awards Development - ปี 2017 - 2018

          Walden Thonglor 8 คอนโดไลฟ์สไตล์คนเมือง เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า


 

ขอแนะนำ คอนโดมิเนียม Walden Thonglor 8 โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพจาก Habitat Group เป็นคอนโด Low-rise 8 ชั้น ใจกลางเมือง ที่มีการดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น สวย เก๋ เนี้ยบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว สงบ ไม่วุ่นวายจนเกินไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า กับบรรยากาศดี ๆ ณ ทองหล่อ ซอย 8

 

 

            มีความเป็นส่วนตัว แม้อยู่ใจกลางเมือง

 

Walden Thonglor 8 เป็นคอนโดมิเนียมที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้คุณ ด้วยจำนวนยูนิตต่อชั้นที่น้อย ไม่แออัด เมื่อมียูนิตน้อย จำนวนผู้อาศัยในแต่ละชั้นก็จะลดลง ไม่มีคนพลุกพล่าน จึงเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยในแต่ละยูนิต ใครที่ชอบการอยู่คอนโดใจกลางเมืองแต่ต้องการความสงบ ที่นี่อาจเหมาะกับคุณ โดยมีห้อง 4 ขนาด ให้เลือก ได้แก่

 

 • 1 Bedroom 32 Sq.m. (8 Units)
 • 1 Bedroom Plus 40-47 Sq.m. (47 Units)
 • 2 Bedroom (M) 45-58 Sq.m. (44 Units)
 • 2 Bedroom (L) 59-71 Sq.m. (18 Units)


 

            คอนโดใกล้ BTS เดินทางง่าย

 

ทำเลในฝัน กับคอนโดพรีเมี่ยมใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิท, ถนนเพชรบุรี ซึ่งเป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฯ จะเดินทางเข้าเมืองก็ง่าย ใช้เวลาไม่นาน และยังเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ระยะทางจากคอนโดไปยังสถานี 1.2 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เพียง 5 นาที หรือจะเดินสบาย ๆ ใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที และยังเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง, ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่, ร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสไตล์ ที่ให้คุณได้เลือกไปในวันพักผ่อน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ เพิ่มความอุ่นใจสำหรับการดูแลตัวเองและคนในครอบครัว


 

            ทีมนิติบุคคลคุณภาพ วางใจได้

 

วางใจได้กับทีมนิติบุคคลที่จะมาดูแลผู้อยู่อาศัย ณ คอนโด Low rise ย่านทองหล่อ แห่งนี้ เพราะที่โครงการ Walden Thonglor 8 ได้นำเอาทีมนิติบุคคลจาก L’axe (JALUX) เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น บริษัทพันธมิตรของทางฮาบิแทท ที่ดำเนินธุรกิจด้านการบำรุงรักษา, บริการด้านไลฟ์สไตล์ โดยมีประสบการณ์จากการจัดการในธุรกิจการบินในประเทศญี่ปุ่น จึงเชื่อมั่นได้ในความเป็นมืออาชีพและบริการที่มีระดับ


 

            สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งสวย

 

Walden Thonglor 8 ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัยเอาไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซน Lobby ที่กว้างขวาง, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness, สนามเด็กเล่น, และดาดฟ้าสไตล์ Rooftop วิวสวย สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ


 

 

          ทองหล่อ มีอะไรดี?

 

หากเอ่ยถึง “ย่านทองหล่อ” เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงจะนึกถึงย่านใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งรวมสถานที่ Hang Out ยอดนิยมเอาไว้มากมาย และยังเป็นย่านที่รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเอาไว้ด้วยกัน ทั้งห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าใหม่ ๆ, ร้านอาหารหลากเชื้อชาติ, คาเฟ่บรรยากาศดี, ผับ-บาร์ แหล่งสังสรรค์ของคนยุคใหม่ จึงทำให้ย่านทองหล่อ เป็นอีกย่านหนึ่งที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคนเมือง มีทั้งมุมที่คึกคักและสงบ รองรับการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันของคนในยุคใหม่

 

ด้วยเหตุนี้ คอนโดย่านทองหล่อ จึงเป็นอีกทำเลหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ในกลุ่มนักลงทุนคอนโด รวมทั้งคนเมืองที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพ เป็นคอนโดใกล้ BTS ที่มีความ Luxury เดินทางสะดวก  อยู่ใกล้ที่ทำงานและสถานที่สำคัญมากมาย

 

โครงการ Walden thonglor 8 เป็นคอนโดมิเนียม Low-rise อีกแห่งที่ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ย่านที่คึกคัก แต่ก็มีมุมสงบและมีความเป็นส่วนตัว เช่นเดียวกันกับ Walden Thonglor 8 แห่งนี้ หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหา Condo low rise ดี ๆ สักยูนิต โครงการนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ และสร้างความพึงพอใจให้กับคุณได้