Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Health Comparison เปรียบเทียบประกันสุขภาพเลือกได้ตรงใจ

 

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่า ด้วยความที่มีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากมายในการพัฒนาด้านนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงประกันสุขภาพด้วย ที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาเปรียบเทียบประกันสุขภาพ เพื่อเลือกซื้อด้วยตนเองผ่านทางเวบไซด์ประกัน เพียงแค่คุณกรอกชื่อ เบอร์โทร และข้อมูลส่วนตัวไม่กี่ขั้นตอน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับพร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ได้อย่างโดนใจ และเหมาะสมกับคุณได้มากที่สุด 

 

เว็บไซต์ www.rabbitfinance.com บริษัทประกันภัยออนไลน์ ได้พัฒนาระบบใหม่ Health Comparison ที่ให้คุณนั้นสามารถเข้ามาค้นหา เปรียบเทียบ เพื่อเลือกประกันได้ตรงตามความต้องการของคุณเองในการช่วยค้นหา คัดสรรประกันที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันโรคเฉพาะ รวมถึงประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ซึ่งเราได้รวบรวมไว้ในเวบไซด์เดียวที่ให้คุณสามารถเลือกและตัดสินใจซื้อได้ในทันทีเพียงใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ซึ่งคุณจะใช้เวลาในกรอกข้อมูลง่ายมาก ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ก็เป็นอันซื้อกรมธรรมประกันภัยได้สำเร็จ  

 

สำหรับขั้นตอนการเข้าถึงระบบ Health Comparison 

 

1.คลิกเข้ามาที่ www.rabbitfinance.com เลือกโปรดักซ์ประกันสุขภาพ

 

2.เลือกแผนประกันภัย 

 

3.คลิกเลือกแผนประกันสุขภาพที่คุณสนใจ อาทิ 

 

 • เลือก ผู้ป่วยใน/ผู้ป่วยนอก 

 

 • จากนั้นเลือกแผนประกันสุขภาพ IPD/OPD ที่คุณต้องการ เช่น พนักงานบริษัท , ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ , เด็ก (0-12) , นักเรียน นักศึกษา (12-22) , ผู้สูงอายุ (55 ปีขึ้นไป)  หรือ ชาวต่างชาติ 

 

 • ข้อมูลส่วนตัว กรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ , กรอกชื่อจริงของคุณ , กรอกนามสกุลของคุณ , กรอกอีเมลของคุณ , เลือกเพศของคุณ ชาย หรือหญิง , เลือกวันเกิดของคุณ 

 

 • กดต่อไป เพื่อยืนยันข้อมูลที่จะให้ทางแรบบิทได้ดำเนินการให้บริการต่อไป ด้วยการกด “ใช่ ฉันยอมรับ” 

 

 • กดเข้ามาที่  “แสดงใบเสนอราคา”  

 

 • สามารถเลือกประกันสุขภาพตามแบบที่คุณต้องการ “ซื้อตอนนี้”

 

 • สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 0% สูงสุดนาน 10 เดือน 

 

 • หากมีข้อมูลสงสัยเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรี 

 

 • เลือก โรคเฉพาะ 

 

 • กดเลือกแผนประกันสุขภาพเฉพาะโรคที่คุณต้องการ  เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล 

 

 • ข้อมูลส่วนตัว กรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ , กรอกชื่อจริงของคุณ , กรอกนามสกุลของคุณ , กรอกอีเมลของคุณ , เลือกเพศของคุณ ชาย หรือหญิง , เลือกวันเกิดของคุณ 

 

 • กดต่อไป เพื่อยืนยันข้อมูลที่จะให้ทางแรบบิทได้ดำเนินการให้บริการต่อไป ด้วยการกด “ใช่ ฉันยอมรับ” 

 

 • กดเข้ามาที่  “แสดงใบเสนอราคา” 

 

 • สามารถเลือกประกันสุขภาพตามแบบที่คุณต้องการ กด “ซื้อตอนนี้” 

 

 • สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 0% สูงสุดนาน 10 เดือน 

 

 • หากมีข้อมูลสงสัยเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรี 

 

 • เลือก ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

 

 • เลือกแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ เช่น ค่ารักษาพยาบาล , อุบัติเหตุจากกีฬาผาดโผน , อาชีพที่มีความเสี่ยงสูง , รับเงินก้อนเมื่อเสียชีวิต 

 

 • กดต่อไป เพื่อยืนยันข้อมูลที่จะให้ทางแรบบิทได้ดำเนินการให้บริการต่อไป ด้วยการกด “ใช่ ฉันยอมรับ” 

 

 • กดเข้ามาที่  “แสดงใบเสนอราคา” 

 

 • สามารถเลือกประกันสุขภาพตามแบบที่คุณต้องการ กด “ซื้อตอนนี้”

 

 • สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 0% สูงสุดนาน 10 เดือน 

 

 • หากมีข้อมูลสงสัยเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรี 

 

ขั้นตอนการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์กับ rabbit finance ผ่านระบบ Health Comparison นอกจากคุณจะเปรียบเทียบประกันสุขภาพ หรือบริการสุขภาพเหมาจ่ายแล้ว คุณยังจะได้รับราคาเบี้ยสุดคุ้มและตรงความต้องการที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้รับบริการที่มากับประกันสุขภาพของ rabbit finance ที่สามารถให้คุณผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้อย่างสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน  และยังบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงหากสนใจเช็คเบี้ยประกันสุขภาพออนไลน์ คลิกเลย rabbitfinance หรือปรึกษาเรื่องประกันภัย โทร 02 022 1222 

เลือกประกันสุขภาพ ผ่าน Health Comparison ไม่ยากอย่างที่คิด

 

ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ที่ไหนดี? คงเป็นปัญหาที่ใครหลาย ๆ คงครุ่นคิดอยู่ ณ ขณะนี้ ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ ซึ่งคุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพียงคลิกเข้ามาที่ rabbit finance ผ่านระบบ Health Comparison จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ได้จากหลากหลายบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้คุณเช็คเบี้ยประกันผ่านทางออนไลน์ ซึ่งสามารถเชื่อถือได้และไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะการซื้อประกันสุขภาพผ่านทางออนไลน์นั้นมีข้อดีต่าง ๆ มากมายดังนี้ 

 

 • สะดวก รวดเร็ว ซื้อได้ทุกเวลา

 

rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวก สบาย ได้ทุกเวลาในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านประกันสุขภาพ  IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติส่วนบุคคล ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ใดก็ตามคุณก็สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ของแต่ละประกันที่คุณสนใจได้ทันที ผ่านระบบ Health Comparison ที่จะทำให้คุณมีอิสระในการเลือก เปรียบเทียบ คัดเลือกได้อย่างเหมาะสมตรงตามใจได้มากที่สุด  

 

 • มีประกันให้เลือกหลากหลาย 

 

ระบบ Health Comparison ที่ rabbit finance คุณสามารถเลือกประกันสุขภาพได้อย่างหลากหลายในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จากหลากหลายบริษัทที่จะทำให้คุณนั้นสามารถเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกัน หรือความคุ้มครองต่าง ๆ ได้อย่างตรงตามความต้องการ เพราะในแต่ละบริษัทนั้นย่อมมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป เมื่อเลือกบริษัทประกันที่ถูกใจได้ตามที่ต้องการ ซึ่งขั้นตอนการซื้อประกันนั้นก็จะจบลงในขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก 

 

 • ซื้อประกันผ่านระบบ Health Comparison ออนไลน์ปลอดภัยกว่าที่คิด 

 

การทำธุรกรรมด้านประกันต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ rabbit finance ด้วยระบบ Health Comparison มีความปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากบริษัทจะเก็บข้อมูลของผู้ใช้งานเป็นความลับอย่างถึงที่สุด และมีระบบป้องกันข้อมูลเป็อย่างที่ดีเยี่ยม ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจซื้อประกันสุขภาพ  IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุณสามารถมั่นใจ และไว้วางใจได้ในการเข้ามาเลือกซื้อ และเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน 

 

 • ระบบ Health Comparison หาข้อมูลได้ง่าย

 

rabbit finance ได้ทำการพัฒนาระบบใหม่ Health Comparison ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บเพื่อเข้าสืบค้นข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถรู้ข้อมูลของประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาลหรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วฉับไว พร้อมทั้งเนื้อหาความคุ้มครอง ค่าเบี้ยประกันอย่างครบถ้วนในแบบที่เข้าใจง่าย ทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ตรงตามกับไลฟ์สไตส์มากที่สุด   

 

 • เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันได้ตามต้องการ

 

ระบบ Health Comparison สามารถให้คุณเลือกทำประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติส่วนบุคคลได้ตามที่ต้องการ ซึ่งคุณสามารถทราบราคาเบี้ยประกันทันที ซึ่งถ้ายังไม่โดนใจ หรือยังไม่ตรงตามความต้องการของคุณ ก็สามารถหาบริษัทใหม่ได้อีกเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอบริษัทที่ถูกใจ ในราคาที่คุณต้องการ  

 

 • รับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย 

 

เมื่อเลือกซื้อประกันผ่านทางระบบ Health Comparison คุณจะได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือบริการให้คำปรึกษาได้ตลอด 24 ชม. และรับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายตามช่วงระยะเวลาที่จัดโปรโมชั่นนั่น ๆ ที่คุณจะได้รับ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้จากผลิตภัณฑ์ ประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติส่วนบุคคล นั่นเอง 

 

สำหรับการซื้อประกันออนไลน์ผ่านทางระบบ Health Comparison ที่ rabbit finance ให้ความปลอดภัยสูงมาก และสะดวกสบายมากเช่นกัน และยังสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเช็คเบี้ยประกันได้อย่างง่ายดาย และรับความคุ้มครองได้อย่างโดนใจอีกด้วย 

3 ประกันที่ต้องมี กับพันธมิตรแถวหน้าของเมืองไทย 

 

ต้องยอมรับว่าการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่เราไม่สามารถควบคุมได้เช่นกัน ฉะนั้นแล้วการป้องกัน และเป็นการคุ้มครองตัวเองได้จากการทำประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคร้าย และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพื่อเป็นเหมือนเกราะป้องกันภัยจากค่ารักษาที่ดีที่สุด ซึ่งประกันแต่ละประเภทมีความสำคัญแตกต่างกันออไป ดังนี้ 

 

 • ประกันสุขภาพ IPD/OPD 

 

เพราะการมีสุขภาพที่แข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ฉะนั้นแล้วสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรได้รับการดูแล แต่ต้องยอมรับว่าการเจ็บป่วย ไม่สบายเป็นสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ ไม่สามารถคาดเดาได้เลย การทำประกันสุขภาพ เหมาจ่าย IPD/OPD ช่วยคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล แบบเหมาจ่ายทั้งป่วยหนัก ป่วยเบา จึงทำให้มั่นใจได้ว่าถึงการเข้ารับการรักษาได้อย่างสบายใจ แบบไร้กังวล 

 

 • ประกันโรคเฉพาะ 

 

การเจ็บป่วยด้วยโรคเฉพาะ หรือโรคร้ายแรง ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล เพราะการเจ็บป่วยจากโรคพวกนี้ อาจทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก และอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาค่อนข้างที่จะยาวนานเช่นกัน ทำให้ในบางครั้งอาจจะต้องสูญเสียรายได้หลายเพื่อมาทำการรักษา ฉะนั้นแล้วการทำประกันโรคเฉพาะจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยคุ้มครอง และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้อย่างสูงสุด

 

 • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

 

ต้องยอมรับว่าสิ่งที่ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุบนท้องถนน หรืออุบัติเหตุทั่วไป เพื่อให้เรานั้นสามารถใช้ชีวิตทุกก้าวได้อย่างไม่ต้องกังวล ด้วยการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือ ประกัน PA ผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่จะเข้ามาช่วยดูแลคุณจากความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุในทุกสถานการณ์ที่เราไม่สามารถตั้งตัว หรือคาดฝันได้ ซึ่งคุณจะได้รับความคุ้มครองจากการบาดเจ็บทางร่างกายเมื่อต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล หรือจ่ายค่าทดแทนให้แก่ผู้เอาประกันภัยหากผู้เอาประกันภัยต้องสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตนั่นเอง 

 

Rabbit finance กับพันธมิตรประกันภัยชั้นนำ

 

ใครที่สนใจอยากทำประกันสุขภาพ IPD/OPD ประกันโรคเฉพาะ เช่น โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน / ความดันโลหิตสูง , โรคออฟฟิศซินโดรม , โรคจากเชื้อไวรัส , โรคหัวใจ หรือโรคตามฤดูกาล หรือประกันอุบัติส่วนบุคคล คุณสามารถสมัครหรือซื้อผ่านได้ที่ rabbit finance ด้วยระบบ Health Comparison ที่เราได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรด้านประกันภัยในการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านประกันสุขภาพ ดังนี้ 

 

 • บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 

 

เริ่มดำเนินกิจการประกันชีวิตครั้งแรกด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท พร้อมกับได้ดำเนินกิจการเรื่อยมา จนกระทั่งในปี พ.ศ.2513 จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงโครงสร้าง และระบบบริหารงานครั้งใหญ่ในการดำเนินงานที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งได้ปรับปรุงโครงสร้างระบบงาน ตลอดจนวางแผนพัฒนาจนไทยประกันชีวิตสมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไทยประกันชีวิตได้สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจ ทั้งยังได้รับความเชื่อมั่นศรัทธาจากมหาชนเพิ่มขึ้นตามลำดับ เป็นผลให้ไทยประกันชีวิตก้าวขึ้นสู่บริษัทประกันชีวิตชั้นแนวหน้าของคนไทยในปัจจุบัน

 

 • บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI 

 

ก่อตั้งโดยคุณชิน โสภณพนิช ดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยอย่างเป็นทางการ โดยในปี พ.ศ. 2521 บริษัทฯ ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และต่อมาในปี พ.ศ. 2536 ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อ "บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)" ปัจจุบัน บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาด้วยความมั่นคง มากกว่า 70 ปี มีทุนจดทะเบียน 1,064.7 ล้านบาท สามารถรับประกันภัยได้ครบทุกประเภท ภายใต้การแนวการบริหารงานที่เน้นประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยมีสาขาและสำนักงานให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ

 

 • บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

 

วิริยะประกันภัย ผู้นำด้านประกันหลากหลายรูปแบบ กว่า 73 ปี ประสบการณ์ที่สั่งสมด้านการเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย ได้ดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก "ความเป็นธรรม คือ นโยบาย" มาอย่างต่อเนื่อง คุณภาพด้านการบริหารองค์กรที่ได้ศักยภาพ และคุณภาพการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด จึงพัฒนากรมธรรม์ให้หลากหลายยิ่งขึ้น “ในส่วนของการประกันภัยสุขภาพจะออกผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ ให้มีความหลากหลาย แบ่งตามกลุ่มวัยทำงาน กลุ่มนักธุรกิจ หรือ แบ่งให้เหมาะสมตามแต่ละช่วงอายุ อีกทั้งมุ่งเน้นในการให้คำปรึกษา และการดูแลสุขภาพ ทั้งก่อนและหลังเข้าการรักษา  

 

 • เจนเนอราลี่ประกันชีวิต (ไทยแลนด์)

 

เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิตอันดับ 1 ในประเทศอิตาลี ที่มีสาขาครอบคลุมหลายประเทศทั่วโลกกว่า 60 ประเทศ พร้อมดูแลคุณด้วยใจในทุกจังหวะของชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากเราที่มีหลากหลายรูปแบบและแผนประกันภัยจำนวนมากที่พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ไปจนถึงประกันภัยแบบกลุ่มสำหรับองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เพื่อให้คุณสามารถวางแผนดูแลชีวิตของคุณและคนที่คุณรักได้อย่างลงตัว และด้วยสิทธิพิเศษมากมายจากเจนเนอราลี่

 

การทำประกันที่ rabbit finance ด้วยระบบ Health Comparison ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการคุ้มครองในการประกันสุขภาพต่าง ๆ อย่างคุ้มค่าจากค่าเบี้ยประกันที่เสียไปได้อย่างครบวงจร รวมถึงสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่คุณจะได้รับ และนอกจากนี้เรายังมีเจ้าหน้าคอยให้คำปรึกษาในปัญหาต่าง ๆ ให้คุณได้หายสงสัยตลอด 24 ชม. บริการดี ๆ แบบนี้มีที่เดียวที่ rabbit finance