Image

รายละเอียดแผนประกันสุขภาพ My MadiCare Plus

Image

ตารางแสดงความคุ้มครอง แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus

Image
สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก!

ตารางแสดงตัวอย่างเบี้ยประกันภัยรายเดือน

Image

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ
Image

           My Medicare Plus ประกันสุขภาพ จาก อลิอันซ์ อยุธยา

 

เพราะการเจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมดา แต่ค่าใช้จ่ายเป็นเรื่องไม่คาดคิด จริงอยู่ที่เราอาจจะมีประกันสังคม หรือประกันสุขภาพที่เป็นสวัสดิการของที่ทำงานอยู่แล้วก็ตาม แต่ในบางครั้งค่าใช้จ่ายอาจจะเบิกได้ไม่ครอบคลุมมากพอ หรืออาจจะไม่เพียงพอกับการรักษา ดังนั้น การทำประกันสุขภาพเพิ่มเติม เสริมความคุ้มครองต่างๆ ให้มากขึ้นจึงเป้นเรื่องสำคัญ

 

ประกันสุขภาพ My Medicare Plus คือโปรแกรมประกันสุขภาพจาก อลิอันซ์ อยุธยา ที่ช่วยคุ้มครองทั้งชีวิต และสุขภาพ คุ้มครองทั้งค่ารักษากรณีผู้ป่วยในมากถึง 1 ล้านบาทต่อปี แถมยังเลือกความคุ้มครองผู้ป่วยนอกได้ตามไลฟ์สไตล์สูงสุดที่ 1,700 บาทต่อครั้ง และคุ้มครองกรณีเสียชีวิตมากถึง 50,000 บาท 

 

สมัครง่าย เพียงตอบคำถามแบบสั้นๆ โดยอายุผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี (ต่ออายุสัญญาได้ถึง 84 ปี และคุ้มครองยาวนานถึง 85 ปี)

 

            มั่นคง วางใจได้ กับ อลิอันซ์ อยุธยา

 

อลิอันซ์ อยุธยา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2494 และปัจจุบันได้เติบโตกลายเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยซึ่งมีกลุ่มอลิอันซ์เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ เป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่มอบความมั่นคง ความแข็งแกร่ง และความน่าเชื่อถือในประเทศไทย ด้วยธุรกิจที่ยาวนานมากถึง 60 ปี 

 

ดังนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่า อลิอันซ์ อยุธยา คือบริษัทประกันภัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะ และประสบการณ์ พร้อมตอบสนอง และเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยบริการประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เพื่ออนาคตอย่าง เงินออมเพื่อการศึกษา และเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ อีกด้วย

IPD และ OPD  แตกต่างยังไง ไม่เหมือนกันตรงไหน 

 

หากอธิบายให้เข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือ IPD (In Patient department) หมายถึง ผู้ป่วยใน หรือคนไข้ในโรงพยาบาล ใช้เรียกคนไข้ที่ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างน้อย 6 ชั่วโมง

 

OPD (Out Patient Department) หมายถึง ผู้ป่วยที่รับการรักษาแบบไม่ต้องนอนพักรักษาตัว สามารถไปกลับระหว่างโรงพยาบาลและบ้านได้นั้นเอง

 

สำหรับประกันสุขภาพบางฉบับอาจจะมีการระบุเงื่อนไขการเบิกสินไหมทดแทนระหว่างผู้ป่วยในกับผู้ป่วยนอกไว้แตกต่างกันออกไป (ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัท) ดังนั้นทุกครั้งที่ทำประกันสุขภาพ ควรจะดูให้ดีว่ามีเงื่อนไขแตกต่างกันอย่างไรด้วย

 

 

ทำไมต้องตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ เวลาทำประกันสุขภาพกันนะ ? 

 

 

หลายคนอาจจะมีข้อสงสัย ทำไมเราต้องตอบคำถามสุขภาพทุกครั้ง เวลาที่ซื้อประกันสุขภาพด้วย ? สำหรับการถามคำถามสุขภาพ ก็เปรียบเสมือนการเช็คข้อมูลของผู้ทำประกันว่า มีประวัติการรักษาหรือไม่ ส่วนใหญ่จะถามถึงข้อมูลต่อไปนี้

 

ข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รวมไปถึงประวัติการทำประกัน การใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ เช่น ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ มากน้อยเพียงไหน น้ำหนักตัว ส่วนสูงเท่าไหร่ ถือเป็นคำถามเบื้องต้นนั่นเอง

 

คำถามเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ทำและครอบครัว คำถามนี่เพื่อที่จะติดตามและประเมินถึงแนวโน้มการเกิดโรค ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตามกรรมพันธุ์ หรือ โรคที่ติดต่อกัน จากความสัมพันธ์ในครอบครัว เพื่อประเมินว่าผู้เอาประกันมีโอกาสเกิดโรคที่เกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ได้หรือไม่

 

ปรกติแล้วคำถามเหล่านี้จะใช้คัดกรองผู้ทำประกันสุขภาพโดยผู้ตอบต้องห้ามปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพตัวเอง ไม่เช่นนั้นทางบริษัทประกันอาจมีสิทธิ์บอกเลิกกรมธรรม์ได้

 

ดังนั้นการที่มีการถามคำถามสุขภาพ ก่อนการทำประกันนั้นถือเป็นเรื่องที่ดีกว่า เพราะเราจะทราบได้ทันทีว่าทางบริษัทประกันนั้นคุ้มครองเราหรือไม่ ที่สำคัญจะได้ไม่เสียเวลาไปกับโดนยกเลิกกรมธรรม์ภายหลังด้วย

ทริคเลือกซื้อประกันสุขภาพ ตามที่ตัวเองต้องการ 

 

จะเลือกซื้อประกันสุขภาพทั้งที ใครๆ ก็อยากได้ประกันสุขภาพที่เหมาะกับตัวเอง คุ้มค่ากันทั้งนั้น ว่าแต่เริ่มต้นเลือกประกันสุขภาพยังไงดีให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบเราได้บ้างนะ แล้วต้องเลือกจากอะไรบ้าง มาดูเทคนิคกันดีกว่า

 

  • เลือกจากความเสี่ยงที่เกิดขึ้น

 

ความเสี่ยงในที่นี้ คือความเสี่ยงของสุขภาพ และการเจ็บป่วย แน่นอนว่าแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงไม่เท่ากัน บางคนอาจจะมีสุขภาพที่แข็งแรงก็จริง แต่ประวัติครอบครัวมักจะมีโรคกรรมพันธุ์เสมอ แบบนี้ก็ไม่ควรประมาท นอกจากนี้ควรเลือกประกันสุขภาพให้ครอบคลุม เนื่องจากบางบริษัทประกันจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป และหากคุณเป็นโรคที่ไม่ได้อยู่ในความคุ้มครองนั้นๆ บริษัทประกันก็ไม่สามารถจ่ายในส่วนของค่ารักษา และเงินชดเชยต่างๆให้คุณได้

 

  • เช็กสวัสดิการสำหรับการรักษาพยาบาลที่มีอยู่

 

นอกเหนือเลือกแบบแผนประกันสุขภาพจากสภาพร่างกายของตัวเองแล้ว คุณควรสำรวจก่อนว่า มีสวัสดิการสำหรับการรักษาพยาบาลที่ทำงานอยู่หรือไม่ ซึ่งหากมีอยู่แล้วแนะนำให้ตรวจดูรายละเอียดความคุ้มครอง ค่าห้อง ค่ารักษา และข้อจำกัดต่างๆ เพื่อเลือกซื้อประกันสุขภาพให้ครอบคลุมนอกเหนือจากสวัสดิการที่มีอยู่ จะได้ครอบคลุม ไม่ซ้ำซ้อน ช่วยลดความเสี่ยงในการเสียเงินมากเกินความจำเป็นอีกด้วย 

 

  • อย่าลืมเช็กความคุ้มครองของประกันสุขภาพ

 

นอกจากเช็กสวัสดิการประกันสุขภาพของที่ทำงานแล้ว ก็อย่าลืมเช็กความครอบคลุมของประกันสุขภาพที่ต้องการซื้อเพิ่มเติมด้วยล่ะ นอกเหนือจากการเลือกซื้อเพิ่มขอบเขตการคุ้มครองนอกเหนือจากสวัสดิการที่ทำงาน เพราะแต่ละประกันสุขภาพนั้นจะเน้นจ่ายค่าสินไหมทดแทนไม่เหมือนกัน บางเจ้าเน้นค่าชดเชยรายได้ระหว่างพักฟื้น บางเจ้าอาจจะเน้นค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น 

 

  • สภาพการเงิน และเบี้ยประกันก็สำคัญนะ

 

เพราะสภาพการเงิน ความคล่องตัวต่างๆ ของแต่ละคนไม่เท่ากัน ดังนั้น การเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันสุขภาพนั้นควรเลือกเช็คสภาพความคล่องตัวทางด้านการเงินของเราเป็นหลัก อย่าลืมคำนวนด้วยว่าเมื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยต่างๆ ไปแล้วจะส่งผลต่อสภาพการเงินหลักหรือไม่ โดยเบี้ยประกันสุขภาพที่เหมาะสมไม่ควรจ่ายเกิน 10-15% ของรายได้รวมตลอดทั้งปี อีกทั้งควรเลือกทำประกันไว้ตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะค่าเบี้ยประกันภัยและอัตราความเสี่ยงในการเกิดโรคนั้นจะมีน้อยกว่ามากนะ

 

ทั้งนี้อาจจะนำค่าเบี้ยประกันภัยทั้งรายเดือน (ในกรณีที่บริษัทประกันให้จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยรายเดือนได้) และรายปีมาเปรียบเทียบกัน เพื่อที่จะดูว่าค่าเบี้ยประกันภัยรูปแบบใดที่ตัวเองจะจ่ายไหว และรูปแบบใดที่สามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยได้อย่างสะดวก ก็จะช่วยให้คุณเลือกประกันสุขภาพได้ตรงใจมากยิ่งขึ้น

           ทำไมต้องทำ AZAY My Medicare Plus กับ rabbit finance

 

AZAY My Medicare Plus คือประกันสุขภาพ จาก อลิอันซ์ อยุธยา ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการทำประกันสุขภาพให้ง่ายดายมากขึ้นผ่านปลายนิ้วคลิก ผ่าน rabbit finance

 

แล้วทำไมต้องเลือกทำประกันชีวิตกับ rabbit finance ด้วยล่ะ? เพราะนอกเหนือจากความสะดวกสบายแล้ว เรายังมีบริการเปรียบเทียบประกันสุขภาพที่หลากหลาย ทั้ง ประกันสุขภาพสำหรับผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก, ประกันสุขภาพสำหรับโรคร้าย แม้กระทั่งประกันสุขภาพชาวต่างชาติก็มีใมห้คุณได้เลือกสรร

 

rabbit finance และ อลิอันซ์ อยุธยา จะช่วยให้คุณได้ประกันสุขภาพที่ดียิ่งกว่า แถมยังตอบโจทย์ตรงใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พิเศษ นอกเหนือจากดีลลดสุดพิเศษ โปรโมชั่นโดนใจ เรายังมีบรืการให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

 

            rabbit finance หนึ่งในโบรกเกอร์ประกันที่คุณไว้ใจได้ 

 

โบรกเกอร์ประกันภัย rabbit finance คือหนึ่งในเป็นบริษัทโบรกเกอร์ในเครือ BTS Group บริษัทที่ใหญ่ติดลำดับที่ 50 ของไทย พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 30 แห่ง ที่พร้อมให้บริการทั้งการเปรียบเทียบประกันต่างๆ สินเชื่อ บัตรเครดิต รวมไปถึงบัตรกดเงินสดไว้อย่างครบครัน 

 

rabbit finance มาพร้อมกับระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันสุขภาพ ครอบคลุม ช่วยให้คุณค้นหาประกันที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ ได้เบี้ยประกันที่โดนใจ และผลประโยชน์จากกรมธรรม์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความต้องการ และมั่นใจได้กับระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้เปรียบเทียบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย เป็นส่วนตัว

 

นอกจากยังช่วยให้การซื้อขายประกันง่ายดาย สะดวกสบาย และที่พิเศษยิ่งกว่า นอกจากการทำประกันออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย ทำได้ที่บ้านเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกแล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บัตรกำนัลฟรี ของรางวัลพิเศษ ส่วนลดโดนใจ รวมถึงการบริการดูแลหลังการขาย

 

การจับมือในครั้งนี้ ทำให้คุณอุ่นใจได้เลยว่า My Medicare Plus ประกันสุขภาพ อลิอันซ์ จะช่วยคุ้มครองชีวิต และสุขภาพของคุณได้อย่างแน่นอน

 

*เงื่อนไขความคุ้มครองและผลประโยชน์เป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์

**ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจสมัครทำประกัน

Image
สมัครสมาชิก

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์