แพ็คเกจคุ้มครองสุขภาพที่ทุกครอบครัวมี

ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน

ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน

นอนโรงพยาบาลเบิกค่ารักษาได้สูงสุด
25,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 50,000 บาทต่อปี

ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก

ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก

เบิกค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอกได้
1,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 30 ครั้งต่อปี

ความคุ้มครองชีวิต

ความคุ้มครองชีวิต

คุ้มครองชีวิต 50,000 บาท และรับเพิ่มอีก 50,000 บาท กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

ทำไมต้องเลือกประกันสุขภาพจากเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

ส่วนลดพิเศษ

ส่วนลดพิเศษ

รับส่วนลดเบี้ยประกันภัย 25% เมื่อสมาชิกในครอบครัวซื้อความคุ้มครองพร้อมกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

ไม่ต้องสำรองจ่าย

ไม่ต้องสำรองจ่าย

เพียงแสดงบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด
ในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายกว่า
380 แห่งทั่วประเทศ

คุ้มครองแม้เป็นเด็กเล็ก

คุ้มครองแม้เป็นเด็กเล็ก

รับประกันตั้งแต่อายุ 1  เดือน 1 วัน - 50 ปี

ตัวอย่างการคำนวนเบี้ยประกันภัยเมื่อซื้อความคุ้มครองตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

Image
ดูเบี้ยของคุณ ที่นี่!

   เงื่อนไขการรับประกันภัย

Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

พอมีครอบครัวแล้ว ก็อยากให้ทุกคนมีความคุ้มครองสุขภาพดี ๆ ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ FWD Family Care ตอบโจทย์มาก แถมซื้อเป็นครอบครัวได้ส่วนลดอีกด้วย

 

คุณหญิง,
นนทบุรีฯ

reviewer photo

ป่วยขึ้นมา หาหมอ เสียเงินแพง เลยเลือกที่จะทำประกันสุขภาพไว้ แถมทำเผื่อลูกด้วย เพราะลูกป่วยบ่อย เลือกซื้อ FWD Family CARE เพราะซื้อทั้งครอบครัว ได้ส่วนลด

 

คุณหนุ่ม,
กรุงเทพฯ

         ประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก FWD ให้อะไรกับคุณบ้าง

 

ในเมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวได้ตลอดเวลา เราจำเป็นต้องมีหลักประกันสุขภาพที่คอยคุ้มครองความเป็นอยู่ของคนในครอบครัว อย่างเช่น ประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ ของ  FWD ที่จะคอยคุ้มครองชีวิตและสุขภาพของคนในครอบครัวคุณ แต่ทั้งนี้ประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จะคุ้มครองส่วนไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

ความคุ้มครองของประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก FWD

 

แผนความคุ้มครองประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จากบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เป็นแพ็คเกจประกันสุขภาพที่คุ้มครองสุขภาพของคนในครอบครัว ถือเป็นประกันสุขภาพที่ควรมีติดตัวเอาไว้เลยค่ะ เพราะประกันสุขภาพตัวนี้ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก รวมถึงคุ้มครองชีวิตของคนในครอบครัว

 

แล้วยังไม่ได้มีแค่ความคุ้มครองนะคะ เพราะประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก FWD ยังมอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยให้กับคุณทันที เมื่อสมาชิกในครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ซื้อความคุ้มครองพร้อมกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป เรียกว่าเป็นประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวเลยค่ะ

 

ทั้งนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ารายละเอียดความคุ้มครองของประกันสุขภาพแผนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

 

 

 • คุ้มครองการเสียชีวิต 50,000 บาท
 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรับเพิ่ม 50,000 บาท
 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน วงเงินคุ้มครองสูงสุด 25,000 บาท/คน/ครั้ง สูงสุด 50,000 บาท/คน/ปี
 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,000 บาท/คน/ครั้ง สูงสุด 30 ครั้ง/คน/ปี

 

 

จุดเด่นของกรมธรรม์ แฟมิลี่ แคร์

 

 • นอนโรงพยาบาลเบิกค่ารักษาได้สูงสุด 25,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 50,000 บาทต่อปี
 • เบิกค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอกได้ 1,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 30 ครั้งต่อปี
 • เข้ารับการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่าย เพราะคุณสามารถใช้บัตร FWD แคร์ การ์ด ในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายกว่า 380 แห่งทั่วประเทศไทย
 • รับส่วนลดเบี้ยประกันภัย 25% เมื่อสมาชิกในครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ซื้อความคุ้มครองพร้อมกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

 

อีกทั้ง หากคุณซื้อประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ แล้ว แต่อยากเช็คกรมธรรม์เพิ่มเติม หรืออยากทราบรายละเอียดต่างๆ ของแผนประกันสุขภาพนี้ คุณไม่ต้องเดินทางมาสำนักงานเพื่อสอบถามรายละเอียดให้เสียเวลา หรือใครไม่อยากรอสายจาก call center ให้เสียเวลา

 

ทาง FWD เองก็มีบริการด้วยระบบออนไลน์อย่าง iService ไม่ว่าคุณจะเรียกร้องค่าสินไหม, วิธีรับเงินคืน, วิธีชำระเบี้ยประกัน, การขอเอาประกันภัย และข้อมูลอื่นๆ คุณก็สามารถเข้าใช้ระบบ iService ได้เลยค่ะ

       

เงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า Rabbit Finance 100 คนแรกที่ซื้อแบบประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ พร้อมกันทั้งครอบครัว ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ผ่านช่องทางขายทางโทรศัพท์ และชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายปีเท่านั้น โดยซื้อกรมธรรม์ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 31 ก.ย. 62 และถือกรมธรรม์ตั้งแต่ 60 วันขึ้นไปหลังจากกรมธรรม์อนุมัติ
 • ขุดบล็อคไม้ Plan Toys สนับสนุนโดย Rabbit Finance ทางบริษัท จะทำการจัดส่งของรางวัลภายใน 60 วันหลังจากกรมธรรม์อนุมัติ
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับการซื้อกรมธรรม์ผ่านช่องทางการขายผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น

         คำนวณอัตราเบี้ยประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์

 

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับการซื้อประกันสุขภาพ ก็คือ อัตราเบี้ยประกันนั่นเอง อย่างที่เรารู้กันว่าประกันสุขภาพแฟมิลี่ แคร์ เป็นกันชีวิตแบบครอบครัว ซึ่งเราสามารถซื้อประกันสุขภาพนี้ทีเดียวพร้อมกัน 3 คนขึ้นไปก็ย่อมได้ค่ะ ยิ่งถ้าคุณมีสมาชิกในครอบครัวมากเท่าไหร่ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งถูกลงมากเท่านั้นค่ะ อย่างเช่น

 

 • พ่อ อายุ 35 ปี ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย 8,260 บาท/ปี
 • แม่ อายุ 35 ปี ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย 9,240 บาท/ปี
 • ลูก อายุ 5 ปี ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย 25,560 บาท/ปี

 

รวมเบี้ยประกันสุขภาพของทั้ง 3 คน จะต้องจ่ายเบี้ยประกัน 43,060 บาท/ปี ทั้งนี้ ยังไม่รวมกับส่วนลดเบี้ยประกัน 25% ถ้าหักส่วนลด 25% จะต้องจ่ายเบี้ยประกันทั้งหมด 3 คน 32,295 บาท/ปี เท่านั้นค่ะ มาถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะ ว่าทำไมเบี้ยประกันของแต่ละคนถึงไม่เท่ากัน เราจะมาบอกสาเหตุเองค่ะว่าทำไมเบี้ยประกันถึงไม่เท่ากัน

 

 • เพศ

 

เพศถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เบี้ยประกันสุขภาพแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไป เพราะสุขภาพร่างกายของผู้หญิงและผู้ชายต่างกันพอสมควร จึงทำให้ผู้หญิงอาจจะต้องจ่ายเบี้ยประกันแพงกว่าผู้ชายนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็มีปัจจัยอื่นเช่นกันที่ทำให้บางครั้งผู้ชายก็จ่ายเบี้ยประกันแพงกว่าผู้หญิงนะคะ

 

 • อายุ

 

อายุก็เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้การจ่ายเบี้ยประกันต่างกัน ลองเปรียบเทียบกับเบี้ยประกันภัยที่เรากล่าวไปข้างต้น เด็กที่อายุ 5 ปี จะจ่ายเบี้ยประกันแพงกว่าพ่อแม่ เนื่องจากวัยเด็กเป็นวัยที่ภูมิคุ้มกันไม่ได้สูงมาก มีโอกาสเจ็บป่วยง่ายกว่า จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาแพงกว่า

 

แต่ถ้าเป็นผู้สูงอายุเบี้ยประกันก็สูงไม่แพ้กันค่ะ เพราะวัยสูงอายุมีโอกาสเจ็บป่วยมากกว่าวัยอื่นๆ หรือหากเจ็บป่วยทีกว่าร่างกายจะฟื้นฟูกลับมาเป็นปกติได้ ระยะเวลารักษาตัวก็มากกว่าวัยอื่น ทำให้เบี้ยประกันของผู้สูงอายุมากนั่นเอง

 

 • สุขภาพ

 

ทั้งนี้ การทำประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก FWD ทางเจ้าหน้าที่ประกันจำเป็นต้องขอข้อมูลสุขภาพของคุณ เพราะสุขภาพของแต่ละบุคคลต่างกันออกไป บางคนมีโรคประจำตัว หรือมีไลฟ์สไตล์ที่เสี่ยงให้สุขภาพย่ำแย่ ก็มีส่วนทำให้เบี้ยประกันต่างกันด้วยค่ะ

 

เพราะฉะนั้นหากคุณมีครอบครัว และกำลังมองหาประกันสุขภาพสำหรับครอบครัวอยู่ละก็ ประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จากเอฟดับบลิวดี ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณมากๆ เลยค่ะ แถมเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายทุกปีราคาก็ไม่สูง หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลไปได้เลยค่ะ เพียงแค่คุณไว้ใจ ประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก FWD

ประกันสุขภาพทั้งครอบครัว คืออะไร

 

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับคำว่าประกันสุขภาพกันมากกว่าใช่ไหมคะ แล้วรู้ไหมคะว่าประกันสุขภาพก็มีแบบทั้งครอบครัวด้วย ว่าแต่ประกันสุขภาพทั้งครอบครัวกับประกันสุขภาพแบบธรรมดาจะมีความเหมือน หรือต่างกันอย่างไร วันนี้ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะมาบอกคุณเองค่ะ

 

โดยประกันสุขภาพทั้งครอบครัวก็คือ หลักประกันที่คุ้มครองทั้งครอบครัว ไม่ใช่ว่าซื้อประกันสุขภาพตัวนี้แล้วคุ้มครองแค่บุคคลคนเดียว แต่ประกันสุขภาพทั้งครอบครัวนี้ คุ้มครองคนในครอบครัวของคุณทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งพ่อ แม่ และลูก

 

ซึ่งจะคล้ายๆ กับประกันกลุ่ม ที่จะเป็นประกันคุ้มครองบุคคลมากกว่า 1 คนขึ้นไป ถือว่าเป็นประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์กับคนที่มีครอบครัวมากๆ เลยค่ะ แต่พูดมาถึงขนาดนี้แล้วหลายคนอาจจะยังไม่เห็นภาพว่า ทำไมเราควรทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวด้วย วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ว่าทำไมเราต้องทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวกันค่ะ

 

ทำไมเราควรทำประกันสุขภาพ แฟมิลี่ แคร์ จาก เอฟดับบลิวดี

 

 

 • เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ทุกเวลา

 

 

เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีใครอยากให้เกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยแบบกะทันหันขึ้นกับครอบครัวของคุณถูกไหมคะ ดังนั้น การมีประกันสุขภาพแบบครอบครัวจะช่วยคุ้มครองชีวิตของคุณในวันที่ต้องเผชิญเรื่องไม่คาดคิดนั่นเอง

 

 

 • ค่ารักษาพยาบาลสูง

 

 

ทุกวันค่ารักษาพยาบาลไม่ใช่ถูกๆ เลย บางครั้งเข้าโรงพยาบาลทีหมดไปเป็นหมื่น เผลอๆ ถ้าเจอค่ารักษาพยาบาลโหดๆ ก็มีสิทธิ์หมดไปเป็นแสนได้เช่นกัน แต่ถ้าครอบครัวของคุณมีหลักประกันสุขภาพคุ้มครองคุณอยู่ละก็ บอกเลยค่ะว่าค่ารักษาพยาบาลที่แสนแพงเหล่านี้จะทุเลาลงแน่นอน

 

การทำประกันสุขภาพให้กับครอบครัวถือเป็นการสร้างเสาหลัก วางแผนให้กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อความมั่นคงสำหรับตัวคุณเองและคนในครอบครัวนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นผู้นำครอบครัว อย่าลืมทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวด้วยนะคะ

 

 

 • เป็นเสาหลักให้กับครอบครัวได้

 

 

หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดจนถึงขั้นร้ายแรงอย่างเช่น การเสียชีวิตภายในครอบครัว โดยเฉพาะการเสียชีวิตของผู้นำครอบครัวอาจทำให้สภาพความเป็นอยู่ของคนในบ้านสั่นคลอนได้ แต่ถ้าคุณมีประกันสุขภาพที่คุ้มครองทั้งครอบครัวละก็ อย่างน้อยประกันก็เป็นเสาหลักให้กับคุณได้บ้าง

 

 

เพราะฉะนั้นใครที่มีครอบครัว และกำลังมองหาหลักประกันสุขภาพให้กับสมาชิกในครอบครัวอยู่ ประกันสุขภาพแบบครอบครัวก็เป็นตัวเลือกที่คุณห้ามพลาดเลยค่ะ หรือหากคุณต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมของประกันสุขภาพก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ หรือสามารถดูรายละเอียดประกันสุขภาพแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ ที่นี่

สนใจผลิตภัณฑ์
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์