Image
Image
Image
Image

         Aetna ให้คุณเลือกแผนประกันสุขภาพได้อย่างอิสระ

มาถึงตรงนี้หลายคนยังมีคำถามอยู่ในใจว่า แผนประกันสุขภาพของ Aetna ดีอย่างไร แล้วแผนประกันแบบไหนถึงเหมาะกับเรา กับเรา ใครที่มีข้อสงสัยในส่วนนี้ rabbit finance จะมาแนะนำค่ะ

 

ทำไมเราถึงต้องมีประกันสุขภาพ

ทุกวันนี้ด้วยภาวะต่างๆ รอบตัว ล้วนส่งผลต่อสุขภาพของเราทั้งนั้น ดังนั้น การดูแลสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการมีสุขภาพที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้เราไปถึงเป้าหมายการใช้ชีวิตที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ และการทำประกันสุขภาพก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกันค่ะ ที่ผ่านมาหลายๆ คนคงยังไม่เคยรู้ว่าเราสามารถทำประกันสุขภาพได้โดยไม่ต้องซื้อพร้อมกับประกันชีวิต

 

“เพราะความคุ้มครองของประกันสุขภาพ สำคัญกว่าที่คุณคิด”

 

เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเมื่อไหร่เราป่วยหรือต้องเข้าโรงพยาบาล  เพราะฉะนั้นการมีประกันสุขภาพจึงเปรียบเหมือนการมีเกราะคุ้มกันคุณกับเรื่องที่ไม่คาดคิด

การมีประกันสุขภาพช่วยดูแลคุณทั้งในเรื่องของ ค่ารักษาพยาบาลค่าห้อง ค่าธรรมเนียมผ่าตัด การรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง ฯลฯ ช่วยให้คุณสบายใจและหมดกังวลในการใช้ชีวิต ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ช่วยคุ้มครองทั้งสุขภาพกายและสุขภาพเงินในกระเป๋าของคุณ

 

Personal Care ที่สุดของแผนประกัน จาก Aetna

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ พร้อมดูแลคุณด้วยแผนประกันสุขภาพอิสระ ไม่ผูกติดประกันชีวิต อย่างแผน Personal Care ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมสามต่อ ไม่ว่าจะเป็น IPD (ผู้ป่วยใน), OPD (ผู้ป่วยนอก) และ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล ซึ่งความคุ้มครองก็มีความครอบคลุมในทุกด้าน หรือหากใครคิดว่าความคุ้มครองยังไม่จุใจก็สามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองกรณีผู้ป่วยนอก ความคุ้มครองสูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมให้คุณอุ่นใจด้วยเครือข่ายสถานพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายรวมกว่า 450 แห่งทั่วประเทศ และที่สำคัญหากใครสนใจประกันสุขภาพจากเอ็ทน่า สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน - 65 ปี สมัครก่อนอายุ 60 ปี รับประกันต่ออายุตลอดชีพ อันนี้ถือว่าดีมากๆ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น เรายิ่งต้องการคนดูแลและช่วยเหลือเรา แถมยังสมัครออนไลน์ผ่าน rabbit finance ได้ เรียกว่าสะดวก ประหยัดเวลา ไม่กี่นาทีคุณก็ได้ประสุขภาพอยู่ในมือแล้วค่ะ

              เอ็ทน่า ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลก 

บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 300,000 คน และกว่า 2,000 องค์กร พร้อมด้วยเครือข่ายสถานพยาบาลและคลินิกกว่า 450 แห่งทั่วประเทศ มีแผนประกันสุขภาพให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์และเป้าหมายการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหนเอ็ทน่าพร้อมจะอยู่เคียงข้างทุกเป้าหมายสุขภาพไปกับคุณ

 

เห็นไหมคะว่า Aetna เป็นบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำของโลก ที่คนทั่วโลกต่างไว้วางใจ และใช้บริการประกันสุขภาพของบริษัทนี้ ซึ่งตอนนี้ Aetna ได้เข้ามาตีตลาดคนไทยแล้ว ฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบไปซื้อประกันสุขภาพจากเอ็ทน่ากันดีกว่า

           Personal Care จาก Aetna ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่า

แผนประกันสุขภาพ personal care จาก Aetna ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจกับความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

 

              ความคุ้มครองที่คุณได้รับจากประกันสุขภาพ Personal Care จาก Aetna

ความคุ้มครองของแผนเพอร์ซันนัลเเคร์ จาก เอ็ทน่า มีแผนความคุ้มครองที่หลากหลาย มีตั้งแต่ 300,000 ถึง 600,000 บาท ซึ่งในแต่ละแผนก็จะมีความ

คุ้มครองดังนี้

  • ให้ความคุ้มครองต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการรักษาต่อปี
  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั่วไป สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก)
  • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท สำหรับค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่งรวมการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical) (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก)
  • ให้ความคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น)
  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาฉุกเฉินกรณีผู้ป่วยนอกสูงสุด 7,000 บาท (กรณีอุบัติเหตุรักษาตัวภายใน 24 ชม. และรักษาต่อเนื่องภายใน 15 วัน)
  • ให้ความคุ้มครองค่าธรรมเนียมผ่าตัดสูงสุด 70,000 บาท
  • สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับความคุ้มครองผู้ป่วยนอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้
  • ไม่ผูกติดประกันชีวิต

 

            ความโดดเด่นของแผน Aetna Personal Care

ความพิเศษของแผนประกันสุขภาพ เพอร์ซันนัลแคร์ ของ เอ็ทน่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะ เอ็ทน่า ให้คุณอุ่นใจด้วยสถานพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายมากกว่า 450 แห่งทั่วประเทศและการคุ้มครองของประกันสุขภาพเอ็ทน่า ยังครอบคลุมไปทั่วโลก (ยกเว้นประเทศเดียวคือ สหรัฐอเมริกา) งานนี้ใครที่เป็นสายเที่ยวแล้วกลัวป่วยที่ต่างประเทศ ทำประกันสุขภาพ aetna รับรองหมดห่วงเลยค่ะ รวมถึงแผนความคุ้มครองอยู่ที่ 300,000 ถึง 600,000 ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ เลยนะคะ แถมยังไม่ต้องสำรองเงินจ่ายสำหรับโรงพยาบาลในเครือข่ายอีกด้วย เรียกว่าแผนประกันสุขภาพตัวนี้ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพที่ดูแลอย่างครบถ้วน นอกจากความคุ้มครองในส่วนของสุขภาพแล้ว แผนประกันสุขภาพ Personal Care ยังเป็นประกันสุขภาพที่เบี้ยประกันไม่แพงเลยค่ะ เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ เรียกว่าคุ้มสุดๆ พูดมาขนาดนี้แล้ว หลายคนเริ่มสนใจประกันสุขภาพดีๆ จาก Aetna แล้วใช่ไหมคะ คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือทำประกันสุขภาพจากเอ็ทน่า ได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ