เจอมะเร็งเมื่อไหร่ เราจ่ายให้ทันที 100%


Image
ปรึกษาฟรี
Image

          เลือก BKI Cancer คุ้มครองโรคมะเร็ง 

โรคมะเร็ง ยังคงเป็นโรคยอดฮิตติดอันดับต้น ๆ ของโรคที่คร่าชีวิตคนไทยไปเป็นจำนวนมาก เพราะโรคมะเร็งเป็นโรคที่มักจะไม่แสดงอาการในช่วงแรกเริ่ม กว่าผู้ป่วยจะรู้ตัวก็เกิดอาการลุกลามของโรคจนอาจยากที่จะทำการรักษา ยิ่งไปกว่านั้น คือปัญหาด้านค่าใช้จ่ายในการรักษา เพราะโรคมะเร็งเป็นโรคที่ต้องใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่มากกว่าโรคทั่วไป จึงทำให้ผู้ป่วยต้องรับภาระด้านค่าใช้จ่ายมากขึ้นด้วย

 

             ทำความเข้าใจกับ โรคมะเร็ง

 

1 . โรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม (Non-invasive Cancer)

 

โรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม หมายถึง การเกิดขึ้นในครั้งแรกของเซลล์หรือเนื้องอกที่ได้รับการตรวจยืนยันทางพยาธิวิทยาว่าเป็นมะเร็ง และไม่มีการลุกลาม หรือกระจายไปยังเนื้อเยื่อข้างเคียงหรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ โดยหมายรวมถึงอาการมะเร็งต่อไปนี้

 • มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งต่อมไทรอยด์ หรือมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
 • มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Chronic Lymphocytic Leukemia ระยะที่ 3
 • มะเร็งผิวหนัง melanoma ชนิดร้ายแรง ที่จัดอยู่ในขั้นน้อยกว่าระยะที่ 2
 • กลุ่มเนื้องอกชนิด Borderline หรือกลุ่มเนื้องอกที่มีโอกาสเกิดมะเร็งน้อย

ทั้งนี้ ไม่รวม มะเร็งผิวหนังทุกชนิด (ยกเว้นมะเร็งผิวหนัง melanoma) และเนื้องอกที่จัดเป็นเนื้องอกระยะก่อนเป็นมะเร็ง

 

2 . โรคมะเร็งระยะลุกลาม (Invasive Cancer)

 

หมายถึง การเกิดขึ้นของเซลล์หรือเนื้องอกที่ได้รับการตรวจยืนยันว่าเป็นมะเร็ง และมีการลุกลาม หรือกระจายไปยังเนื้อเยื่อข้างเคียง โดยหมายรวมถึงโรคมะเร็งดังต่อไปนี้

 • มะเร็งเม็ดเลือดขาว
 • มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
 • มะเร็งไขกระดูก
 • มะเร็งเนื้อรก


ทั้งนี้ ไม่รวม กลุ่มโรคมะเร็งในข้อ 1, มะเร็งในผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV, มะเร็งที่เกิดขึ้นซ้ำ หรือแพร่กระจายจากส่วนอื่น โดยที่มะเร็งนี้เกิดขึ้นครั้งแรกก่อนสัญญาประกันภัยมีผลบังคับ หรือภายใน 90 วัน หลังสัญญาประกันภัยมีผลบังคับ

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีถึงความร้ายแรงของโรคมะเร็ง และปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะตามมาภายหลังการเกิดโรคมะเร็ง โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา ขอแนะนำ โครงการประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer for rabbit & IDB จากบริษัทประกันภัยชั้นนำอย่าง BKI หรือ กรุงเทพประกันภัย ประกันภัยที่จะมอบความคุ้มครองโรคมะเร็งให้คุณ ด้วยสิทธิประโยชน์และเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า

 

          จุดเด่นของโครงการประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer for rabbit & IDB

 • รับผลประโยชน์ (เงินประกันภัย) กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง (ต้องตรวจพบภายหลังสัญญาประกันภัยมีผลบังคับ 90 วัน ขึ้นไป) วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
 • เงินผลประโยชน์กรณีผู้เอาประกันภัยเข้ารับการผ่าตัดอันเนื่องมาจากโรคมะเร็ง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท
 • เงินผลประโยชน์กรณีผู้เอาประกันภัยเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีการเคมีบำบัด และ/หรือ รังสีรักษา วงเงินคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท
 • มีการตอบคำถามสุขภาพ คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี
 • สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายเดือน และรายปี

 

            ข้อยกเว้นการคุ้มครอง

 • ตรวจพบว่าเป็นโรคเอดส์ (AIDS)
 • ทางบริษัทฯ ตรวจพบหลักฐานทางการแพทย์ที่บ่งชี้ว่าโรคมะเร็งที่เป็นนั้น เป็นอาการที่เกิดขึ้นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Condition)
 • การปรากฏหรือตรวจพบอาการของโรคมะเร็งหรือความผิดปกติที่สัมพันธ์กับโรคมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดหรือชนิดใด ๆ ภายในระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง (ภายใน 90 วัน นับจากเริ่มสัญญาเอาประกันภัย)
 • กรณีได้รับผลกระทบจากการแผ่รังสี หรือการแพร่กัมมันตภาพรังสีจากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ หรือจากกากนิวเคลียร์ใด ๆ อันเนื่องมาจากการเผาไหม้ของเชื้อเพลิงนิวเคลียร์
 • กรณีได้รับผลกระทบจากการระเบิดของกัมมันตภาพรังสี หรือส่วนประกอบของนิวเคลียร์ หรือวัตถุอันตรายใด ๆ ที่อาจเกิดการระเบิดในกระบวนการนิวเคลียร์ได้
 • โรคมะเร็งผิวหนัง

 

ก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัย ผู้เอาประกันควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดด้านความคุ้มครองให้ถี่ถ้วน รวมถึงพิจารณาค่าเบี้ยประกันภัยตามความเหมาะสม เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง

          บริการประทับใจกับโครงการประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer for Rabbit & IDB 

 

นอกจากความคุ้มครองดี ๆ สุดคุ้มค่าและถูกใจคุณแล้ว บริการสำหรับลูกค้าของ BKI ก็ถือว่าดีไม่แพ้กัน เพราะมีหลากหลายบริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

 

            แอปพลิเคชันสำหรับลูกค้า BKI

 

 

 • BKI i Care

 

แอปพลิเคชันสำหรับผู้ที่ต้องการหาข้อมูลแบบประกันภัยต่าง ๆ จากกรุงเทพประกันภัย โดยสามารถกรอกข้อมูลเพื่อรับความคุ้มครองจากประกันภัยที่ต้องการ หรือการส่งคำขอแจ้งเคลม ติดตามสถานะการเคลม และสามารถชำระเบี้ยประกันภัยผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้ ง่าย ๆ สะดวก ประหยัดเวลา

 

 • Journeys by BKI

 

แอปพลิเคชันที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณ ด้วยการเก็บคะแนนสะสมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ และวิเคราะหืผลจากไลฟ์สไตล์ออกมาเพื่อนำเสนอบริการดี ๆ จาก BKI ที่คุณสามารถใช้บริการได้ รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากการแลกคะแนนสะสมอีกด้วย

 

            คำถามที่พบบ่อย

 

ถาม - ถ้าซื้อประกันภัยโรคมะเร็งผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับกรมธรรม์ทางไหน ได้รับเมื่อไร?

ตอบ - รับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล์  เมื่อทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

ถาม - หากสนใจทำประกันภัยโรคมะเร็งจาก BKI จะต้องตรวจสุขภาพหรือไม่?

ตอบ - ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แต่ต้องตอบคำถามสุขภาพและแถลงข้อมูลในใบคำขอเอาประกันตามความเป็นจริง

ถาม - สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากโรคมะเร็งได้หรือไม่?

ตอบ - เมื่อผู้เอาประกันภัยฯ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง บริษัทฯ จะจ่ายเงินค่าสินไหมทดแทนตามจำนวนเงินเอาประกัน และถือเป็นการสิ้นสุดความคุ้มครองของกรมธรรม์

ถาม - มีวิธีการคำนวณอายุของผู้ขอเอาประกันอย่างไร?

ตอบ - การคำนวณอายุคือ เศษของวันหรือเดือนให้ปัดขึ้น

ด้วยสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ของคนในยุคปัจจุบันนั้นต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงมากมาย ทั้งฝุ่นควัน มลพิษ และสิ่งปนเปื้อนกับอากาศและอาหาร ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ก่อให้เกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วย และมีโอกาสเกิดโรคมะเร็งขึ้นได้ในอนาคต

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าโรคมะเร็ง ถือว่าเป็นโรคที่ต้องเข้ารับการรักษาอย่างจริงจังและใช้เวลานาน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องการเงิน จึงควรมีความคุ้มครองจากประกันภัยโรคมะเร็งเอาไว้เพื่อเพิ่มความอุ่นใจ

 

           ทำไมต้องซื้อประกัน Cancer for Rabbit & IDB

จากการร่วมมือกันของกรุงเทพประกันภัย (BKI) และ rabbit finance เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการที่น่าประทับใจ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกคน

และสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยจากกรุงเทพประกันภัย กับ rabbit finance คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่ rabbit finance ที่จะมอบความคุ้มค่าให้คุณมากกว่าใคร พร้อมกับรูปแบบความคุ้มครองที่หลากหลายของประกันภัยโรคมะเร็งของกรุงเทพประกันภัย

 

            บริการดี ๆ จาก rabbit finance

ขอแนะนำ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย ที่ดำเนินธุรกิจด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร และผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกับการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และเชื่อถือได้ เพราะเป็นบริษัทในเครือ BTS ที่เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าชาวไทยมาเป็นเวลานาน

นอกจากการบริการที่ไว้วางใจได้แล้ว เรื่องสิทธิประโยชน์และข้อเสนอต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านโบรกเกอร์ rabbit finance คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ รวมทั้งของสมนาคุณสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสินค้าและบริการ, บัตรของขวัญ หรือของสมนาคุณตามโปรโมชัน เพราะ rabbit finance มีพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลาย จึงทำให้ลูกค้าของเราได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากตามไปด้วย

หากคุณกำลังมองหาความคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างโรคมะเร็ง หรือความคุ้มครองในรูปแบบอื่น ๆ ก็สามาถเข้ามาค้นหาประกันภัยโรคมะเร็งและประกันภัยหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งบริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยฟรี ผ่านระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยออนไลน์ของ rabbit finance ที่สามารถใช้บริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการพิจารณา ก็สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ผ่านกล่องข้อความหน้าเว็บไซต์ได้เช่นกัน บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและประทับใจกับบริการจาก rabbit finance อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน