รู้ทัน ป้องกันมะเร็งกับ Cancer Plus ของกรุงเทพประกันภัย

ดูแลทุกระยะ

ดูแลทุกระยะ

คุ้มครองทันทีเมื่อตรวจพบมะเร็ง
และมะเร็งเฉพาะเพศกว่า 8 ชนิด

คุ้มครองได้มากกว่า

คุ้มครองได้มากกว่า

เจอมะเร็งเฉพาะเพศ รับเงินก้อนทันที 3 เท่า
สูงสุด 3,240,000 บาท

เข้าใจชีวิตคุณ

เข้าใจชีวิตคุณ

ผ่อนง่าย จ่ายสบายกับเบี้ยราคาประหยัด
เริ่มต้นเดือนละ 350 บาท (วันละ 12 บาท)

สิทธิประโยชน์

ด้านการเงิน

ด้านการเงิน

 • รับเงินก้อนทันทีสูงสุดถึง 3.2 ล้านบาท
 • ค่าเบี้ย เริ่มต้นเพียง เดือนละ 350 บาท (วันละ 12 บาท)
 • สบายใจ ค่าเบี้ยประกันไม่ปรับเพิ่มตามอายุ
ด้านความคุ้มครอง

ด้านความคุ้มครอง

 • สมัครง่าย ได้ตั้งแต่อายุ 1 - 60 ปี
 • คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 70 ปี
 • คุ้มครองครอบคลุม มะเร็งเฉพาะเพศ 8 ชนิด
 • คุ้มครองทันที เมื่อตรวจพบมะเร็ง
ด้านอื่นๆ

ด้านอื่นๆ

 • เลือกชำระได้ ทั้งแบบรายเดือน และรายปี
 • บริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ
 • รองรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
  และบัตรเดบิต

ทำไมต้อง Cancer Plus

จ่ายเบี้ยง่าย สบายกระเป๋า

จ่ายเบี้ยง่าย สบายกระเป๋า

เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอด
ไม่ปรับเพิ่มตามช่วงอายุ

สมัครได้ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ

สมัครได้ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ

เพียงตอบคำถาม
ประวัติสุขภาพง่าย ๆ

คุ้มครองสูงสุดตลอดระยะสัญญา

คุ้มครองสูงสุดตลอดระยะสัญญา

ต่ออายุและให้ความคุ้มครอง
ยาวนานสูงสุดถึงอายุ 70 ปี

ความคุ้มครองและผลประโยชน์

Image

ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยรายเดือน

Image

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากกรุงเทพประกันภัย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ประทับใจในบริการจากทาง Rabbit Finance มากๆครับ กรอกข้อมูลในเว็บไซต์ไปไม่ถึง 30 นาที เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อกลับมาแจ้งรายละเอียด อธิบายได้เคลียร์ เข้าใจง่าย ถึงแม้จะไม่มีความรู้ประกันมาก่อนครับ

 

คุณธนัท

ระยอง

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งโดย คุณชิน โสภณพนิช ดำเนินธุรกิจบริษัทประกันภัย โดยเริ่มจดทะเบียนขึ้นเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2490

 

แรกเริ่มเดิมที บริษัท กรุงเทพประกันภัย มีนามว่า “บริษัท เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด (The Asia Insurance Co.,Ltd.)” ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 5 ล้านบาท ตั้งอยู่ที่ถนนอนุวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์

 

ซึ่งในช่วงนั้นของการดำเนินงาน บริษัทฯ เป็นเพียงแผนกประกันภัยเล็กๆ แผนกหนึ่งในบริษัท เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด และได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยฉบับแรก เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2490

 

ต่อมาใน พ.ศ. 2507 บริษัทฯ จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด จากนั้นจึงมีการขยายกิจการและเพิ่มทุนจดทะเบียนมาอย่างต่อเนื่อง โดย พ.ศ. 2521 บริษัทฯ ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และต่อมาใน พ.ศ. 2536 ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อ “บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)”

 

          กรุงเทพประกันภัย กับ บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย

ปัจจุบัน บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 70 ปี ด้วยกิจการมั่นคง มีทุนจดทะเบียน 1,264.7 ล้านบาท ด้วยเงินทุนจดทะเบียนนี้สามารถรับประกันภัยได้ครบทุกประเภท ภายใต้การบริหารงานที่เน้นคุณภาพ ประสิทธิภาพ และมุ่งสู่ความเป็นสากล เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

 

เนื่องจากต้องการบริการลูกค้า และสร้างความพอใจให้กับลูกค้า บริษัทฯ จึงมีสาขาและสำนักงานให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จากความต้องการของลูกค้า ทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลการันตีการบริการให้กับลูกค้า อย่างเช่น

 

             1. Standard & Poors หรือ S&P สถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก ในระดับ A- (Stable)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) สะท้อนให้เห็นว่าเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจประกันวินาศภัยของประเทศไทย ผลประกอบการที่ดี ฐานะทางการเงินที่แข็งแรง มีเงินกองทุนมากเพียงพอ รวมถึงระบบการบริหารจัดการที่ดี

             2. สถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก A.M. Best Company จัดอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Excellent)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน ซึ่งได้รับรางวัลว่าเป็นสถาบันที่จัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตมากที่สุด

 

         วิสัยทัศน์ ที่ทำให้กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยอันดับต้นของไทย

กรุงเทพประกันภัย จัดเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย เรียกได้ว่าคนไทยทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี การใส่ใจลูกค้า การบริการ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างมาก เนื่องจากวิสัยทัศน์ ระบบการบริหารของ กรุงเทพประกันภัย มีระบบ และบริหารได้อย่างดี โดยวิสัยทัศน์มีดังนี้

 

 • สินค้าและบริการที่หลากหลายตรงใจลูกค้า 
 • ตอบสนองฉับไว สร้างความประทับใจในบริการ 
 • บุคลากรคุณภาพ รู้รอบด้านประกันภัย
 • ดำรงไว้ซึ่งองค์กรคุณธรรม 

 

สัญลักษณ์ประจำบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่เราคุ้นเคยคือ นกนางนวลโบยบินอยู่เหนือเกลียวคลื่นภายในวงกลมสีน้ำเงิน ซึ่งสีน้ำเงินและเกลียวคลื่น หมายถึง ท้องทะเล และผลิตภัณฑ์ประกันแรกของกรุงเทพประกันภัยคือ ประกันภัยทางทะเล ส่วนวงกลม หมายถึง ธุรกิจที่มีเครือข่ายเชื่อมโยงถึงกันทั่วโลก หลังจากนั้น กรุงเทพประกันภัย ก็มีผลิตภัณฑ์ประกันอื่นๆ ตามมา เช่น ประกันโรคมะเร็ง เป็นต้น 

หลายต่อหลายคนยังมีคำถามนี้อยู่ในใจว่า ทำไมเราต้องทำประกันสุขภาพ เพราะปกติก็เป็นคนสุขภาพแข็งแรง ออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ค่อยเจ็บป่วย ทำไมต้องทำประกันสุขภาพ  แท้จริงแล้ว คนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือเป็นนักกีฬา เปอร์เซ็นต์การเจ็บป่วยก็มีนะคะ เพราะโรคภัยจะมาเป็นตอนไหนมันก็ไม่เลือกค่ะ ถ้าหากคุณยังมีข้อสงสัยทำไมต้องทำประกันสุขภาพ ทาง rabbit finance จะมาบอกเหตุผลว่า ทำไมเราต้องทำประกันสุขภาพกันค่ะ

 

          7 เหตุผลที่ต้องมีประกันโรคมะเร็ง 

 

             1. เพราะค่ารักษาพยาบาลแพง 

โรคภัยไข้เจ็บนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และเมื่อเราไม่สบายหรือเจ็บป่วยขึ้นมา จนต้องไปหาหมอ หรือหนักถึงขั้นนอนโรงพยาบาล สิ่งที่ตามมาคือค่ารักษาพยาบาล ซึ่งค่ารักษาพยาบาลต่อครั้งก็ค่อนข้างสูง หากเราทำประกันสุขภาพ จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ค่ะ ถ้าเจ็บป่วยธรรมดาก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง ค่ารักษาพยาบาลแพงแน่นอน 

 

            2. ประกันสุขภาพช่วยเพิ่มความอุ่นใจ

การมีประกันสุขภาพจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับเราในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หากเรามีการเจ็บป่วย ประกันสุขภาพจะทำหน้าที่ดูแลค่ารักษาพยาบาลแทนเราเอง โดยไม่ต้องกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น  อีกทั้งเรายังได้รับคำปรึกษาและดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่างดีอีกด้วย เรียกได้ว่า ใช้สิทธิ์จากประกันสุขภาพ

 

             3. ลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณและครอบครัว 

หากเจ็บป่วยและจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล (เช่น นอนห้องซีซียู ไอซียู )  ภาระเรื่องค่าใช้จ่ายอาจเป็นภาระใหญ่ที่ทำให้เราเเละคนในครอบครัวเป็นกังวล เเต่เมื่อเราทำประกันสุขภาพจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเรา ทั้งเรื่องการดูแล ค่ารักษาพยาบาล ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บเพียงเล็กน้อย หรือโรคร้ายแรงก็ตาม

 

            4. ป้องกันการเจ็บป่วยเล็กน้อยที่อาจนำไปสู่โรคร้ายแรง

คนส่วนใหญ่ที่ไม่มีประกันสุขภาพ เมื่อเกิดการเจ็บป่วย มักหลีกเลี่ยงที่จะไปพบแพทย์เนื่องจากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ตามมา และมักหายาทานเอง ซึ่งบางทีการไม่ได้รับการรักษาที่ดี อาจทำให้โรคที่เป็นอยู่หายช้า หรือเป็นหนักกว่าเดิมได้ มิหนำซ้ำ อาจจะไม่ใช่แค่ป่วยธรรมดา อาจจะเป็นโรคที่ใช้การรักษาเป็นเวลานานๆ หรือ โรคร้ายแรง ดังนั้น การไปหาหมอเมื่อรู้ตัวว่าเจ็บป่วย ต้องดีกว่า ไม่ไปหาหมอเพราะไม่มีหลักประกันสุขภาพ 

 

            5. มีที่ปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพ

ในบางบริษัทที่ให้บริการด้านประกันสุขภาพ โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีทีมแพทย์ และทีมพยาบาลคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด และให้การดูแลในเรื่องการรักษาพยาบาลสำหรับโรคต่างๆ เป็นอย่างดี รวมถึงให้คำปรึกษาการดูแลตนเองให้สุขภาพดีอยู่เสมอ อีกทั้งยังให้ความรู้ทางด้านแพทย์อีกด้วยค่ะ

 

             6. เป็นหนทางการออมเงิน

ประโยชน์ทางอ้อมของประกันสุขภาพ นอกจากคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาล ค่ายา ค่าดูแลทางการแพทย์แล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่เราควรทำประกันสุขภาพ คือ เป็นอีกช่องทางการออมเงิน ซึ่งผลจากการออมเงินคือคุณจะได้รับการรักษาพยาบาล ลดภาระค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการรักษาทั้งสิ้น

 

              7. เงินชดเชย หายห่วงเมื่อต้องหยุดงาน

ประกันสุขภาพบางบริษัทให้มากกว่าการคุ้มครองเมื่อเราเจ็บป่วย อย่างเช่น เงินสำรองจ่าย หรือแม้กระทั่งจ่ายเงินชดเชยในกรณีที่ป่วยเป็นเวลานาน จนเป็นเหตุต้องหยุดงาน อาจทำให้รายได้เกิดสะดุด การมีเงินชดเชยจะช่วยอุดปัญหาเรื่องนี้นะคะ

 

เห็นไหมล่ะคะว่า 7 เหตุผลที่คุณควรมีประกันสุขภาพนั้นมันสำคัญจริงๆ จริงอยู่ที่ว่า ถ้าเจ็บป่วยเล็กๆ น้อย หายากินเอง หรือหาหมอไม่กี่ครั้งก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นโรคร้ายแรง หรือต้องใช้เวลารักษานานๆ ใช้เงินมากพอที่จะต้องรักษา อย่าง โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ฯลฯ มีเถอะค่ะ หลักประกันสุขภาพ เพราะนั่นจะช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณได้จริงๆ 

 

 

โรคมะเร็ง จัดเป็นโรคร้ายแรงที่คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลก ซึ่งโรคมะเร็งก็คือโรคที่เกิดเนื่องจากเซลล์ของร่างกายมีความผิดปกติที่ DNA หรือสารพันธุกรรม ส่งผลให้เซลล์มีการเจริญเติบโต มีการแบ่งตัวเพื่อเพิ่มจำนวนเซลล์ รวดเร็ว และมากกว่าปกติ จึงอาจทำให้เกิดก้อนเนื้อผิดปกติได้ มะเร็งสามารถพบในร่างกายมนุษย์ได้มากกว่า 100 ชนิด มะเร็งแต่ละชนิดจะมีการดำเนินการของโรคที่ไม่เหมือนกัน เช่น  มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งลำไส้ มะเร็งมดลูก มะเร็งตับ เป็นต้น 

 

          สาเหตุหลักๆ 2 ข้อ ที่ทำให้เป็นโรคมะเร็ง 

 

             1. เกิดจากสิ่งแวดล้อม ภายนอกร่างกาย

 

 • สารก่อมะเร็ง ที่ปนเปื้อนในอาหาร และเครื่องดื่ม เช่น อาหารปิ้งย่าง สารเคมีที่ใช้ในการถนอมอาหาร  หรือสารย้อมผ้าที่มาจากสีผสมอาหาร 
 • รังสีเอ็กซเรย์อัลตราไวโอเลตจากแสงแดด 
 • เชื้อไวรัส ไวรัสตับอักเสบบี ไวรัสแทนแพบพิลโลมา 
 • การติดเชื้อพยาธิใบไม้ในตับ 
 • พฤติกรรมบางอย่าง เช่น สูบบุหรี่ ดื่มสุรา 

 

             2. เกิดจากความผิดปกติในร่างกาย 

 

 • เด็กพิการมาแต่กำเนิด มีโอกาสเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว 
 • มีภูมิคุ้มกันที่บกพร่อง และภาวะ ทุพโภชนาการ เช่น การขาดไวตามินบางชนิด อย่าง ไวตามินเอ หรือไวตามินซี 

 

          พฤติกรรมและสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง

 

สำหรับปัจจัยภายในร่างกาย เป็นปัจจัยรองที่อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็ง แต่จริงๆ แล้วปัจจัยภายนอกร่างกาย เราทุกคนสามารถหลีกเลี่ยง ลดละเลิก หรือหนีให้ไกลจากมันได้ เพราะว่าสิ่งเหล่านี้มีความเสี่ยงที่จะทำให้เราเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งพฤติกรรมที่จะกล่าวต่อไปนี้ ถ้าคุณหยุด ก็ถือว่าเป็นการป้องกันโรคมะเร็งได้ในเบื้องต้นเหมือนกัน 

 

             1. ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือคนรอบข้างที่รับควันบุหรี่มือสอง

มีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งของระบบหายใจ ได้แก่ มะเร็งปอด และมะเร็งกล่องเสียง

 

             2. ผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจำ

มีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งตับ ถ้าทั้งดื่มสุราและสูบบุหรี่จัด จะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งช่องปากและในลำคออีกด้วย

 

             3. ผู้ที่เป็นพาหะของเชื้อไวรัสตับอักเสบชนิดบี 

หรือผู้ที่ชอบทานอาหารที่มีสารพิษอัลฟาทอกซิล ที่พบในถั่วลิสงป่น หากทานเป็นประจำเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งตับ

 

              4. ผู้ที่ทานไขมันสูงเป็นประจำ 

เช่น ของทอด หรือของที่มีไขมันเป็นจำนวนมาก อาจเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ เยื่อบุมดลูก และ มะเร็งต่อมลูกหมาก

 

              5. ผู้ที่ติดเชื้อพยาธิใบไม้ตับ 

หรือผู้ที่ทานอาหารที่ใส่ดินประสิวเป็นประจำ จะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งท่อน้ำดีในตับ

 

             6. ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง 

ที่เกิดจากความผิดปกติจากพันธุกรรมหรือติดเชื้อไวรัสเอดส์ จะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งปากมดลูก มะเร็งหลอดเลือด เป็นต้น

 

             7. ผู้ที่รับประทานอาหารรสจัด 

ทั้งอาหารรสจัด เค็มจัด หรืออาหารที่มีส่วนผสมดินประสิวและส่วนที่ไหม้เกรียมของอาหารเป็นประจำ อาจเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่

 

             8. ผู้ที่มีประวัติโรคมะเร็งในครอบครัว

หากคนในครอบครัวคุณมีประวัติการเป็นมะเร็ง อย่างเช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งรังไข่ และมะเร็งลำไส้ใหญ่ชนิดที่เป็นติ่งเนื้อ เป็นต้น

 

             9. ผู้ที่ตากแดดเป็นประจำ 

เนื่องจากผิวได้รับอันตรายจากแสงแดด ที่มีปริมาณของแสงอัลตราไวโอเลตจำนวนมาก มีผลทำให้เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้เหมือนกัน 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่า โรคมะเร็ง คือโรคหนี่งที่น่ากลัวเหมือนกัน บางคนไม่ยอมตรวจร่างกาย ไม่ยอมไปหาหมอ เพียงเพราะคิดว่า ไม่ตรวจก็ไม่เจอ ไม่เจอก็ไม่กลัว ขอบอกว่าเป็นความคิดที่ผิดถนัดสำหรับโรคมะเร็ง เพราะว่าโรคมะเร็ง ถ้าตรวจแล้วเจอก่อน ก็จะรักษาได้ทัน ดีกว่าบ่มเอาไว้แล้วเก็บไว้รักษาตอนระยะสุดท้าย เพราะนั่นอาจจะไม่ทันการแล้วก็ได้ แต่ถ้าคุณมี ประกันโรคมะเร็ง และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเข้ารับรักษาตัวขึ้นมา อย่างน้อยๆ ก็จะได้แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาตัวได้ 

ประกันสุขภาพ จาก BKI Cancer Plus เป็นประกันสุขภาพที่เน้นให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับโรคมะเร็ง (หรือที่เรียกว่า ประกันมะเร็ง )  นับเป็นประกันสุขภาพที่คุณควรทำ เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้ว่าร่างกายของคุณแข็งแรงมากพอที่จะไม่มีโรคร้ายแรงไหม หรือมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้น การทำประกันสุขภาพ หรือ ประกันมะเร็ง เพื่อรองรับความเสี่ยง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ 

 

ซึ่ง บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสำคัญของร่างกายของทุกคน โดยเฉพาะโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง จึงมีผลิตภัณฑ์คุ้มครองความเสี่ยงขึ้นมาที่ชื่อว่า ประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus ที่จะช่วยคุ้มครองโรคร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ โดย ประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus ให้ความคุ้มครองดังนี้ 

 

1. ประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus ต้องวินิจฉัยว่า เป็นโรคมะเร็งแพร่กระจาย หรือไม่แพร่กระจาย 

2. ผลประโยชน์เพิ่มเติมโรคมะเร็งพิเศษเฉพาะเพศ  ถ้าเป็นเพศชาย ประกอบไปด้วย มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งตับ และมะเร็งปอด แต่ถ้าเป็นเพศหญิง ประกอบไปด้วย มะเร็งเต้านม มะเร็งรังไข่ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งช่องคลอด 

 

          เงื่อนไขของประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus 

 

1. สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตทุกธนาคาร 

2. ผู้เอาประกันภัยอายุ 1 - 60 ปี แต่ต้องต่ออายุถึง 70  ปี 

3. เบี้ยประกันภัยคงที่ ไม่ปรับตามช่วงอายุ

4. การคำนวณเบี้ยประกันภัย : Next Birthday 

5. การชำระเบี้ยประกันภัย : รายเดือนและรายปี 

6. การพิจารณารับประกันภัย : สอบถามประวัติสุขภาพ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ 

 

          ข้อยกเว้นที่ ประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus จะไม่คุ้มครอง

 

 • โรคเอดส์หรือเนื้องอก 

ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือมีความสัมพันธ์ หรือสืบเนื่องจากโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องโรคเอดส์ โดยให้มีความหมายตามที่องค์การอนามัยกำหนดไว้ และให้หมายความรวมถึงเชื้อ HIV (Human Immuno-Deficiency Virus) และลักษณะอาการของการที่มีเชื้อ HIV (HIV Wasting Syndrome) หรือโรคที่มีความสัมพันธ์กับโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง A.R.C (Aids Related Condition)

 

 • มีเชื้อภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือทดสอบเชื้อ H.I.V

ในขณะที่ทำการวินิจฉัยโรคมะเร็ง ผู้เอาประกันภัยมีเชื้อโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) หรือมีการทดสอบเชื้อ H.I.V ที่ให้ผลทางบวก

 

 • สภาพทางการแพทย์ที่เป็นอยู่ก่อนแล้ว

ก่อนที่จะทำประกันสุขภาพ หากคุณมีโรคหรือภูมิคุ้มกันบกพร่องมาก่อนหน้าจะทำประกัน คุณจะได้รับการยกเว้น

 

          ความพิเศษของประกันมะเร็ง BKI Cancer Plus 

 

1. เบี้ยประกันคงที่ ไม่ปรับตามช่วงอายุ 

2. ให้ความคุ้มครองสูงสุด 70 ปี 

3. ไม่ต้องตรวจสุขภาพใดใดทั้งสิ้น 

 

ประกันโรคมะเร็งนับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนในสมัยนี้อย่างมาก เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง ผู้คนรับมลพิษมากขึ้นทุกวัน และสารพิษมากขึ้นทุกวัน เราไม่สามารถทราบได้ว่าร่างกายภายในของเรานั้นปกติ โดยเฉพาะ โรคมะเร็ง ซึ่งเป็นโรคที่ทุกคนต่างหวาดกลัว ดังนั้น การทำประกันโรคมะเร็ง BKI Cancer Plus จึงเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้เรารองรับความเสี่ยงจากโรคร้ายค่ะ 

 

ทาง rabbit finance เห็นความสำคัญของสุขภาพร่างกายของทุกคน เราจึงได้ร่วมมือกับ BKI นำประกันโรคมะเร็ง BKI Cancer Plus คุ้มครองสุขภาพจากโรคร้ายแรงมาให้ทุกคนเองค่ะ

 

เนื่องจากทาง rabbit finance เป็นเว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งทางเราจะรวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันโรคมะเร็งที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อครอบคลุมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนค่ะ โดยความพิเศษของทาง rabbit finance ก็คือ

 

          1. บริษัทชั้นนำทางด้านโบรกเกอร์ 

 

เว็บไซต์ rabbit finance เป็นเว็บไซต์ชั้นนำสำหรับลูกค้าที่กำลังมองทางประกันโรคมะเร็ง เพื่อเสนอความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม อีกทั้งทางเรายังเป็นบริษัทในเครือของ BTS ทำให้ rabbit finance กลายเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย

 

          2. rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เนื่องจากเราเป็นเว็บไซต์ที่ติดอันดับต้นของประเทศไทย ในเรื่องของ ประกันสุขภาพ เพราะฉะนั้น ระบบการทำงาน ความสะดวกของเว็บไซต์ของเราจึงต้องเป็นอันดับหนึ่งด้วยเช่นกัน เพื่อความรวดเร็วในการตัดสินใจของลูกค้า รวมถึงวิธีการที่ง่ายไม่ยุ่งยาก และสะดวกสบายค่ะ

 

          3. ความปลอดภัยที่ rabbit finance

เว็บไซต์ rabbit finance มีระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัย โดยความปลอดภัยของเราใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่การันตีได้ถึงความปลอดภัย และเชื่อถือได้ เงินที่คุณจ่ายมารับรองไม่หาย หรือตกหล่นไปไหนแน่นอนค่ะ

 

          4. พันธมิตรของ rabbit finance

ทางเราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้พันธมิตรที่จับมือกับ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านประกันโรคมะเร็ง ประกันภัย ทางด้านการเงิน ของประเทศไทย ซึ่งทำให้ทางเรามีช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือได้ค่ะ

 

          5. การบริการ

rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องประกันโรคมะเร็ง ควรเลือกทำแบบไหนดี อยากทำประกันโรคมะเร็งแบบนี้ ต้องจ่ายเบี้ยประกันเท่าไหร่ ทาง raabit finance เรามีให้บริการกับลูกค้าแน่นอนค่ะ

 

ซึ่ง ประกันโรคมะเร็ง BKI Cancer Plus เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ rabbit finance เล็งเห็นว่า โรคร้ายแรง อย่าง มะเร็ง เป็นสิ่งที่คร่าชีวิตคนที่เรารักไปแล้วนักต่อนัก อาจเป็นเพราะกว่าจะรู้ตัวว่าเป็นก็สายไป หรือวิธีการรักษา กับ ค่ารักษาพยาบาล ไปด้วยกันไม่ได้ วิธีที่จะช่วยเบาแรงค่าใช้จ่ายได้ดีที่สุด ก็คือการมีกรมธรรม์ประกันโรคมะเร็งนี่แหละค่ะ 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์