Image
Image
Image
Image
Image
สนใจผลิตภัณฑ์

          ความเสี่ยงด้านสุขภาพที่คุณต้องเจออยู่เป็นประจำ

การดำเนินชีวิตของคนทุกช่วงวัยในช่วงนี้ เรียกได้ว่าต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงทางด้านสุขภาพมากมาย โดยเฉพาะคนในวัยทำงานขึ้นไปจนถึงวัยผู้สูงอายุ ที่ต้องออกมาใช้ชีวิตอยู่กับปัจจัยเสี่ยงภายนอกที่อยู่อาศัยมากกว่าวัยเด็ก ๆ จะเห็นได้ว่ามีหลาย ๆ คนที่ให้คำแนะนำมาว่าควรมีความคุ้มครองจากประกันสุขภาพติดต่อเอาไว้บ้าง เพื่อเป็นตัวช่วยในการรองรับความเสี่ยงที่อาจกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันนั่นเอง

 

สำหรับคนวัยทำงานบางคนก็อาจมีความคุ้มครองจากประกันสุขภาพกลุ่ม เป็นสวัสดิการจากองค์กรที่ทำงานอยู่ แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่าวงเงินคุ้มครองนั้น ๆ จะเพียงพอ หากคุณประสบปัญหาด้านสุขภาพขึ้นมาจริง ๆ

 

 

            ความเสี่ยงจากการปฏิบัติงาน

 

เมื่อถึงเวลาที่ต้องทำงาน อาจไม่ได้มีเวลาในการเลือกพื้นที่หรือสิ่งแวดล้อมเท่าใดนัก เพราะแค่ทำงานก็ยุ่งมากพอแล้ว แต่หลายคนที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพก็มาจากการทำงานนี่แหละ อย่างเช่นเหล่าพนักงานออฟฟิศทั้งหลาย ที่มีอาการปวดเมื่อยร่างกาย ตามกระดูก และส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการนั่งทำงานที่ไม่เหมาะสมกับสภาพร่างกาย ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตทั้งในและนอกที่ทำงานเลยล่ะ

 

            ความเสี่ยงจากอาหารที่รับประทาน

 

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มักจะรับประทานอาหารสำเร็จรูป หรืออาหารที่ซื้อตามร้านอาหารอยู่บ่อย ๆ อาหารพวกนี้จะมีปริมาณของผงชูรสและสารกันเสียอยู่ในปริมาณมาก ถ้ารับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้สารเหล่านี้สะสมอยู่ในร่างกาย ซึ่งไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

 

            ความเสี่ยงจากสภาพภูมิอากาศ

 

เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่เรียกได้ว่ามีสภาพอากาศที่ร้อนตลอดทั้งปี จะมีอากาศเย็นเพียงบางพื้นที่ตามฤดูกาล แต่โดยส่วนชาวไทยก็ต้องเผชิญกับอากาศร้อน และต้องรับมือกับความแปรปรวนของสภาพอากาศอันเนื่องมาจากภาวะโลกร้อนอีกด้วย รวมไปถึงปัยหาฝุ่น PM 2.5 ที่ปกคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ในเมืองที่มีปริมาณฝุนปกคลุมหนาเป็นพิเศษ ซึ่งมลภาวะทางอากาศ กับสภาพอากาศที่ไม่คงที่เช่นนี้ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่เป็นภูมิแพ้ หอบหืด หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอยู่แล้ว อาจทำให้สุขภาพแย่ลงอีกได้

 

ปัจจัยเสี่ยงทางสุขภาพที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคนนั้นมีไม่น้อยเลย เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นต้องมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากขึ้น เพื่อความมั่นใจ และไม่ต้องแบกรับภาระจนเดือดร้อนเกินไป เมื่อเกิดเจ็บป่วยขึ้นในอนาคตนั่นเอง

          ประกันสุขภาพ จำเป็นด้วยหรือ?

 

การประกันสุขภาพ คือ การประกันภัยที่ทางบริษัทเจ้าของกรมธรรม์ประกันภัยสร้างข้อตกลงที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย อันเนื่องมาจากการเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือการได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

(ข้อมูลจาก คปภ.)

 

หลายคนอาจจะมองว่า เรามีสวัสดิการประกันสังคมจากรัฐบาลที่ช่วยรองรับในกรณีที่ต้องเข้ารับการรักษาอยู่แล้ว ไม่ต้องทำประกันสุขภาพก็ได้ แต่ rabbit finance ขอแนะนำว่า การรับความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันสุขภาพ จะสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตของคุณได้ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะต้องประสบปัญหาด้านสุขภาพหนัก-เบา แค่ไหน หากมีค่าใช้จ่ายในการรักาาที่สูงมากจนเกินขอบเขตของสวัสดิการที่มีอยู่ หากไม่มีความคุ้มครองจากประกันสุขภาพมารองรับเอาไว้ ก็อาจส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินได้


 

            ทำไมต้องซื้อประกันสุขภาพกับ BKI

 

BKI หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อของ กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบ โดยเริ่มดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ กรุงเทพประกันภัย ในปี พ.ศ. 2507 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

 

BKI เป็นบริษัทผู้ให้บริการประกันภัยที่มีความมั่นคงทางการเงิน พร้อมทั้งประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยมายาวนานกว่า 70 ปี จึงทำให้มีลูกค้าหลากหลายสาขาอาชีพ ที่ให้ความไว้วางใจและใช้บริการผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยจาก BKI มาอย่างต่อเนื่อง เพราะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการและความคุ้มครองที่มีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมทั้งแบบประกันที่มีให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการ

 

พร้อมกันนี้ กรุงเทพประกันภัย ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือทางการเงิน (Financial Strangth Rating) จากสถาบันเกี่ยวกับการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงทางการเงินของตัวองค์กร และความพร้อมในการดำเนินธุรกิจด้านประกันวินาศภัยต่าง ๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับผลประโยชน์อย่างครบถ้วน และได้รับข้อเสนอที่เป็นธรรม ไม่มีการโกงหรือปิดบริษัทหนีเกิดขึ้นในอนาคต

          BKI Care Plus ประกันสุขภาพ กับความคุ้มครองที่น่าสนใจ

 

ขอแนะนำ BKI Care Plus ประกันสุขภาพที่มาพร้อมแผนความคุ้มครองแบบจัดเต็ม พร้อมทั้งเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้เอาประกันมากกว่าเดิม พร้อมบริการเสริมสุดพิเศษ เฉพาะลูกค้า BKI Care Plus เท่านั้น

 

ประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันภัย กับ BKI Care Plus เป็นแผนประกันสุขภาพที่พัฒนาความคุ้มครองเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง แรบบิทไฟแนนซ์จะมาเล่าให้คุณฟัง

 

 

 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

สำหรับใครที่กังวลว่าจะไม่ผ่านการอนุมัตและไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ เพราะจะต้องผ่านการตรวจสุขภาพ ก็สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะสมัครประกัน BKI Care Plus ตัวนี้ จะมอบความสะดวกและรับความคุ้มครองได้ง่ายกว่า เพราะไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพเพียงเล็กน้อย ก็สามารถรับความคุ้มครองสุขภาพในยามที่เจ็บป่วยจนต้องหยุดงาน หรือต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ด้วยวงเงินค่าชดเชยที่น่าพึงพอใจ

 

 

 • รับความคุ้มครองเต็ม ๆ

 

ซื้อประกันสุขภาพ BKI Care Plus แผนความคุ้มครองแบบไม่มี Co-Pay กับแรบบิทไฟแนนซ์ รับความคุ้มครองไปแบบจัดหนักจัดเต็ม กับวงเงินชดเชยที่จะจ่ายให้แบบ 100% ไม่ต้องสำรองเงินเพื่อรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรกเอง

 

 

 • ครบทุกความต้องการในกรมธรรม์เดียว

 

ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัยนั้นขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่า โดยเฉพาะ BKI Care Plus ที่จะมอบความคุ้มครองครบเครื่อง คุ้มค่าในกรมธรรม์เดียว ทั้งความคุ้มครองสำหรับผู้ป่วยใน (IPD), ผู้ป่วยนอก (OPD) และความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยนอก เรียกได้ว่ารับความคุ้มแบบ 3in1 ไปเลย จ่ายครั้งเดียวรับความคุ้มครองเพียบ

 

 

 • บริการ Nursing at Home

 

ไม่เพียงแค่การส่งมอบกรมธรรม์และวงเงินคุ้มครองเท่านั้น แต่กรุงเทพประกันภัยยังมอบบริการพิเศษ เพื่อดูแลคุณจนถึงช่วงหลังการรักษา กับบริการ Nursing at Home ที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่องแม้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก็ยังคงดูแลจนกว่าจะหายดี

          สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อประกันสุขภาพ BKI Care Plus กับ rabbit finance

 

หากคุณกำลังสนใจที่จะสมัครประกันสุขภาพ เพื่อรับความคุ้มครองด้านสุขภาพจากกรุงเทพประกันภัย ลองพิจารณาความคุ้มครองดี ๆ จาก BKI Care Plus เพื่อประกอบการตัดสินใจดู โดยมีความคุ้มครองแบบจัดเต็ม 2 แผน ดังต่อไปนี้

 

              แผนความคุ้มครองที่ 1

 

 • จำนวนเงินเอาประกันภัยสำหรับผู้ป่วยต่อปี หรือตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย วงเงินคุ้มครอง 400,000 บาท
 • วงเงินเอาประกันภัยสำหรับผู้ป่วยในต่อการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแต่ละครั้ง 40,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการพยาบาล 2,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าห้องผู้ป่วยหนัก 4,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าใช้จ่ายทั่วไปในการรักษาพยาบาล, ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด, ปรึกษาแพทย์พิเศษ, ค่าบริการรถพยาบาล จ่ายเงินชดเชยตามจริง (ไม่เกินวงเงินเอาประกันภัย)
 • เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยนอก 5,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าผ่าตัดกรณีไม่ต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล 5,000 บาท
 • ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก (สูงสุดไม่เกิน 30 ครั้ง) 500 บาท

 

 

              แผนความคุ้มครองที่ 2

 

 • จำนวนเงินเอาประกันภัยสำหรับผู้ป่วยต่อปี หรือตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย วงเงินคุ้มครอง 500,000 บาท
 • วงเงินเอาประกันภัยสำหรับผู้ป่วยในต่อการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแต่ละครั้ง 50,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการพยาบาล 3,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าห้องผู้ป่วยหนัก 6,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าใช้จ่ายทั่วไปในการรักษาพยาบาล, ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด, ปรึกษาแพทย์พิเศษ, ค่าบริการรถพยาบาล จ่ายเงินชดเชยตามจริง (ไม่เกินวงเงินเอาประกันภัย)
 • เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยนอก 5,000 บาท
 • เงินชดเชยค่าผ่าตัดกรณีไม่ต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล 5,000 บาท
 • ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก (สูงสุดไม่เกิน 30 ครั้ง) 1,000 บาท

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน