ประกันสุขภาพซูเปอร์แพลน เบสิค สมาร์ทเวิร์ค
จาก ซิกน่า ประกันภัย

คุ้มครองอย่างครอบคลุม

คุ้มครองอย่างครอบคลุม

 • จ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้น 175 บาทต่อเดือน*
 • รับความคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท*
 • ดูแลทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน
 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 - 60 ปี
หมดห่วง เมื่อตรวจพบโรคออฟฟิศซินโดรม

หมดห่วง เมื่อตรวจพบโรคออฟฟิศซินโดรม

 • ดูแลครอบคลุมหลายโรคจากการทำงานออฟฟิศ รวมถึงโรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท และโรคนิ้วล็อค
คลายกังวล หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

คลายกังวล หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

 • มี Cigna Care Card ใบเดียว อุ่นใจ ได้รักษากับโรงพยาบาลในเครือ มากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ
 • พร้อมช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง
 • เสริมด้วยประกันซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ลดความเสี่ยงเป็นโรคร้ายในอนาคต

คุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม

โรคกรดไหลย้อน

โรคกรดไหลย้อน

โรคกระเพาะอาหารอักเสบ

โรคกระเพาะอาหารอักเสบ

การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท

โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท

อาการเวียนศีรษะบ้านหมุน

อาการเวียนศีรษะบ้านหมุน

โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือหรือพังผืดทับเส้นประสาท

โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือหรือพังผืดทับเส้นประสาท

โรคนิ้วล็อค ปลอกหุ้มเอ็นนิ้วมืออักเสบ

โรคนิ้วล็อค ปลอกหุ้มเอ็นนิ้วมืออักเสบ

Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เว็บไซต์ rabbit finance ใช้งานง่ายแม้ในมือถือ แถมพนักงานให้บริการอย่างเป็นกันเอง ให้ข้อมูลเร็วไวและตรงตามความต้องการดีมากค่ะ ไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกใช้บริการเลยค่ะ

 

คุณชมพู

นนทบุรี

ออฟฟิศซินโดรม  คือ กลุ่มอาการที่สามารถพบได้บ่อยในผู้ที่ทำงานสำนักงาน อาคาร ตึก เนื่องจากกลุ่มคนเหล่านี้คือบุคคลที่ต้องเผชิญกับการนั่งทำงานตลอดเวลา น้อยครั้งมากจริงๆ ที่จะขยับร่างกายหากไม่ได้ไปเข้าห้องน้ำ ทานข้าว หรือกรอกน้ำดื่ม ส่งผลให้ร่างกายเกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบ และปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆ เช่น คอ บ่า ไหล่ หลัง แขน บางรายปวดเกร็งอย่างรุนแรงจนหันคอ หรือก้มเงยไม่ได้

 

แต่ที่ร้ายแรงกว่านั้นก็คือ โรคนี้มันไม่ได้จำกัดความปวดแค่เฉพาะอวัยวะที่ได้กล่าวไป เพราะนอกจากจะปวดบริเวณหลัง คอ บ่า ไหล่แล้ว ตรงข้อมือเองก็มีโอกาสเกิดอาการปวดได้เช่นกัน เพียงแค่ปวดเล็กๆ น้อยๆ ก็ถือเป็นการทำลายสุขภาพแล้วนะคะ เห็นที rabbit finance จะปล่อยให้ โรคร้ายๆ โรคทำลายสุขภาพ ไปเยี่ยมคุณไม่ได้แล้ว แบบนี้ต้องรู้ก่อนว่า มีกลุ่มโรคอะไรบ้างที่ต้องเตรียมรับมือ 

 

               5 กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม ที่พนักงานออฟฟิศต้องเจอ!

จากการสำรวจพนักงานออฟฟิศในประเทศฝั่งยุโรป พบว่าส่วนใหญ่เข้ามาปรึกษาแพทย์ด้วยอาการปวดหลัง ปวดบริเวณคอหรือไหล่ และปวดศีรษะตามลำดับ ซึ่งอาการเหล่านี้ในวงการแพทย์เชื่อว่ามีความสัมพันธ์กับภาวะ Office Syndrome นอกจากนี้ ยังพบอีกว่ากลุ่มคนทำงานอายุระหว่าง 16-24 ปี มีความเสี่ยงของการเกิดภาวะดังกล่าวสูงถึงร้อยละ 55

 

ที่สำคัญก็คือ ปัญหาความเครียด ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะ Office Syndrome ได้ โดยพบสูงถึงร้อยละ 80 ในประเทศไทยเคยมีการสำรวจในคนทำงานที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่งจำนวน 400 คน พบว่าร้อยละ 60 มีภาวะดังกล่าว เพื่อที่เราจะได้รู้ถึง สัญญาณเตือนออฟฟิศซินโดรม ตั้งแต่เนิ่นๆ วันนี้ rabbit finance คัดมาให้แล้วกับ 5 กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม ที่พนักงานออฟฟิศต้องเจอ!

 

         1. ปวดหลังเรื้อรัง

สำหรับอาการปวดหลังเรื้อรังนี้ สาเหตุหลักๆ มักเกิดจากการอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์วันละ 8 ชั่วโมงเป็นต้นไป ยิ่งถ้าคุณนั่งหลังค่อมด้วยแล้ว ผลกระทบที่ได้รับคงมากกว่าคนที่นั่งหลังตรงแน่นอน เนื่องจากการนั่งหลังค่อมทำให้กล้ามเนื้อต้นคอ สะบัก เมื่อยเกร็งอยู่ตลอดเวลา ทำให้กระบังลมขยายได้ไม่เต็มที่ สมองได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ รู้สึกง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา และทำให้ศักยภาพในการทำงานไม่เต็มร้อย

 

         2. ไมเกรนหรือปวดศีรษะเรื้อรัง

สำหรับอาการไมเกรน ปวดศีรษะเรื้อรังนั้นสาเหตุหลักเกิดจากการที่คุณพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ มีความเครียดค่อนข้างมาก และขาดฮอร์โมนส์บางชนิด

 

         3. มือชา เอ็นอักเสบ นิ้วล็อค การอักเสบของปลอกหุ้มเอ็นข้อมือ เส้นเอ็น นิ้วมือ

สำหรับอาการนี้สามารถพบได้มากขึ้นจากเดิม เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนใช้โทรศัพท์ทัชสกรีนกันมากขึ้น อีกทั้งในการทำงานเองก็ต้องจับเมาส์ในท่าเดิมนานๆ ทำให้กล้ามเนื้อกดทับเส้นประสาทและเส้นเอ็นจนอักเสบ เกิดพังผืดยึดจับบริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก ทำให้ปวดปลายประสาท นิ้วล็อค หรือข้อมือล็อคได้

 

          4. กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

การที่นั่งทำงานนานๆ จนบางครั้งลืมเข้าห้องน้ำ หรือ อั้นปัสสาวะบ่อยๆ อาจจะกลายเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ เนื่องจากเชื้อแบคทีเรียได้เข้าไปทางท่อปัสสาวะ โดยโรคนี้สามารถพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

 

        5. กรดไหลย้อน

คนที่รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา รีบมากจนเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด เครียดจัดจนอาหารไม่ย่อย และคนที่สูบบุหรี่ หรือดื่มเหล้าจัด มักเสี่ยงกับการเป็น โรคกรดไหลย้อน นอกจากนี้ ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้มาเป็น 10 ปี อาจนำไปสู่การเกิด โรคมะเร็งหลอดอาหารส่วนปลาย ได้อีกด้วย

 

และนี่คือ กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรมที่มนุษย์เงินเดือนหลังพิงพนักเก้าอี้ต้องเจอ หากปล่อยไว้ ไม่ใส่ใจ และละเลย โรคพวกนี้อาจถามหาได้ ทางที่ดีสัก 1 ชั่วโมงในการทำงาน ควรลุกไปเข้าห้องน้ำ ดื่มน้ำ หรือลุกขึ้นเดินสักหน่อย เพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้กับตัวเอง อย่างน้อยๆ สายตาก็จะละจากคอมพิวเตอร์ที่จ้องมาเป็นเวลานาน ทั้งหมดก็ป้องกันออฟฟิศซินโดรมที่อาจจะเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว 

 

 

จะเห็นได้ว่า กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรมบางโรคก็ไม่ใช่ โรคร้ายแรง เสมอไปหรอกค่ะ แต่เป็นโรคที่ทำให้มนุษย์ออฟฟิศต้องเจ็บป่วยเป็นเวลานานๆ เจ็บป่วยเรื้อรังจนรู้สึกรำคาญให้กับชีวิตประจำวันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และถึงแม้จะบอกว่าไม่ใช่โรคร้ายแรงที่คร่าชีวิตได้ แต่มนุษย์ออฟฟิศทุกคนก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงจากมันได้เลย ถ้ามีสาเหตุการเกิดของกลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม ก็ต้องมีหนทางลดความเสี่ยงความเจ็บป่วยได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีดังต่อไปนี้ 

 

         1. ปรับหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในระดับสายตา

การปรับหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้กึ่งกลางของหน้าจออยู่ระดับสายตา และปรับให้แป้นคีย์บอร์ดอยู่ในระดับข้อศอก ข้อมือ นอกจากจะทำให้คุณสามารถนั่งทำงานได้ถูกต้องตามสรีระแล้ว ยังช่วยให้ข้อมือของคุณไม่ต้องทำงานหนักเกินจำเป็นอีกด้วย

 

         2. ปรับพฤติกรรมการนั่งเก้าอี้ขณะนั่งทำงาน

สำหรับข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ใครอีกหลายคนหลงลืมกันไป รู้หรือไม่คะว่าการนั่งให้ถูกสรีระส่งผลดีต่อร่างกายมากกว่าที่คิดนะ ใครไม่อยากปวดเมื่อยบ่อยๆ ก็ควรที่จะนั่งให้เต็มก้น หลังตรงชิดขอบด้านในของเก้าอี้ เปลี่ยนท่านั่งในการทำงานทุกๆ 20 นาที ยืดเหยียดกล้ามเนื้อมือและแขนทุกๆ 1 ชั่วโมง ทำตามนี้ได้อาการปวดเมื่อยก็จะลดลงค่ะ

 

          3. อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

สำหรับข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ อย่าลืมว่า เก้าอี้นั่งทำงาน ก็ถูกนับรวมให้เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานด้วยเหมือนกัน หากคุณนั่งเก้าอี้ที่ไม่สมดุลกับร่างกายของตนเอง อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย จนลุกลามไปเป็นโรคอื่นๆ ได้นะคะ

 

         4. หาต้นไม้ในร่มมาปลูก 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าต้นไม้นั้นช่วยสร้างออกซิเจนให้แก่มนุษย์ ใครที่มีปัญหาอ่อนเพลีย ง่วงนอนบ่อย การนำต้นไม้ในร่มมาปลูกก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งค่ะที่ช่วยตอบโจทย์ เพราะนอกจากต้นไม้จะช่วยสร้างอากาศที่ดีแล้ว มันยังช่วยดูดซับสารพิษและเป็นที่พักสายตาจาก การจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ อีกด้วยค่ะ

 

         5. หมั่นออกกำลังกาย

การออกกำลังกายไม่ควรทำเฉพาะเวลาที่คุณอยากลดไขมันในร่างกายเพียงอย่างเดียวค่ะ แต่ควรทำทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดี อย่าลืมว่าพนักงานออฟฟิศอย่างเรานั้นวันหนึ่งต้องนั่งนานหลายชั่วโมง จะดีกว่าไหมหากคุณออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละไม่ต่ำกว่า 30 นาที เพื่อเป็นการยืดเส้น ขยับกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย 

 

        6. รับประทานอาหารทั้ง 5 หมู่ให้ตรงเวลา

ตามปกติชีวิตพนักงานออฟฟิศก็เต็มไปด้วยความเร่งรีบอยู่แล้ว บางคนตื่นเช้านอนดึกอยู่บ่อยๆ ก็มี ในเมื่อร่างกายผจญศึกมาทั้งวันแล้วจะทานแต่อาหารไร้ประโยชน์ ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ และทานอาหารไม่ตรงเวลากันไปทำไม ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ให้มันตรงเวลาจะดีกว่าไหม เพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

 

         7. ตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี

บางคนอาจเป็นโรคกลัวหมอ กลัวเข็มฉีดยา ไม่ชอบหรือปัญหาอะไรก็ตามแต่จนทำให้ไม่เคยตรวจสุขภาพประจำปี rabbit finance อยากจะบอกให้คุณหยุดกลัวซะแล้วไปตรวจสุขภาพ นอกจากจะอุ่นใจแล้ว ยังช่วยให้คุณตรวจพบโรคร้ายแรงจนสามารถรักษาให้หายเร็วขึ้นได้อีกด้วย

 

         8. ปรับอารมณ์ พยายามไม่เครียด

การปรับอารมณ์ให้ตนเองรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด ไม่เพียงแต่จะส่งผลดีต่อสุขภาพจิตของคุณนะ แต่ยังส่งผลดีต่อสุขภาพกายด้วย ดังคำกล่าวที่ว่าใจพร้อม กายพร้อม ดังนั้น ถ้าคุณเริ่มเครียด เราขอแนะนำให้คุณลองทิ้งงานไปเดินเล่นสัก 10 นาทีดู เผื่อจะผ่อนคลายมากขึ้น 

 

แต่ถ้าทั้ง 8 วิธีที่ยกตัวอย่างมานี้ ลองทำตามแล้วและรู้สึกว่าไม่เห็นจะได้ผลเลย ป้องกันหมดทุกทางแล้ว เมื่อหาทางเลี่ยงไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาเป็นการรับมือแทนอย่าง ประกันสุขภาพ ที่จะช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น เครียดมากจนปวดหัวไมเกรน หรือแม้แต่ โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบที่เกิดจากอั้นฉี่บ่อยๆ เวลาไปหาหมอก็จะได้ยื่นสิทธิ์ประกันที่มีได้เลย เวลาเจ็บป่วยขึ้นมาจะได้ไม่ต้องแบกรับ ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพียงคนเดียว ยิ่งถ้าคุณมี ประกันชดเชยรายได้ ก็จะเป็นการช่วยรองรับความเสี่ยงอีกช่องทางหนึ่งที่ดีไม่แพ้กัน 

 

“ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ทำไมต้องทำประกันสุขภาพด้วย”

 

rabbit finance เชื่อเหลือเกินว่าจะต้องมีเพื่อนๆ หลายคนคิดแบบนี้ และพาลไม่ทำประกันสุขภาพ ทั้งที่ความจริงแล้วประกันสุขภาพช่วยแบกรับ ค่ารักษาพยาบาล แก่เราแท้ๆ เพื่อที่เพื่อนๆ จะได้เห็นถึงความสำคัญของ ประกันสุขภาพ มากขึ้น วันนี้ rabbit finance ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรทำประกันสุขภาพ จะมีเหตุผลอะไรบ้าง เราขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

 

          1. ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน

เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอนาคตข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น วันนี้ร่างกายของคุณอาจจะแข็งแรงดี แต่วันนี้พรุ่งนี้คุณอาจจะทรุดป่วยได้ นี่จึงเป็นเหตุผลง่ายๆ ที่ทำให้คุณควรให้ความสนใจกับ ประกันสุขภาพ

 

          2. เป็นหลักประกันให้ชีวิต

หากคุณคือเสาหลักของครอบครัว การที่คุณล้มป่วยลงคงจะแย่อย่างแน่นอน เพื่อที่คุณจะมั่นใจได้แม้ยามป่วยไข้ว่าครอบครัวและคนที่คุณรักจะไม่ต้องมาเดือดร้อนกับค่ารักษาพยาบาลของคุณ การทำประกันสุขภาพก็คืออีกหนึ่งคำตอบที่ช่วยให้คุณผ่านปัญหานี้ไปได้ 

 

         3. ลดภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คือคำกล่าวที่ rabbit finance เห็นด้วยที่สุด แต่เราทุกคนต่างรู้ดีว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ จะต้องมีสักครั้งหนึ่งที่คุณล้มป่วยลง ยิ่งในปัจจุบันนี้ค่ารักษาพยาบาลมีราคาที่ค่อนข้างสูงด้วยแล้ว ทำประกันสุขภาพเอาไว้จะดีกว่า จะได้ช่วยลดภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นกับคุณอีกแรง

 

         4. ค่ารักษาเพิ่มขึ้นมากเมื่อเทียบกับสมัยก่อน

สำหรับข้อนี้ rabbit finance เห็นว่าจะจริง ขนาดค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแก๊ส ค่าน้ำมัน ค่ารถเมล์ยังขึ้นได้เลย ทำไมค่ารักษาพยาบาลจะขึ้นบ้างไม่ได้ ใครที่ไม่ค่อยจะมีเงินเก็บก็คงจะร้อนๆ หนาวๆ กันแน่ อีกทั้ง เทคโนโลยีการรักษาโรค ก็ก้าวหน้าไปมากขึ้น ไม่แปลกใจเลยที่ค่ารักษาจะเพิ่มขึ้นตามเป็นเท่าตัว แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณทำประกันสุขภาพ ตัวช่วยดีๆ ที่คอยช่วยเหลือคุณในเรื่องค่าใช้จ่าย

 

และนี่ก็คือ 4 เหตุผลที่ตอบคำถามว่า ทำไมพนักงานออฟฟิศถึงควรทำประกันสุขภาพ งานนี้ใครที่บ่ายเบี่ยง ไม่อยากทำประกันสุขภาพ rabbit finance ว่าต้องลองเปิดใจมองประกันสุขภาพด้วยมุมมองใหม่ๆ ดูแล้วล่ะค่ะ แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะทำประกันสุขภาพที่ไหนดี? ยิ่งเป็นมนุษย์ออฟฟิศด้วยแล้วจะมีประกันสุขภาพแบบไหนบ้างที่เหมาะกับเรา (นอกจาก ประกันสุขภาพกลุ่ม) บอกเลยว่า ประกันสุขภาพ Cigna Work Work ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว 

ประกัน Cigna Work Work เป็นประกันสุขภาพที่ถูกออกแบบมาเพื่อพนักงานออฟฟิศจาก บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 200 ปี อีกทั้งในปัจจุบันนี้เองกลุ่มซิกน่าก็ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันสุขภาพระดับโลก และให้บริการลูกค้า 90 ล้านคนใน 30 ประเทศทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันสุขภาพที่ให้บริการครอบคลุมทั่วโลกเลยก็ว่าได้

 

คุณจึงมั่นใจ และอุ่นใจในการใช้งานกรมธรรม์ประกันภัยจาก บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน การให้บริการที่ครอบคลุมทั่วโลก และทักษะต่างๆ ที่สะสมมาเป็นเวลาหลายปี ทำให้บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คุ้มค่า เหมาะแก่การลงทุน หนึ่งในนั้นก็คือ ประกัน Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค 

 

              ประกัน Cigna เบสิค สมาร์ทเวริค์ เหมาะกับใครบ้าง

ประกัน Cigna Work Work คือ ประกันสุขภาพ รูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มเสี่ยงเป็นออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนทำงานที่มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี โดยประกันสุขภาพนี้จะให้ความคุ้มครองกับผู้เอาประกันภัย หากป่วยเป็น 7 โรคในกลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม ดังนี้

 

 • รคกรดไหลย้อน
 • โรคกระเพาะอาหารอักเสบ
 • การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
 • โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท
 • อาการเวียนศีรษะ บ้านหมุน
 • โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ หรือพังผืดทับเส้นประสาท
 • โรคนิ้วล็อค ปลอกหุ้มเอ็นนิ้วมืออักเสบ

 

             สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากประกัน Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค 

 • กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม ความคุ้มครอง 3 แสนบาท
 • การติดเชื้อระบบทางเดินหายใจส่วนบน และการติดเชื้อระบบทางเดินอาหาร ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาท 
 • ดูแลค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ตลอดระยะเวลาที่ถือกรมธรรม์ พร้อมบัตรประกันสุขภาพ 
 • ไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลในเครือกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ 
 • ค่ารักษาพยาบาลคุ้มครองรวมถึงแพทย์ทางเลือกในโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุข เช่น การฝังเข็ม แพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน และกายภาพบำบัด 

 

               เงื่อนไขของ ประกัน Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค 

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดเงื่อนไข หรือของสมนาคุณที่มีมูลค่าเทียบเท่า โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด 
 • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Facebook Cigna Thialnad หรือ โทร 1758 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ 
 • อายุรับประกัน 20-60 ปี ต่ออายุถึง 70 ปี 
 • เบี้ยประกันปรับเปลี่ยนตามอายุของผู้เอาประกันภัย

 

เพราะประกัน Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค คือ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ถูกออกแบบ และให้บริการในนามของ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 200 ปี อีกทั้งในปัจจุบันนี้เองกลุ่มซิกน่าก็ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันสุขภาพระดับโลก และให้บริการลูกค้า 90 ล้านคนใน 30 ประเทศทั่วโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่า การบริการที่ได้รับนั้นต้องคุ้มค่าแน่นอน

 

               Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค กับ rabbit finance 

อีกทั้ง บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังร่วมมือจำหน่าย ประกันสุขภาพ Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด บริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน อีกด้วย

 

โดย บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน เป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และจดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะโปร่งใส ซื่อตรง เพราะ rabbit finance คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

               ความปลอดภัยเมื่อซื้อ ประกันสุขภาพ Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค กับ rabbit finance 

และด้วยพันธกิจในการดำเนินงานที่มุ่งมั่นเพื่อนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

นอกจากนั้น rabbit finance คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ OMISE ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า การกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์เพื่อให้เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยผ่านระบบบนเว็บไซต์จะไม่ทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้

 

งานนี้ใครไม่อยากถูกเผยแพร่ข้อมูลโดยไม่รู้ตัว เลือกทำ ประกันสุขภาพ กับ rabbit finance สิคะ แล้วคุณจะลืมการทำประกันเก่าๆ เดิมๆ ที่ทำได้เพียงแค่โทรคุยแต่ไม่เห็นรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัย และการสมัครประกันภัยแบบใหม่บนเว็บไซต์ที่เสี่ยงถูกล้วงข้อมูลได้ง่าย เพราะ rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจ และถ้าใครเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่เป็นมนุษย์ออฟฟิศ และกำลังคิดว่า ประกันสุขภาพกลุ่ม อาจจะไม่เพียงพอต่อความคุ้มครองในวันข้างหน้า ลองให้ ประกันสุขภาพ Cigna เบสิค สมาร์ทเวิร์ค เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณก็ได้นะคะ 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์