Image
Image
Image
ขอรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!

         รู้จักให้มากขึ้น กับ ประกันมะเร็งก่อนจะสาย

 

หากให้พูดถึงโรคยอดฮิตในไทย เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามะเร็ง คือหนึ่งในโรคร้ายที่ติดอันดับโรคยอดนิยม และเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้คนมากที่สุด และผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งทุกวันนี้ กลับมีอายุที่ลดน้อยลงไปอีกด้วย ที่น่าเศร้าคือ ในอดีตนั่น เมื่อใครเป็นโรคร้ายดั่งกล่าว นอกจากจะต้องเสียเงินเสียทองมากมายในการรักษาแล้ว บางประกันยังไม่คุ้มครองอีกต่างหาก

 

แต่ทุกวันนี้ บริษัทประกันหลายแห่งต่างให้ความสนใจกับโรคร้ายเหล่านี้มากขึ้น จนเกิดเป็นประกันโรคมะเร็งขึ้นมาโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันมะเร็งเจ้าไหนดี?  

 

ขอแนะนำ ประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก AIA

 

 

           รู้จักให้มากขึ้น กับ ประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก AIA

 

ประกันมะเร็งก่อนจะสาย คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ จาก เอไอเอ เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มครอง ครอบคลุมตลอดทุกระยะ มีจุดเด่นหลักอยู่ที่เป็นประกันชีวิตมะเร็งที่ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง โรคยอดฮิต และเป็นโรคร้ายที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของคนทั่วโลก 

 

ประกันมะเร็ง AIA SI Cancer หรือประกันมะเร็งก่อนจะสาย จะคุ้มครองคุณในทุกระยะของมะเร็ง ไม่ว่าคุณจะเริ่มเป็นมะเร็งในระยะแรกๆที่ต้องเริ่มใช้เงินในการรักษา ทำคีโม หรืออยู่ในระยะลุกลาม ต้องประคับประคองอาการ หรือกระทั่งผู้เอาประกันเสียชีวิต ทาง ประกันมะเร็ง SI Cancer ก็ยังให้การดูแล

 

ประกันมะเร็งก่อนจะสาย เป็นประกันประเภทไม่มีเงินปันผล แต่มาพร้อมกับระยะเวลาคุ้มครองนานถึง 10 ปี และมีเบี้ยประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา ให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ว่าจะจ่ายแบบรายเดือน หรือจะจ่ายแบบรายปี

 

 

            เจาะลึกกับความคุ้มครอง กับ วงเงินประกันมะเร็ง AIA SI Cancer

 

ประกันมะเร็งก่อนจะสาย มีรูปแบบประกันภัยกำหนดระยะเวลา และอายุรับทำประกันจะเริ่มต้นตั้งแต่ 20 ปี จนถึง 55 ปี พร้อมกับให้ความคุ้มครอง 10 ปี โดยมีจำนวนเงินวงประกันมะเร็งมากถึง 1,000,000 บาท* ในกรณีที่ตรวจพบโรคมะเร็ง

 

ที่น่าสนใจคือ แบบประกันมะเร็งก่อนจะสาย ตัวนี้ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะ หากเป็นโรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม รับ 15% ของจำนวนวงเงินประกันมะเร็ง

หรือในกรณีที่เป็นโรคมะเร็งระยะลุกลามรับสูงสุด 100% ของจำนวนวงเงินประกันมะเร็งก่อนจะสาย (หักผลประโยชน์มะเร็งระยะไม่ลุกลามที่บริษัทได้จ่ายไปแล้ว)

 

เบี้ยประกันภัย เอไอเอ SI Cancer มีเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 และ 10 หากไม่มีการเคลมใดๆ คืนสูงสุด 20,000 บาท** หรือหากเสียชีวิตทางประกันฯยังให้ความคุ้มครองชีวิต 50,000 บาท จากการเสียชีวิตทุกกรณีอีกด้วย

 

หมายเหตุ

 

* ผลประโยชน์แผนจำนวนเงินเอาวงเงินประกัน1,000,000บ. เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะลุกลาม

 

** ผลประโยชน์แผนจำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000บ. และไม่มีการเคลมตลอดสัญญา

 

คำเตือน: ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์


 

            ทำไมต้องทำประกัน จาก กลุ่มบริษัท AIA (เอไอเอ)

 

กลุ่มบริษัทเอไอเอ และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า “เอไอเอ” หรือ “กลุ่มบริษัทเอไอเอ”) เป็นกลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีการบริหารจัดการอย่างอิสระ มีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขาใน 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก

 

กลุ่มบริษัทเอไอเอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการออมเงินระยะยาวและความคุ้มครองชีวิตแก่ลูกค้าบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินในวัยเกษียณ

 

นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทเอไอเอยังให้บริการลูกค้าองค์กรผ่านผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ประกันสินเชื่อ และให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพผ่านเครือข่ายตัวแทน พันธมิตรและพนักงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเอไอเอมีลูกค้าที่ถือครองกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลที่มีผลบังคับมากกว่า 29 ล้านกรมธรรม์ และเป็นสมาชิกกรมธรรม์ประกันกลุ่มมากกว่า 16 ล้านคน

 

ดังนั้น คุณจึงเชื่อใจได้เลยว่า เมื่อทำประกันต่างๆ ผ่านกลุ่มบริษัท AIA จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า บริการที่เหนือระดับ พร้อมกับประกันที่ช่วยให้คุณอุ่นใจ เคียงข้าง สู้ไปด้วยกันดับโรคร้ายทั้งหลายอย่างแน่นอน

            ประกันมะเร็ง AIA SI Cancer เหมาะกับใคร คนทั่วไปทำได้ไหม? 

 

โรคมะเร็ง นับได้ว่าเป็นโรคร้ายชนิดหนึ่งที่คร่าชีวิตคนไทยไปไม่น้อย และไม่เพียงแต่ในไทยเท่านั้น ในระดับโลก โรคมะเร็งยังเป็นศัตรูตัวร้ายไม่แพ้โรคอื่นๆ เลย อีกทั้งมีหลายคนไม่น้อยที่เข้าใจว่า โรคมะเร็งนั้นจะเริ่มเป็นต่อเมื่อเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น ขอบอกเลยว่าไม่จริงเสมอไป เพราะในปัจจุบันถึงแม้จะยังไม่ถึงเลขสามก็สามารถเป็นโรคมะเร็งได้

ประกันโรคมะเร็งก่อนจะสาย จาก AIA ก็ต้องเหมาะกับคนที่สุ่มเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งสิ เรื่องนั่นมันก็จริงอยู่ แต่การจะทำประกันเพื่อคุ้มครองโรคร้าย ไม่จำเป็นเสมอไปว่าคุณจะเป็นมะเร็งแล้วถึงทำได้เท่านั้น แล้วมันเหมาะกับใครบ้างล่ะ ?


 

  • เหมาะกับใครที่คิดว่าตัวเองมีไลฟ์สไตล์เสี่ยง

 

หลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าตนจะเป็นมะเร็งหรือเปล่าในอนาคต แต่ถ้าไลฟ์สไตล์บางส่วนเข้าข่าย เช่น ต้องอยู่ในกรุงเทพฯ ที่มลพิษตลอดเวลา หรือคนในครอบครัวสูบบุหรี่บ่อย การทำประกันเกี่ยวมะเร็งเอาไว้ อาจจะไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย เพราะ ประกันจะให้เงินคืนหากไม่เกิดการเคลม แต่ถ้าเป็นก็ยังมีการจ่ายสินไหมค่าชดเชยให้อีกด้วย


 

  • เหมาะกับใครที่อยากแบ่งเบาภาระครอบครัว

 

ขึ้นชื่อว่าโรคมะเร็ง ไม่เพียงแต่รักษายาก ใช้เวลานานเท่านั้น แต่คุณยังต้องเสียเงินเสียทองอีกมากมายในการรักษา ดังนั้น การทำประกันมะเร็งสำรองไว้ก่อน เริ่มต้นตั้งแต่ 6 บาท (คำนวณจากเพศชาย อายุ 20ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000บ.) จึงเป็นอีกทางออกหนึ่งที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณได้เป็นอย่างดี


 

  • เหมาะกับคนช่างระแวง

 

เพราะโรคมะเร็งช่างน่ากลัวเหลือเกิน ไม่รู้ว่าวันดีคืนนี้ตัวเองจะเป็นเจ้าโรคร้ายที่ว่านี่หรือเปล่า เบี้ยประกันมะเร็งก็ราคาสูงอีก แถมบางประกันสุขภาพยังไม่รองรับการจ่ายสินไหม ค่าชดเชยต่างๆ เมื่อคุณเป็นมะเร็งอีกต่างหาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณเลือกทำประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก เอไอเอ เพราะนอกจะจ่ายชดเชยเมื่อคุณเป็นมะเร็งแล้ว ในกรณีที่ไม่มีการเคลมตลอดการทำสัญญายังได้เงินคืนด้วยนะ

          ไขข้อข้องใจ กับ กับ ประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก AIA

 

แม้จะอ่านข้อจำกัด ความคุ้มครองของประกันมะเร็งก่อนจะสาย ผลประโยชน์ต่างๆ มาแล้ว หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยอยู่ดี และแน่นอนว่าเราก็ได้รวบรวมคำถามที่คุณอาจจะสงสัย มาไขข้อข้องใจเหล่านั้นให้แล้ว


 

Q : ทำไมต้อง ประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก เอไอเอ ด้วยล่ะ แตกต่างจากประกันมะเร็งทั่วไปอย่างไร ?

 

A : ประกันมะเร็งก่อนจะสาย ให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะผลประวัติสุขภาพคนในครอบครัว ไม่มีผลต่อการรับประกัน ที่สะดวกสบายกว่าคือ เราไม่ถามอาชีพ หรือพฤติกรรมใช้ชีวิตในขั้นตอนสมัครแต่อย่างใด ที่น่าสนใจ คือเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 และ 10 หากไม่มีการเคลมใด ๆ โดยมีเงินคืนสูงสุดถึง 20,000 บาทอีกด้วย
 

Q : คุ้มครองแม้เสียชีวิตด้วยสาเหตุอื่น จริงหรือ ?

 

A : ประกันโรคมะเร็งก่อนจะสายให้ความคุ้มครอง หากคุณเสียชีวิต แม้จะไม่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งอย่างที่ทำกรมธรรม์ไว้ ทางประกันก็จ่ายให้สูงสุดมากถึง 50,000 บาท หากการเสียชีวิตนั้นไม่ขัดแย้งกับข้อยกเว้นกรมธรรม์


 

Q : หากเป็นจริงๆ ต้องใช้เอกสารอะไรในการเคลมบ้าง ?

 

A : ในการเคลมประกันมะเร็ง SI Cancer จาก AIA นั้น จะมีเอกสารดังนี้

 

  • ผลตรวจชิ้นเนื้อ( Patho Report) หรือ Bone Marrow (Patho And Aspiration Report) กรณีเป็นมะเร็งเม็ดเลือด

 

  • Tumor marker (AFP, PAS, CEA, CA 19-9, CA125) อัลตราซาวด์, CT, MRI, Film, X-ray กรณีไม่สามารถตรวจชิ้นเนื้อได้

 

  • ประวัติการตรวจรักษาทั้งหมดที่มี

 

หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากทางบริษัทประกันเพิ่มเติม เพื่อให้การยื่นเอกสารดั่งกล่าวราบรื่นก็ได้เช่นกัน


 

Rabbit Finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่คุณไว้วางใจ

 

โบรกเกอร์ประกันภัย rabbit finance คือหนึ่งในเป็นบริษัทโบรกเกอร์ในเครือ BTS Group บริษัทที่ใหญ่ติดลำดับที่ 50 ของไทย พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 30 แห่ง ที่พร้อมให้บริการทั้งการเปรียบเทียบประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดไว้อย่างครบครัน

 

ให้คุณมั่นใจได้กับระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้เปรียบเทียบรั่วไหล ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ให้การซื้อขายประกันง่ายดาย สะดวกสบาย และข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัย

 

rabbit finance มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จาก rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย กับระบบเปรียบเทียบประกันสุขภาพ ครอบคลุม ช่วยให้คุณค้นหาประกันที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ ได้เบี้ยประกันที่โดนใจ และผลประโยชน์จากกรมธรรม์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความต้องการ

 

และที่พิเศษยิ่งกว่า นอกจากการทำประกันออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย ทำได้ที่บ้านเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกแล้ว หากทำประกัน สินเชื่อ หรือบัตรเครดิตกับทาง rabbit finance แล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บัตรกำนัลฟรี ของรางวัลพิเศษ ส่วนลดโดนใจ รวมถึงการบริการดูแลหลังการขาย

 

เพราะไม่เพียงแค่การดูแลรักษาเท่านั้นที่พัฒนาก้าวไกล แต่โรคภัยต่างๆ ก็ต่างมีพัฒนาการที่น่ากลัว แม้อายุไม่มาก เราก็อาจเป็นโรคร้ายได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นนอกจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือแผนรองรับเมื่อเกิดเป็นโรคขึ้นมาจริงๆ

 

หากใครยังไม่รู้ว่า จะเลือกซื้อ เลือกทำประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี หากอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจริงๆ ? ก็ต้องที่นี้เลย  rabbit finance ทำประกันผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยง่ายๆ กับบริการเปรียบเทียบประกัน บริการดูแลลูกค้าหลังการขาย และของสมนาคุณที่หลากหลาย

 

มาซื้อประกันมะเร็งก่อนจะสาย จาก AIA เตรียมความทุกช่วงเวลาผ่าน rabbit finance กันเถอะ!

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน