Image
Image
Image
ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เวลาเป็นมะเร็งขึ้นมา ค่าใช้จ่ายในการรักษาก็สูงมาก เลยตัดสินใจทำประกันโรคมะเร็งไว้ หากวันนึงเป็นมะเร็งขึ้นมา อย่างน้อยก็อุ่นใจมีประกันคุ้มครองค่าใช้จ่าย

คุณเอ็ม,
นนทบุรีฯ

         รู้จักให้มากขึ้น กับ ประกัน SI Cancer

หากให้พูดถึงโรคยอดฮิตในไทย เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามะเร็ง คือหนึ่งในโรคร้ายที่ติดอันดับโรคยอดนิยม และเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้คนมากที่สุด และผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งทุกวันนี้ กลับมีอายุที่ลดน้อยลงไปอีกด้วย ที่น่าเศร้าคือ ในอดีตนั่น เมื่อใครเป็นโรคร้ายดั่งกล่าว นอกจากจะต้องเสียเงินเสียทองมากมายในการรักษาแล้ว บางประกันยังไม่คุ้มครองอีกต่างหาก

 

แต่ทุกวันนี้ บริษัทประกันหลายแห่งต่างให้ความสนใจกับโรคร้ายเหล่านี้มากขึ้น จนเกิดเป็นประกันโรคมะเร็งขึ้นมาโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันเจ้าไหนดี?  

 

วันนี้เราก็ขอแนะนำ ประกัน SI Cancer จาก AIA ประกันคุ้มครองโรคมะเร็ง

 

           รู้จักให้มากขึ้น กับ ประกันมะเร็ง SI Cancer จาก AIA

 

ประกันมะเร็ง SI Cancer คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ จาก AIA เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มครอง ครอบคลุมตลอดทุกระยะ มีจุดเด่นหลักอยู่ที่ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง โรคยอดฮิต และเป็นโรคร้ายที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของคนทั่วโลก 

 

ประกันมะเร็ง SI Cancer จะคุ้มครองคุณในทุกระยะของมะเร็ง ไม่ว่าคุณจะเริ่มเป็นมะเร็งในระยะแรกๆ ที่ต้องใช้เงินอย่างมากในการรักษา ทำคีโม หรืออยู่ในระยะลุกลาม ต้องประคับประคองอาการ หรือกระทั่งผู้เอาประกันเสียชีวิต ทาง ประกันมะเร็ง SI Cancer ก็ยังให้การดูแล

 

ประกันมะเร็ง SI Cancer เป็นประกันประเภทไม่มีเงินปันผล แต่มาพร้อมกับระยะเวลาคุ้มครองนานถึง 10 ปี และมีเบี้ยประกันที่คงที่ตลอดอายุสัญญา ให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ว่าจะจ่ายแบบรายเดือน หรือจะจ่ายแบบรายปี

 

            เจาะลึกกับความคุ้มครอง กับ SI Cancer

 

ประกัน SI Cancer โรคมะเร็ง มีรูปแบบบประกันภัยกำหนดระยะเวลา และอายุรับทำประกันจะเริ่มต้นตั้งแต่ 20 ปี จนถึง 55 ปี พร้อมกับให้ความคุ้มครอง 10 ปี โดยมีจำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000 ยาท หรือมากถึง 1,000,000 บาท* ในกรณีที่ตรวจพบโรคมะเร็ง!

 

ที่น่าสนใจคือ ประกัน SI Cancer ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะ หากเป็นโรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม รับ 15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

หรือในกรณีที่เป็นโรคมะเร็งระยะลุกลามรับสูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (หักผลประโยชน์มะเร็งระยะไม่ลุกลามที่บริษัทได้จ่ายไปแล้ว (ถ้ามี))

 

เริ่มต้นเบี้ยฯเริ่มต้นเพียงวันละ 6 บาท มีโบนัสเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 และ 10 หากไม่มีการเคลมใดๆ คืนสูงสุด 20,000 บ.** หรือหากเสียชีวิต ทางประกันฯยังให้ความคุ้มครองชีวิต 50,000 บาท จากการเสียชีวิตทุกกรณีอีกด้วย


 

หมายเหตุ

 

* ผลประโยชน์แผนจำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000บ. เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะลุกลาม

 

** ผลประโยชน์แผนจำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000บ. และไม่มีการเคลมตลอดสัญญา

 

คำเตือน: ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์


 

         ทำไมต้องทำประกัน จาก กลุ่มบริษัท AIA (เอไอเอ)

 

กลุ่มบริษัทเอไอเอ และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า “เอไอเอ” หรือ “กลุ่มบริษัทเอไอเอ”) เป็นกลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีการบริหารจัดการอย่างอิสระ มีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขาใน 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก

 

กลุ่มบริษัทเอไอเอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการออมเงินระยะยาวและความคุ้มครองชีวิตแก่ลูกค้าบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินในวัยเกษียณ

 

นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทเอไอเอยังให้บริการลูกค้าองค์กรผ่านผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ประกันสินเชื่อ และให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพผ่านเครือข่ายตัวแทน พันธมิตรและพนักงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเอไอเอมีลูกค้าที่ถือครองกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลที่มีผลบังคับมากกว่า 29 ล้านกรมธรรม์ และเป็นสมาชิกกรมธรรม์ประกันกลุ่มมากกว่า 16 ล้านคน

 

ดังนั้น คุณจึงเชื่อใจได้เลยว่า เมื่อทำประกันต่างๆ ผ่านกลุ่มบริษัท AIA จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า บริการที่เหนือระดับ พร้อมกับประกันที่ช่วยให้คุณอุ่นใจ เคียงข้าง สู้ไปด้วยกันดับโรคร้ายทั้งหลายอย่างแน่นอน

            ประกันมะเร็งเหมาะกับใคร คนทั่วไปทำได้ไหม? 

โรคมะเร็ง นับได้ว่าเป็นโรคร้ายชนิดหนึ่งที่คร่าชีวิตคนไทยไปไม่น้อย และไม่เพียงแต่ในไทยเท่านั้น ในระดับโลก โรคมะเร็งยังเป็นศัตรูตัวร้ายไม่แพ้โรคอื่นๆ เลย อีกทั้งมีหลายคนไม่น้อยที่เข้าใจว่า โรคมะเร็งนั่นจะเริ่มเป็นต่อเมื่อเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น ขอบอกเลยว่าไม่จริงเสมอไป เพราะในปัจจุบันถึงแม้จะยังไม่ถึงเลขสามก็สามารถเป็นโรคมะเร็งได้

ประกันมะเร็ง ก็ต้องเหมาะกับคนที่สุ่มเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งสิ เรื่องนั่นมันก็จริงอยู่ แต่การจะทำประกันมะเร็งไม่จำเป็นเสมอไปว่าคุณจะเป็นมะเร็งแล้วถึงทำได้เท่านั้น แล้วมันเหมาะกับใครบ้างละ ?


 

  • เหมาะกับใครที่คิดว่าตัวเองมีไลฟ์สไตล์เสี่ยง

 

หลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าตนจะเป็นมะเร็งหรือเปล่าในอนาคต แต่ถ้าไลฟ์สไตล์บางส่วนเข้าข่าย เช่น ต้องอยู่ในกรุงเทพฯที่มลพิษตลอดเวลา หรือคนในครอบครัวสูบบุหรี่บ่อย การทำประกันเกี่ยวมะเร็งเอาไว้ อาจจะไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย เพราะประกันมะเร็ง SI Cancer ให้เงินคืนหากไม่เกิดการเคลม แต่ถ้าเป็นก็ยังมีการจ่ายสินไหมค่าชดเชยให้อีกด้วย


 

  • เหมาะกับใครที่อยากแบ่งเบาภาระครอบครัว

 

ขึ้นชื่อว่าโรคมะเร็ง ไม่เพียงแต่รักษายาก ใช้เวลานานเท่านั้น แต่คุณยังต้องเสียเงินเสียทองอีกมากมายในการรักษา ดังนั้น การทำประกันมะเร็งสำรองไว้ก่อน จึงเป็นอีกทางออกหนึ่งที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณได้เป็นอย่างดี


 

  • เหมาะกับคนช่างระแวง

 

เพราะโรคมะเร็งช่างน่ากลัวเหลือเกิน ไม่รู้ว่าวันดีคืนนี้ตัวเองจะเป็นเจ้าโรคร้ายที่ว่านี่หรือเปล่า แถมบางประกันสุขภาพยังไม่รองรับการจ่ายสินไหม ค่าชดเชยต่างๆ เมื่อคุณเป็นมะเร็งอีกต่างหาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณเลือกทำประกันมะเร็ง จาก AIA  เพราะนอกจะจ่ายชดเชยเมื่อคุณเป็นมะเร็งแล้ว ในกรณีที่ไม่มีการเคลมตลอดการทำสัญญายังได้เงินคืนด้วยนะ


 

  • เหมาะกับคนที่อยากลงทุน

 

มีเงินก้อนอยู่บ้าง แต่ยังไม่อยากลงทุนในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ แน่นอนว่าออมเงินก็มีเงินอีกกองสำรองไว้แล้ว แต่ยังอยากได้ความคุ้มครอง ป้องกัน เอาไว้อีกสักชั้น ลองทำประกันมะเร็งกับทาง AIA สิ เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มครองเผื่อการป่วยเป็นโรคมะเร็งแล้ว คุณยังได้รับเงินคืนเหล่านั้นได้ แตกต่างจากการทำประกันสุขภาพที่ทำแล้ว ทำเลย ไม่ได้เงินคืนนะ นับได้ว่าเป็นการออมอีกทาง พ่วงความคุ้มครองโรคร้ายอีกด้วย

          ไขข้อข้องใจ กับ กับ SI Cancer ประกัน โรคมะเร็ง AIA

 

แม้จะอ่านข้อจำกัด ความคุ้มครอง ผลประโยชน์ต่างๆ มาแล้ว หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยอยู่ดี และแน่นอนว่าเราก็ได้รวบรวมคำถามที่คุณอาจจะสงสัย มาไขข้อข้องใจเหล่านั้นให้แล้ว


 

Q : ทำไมต้อง SI Cancer ด้วยล่ะ แตกต่างจากประกันมะเร็งทั่วไปอย่างไร ?

 

A : ประกัน SI Cancer ให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะผลประวัติสุขภาพคนในครอบครัว ไม่มีผลต่อการรับประกัน ที่สะดวกสบายกว่าคือ เราไม่ถามอาชีพ หรือพฤติกรรมใช้ชีวิตในขั้นตอนสมัครแต่อย่างใด ที่น่าสนใจคือการได้รับเงินคืนหากไม่มีการเคลม

 

และหากทำสัญญากรมธรรม์มากถึงปีที่ 5 และ ปีที่ 10 ได้โบนัสเงินคืนสูงสุดถึง 20,000 บาทอีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าเป็นการทำประกันแล้วจะการนำเงินไปละลายแม่น้ำ


 

Q : คุ้มครองแม้เสียชีวิตด้วยสาเหตุอื่น จริงหรือ ?

 

A : ประกัน SI Cancer ให้ความคุ้มครอง หากคุณเสียชีวิต แม้จะไม่ได้เสียชีวิตด้วยโณคมะเร็งอย่างที่ทำกรมธรรมน์ไว้ ทางประกันก็จ่ายให้สูงสุดมากถึง 50,000 บาท หาการเสียชีวิตนั้นไม่ขัดแย้งกับข้อยกเว้นกรมธรรม์


 

Q : ถ้าเกิดทำประกันไปแล้ว มาตรวจเจอว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ยังคุ้มครองอยู่ไหม ?

 

A : ประกัน SI Cancer ให้ความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง แม้จะอยู่ในระยะลุกลาม หรือระยะสุดท้าย AIA ก็ยังให้ความคุ้มครองในทุกระยะของโรคมะเร็ง หากตรวจพบไ้ดรับเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท


 

Q : หากเป็นจริงๆ ต้องใช้เอกสารอะไรในการเคลมบ้าง ?

 

A : ในการเคลมมะเร็งทุกชนิดของ AIA ส่วนมาก จะมีเอกสารดังนี้

 

  • ผลตรวจชิ้นเนื้อ( Patho Report) หรือ Bone Marrow (Patho And Aspiration Report) กรณีเป็นมะเร็งเม็ดเลือด

 

  • Tumor marker (AFP,PAS,CEA,CA 19-9,CA125) อัลตราซาวด์,CT,MRI,Film Xary กรณีไม่สามารถตรวจชิ้นเนื้อได้

 

  • ประวัติการตรวจรักษาทั้งหมดที่มี

 

หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากทางบริษัทประกันเพิ่มเติม เพื่อให้การยื่นเอกสารดั่งกล่าวราบรื่นก็ได้เช่นกัน


 

            Rabbit Finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่คุณไว้วางใจ

 

โบรกเกอร์ประกันภัย rabbit finance คือหนึ่งในเป็นบริษัทโบรกเกอร์ในเครือ BTS Group บริษัทที่ใหญ่ติดลำดับที่ 50 ของไทย พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 30 แห่ง ที่พร้อมให้บริการทั้งการเปรียบเทียบประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดไว้อย่างครบครัน

 

ให้คุณมั่นใจได้กับระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้เปรียบเทียบรั่วไหล ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ให้การซื้อขายประกันง่ายดาย สะดวกสบาย และข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัย

 

rabbit finance มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จาก rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย กับระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันชีวิต ครอบคลุม ช่วยให้คุณค้นหาประกันที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ ได้เบี้ยประกันที่โดนใจ และผลประโยชน์จากกรมธรรม์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความต้องการ

 

และที่พิเศษยิ่งกว่า นอกจากการทำประกันออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย ทำได้ที่บ้านเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกแล้ว หากทำประกัน สินเชื่อ หรือบัตรเครดิตกับทาง rabbit finance แล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บัตรกำนัลฟรี ของรางวัลพิเศษ ส่วนลดโดนใจ รวมถึงการบริการดูแลหลังการขาย

 

เพราะไม่เพียงแค่การดูแลรักษาเท่านั้นที่พัฒนาก้าวไกล แต่โรคภัยต่างๆ ก็ต่างมีพัฒนาการที่น่ากลัว แม้อายุไม่มาก เราก็อาจเป็นโรคร้ายได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นนอกจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือแผนรองรับเมื่อเกิดเป็นโรคขึ้นมาจริงๆ

 

หากใครยังไม่รู้ว่า จะเลือกซื้อ เลือกทำประกันที่ไหนดี หากอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจริงๆ ? ก็ต้องที่นี้เลย  rabbit finance ทำประกันผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยง่ายๆ กับบริการเปรียบเทียบประกัน บริการดูแลลูกค้าหลังการขาย และของสมนาคุณที่หลากหลาย

 

มาซื้อประกัน เตรียมความทุกช่วงเวลาผ่าน rabbit finance กันเถอะ!

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์