Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

แผนประกันสุขภาพอื่นๆ วิริยะประกันภัย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

          ความคุ้มครองที่น่าสนใจจากประกันมะเร็ง วิริยะประกันภัย

 

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย โรคมะเร็ง ก็ยังคงเป็น 1 โรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยไปเป็นจำนวนมาก ในแต่ละปี เราจะเห็นได้ว่า นอกจากอุบัติเหตุแล้ว การเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็งตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็เป็นอีกสาเหตุหลักในการเสียชีวิตของคนไทยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าโรคนี้ เป็นโรคร้ายแรงที่อันตรายอีกโรคหนึ่งที่ควรเฝ้าระวังอาการอยู่เสมอ เพราะถ้าเกิดโรคนี้ขึ้นแล้วจะเกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องสุขภาพ และการเงิน รวมทั้งเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย

 

การทำประกันโรคมะเร็ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจเกิดจากโรคมะเร็ง เพราะคนเราไม่สามารถรู้อนาคตได้ว่าจะมีอาการของโรคมะเร็งเกิดขึ้นหรือไม่ และตอนไหน เนื่องจากการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนก็ล้วนแต่เผชิญความเสี่ยงเจ็บป่วยมากมาย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุเท่าใดก็ไม่ได้เสี่ยงน้อยไปกว่ากันเลย

 

ขอแนะนำ ประกันโรคมะเร็ง Cancer Pro By BDMS จากวิริยะประกันภัย ที่จะมอบความคุ้มครองดี ๆ พร้อมการดูแลที่มีมาตรฐาน น่าประทับใจ ด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง “เครือ BDMS” ที่พร้อมดูแลลูกค้าวิริยะประกันภัยได้อย่างเต็มที่ พร้อมสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

 

            แพคเกจตรวจสุขภาพและคัดกรองมะเร็ง

 

ประกันมะเร็ง Cancer Pro จากวิริยะประกันภัย มอบโปรแกรมตรวจคัดกรองโรคมะเร็ง พร้อมแพคเกจตรวจสุขภาพทุกปี ช่วยให้ตรวจเจอมะเร็งหรือความเสี่ยงมะเร็งได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ จะได้เตรียมการรักษาได้ทันท่วงที

 

            วงเงินคุ้มครองเมื่อตรวจพบมะเร็ง

 

สำหรับลูกค้าประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS หากได้รับการตรวจวินิจฉัยโดยแพทย์แล้วพบว่าเป็นโรคมะเร็ง ระยะใดก็ตาม รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ตามวงเงินคุ้มครอง สูงสุด 9,000,000 บาท

 

            รับการรักษากับโรงพยาบาลเครือ BDMS

 

บริการดูแลสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าวิริยะประกันภัย กับการเข้ารับการรักษากับโรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ และโรงพยาบาลชั้นนำในเครือ BDMS (Bangkok Dusit Medical Services) อีกกว่า 49 แห่ง ดูแลได้ทันที ไม่ต้องสำรองจ่าย

 

            ความคุ้มครองด้านการรักษา

 

มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมด้านการรักษามะเร็ง ทั้งค่าใช้จ่ายในการทำคีโม ฉายแสงเพื่อทำการรักษา และ Targeted therapy (จ่ายตามจริง) ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด และค่ายากลับบ้าน (จ่ายตามจริง) พร้อมทั้งมอบค่าห้องพักรักษาตัวสำหรับผู้ป่วยหนัก สูงสุด 24,000 บาท/วัน

 

            เบี้ยประกันราคาประหยัด คุ้มค่า

 

ประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS จากวิริยะประกันภัย มอบความคุ้มครองดี ๆ พร้อมความคุ้มค่า กับเบี้ยประกันราคาเป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 17 บาท/วัน (มีการปรับขึ้นตามช่วงอายุของผู้เอาประกัน)

 

            สิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี

 

ลูกค้าประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS สามารถนำเบี้ยประกัน (ค่ารักษา) ไปลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 25,000 บาท ตามข้อกำหนดของกรมสรรพากร

 

          สิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่ลูกค้า Virayah Cancer Pro จะได้รับ

 

สำหรับลูกค้าที่สมัครเพื่อรับความคุ้มครองจากประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS นอกจากจะได้รับการดูแลจากแผนประกันที่ครอบคลุมเรื่องการรักษาโรคมะเร็ง และวงเงินคุ้มครองที่มอบให้อย่างคุ้มค่าแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าของวิริยะประกันภัยเท่านั้น เริ่มต้น

 

 

            รายละเอียดการตรวจสุขภาพ

 

ตามรายละเอียดที่กล่าวไปในข้างต้นในเรื่องของสิทธิในการเข้ารับการตรวจสุขภาพ เพื่อดูกระบวนการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ว่าปกติดีหรือไม่ พร้อมทั้งสังเกตความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งไปพร้อม ๆ กัน ผู้เอาประกัน Cancer Pro By BDMS จะได้รับการตรวจสุขภาพฟรี 1ครั้ง/ปี โดยจะได้รับการตรวจตามรายการต่อไปนี้

 

 • ตรวจดูความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด (Complete Blood Count)
 • ตรวจเบาหวาน (Glucose)
 • ตรวจปริมาณไขมันในเลือด (Cholesterol)
 • ตรวจไขมัน LDL -  Cholesterol
 • ตรวจไขมัน HDL - Cholesterol
 • ตรวจการทำงานของไต (Creatinine - Plus GFR)
 • ตรวจการทำงานของไต (Blood Urea Nitrogen)
 • ตรวจการทำงานของถุงน้ำดี (Bilirubin)
 • ตรวจการทำงานของตับ ALT (SGPT)
 • ตรวจการทำงานของตับ AST (SGOT)
 • ตรวจไขมันในเลือด (Triglycerides)
 • ตรวจปัสสาวะเพื่อดูการติดเชื้อ, น้ำตาล (Urine Examination)
 • ตรวจการทำงานของปอด (Chest X-ray)
 • ตรวจมะเร็งลำไส้ ดูระดับของสารก่อมะเร็ง (CEA)
 • ตรวจมะเร็งต่อมลูกหมาก (PSA)
 • ตรวจมะเร็งลำไส้ (Occult Blood - Fecal immunochemical test)
 • ตรวจมะเร็งปากมดลูก (Pap Smear)
 • ตรวจมะเร็งในช่องท้อง (Ultrasound Whole Abdomen)
 • ตรวจมะเร็งเต้านม (Mammograms with Ultrasound Breast Both-side) *อายุ 41-55 ปี ตรวจทุกปี, อายุ 56 ปีขึ้นไป ตรวจทุก 2 ปี

 

 

            เงื่อนไขการรับสมัครประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS

 

 • สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 21 - 60 ปี
 • ผู้เอาประกันที่มีอายุไม่เกิน 60 ปี สามารถต่ออายุความคุ้มครองได้จนถึงอายุ 80 ปี
 • ผู้เอาประกันต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทย และพักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

 

 

            ข้อยกเว้นในการรับความคุ้มครอง

 

 • บริษัทฯ จะไม่คุ้มครองกรณีที่พบหลักฐานทางการแพทย์ที่บ่งชี้ว่าโรคมะเร็งที่ผู้เอาประกันเป็นอยู่นั้นเป็นสภาพอาการที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (pre-existing Condition)
 • บริษัทฯ จะไม่คุ้มครองกรณีที่มีการปรากฏหรือทราบอาการของโรคมะเร็ง หรือความผิดปกติที่สัมพันธ์กับโรคมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นประเภทใด ๆ ภายในระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง (Waiting Period) 90 วัน นับจากวันที่กรมธรรม์ประกันภัยเริ่มมีผลบังคับครั้งแรก

          FAQ ประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS จาก วิริยะประกันภัย

 

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าโรคมะเร็งนั้นเป็นโรคร้ายแรงอีกโรคหนึ่งที่พรากชีวิตคนไทยไปเป็นจำนวนมากในแต่ละปี เรียกได้ว่าเป็นสาเหตุอันดับ 1 ของการเสียชีวิตเลยก็ว่าได้ หลาย ๆ คนจึงกำลังมองหาความคุ้มครองดี ๆ จากประกันโรคมะเร็งเพื่อความอุ่นใจ และสำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัย และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เราได้รวบรวมเอาคำถามที่พบบ่อยมาคลายข้อสงสัยไว้ที่นี่แล้ว


 

Q: ข้อยกเว้นในการคุ้มครองของประกัน Cancer Pro By BDMS

 

A: บริษัทฯ ขอยกเว้นการจ่ายเงินเอาประกันภัยสำหรับผู้เอาประกันที่มีอาการป่วยของโรคดังต่อไปนี้

 

 • โรคเอดส์หรือภาวะติดเชื้อ HIV
 • โรงมะเร็ง ก้อนเนื้อ หรือติ่งเนื้อ (ที่เป็นมาก่อนการเอาประกัน)
 • โรคไวรัสตับอักเสบ ชนิด B, C (เป็นพาหะ หรือเคยเป็นโรคมาก่อน)
 • โรคปอดอักเสบเรื้อรัง
 • โรคตับแข็ง ตับอักเสบ
 • โรคลำไส้ใหญ่อักเสบเรื้อรัง
 • โรคปากมดลูก หรือช่องคลอดอักเสบเรื้อรัง


 

Q: ประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS จำกัดอาชีพในการรับประกันหรือไม่?

 

A: ไม่จำกัดอาชีพ มอบความคุ้มครองให้ได้ทุกสาขาอาชีพ


 

Q: คุ้มครองมะเร็งทุกส่วนของร่างกายหรือไม่?

 

A: ไม่คุ้มครองโรคมะเร็งผิวหนัง ยกเว้น มะเร็งผิวหนังชนิดเมลาโนมา (Malignant Melanoma)


 

Q: หากตรวจพบมะเร็งแล้ว จะถือว่าสิ้นสุดความคุ้มครองเลยหรือไม่?

 

A: หากผู้เอาประกันได้รับการตรวจวินิจฉัยโดยแพทย์ว่ามีอาการของโรคมะเร็ง (ภายหลัง 90 วันหลังจากวันแรกที่เริ่มคุ้มครอง) ประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS จะมอบความคุ้มครองตามวงเงิน และดูแลอย่างต่อเนื่อง เจอ จ่าย แต่ไม่จบ พร้อมดูแลและเคียงข้างคุณ


 

Q: กรณีเคยมีประวัติเจ็บป่วยจากอาการซีสต์ หรือตรวจพบถุงน้ำ สามารถสมัครประกันมะเร็ง Cancer Pro By BDMS ได้หรือไม่

 

A: สำหรับผู้ที่มีประวัติเคยเป็นซีสต์, ถุงน้ำ หรือกำลังเป็นอยู่ ไม่ถือว่าเป็นมะเร็ง สามารถสมัครเพื่อรับความคุ้มครองจาก Cancer Pro By BDMS จาก วิริยะประกันภัย ได้ตามปกติ 

            ทำไมต้องเลือกประกันภัยจาก วิริยะประกันภัย

 

บริษัทวิริยะประกันภัย เป็นบริษัทวินาศภัยอันดับ 1 ของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาวไทยมายาวนานกว่า 70 ปี จากบริษัทอาเซียนพาณิชยการ จำกัด ที่ได้กำเนิดขึ้นด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาทเพื่อให้บริการวินาภัยเบื้องต้น เฉพาะการประกันอัคคีภัยและขนส่งทางทะเล หลังจากนั้นในปี 2525 ก็ได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด ตามที่ทุกท่านคุ้นเคยันในปัจจุบัน เพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจประกันภัยวินาศภัยอย่างเต็มรูปแบบ จนกระทั่งปี 2530 วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 22

ด้วยวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานของ วิริยะประกันภัยที่ว่า “เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มั่นคง โปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม” จึงทำให้ วิริยะ เป็นบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน ด้วยมูลค่าเบี้ยประกันภัยในปี 2556 ที่สูงถึง 33983.11 ล้านบาท อีกทั้งบริษัทยังได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าในวงกว้าง มีหลากหลายสาขาอาชีพ 

นอกจากนี้ วิริยะประกันภัยยังเป็นบริษัทประกันภัย ที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในตลาดที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังมอบผลประโยชน์สูงสุดคืนแก่ลูกค้า เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัย มีการบอกต่อกันถึงคุณภาพและความประทับใจในบริการ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกท่านได้ ทั้งหมดนี้จึงเป็นอีกเหตุผลดี ๆ ที่ควรเลือกวิริยะประกันภัย