ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ

คุ้มครองอะไรบ้าง?

คุ้มครองอะไรบ้าง?

คุ้มครองหลักค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน, ผู้ป่วยนอก, ทันตกรรม, อุบัติเหตุ สูงสุดปีละ 93,000,000 บาท 

คุ้มครองคุณเมื่อไร?

คุ้มครองคุณเมื่อไร?

กรมธรรม์จะคุ้มครองคุณทันที
เมื่อถูกนำส่งและได้รับการอนุมัติ

คุ้มครองคุณที่ไหน

คุ้มครองคุณที่ไหน

กรมธรรม์คุ้มครองคุณในขณะที่คุณอาศัย
หรือทำงานอยู่ในประเทศอื่นที่ไม่ใช่บ้านเกิด

สิทธิประโยชน์มากมาย จาก rabbit finance


ขั้นตอนการสมัคร

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลส่วนตัวบนหน้าเว็บไซต์
และคลิกที่ปุ่ม apply

คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

สามารถโทรปรึกษาเพื่อขอข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา
ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

เลือกประกันสุขภาพที่ตรงใจ เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ทันที
รับความคุ้มครองทันที

รับความคุ้มครองทันที

ซื้อประกันสุขภาพเพื่อชาวต่างชาติรับความคุ้มครองทันที

ทำไมต้องเลือก แรบบิทไฟแนนซ์?

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

แรบบิทไฟแนนซ์เราผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

เราคือโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทในเครือ BTS
สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

เมื่อซื้อประกันสุขภาพกับแรบบิทไฟแนนซ์ รับดีลข้อเสนอสุดพิเศษ สิทธิประโยชน์มากมาย เฉพาะลูกค้าเราเท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

John Smith

Pacific Cross health insurance, Bangkok

 

I bought expat health insurance with Rabbit Finance one week after I started my new job in Bangkok. That was certainly the best decision. I had three claims in the last two months because of a motorcycle accident. The service team of Pacific took care of all the paperwork. Therefore, I was able to concentrate on my recovery only. 

reviewer photo

Igor Nazarov

AXA expat health insurance, Bangkok

 

I have had only great experiences with my expert insurance of AXA. The stuff is very helpful, friendly, and polite. The treatment in a private hospitaI in Bangkok was absolutely satisfying. I would definitely recommend this policy to my friends. 

บริษัท rabbit finance เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้การสนับสนุนประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ เช่นนักท่องเที่ยว อาสาสมัคร หรือแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยหรือทำงานที่ต่างประเทศ โดยประกันสุขประภาพชนิดนี้มีเป้าหมายเพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครอง การสนับสนุน และการบริการที่ครบถ้วนประหนึ่งอาศัยอยู่ในประเทศของตัวเอง

 

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอิสระรายใหญ่ของประเทศไทยที่เป็นผู้นำด้านประกันภัยสุขภาพ เรามุ่งหวังให้คุณได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในต่างประเทศของคุณในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้ เพราะบริษัทของเราไม่ได้ทำสัญญาการขายให้กับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ทำให้บริษัทของเราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันสุขภาพที่เป็นกลางให้กับคุณในราคาที่ถูกที่สุด

 

เมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการความช่วยเหลือ บริษัทของเรามีพัธมิตรในทุกประเทศที่พร้อมที่จะให้บริการเคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือที่ไหน หรือเมื่อไร ทำให้คุณสามารถไว้วางใจและหมดกังวลในทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทของเราเป็นผู้นำด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการไว้วางใจ และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นตัวจริงด้านการบริการลูกค้า

 

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา โปรโมชั่นพิเศษ หรือคำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการเลือกประกันสุขภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตส์ของคุณสามารถติดต่อได้ที่ 02-122-0222 หรือคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ rabbit finance ของเราที่มีบริการออนไลน์ที่พร้อมให้คำแนะนำของคุณทุกเมื่อ ให้ rabbit finance เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่ทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น

เงื่อนไขความคุ้มครองเดิมที่เราเคยมีจะยังอยู่หรือไม่ ?

โดยส่วนใหญ่ประกันภัยสุขภาพสำหรับชาวต่างชาตินั้นจะครอบคลุมเฉพาะเงื่อนไขใหม่ๆ และการรักษาหลังจากที่คุณสมัครประกันสุขภาพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังมีหลายกรณีที่เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการคุ้มครอง และรักษาโรคเก่าที่คุณเป็นมาหลายปี

 

ถ้าเราย้ายไปต่างประเทศ บริษัทยังคงให้ความคุ้มครองหรือไม่?

แผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศของคุณนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของประกันภัยของประเทศที่คุณเลือกทำสัญญาด้วย เช่น โดยปกติแล้วคุณสามารถเลือกแผนการประกันสุขภาพชาวต่างชาติได้ ยกเว้นประกันสุขภาพในสหรัฐอเมริกา เพราะค่ารักษาพยาบาลในประเทศอเมริกานั้นค่อนข้างแพง และลูกค้าบางคนของเราไม่ต้องการที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากการครอบคลุมของเรา

 

ฉันจะต้องออกจากประเทศของฉันก่อนหรือไม่ถึงจะซื้อประกันภัยชนิดนี้ได้?

คำตอบนี้จะขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่คุณเลือก เพราะประกันภัยบางชนิดจะครอบคลุมและให้การรักษาพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วโลก ในขณะที่ประกันภัยบางชนิดให้ความคุ้มครองบางประเทศเท่านั้น เพราะฉะนั้นเมื่อไรก็ตามที่คุณมีแผนที่จะเดินทางไปในต่างประเทศ rabbit finance ขอแนะนำให้คุณซื้อประกันภัยล่วงหน้าก่อนที่คุณจะเดินทางมาถึงจะดีที่สุด

 

เราจะสามารถขอสินไหมทดแทนได้อย่างไร

หากโรงพยาบาลที่คุณเลือกใช้บริการนั้นไม่ได้ทำสัญญาเรียกเก็บเงินกับบริษัทประกันภัยที่คุณทำสัญญาไว้ คุณจะต้องเสียค่ารักษาพยาบาลด้วยตัวเองก่อน แล้วหลังจากนั้นคุณสามารถเรียงร้องค่าสินไหมทดแทนได้ในภายหลัง โดยคุณสามารถยื่นคำร้องได้หลายวิธีเช่น การส่งอีเมลล์ ไปรษณีย์ หรือการแจ้งผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบเอกสารที่คุณจะต้องใช้เพื่อขอสินไหมทดแทนได้ในสัญญาของคุณ

 

สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้อย่างไร

ภาษีที่คุณลดหย่อนได้นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศที่คุณเลือกเพื่อใช้ลดเบี้ยประกันภัยของคุณว่าจำกัดวงเงินเท่าไร เช่น หากคุณต้องการลดหย่อนภาษีในค่ารักษาพยาบาลของคุณเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท คุณจะต้องจ่ายเงิน 5,000 บาท ก่อนและนำใบเสร็จมาเพื่อเป็นการอ้างสิทธิ์ยืนยันค่ารักพยาบาลของคุณ แต่ถ้าค่ารักษาพยาบาลของคุณนั้นเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท คุณจะต้องจ่ายเงิน 5,000 บาทด้วยตัวคุณเอง และทางบริษัทประกันภัยจะชดเชยเงินอีก 5,000 บาทให้

 

ฉันจะได้รับความคุ้มครองด้านทันตกรรมหรือไม่

คำถามนี้เป็นคำถามที่ตอบค่อนข้างยาก เพราะขึ้นอยู่กับแผนการประกันสุขภาพที่คุณเลือกใช้บริการ แต่โดยปกติแล้วประกันสุขภาพส่วนใหญ่นั้นมักจะให้การครอบคลุมด้านทันตกรรม แต่ถ้าหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการหรือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมจะให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

AXA PPP International เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจประกันภัยระดับโลก AXA Group ซึ่งมีประสบการณ์ ความชำนาญและชื่อเสียงด้านการทำธุรกิจประกันภัยระดับโลก ด้วยลูกค้ามากกว่า 107 ล้านคนทั่วโลก กลุ่ม AXA PPP International ให้ความคุ้มครองและดูแลลูกค้าทั่วโลกมากว่า 40 ปี และมอบความดูแลทางการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

แอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนลเข้าใจถึงความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของผู้บริโภคทั่วโลก และต้องการจะมอบทางออกให้กับทุกปัญหาและสถานการณ์ พนักงานของแอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลมีความเชี่ยวชาญด้านการทำประกันสุขภาพในทุกรูปแบบ รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนบนโลก

 

ยิ่งไปกว่านั้น AXA PPP International ยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพการบริการและผลิตภัณฑ์ประกันภัยระดับสากลมากมายในปีที่ผ่านมา แอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลได้รับรางวัลผู้ให้บริการประสุขภาพภาพระดับสากลที่ดีที่สุดในปี 2016

 

 • ข้อเสนอประกันสุขภาพมาตรฐานสากลส่วนบุคคล

มาตรฐานด้านการแพทย์และความเชี่ยวชาญของแต่ละภาคส่วนในโลกมีความแตกต่างกัน สำหรับประเทศที่มีมาตรฐานต่ำมักจะมีเงื่อนไขที่ซับซ้อนและยุ่งยากสำหรับผู้บริโภคในบางกรณี ซึ่งประกันภัยของแอกซ่าจะการันตีคุณภาพและมาตรฐานด้านการแพทย์ได้สำหรับทุกประเทศและพื้นที่บนโลก

 

 • เครือข่ายระดับสากล

ประกันสุขภาพจากแอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนลมีเครือข่ายสถานพยาบาลและผู้ให้บริการด้านการแพทย์เฉพาะทางมากกว่า 11,000 ผู้ให้บริการทั่วโลก ด้วยบริการคุณภาพระดับสากล ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็สามารถรับบริการจากนายแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือทั่วทุกมุมโลก หมดความกังวลด้านการเงินได้เลย เมื่อค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณจะได้รับการดูแลโดยตรงผ่านสถานพยาบาลนั้นๆ เลย

 

 • ตรวจแผนความคุ้มครองด้วยตัวเอง

คุณมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ระดับความคุ้มครองสำหรับเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน ความคุ้มครองสี่ระดับนี้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยไม่นับเพียงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณสามารถทำสัญญาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความคุ้มครองให้กรมธรรม์ที่คุณต้องการได้ด้วย

 

  Standard Comprehensive Prestige

Prestige plus

ผู้ป่วยภายใน

x x x x

ผู้ป่วยภายนอก

x x x x

โรคมะเร็ง

x x x x

การตั้งครรภ์

    x x

ผู้ป่วยเรื้อรัง

  x x x

โรคเอดส์

      x

การรักษาพยาบาลแบบฉุกเฉิน

x x x x

ทันตกรรม

x x x x

ดวงตา

  x x x

ประกันการเดินทาง

x x x x

การตรวจสุขภาพ

    x x

คุ้มครองคนพิการ

    x x


ทุกระดับความคุ้มครองมอบข้อเสนอที่แตกต่างกันสำหรับทุกค่ารักษาพยาบาล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครองแต่ละจุดของประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ โปรดติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพของเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +66 99 756 9019

ทุกแผนประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติของเรามอบบริการเรียกร้องค่าสินไหมตลอด 24 ชั่วโมงผ่านสายด่วน เพื่อดูแลทุกปัญหาและค่าใช้จ่ายด้านการแพทย์ในต่างประเทศและจัดหาบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดให้กับคุณทันที

 

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย

แผนประกันสุขภาพสามารถคุ้มครองให้โรคหรืออาการที่เกิดขึ้นก่อนทำกรมธรรม์ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่สมัคร)

เครือข่ายสถานพยาบาลที่ไม่ต้องสำรองจ่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

สิทธิประโยชน์ในการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนที่จำเป็น

ความคุ้มครองฉุกเฉินนาน 6 เดือนนอกประเทศไทย

ความคุ้มครองทั่วเอเชีย รวมถึงสิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่นและอินเดีย

 

 

 • แผนประกันสุขภาพสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจ

นอกจากแผนประกันสุขภาพส่วนบุคคลแล้ว แอกซ่าประกันภัยก็มีข้อเสนอประกันสุขภาพกลุ่มระดับสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจด้วย สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างต่ำกว่า 150 คน คุณสามารถเลือกแผนประกันได้ทั้ง 4 แบบเหมือนกับประกันส่วนบุคคล แตกต่างเพียงทุนประกันและเบี้ยประกันของแต่ละบุคคล

สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างสูงกว่า 150 คน กลุ่มแอกซ่าประกันภัยจะให้ความดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อหาแผนประกันที่ดีที่สุดให้กับคุณ มีสิทธิพิเศษเฉพาะกับลูกค้าที่เป็นองค์กรเช่น

 

 • บริการให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด
 • ระบบข้อมูลออนไลน์ให้สมาชิกและลูกค้า
 • เครือข่ายระดับโลกมากกว่า 11,000 สถานพยาบาลทั่วโลก
 • การดูแลส่วนบุคคล
 • รายงานข้อมูลที่จำเป็นตามข้อตกลง
 • สิทธิในการเข้าถึงระบบจัดการออนไลน์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์