ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ

คุ้มครองอะไรบ้าง?

คุ้มครองอะไรบ้าง?

คุ้มครองหลักค่ารักษาพยาบาลและทันตกรรม
ขึ้นอยู่กับข้อตกลงเมื่อซื้อกรมธรรม์ 

คุ้มครองคุณเมื่อไร?

คุ้มครองคุณเมื่อไร?

กรมธรรม์จะคุ้มครองคุณทันที
เมื่อถูกนำส่งและได้รับการอนุมัติ

คุ้มครองคุณที่ไหน

คุ้มครองคุณที่ไหน

กรมธรรม์คุ้มครองคุณในขณะที่คุณอาศัย
หรือทำงานอยู่ในประเทศอื่นที่ไม่ใช่บ้านเกิด

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลส่วนตัวบนหน้าเว็บไซต์ และคลิกที่ปุ่ม apply
คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

สามารถโทรปรึกษาเพื่อขอข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา
ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

เลือกประกันสุขภาพที่ตรงใจ เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ทันที
รับความคุ้มครองทันที

รับความคุ้มครองทันที

ซื้อประกันสุขภาพเพื่อชาวต่างชาติรับความคุ้มครองทันที

สิทธิประโยชน์มากมาย


ทำไมต้องเลือก แรบบิทไฟแนนซ์ ?

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

แรบบิทไฟแนนซ์เราผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

เราคือโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทในเครือ BTS
สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

เมื่อซื้อประกันสุขภาพกับแรบบิทไฟแนนซ์ รับดีลข้อเสนอสุดพิเศษ สิทธิประโยชน์มากมาย เฉพาะลูกค้าเราเท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

John Smith

Pacific Cross health insurance, Bangkok

 

I bought expat health insurance with rabbit finance one week after I started my new job in Bangkok. That was certainly the right decision. I had three claims in the last two months because of a motorcycle accident. The service team of Pacific took care of all the paperwork. Therefore I was able to concentrate on my recovery only. 

reviewer photo

Igor Nazarov

AXA expat health insurance, Bangkok

 

I have had only great experiences with my expert insurance of AXA. The stuff is very helpful, friendly and polite. The treatment in a private hospitaI in Bangkok was absolutely satisfying. I am sure I would recommend this policy to my friends. 

บริษัท rabbit finance เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้การสนับสนุนประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ เช่นนักท่องเที่ยว อาสาสมัคร หรือแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยหรือทำงานที่ต่างประเทศ โดยประกันสุขประภาพชนิดนี้มีเป้าหมายเพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครอง การสนับสนุน และการบริการที่ครบถ้วนประหนึ่งอาศัยอยู่ในประเทศของตัวเอง

 

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอิสระรายใหญ่ของประเทศไทยที่เป็นผู้นำด้านประกันภัยสุขภาพ เรามุ่งหวังให้คุณได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในต่างประเทศของคุณในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้ เพราะบริษัทของเราไม่ได้ทำสัญญาการขายให้กับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ทำให้บริษัทของเราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันสุขภาพที่เป็นกลางให้กับคุณในราคาที่ถูกที่สุด

 

เมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการความช่วยเหลือ บริษัทของเรามีพัธมิตรในทุกประเทศที่พร้อมที่จะให้บริการเคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือที่ไหน หรือเมื่อไร ทำให้คุณสามารถไว้วางใจและหมดกังวลในทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทของเราเป็นผู้นำด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการไว้วางใจ และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นตัวจริงด้านการบริการลูกค้า

 

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา โปรโมชั่นพิเศษ หรือคำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการเลือกประกันสุขภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตส์ของคุณสามารถติดต่อได้ที่ 02-122-0222 หรือคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ rabbit finance ของเราที่มีบริการออนไลน์ที่พร้อมให้คำแนะนำของคุณทุกเมื่อ ให้ rabbit finance เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่ทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น

เงื่อนไขความคุ้มครองเดิมที่เราเคยมีจะยังอยู่หรือไม่ ?

โดยส่วนใหญ่ประกันภัยสุขภาพสำหรับชาวต่างชาตินั้นจะครอบคลุมเฉพาะเงื่อนไขใหม่ๆ และการรักษาหลังจากที่คุณสมัครประกันสุขภาพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังมีหลายกรณีที่เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการคุ้มครอง และรักษาโรคเก่าที่คุณเป็นมาหลายปี

 

ถ้าเราย้ายไปต่างประเทศ บริษัทยังคงให้ความคุ้มครองหรือไม่?

แผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศของคุณนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของประกันภัยของประเทศที่คุณเลือกทำสัญญาด้วย เช่น โดยปกติแล้วคุณสามารถเลือกแผนการประกันสุขภาพชาวต่างชาติได้ ยกเว้นประกันสุขภาพในสหรัฐอเมริกา เพราะค่ารักษาพยาบาลในประเทศอเมริกานั้นค่อนข้างแพง และลูกค้าบางคนของเราไม่ต้องการที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากการครอบคลุมของเรา

 

ฉันจะต้องออกจากประเทศของฉันก่อนหรือไม่ถึงจะซื้อประกันภัยชนิดนี้ได้?

คำตอบนี้จะขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่คุณเลือก เพราะประกันภัยบางชนิดจะครอบคลุมและให้การรักษาพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วโลก ในขณะที่ประกันภัยบางชนิดให้ความคุ้มครองบางประเทศเท่านั้น เพราะฉะนั้นเมื่อไรก็ตามที่คุณมีแผนที่จะเดินทางไปในต่างประเทศ rabbit finance ขอแนะนำให้คุณซื้อประกันภัยล่วงหน้าก่อนที่คุณจะเดินทางมาถึงจะดีที่สุด

 

เราจะสามารถขอสินไหมทดแทนได้อย่างไร

หากโรงพยาบาลที่คุณเลือกใช้บริการนั้นไม่ได้ทำสัญญาเรียกเก็บเงินกับบริษัทประกันภัยที่คุณทำสัญญาไว้ คุณจะต้องเสียค่ารักษาพยาบาลด้วยตัวเองก่อน แล้วหลังจากนั้นคุณสามารถเรียงร้องค่าสินไหมทดแทนได้ในภายหลัง โดยคุณสามารถยื่นคำร้องได้หลายวิธีเช่น การส่งอีเมลล์ ไปรษณีย์ หรือการแจ้งผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบเอกสารที่คุณจะต้องใช้เพื่อขอสินไหมทดแทนได้ในสัญญาของคุณ

 

สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้อย่างไร

ภาษีที่คุณลดหย่อนได้นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศที่คุณเลือกเพื่อใช้ลดเบี้ยประกันภัยของคุณว่าจำกัดวงเงินเท่าไร เช่น หากคุณต้องการลดหย่อนภาษีในค่ารักษาพยาบาลของคุณเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท คุณจะต้องจ่ายเงิน 5,000 บาท ก่อนและนำใบเสร็จมาเพื่อเป็นการอ้างสิทธิ์ยืนยันค่ารักพยาบาลของคุณ แต่ถ้าค่ารักษาพยาบาลของคุณนั้นเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท คุณจะต้องจ่ายเงิน 5,000 บาทด้วยตัวคุณเอง และทางบริษัทประกันภัยจะชดเชยเงินอีก 5,000 บาทให้

 

ฉันจะได้รับความคุ้มครองด้านทันตกรรมหรือไม่

คำถามนี้เป็นคำถามที่ตอบค่อนข้างยาก เพราะขึ้นอยู่กับแผนการประกันสุขภาพที่คุณเลือกใช้บริการ แต่โดยปกติแล้วประกันสุขภาพส่วนใหญ่นั้นมักจะให้การครอบคลุมด้านทันตกรรม แต่ถ้าหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการหรือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมจะให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทประกันภัย Pacific Cross เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้ความดูแลประกันภัยทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุและอื่นๆ

 

หลังจากที่บริษัท Pacific Cross ได้ประสบความสำเร็จในหลายประเทศในทวีปเอเชียในปี 1957 และในปี 1980 ทางบริษัทก็ได้มีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทยเป็นครั้งแรกโดยได้ใช้ชื่อว่า บลูครอส ประเทศไทย และบริษัทนี้ได้ถูกซื้อไปโดยบริษัทบูพาประกันสุขภาพในปี 1996 จากนั้นในปี 2001 บริษัทได้กลับมาในประเทศไทยอีกครั้งโดยใช้ชื่อว่า LMG Pacific Healthcare ในปี 2014 บริษัทได้พัฒนาอีกครั้งโดยใช้ชื่อใหม่ว่า Pacific Cross Health Insurance

 

กว่า 45 ปีที่ทางบริษัทได้ให้ความดูแลสุขภาพของคนทั่วโลกจนทำให้ Pacific Cross นั้นเป็นผู้นำของประกันภัยด้านสุขภาพและน่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย

 

ปัจจุบัน นอกจากที่บริษัทจะให้บริการกับผู้บริหารระดับสูงที่อาศัยอยู่ในประเทศ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ ไทย อินโดนิเซีย และเวียดนามแล้ว ทางบริษัทของเราให้ได้ดูแลสุขภาพของคนทั่วโลกกว่า 120,000 คน มากกว่า 50 สัญชาติที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศมากกว่า 40 ประเทศ และในปี 2015 บริษัทได้ให้บริการประกันการเดินทางเป็นเวลา 3,500,000 วันสำหรับผู้คนกว่า 500,000 คน

 

 

ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

ทุกวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างถูกครอบคลุมด้วยสิ่งที่เรียกว่าประกันภัยทั้งนั้น ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้มีประกันภัยเกิดขึ้นมากมายจนทำให้เราสับสนไปกับทางเลือกที่มีมากยิ่งขึ้น บริษัท Pacific Cross จึงได้เสนอประกันภัยที่เข้าใจง่าย และมีแผนประกันมากมายที่ตอบสนองในทุกงบประมาณความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการการครอบคลุมแบบธรรมดา หรือระดับพรีเมียม คุณสามารถเลือกแผนบริการเหล่านี้ได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

นอกจากนี้ทางบริษัท Pacific Cross ก็ได้รับรองและให้บริการความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงของคุณที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณทุกพื้นที่บนโลก และถ้าหากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Pacific Cross คุณสามารถติดต่อได้ที่แผนกบริการลูกค้าของเราค่ะ

 

 

แผนประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล

 

 • พื้นที่ที่ให้ความดูแล

ประกันสุขภาพของบริษัท Pacific Health insurance ได้มีตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับพื้นที่ที่ให้ความดูแล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ซึ่งก็มีประกันภัยหลายตัวที่สามารถเพิ่ม หรือลดจำนวนประเทศที่ให้ความคุ้มครองได้ โดยเฉพาะประเทศที่มีค่ารักษาพยาบาลสูงนั้นจะไม่ได้รับความคุ้มครอง เพราะค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

 

 • การแพทย์ระดับสากล

แผนประกันสุขภาพทางการแพทย์ระดับสากลได้ออกแบบเพื่อครอบคลุมที่ให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลขั้นพื้นฐาน โดยที่คุณสามารถระบุจำนวนเงินที่หักลดหย่อนเพื่อเพิ่มหรือลดเบี้ยประกันของคุณ โดยคุณสมบัติพิเศษของแผนประกันภัยชนิดนี้ก็คือคุณมีตัวเลือกในการรักษาพยาบาลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และความคุ้มครองฟรีสำหรับกีฬาสันทนาการมากขึ้น

 

 

แผนการรักษาระดับมาตรฐานสากล

แผนประกันสุขภาพแบบมาตรฐานนั้นเป็นแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณไม่มาก แต่ไม่ต้องการพลาดข้อเสนอพิเศษที่ทางบริษัทประกันจัดทำขึ้น ซึ่งแผนประกันชนิดนี้คุณสามารถเลือกประกันสุขภาพได้หลายรูปแบบ วงเงินในการรักษา และสามารถลดค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับค่าเบี้ยประกันได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกการคุ้มครองเสริมเช่น ทันตกรรม ประกันการเดินทาง เพื่อให้คุณได้รับแผนการคุ้มครองที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลดจากการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน และหากคุณยังไม่ได้รับการเคลมในระยะเวลาที่กำหนดคุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับค่าเบี้ยประกันภัยทั้งหมดของคุณ ซึ่งสิทธิพิเศษแบบนี้มีเฉพาะที่ rabbit finance เท่านั้น

 

 

แผนประกันสุขภาพระดับสากลแบบครอบคลุม

แผนประกันชนิดนี้เป็นแผนประกันสุขภาพที่ครอบคลุมมากที่สุด ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการดูแลด้านสุขภาพ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ดีที่สุด ซึ่งแผนประกันภัยชนิดนี้มีมูลค่าสูงสูดถึง 3,000,000 บาท โดยที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ประกันภัยชนิดนี้ยังได้มีข้อเสนอพิเศษอื่นๆมอบให้กับคุณ เช่น ส่วนลดการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนไม่เกิน 20% และการคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับการรักษาอีกมากมาย

 

 

แผนประกันสุขภาพพรีเมียร์อินเทอร์เนชั่นเนล

แผนประกันสุขภาพประเภทนี้เป็นแผนประกันสุขภาพที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันภัยเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้ตามความต้องการ โดยคุณสามารถเลือกผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากผลประโยชน์ต่างๆ และ ส่วนลดต่างๆ โดยคุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่ครอบคลุมสูงสุด เพื่อที่คุณจะสามารถปรับแผนประกันสุขภาพที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

 

 

แผนประกันสุขภาพเพิ่มเติม

 

 • แผนประกันสุขภาพสำหรับพนักงาน

สำหรับลูกค้าของบริษัท Asia Pacific Cross ที่มีอยู่ในวงการธุรกิจทั่วโลก ทำให้บริษัทของเรามีประกันภัยสุขภาพที่ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน ด้วยประสบการณ์กว่า 65 ปี เราสามารถรับประกันได้ว่าคุณและบริษัทของคุณจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม โดยคุณจะสามารถกำหนดแผนประกันสุขภาพแบบยืดหยุ่นสำหรับพนักงานทุกคนของคุณได้

 

 • ประกันภัยสำหรับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย

Pacific Cross Insurance ได้เพิ่มทางเลือกในประกันสุขภาพสำหรับสถาบันการศึกษา เพราะนอกจากให้ความคุ้มครองบุคลากรในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยแล้ว ประกันชนิดนี้ยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่มีการทัศนศึกษา หรือแม้กระทั่งการจัดกีฬาสีของโรงเรียน และยังรวมไปถึงการให้ความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินภายในโรงเรียนอีกด้วย

 

AXA PPP International เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจประกันภัยระดับโลก AXA Group ซึ่งมีประสบการณ์ ความชำนาญและชื่อเสียงด้านการทำธุรกิจประกันภัยระดับโลก ด้วยลูกค้ามากกว่า 107 ล้านคนทั่วโลก กลุ่ม AXA PPP International ให้ความคุ้มครองและดูแลลูกค้าทั่วโลกมากว่า 40 ปี และมอบความดูแลทางการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

แอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนลเข้าใจถึงความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของผู้บริโภคทั่วโลก และต้องการจะมอบทางออกให้กับทุกปัญหาและสถานการณ์ พนักงานของแอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลมีความเชี่ยวชาญด้านการทำประกันสุขภาพในทุกรูปแบบ รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนบนโลก

 

ยิ่งไปกว่านั้น AXA PPP International ยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพการบริการและผลิตภัณฑ์ประกันภัยระดับสากลมากมายในปีที่ผ่านมา แอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลได้รับรางวัลผู้ให้บริการประสุขภาพภาพระดับสากลที่ดีที่สุดในปี 2016

 

 • ข้อเสนอประกันสุขภาพมาตรฐานสากลส่วนบุคคล

มาตรฐานด้านการแพทย์และความเชี่ยวชาญของแต่ละภาคส่วนในโลกมีความแตกต่างกัน สำหรับประเทศที่มีมาตรฐานต่ำมักจะมีเงื่อนไขที่ซับซ้อนและยุ่งยากสำหรับผู้บริโภคในบางกรณี ซึ่งประกันภัยของแอกซ่าจะการันตีคุณภาพและมาตรฐานด้านการแพทย์ได้สำหรับทุกประเทศและพื้นที่บนโลก

 

 • เครือข่ายระดับสากล

ประกันสุขภาพจากแอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนลมีเครือข่ายสถานพยาบาลและผู้ให้บริการด้านการแพทย์เฉพาะทางมากกว่า 11,000 ผู้ให้บริการทั่วโลก ด้วยบริการคุณภาพระดับสากล ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็สามารถรับบริการจากนายแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือทั่วทุกมุมโลก หมดความกังวลด้านการเงินได้เลย เมื่อค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณจะได้รับการดูแลโดยตรงผ่านสถานพยาบาลนั้นๆ เลย

 

 • ตรวจแผนความคุ้มครองด้วยตัวเอง

คุณมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ระดับความคุ้มครองสำหรับเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน ความคุ้มครองสี่ระดับนี้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยไม่นับเพียงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณสามารถทำสัญญาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความคุ้มครองให้กรมธรรม์ที่คุณต้องการได้ด้วย

 

  Standard Comprehensive Prestige

Prestige plus

ผู้ป่วยภายใน

x x x x

ผู้ป่วยภายนอก

x x x x

โรคมะเร็ง

x x x x

การตั้งครรภ์

    x x

ผู้ป่วยเรื้อรัง

  x x x

โรคเอดส์

      x

การรักษาพยาบาลแบบฉุกเฉิน

x x x x

ทันตกรรม

x x x x

ดวงตา

  x x x

ประกันการเดินทาง

x x x x

การตรวจสุขภาพ

    x x

คุ้มครองคนพิการ

    x x


ทุกระดับความคุ้มครองมอบข้อเสนอที่แตกต่างกันสำหรับทุกค่ารักษาพยาบาล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครองแต่ละจุดของประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ โปรดติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพของเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +66 99 756 9019

ทุกแผนประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติของเรามอบบริการเรียกร้องค่าสินไหมตลอด 24 ชั่วโมงผ่านสายด่วน เพื่อดูแลทุกปัญหาและค่าใช้จ่ายด้านการแพทย์ในต่างประเทศและจัดหาบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดให้กับคุณทันที

 

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย

แผนประกันสุขภาพสามารถคุ้มครองให้โรคหรืออาการที่เกิดขึ้นก่อนทำกรมธรรม์ (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่สมัคร)

เครือข่ายสถานพยาบาลที่ไม่ต้องสำรองจ่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

สิทธิประโยชน์ในการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนที่จำเป็น

ความคุ้มครองฉุกเฉินนาน 6 เดือนนอกประเทศไทย

ความคุ้มครองทั่วเอเชีย รวมถึงสิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่นและอินเดีย

 

 

 • แผนประกันสุขภาพสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจ

นอกจากแผนประกันสุขภาพส่วนบุคคลแล้ว แอกซ่าประกันภัยก็มีข้อเสนอประกันสุขภาพกลุ่มระดับสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจด้วย สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างต่ำกว่า 150 คน คุณสามารถเลือกแผนประกันได้ทั้ง 4 แบบเหมือนกับประกันส่วนบุคคล แตกต่างเพียงทุนประกันและเบี้ยประกันของแต่ละบุคคล

สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างสูงกว่า 150 คน กลุ่มแอกซ่าประกันภัยจะให้ความดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อหาแผนประกันที่ดีที่สุดให้กับคุณ มีสิทธิพิเศษเฉพาะกับลูกค้าที่เป็นองค์กรเช่น

 

 • บริการให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด
 • ระบบข้อมูลออนไลน์ให้สมาชิกและลูกค้า
 • เครือข่ายระดับโลกมากกว่า 11,000 สถานพยาบาลทั่วโลก
 • การดูแลส่วนบุคคล
 • รายงานข้อมูลที่จำเป็นตามข้อตกลง
 • สิทธิในการเข้าถึงระบบจัดการออนไลน์

บูพาประกันภัย เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1947 ด้วยลูกค้าไม่ถึง 40,000 คน ปัจจุบันบูพากลายเป็นแบรนด์ประกันภัยระดับโลกชั้นแนวหน้า ในปี 1974 กลุ่ม Bupa Global ได้ถือกำเนิดขึ้น จำหน่ายข้อเสนอประกันภัยทั่วโลกสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจที่จำเป็นต้องเดินทางเป็นประจำ รวมถึงผู้ที่อาศัยในต่างประเทศด้วย ปี 2016 ที่ผ่านมาบูพามีเครือข่ายสถานพยาบาลมากกว่า 1.2 ล้านแห่งทั่วโลก

 

Bupa Global มีพนักงานทั่วทุกมุมโลกพร้อมให้บริการตามความต้องการของคุณ ปัจจุบันบูพามีสำนักงานที่ลอนดอน ไบร์ตันไมอามี่ โคเปนเฮเก้น ดูไบ เป็นพันธมิตรกับ คปภ. ประเทศไทย ในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ สิงคโปร์ อียิปต์ เม็กซิโค สาธารณรัฐโดมินิกัน โบลิเวีย บราซิล ปานามา กัวเตมาลา และเอกวาดอร์

ใน 40 ปีที่ประกันสุขภาพของ Bupa Global คุ้มครองและดูแลลูกค้ามาทั่วโลก ทำให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญ เข้าถึงผู้บริโภคและให้บริการส่วนบุคคลแบบที่คุณไม่เคยได้รับที่ไหนมาก่อน

 

รางวัลเกียรติยศ

รางวัลระดับสากลมากมายที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยของBupa Global

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 บริษัทได้ชนะรางวัลอันดับสองของโลกถึง 3 รางวัลสำหรับบริษัทประกันภัยระดับโลกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นบูพายังได้รับรางวัลผู้ให้บริการประกันสุขภาพเอกชนที่ดีที่สุดระดับสากลในประเทศอังกฤษต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 และได้รับรางวัลรวมกันสูงถึง 9 ครั้ง

 

ประกันสุขภาพมาตรฐานสากลส่วนบุคคล

ด้วยประกันสุขภาพของบูพา คุณสามารถได้รับบริการและการรักษาที่ดีที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีที่มอบข้อเสนอประกันสุขภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า บวกด้วยเครือข่ายกว่า 1.2 ล้านผู้ให้บริการ กรมธรรม์ประกันสุขภาพของบูพาจะให้คุณได้รับบริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และโรงพยาบาลที่ต้องการได้ รวมถึงคุณจะมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลา ที่ไหน และจะรับการรักษาแบบไหน

 

ประกันสุขภาพมาตรฐานสากลสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ

ปัจจุบัน ข้อเสนอประกันสุขภาพระดับสากลที่ครอบคลุมความคุ้มครองหลากหลายมีความจำเป็นสำหรับบริษัทที่ทำงานระดับโลก ด้วยบริการจาก Bupa Global สำหรับภาคธุรกิจ ลูกจ้างของคุณจะสามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์เมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ทั่วโลก ลูกจ้างของคุณจะได้รับการรักษาพยาบาลอย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อให้นายจ้างเสียผลประโยชน์น้อยที่สุด

นอกจากนั้น แผนประกันสุขภาพที่ดีจะกลายเป็นสวัสดิการบริษัทที่ดึงดูดและน่าสนใจ ช่วยให้ธุรกิจของคุณดึงดูดเอาลูกจ้างหรือคนที่มีความสามารถได้ดีขึ้น บริษัทที่ให้ความคุ้มครองแก่ลูกจ้างย่อมได้รับผลตอบรับที่ดีกว่า

ด้วยความแตกต่างของมาตรฐานระบบการแพทย์ในแต่ละประเทศทั่วโลก บูพาอินเทอร์เนชั่นเนลจะช่วยให้คุณทำความเข้าใจและเข้าถึงสิทธิประโยชน์ด้านการรักษาพยาบาลของแต่ละประเทศทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพสำหรับภาคธุรกิจ

บูพาอินเทอร์เนชั่นเนลมอบตัวเลือกความคุ้มครอง 4 ระดับให้กับลูกค้าองค์กรหรือนิติบุคคล เพื่อตอบสนองความต้องการด้านค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทและองค์กรทุกขนาด เริ่มต้นที่อย่างต่ำ 3 คนสำหรับกรมธรรม์นี้

ความคุ้มครองที่จะได้รับนั้นเป็นมาตรฐานที่องค์กรหรือบริษัทจำเป็นต้องมี ตั้งแต่ประกันสุขภาพเบื้องต้นไปจนถึงความคุ้มครองระดับสูง (รวมความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการทางการแพทย์) โดยทุนประกันสูงสุดในแต่ละปีตั้งแต่ 1,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 750,000 ยูโร ไปจนถึง 10,200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 7,500,000 ยูโร ขึ้นกับแผนประกันภัย

 

ตรวจแผนความคุ้มครองด้วยตัวเอง

นี่เป็นเพียงตารางความคุ้มครองคร่าวๆ แต่ละแผนความคุ้มครองมีตัวเลือกสิทธิประโยชน์ ทุนประกันและบริการที่แตกต่างกัน

 

Company Essential

Company Classic Company Gold

Company Gold Superior

 • ผู้ป่วยภายในและการรักษาพยาบาลรายวัน
 • การรักษาโรคมะเร็ง
 • สแกนร่างกายและสมอง
 • การดูแลผู้ป่วยที่เป็นโรคระยะสุดท้าย
 • การพักฟื้น
 • บริการย้ายผู้ป่วย
 • การดูแลเด็กแรกเกิด
 • อวัยวะเทียม
 • รถพยาบาลทางอากาศและบนบก
 • บริการฉุกเฉิน 28 วัน ที่ให้ความคุ้มครองในประเทศอเมริกา

เพิ่มเติม

 • ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับความคุ้มครองอื่นๆในประเทศอเมริกา
 • ให้ความช่วยเหลือในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการอพยพและการส่งตัวกลับประเทศ
 • รักษาพยาบาลผู้ป่วยภายนอก
 • ความคุ้มครองการคลอดบุตร (หลังจากเดือนที่สิบขึ้นไป)
 • การตรวจสุขภาพ
 • การฉีดวัคซีน
 • เวชศาสตร์และผู้ประกอบวิชาชีพเวชศาสตร์เสริม
 • ผู้ป่วยภายในและการรักษาพยาบาลรายวัน
 • การรักษาโรคมะเร็ง
 • รถพยาบาลทางอากาศและบนบก
 • บริการฉุกเฉิน 28 วัน ที่ให้ความคุ้มครองในประเทศอเมริกา
 • รักษาพยาบาลผู้ป่วยภายนอก (ให้ความคุ้มครองมากกว่าแบบ classic)
 • การรักษาด้วยแพทย์ประจำครอบครัว
 • ได้รับยาในการรักษาพยาบาล
 • อุบัติเหตุรวมถึงอุบัติเหตุที่ส่งผลถึงทันตกรรม
 • การตรวจสุขภาพ
 • การฉีดวัคซีน
 • ความคุ้มครองการคลอดบุตร
 • ผู้ป่วยภายในและการรักษาพยาบาลรายวัน
 • การรักษาโรคมะเร็ง
 • รถพยาบาลทางอากาศและบนบก
 • บริการฉุกเฉิน 28 วัน ที่ให้ความคุ้มครองในประเทศอเมริกา
 • ให้ความดูแลด้านทันตกรรม
 • ได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับความคุ้มครองอื่นๆในประเทศอเมริกา
 • ยินดีให้ความช่วยเหลือในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการอพยพและการส่งตัวกลับประเทศ
 • การรักษาด้วยแพทย์ประจำครอบครัว (แบบไม่จำกัด)
 • ได้รับยาในการรักษาพยาบาล (แบบไม่จำกัด)
 • การตรวจสุขภาพแบบเต็มรูปแบบ
 • การฉีดวัคซีน (รูปแบบของวัคซีนที่มากขึ้น)
 • อุบัติเหตุรวมถึงอุบัติเหตุที่ส่งผลถึงทันตกรรม
 • ได้รับความคุ้มครองการคลอดบุตร (สิทธิพิเศษมากกว่าแบบ Gold)
 • ผู้ป่วยภายในและการรักษาพยาบาลรายวัน
 • การรักษาโรคมะเร็ง
 • รถพยาบาลทางอากาศและบนบก
 • บริการฉุกเฉิน 28 วัน ที่ให้ความคุ้มครองในประเทศอเมริกา
 • บริการฉุกเฉิน 28 วัน ที่ให้ความคุ้มครองในประเทศอเมริกา
 • ให้ความดูแลด้านทันตกรรม
 • ได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับความคุ้มครองอื่นๆ ในประเทศอเมริกา
 • ยินดีให้ความช่วยเหลือในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการอพยพและการส่งตัวกลับประเทศ

 

 

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ 

1. ความคุ้มครองด้านการแผนทุกที่บนโลก

2. ข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นความลับของเรา

3. ความคุ้มครองทั่วโลก

4. การรักษาพยาบาลต่อเนื่องทั่วโลก

5. แผนดูแลด้านการแพทย์ระดับสากลที่คุณคุ้นเคยเหมือนอยู่บ้าน

6. ความคุ้มครองที่ครอบคลุม

 • รับแผนการรักษาอย่างดี
 • ขั้นตอนการเรียกร้องค่าสินไหมที่ง่าย ไม่วุ่นวายและรวดเร็ว
 • ไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้าด้วยเครือข่ายสถานพยาบาลมากกว่าพันแห่งทั่วโลก

7. บริการเรียกร้องค่าสินไหมที่ยอดเยี่ยม

 • บริการส่วนด่วน 24 ชั่วโมง 7 วัน ทั่วโลก

 

 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์