ประกันสุขภาพแอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์คลูซีฟ


ประกันสุขภาพแอกซ่า ถือเป็นบริษัทประกันแห่งหนึ่ง ที่เปิดให้บริการ "ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ" อะไรคือเหตุผลหลักที่ต้องใช้ประกันสุขภาพของบริษัทแอกซ่า มาหาคำตอบพร้อมกันเลย

ประโยคยอดฮิตที่เป็นแรงผลักดันให้ใครหลายคนลุกไปออกกำลังกายอย่างเอาจริงเอาจัง จนร่างกายแข็งแรงกว่าเมื่อก่อน แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่า แม้สุขภาพร่างกายจะแข็งแรงดี แล้วโรคภัยไข้เจ็บจะไม่ถามหา?

ด้วยเหตุผลของความไม่แน่นอน และไม่สามารถคาดเดาอนาคตล่วงหน้าได้ ทำให้ผู้รักสุขภาพทั้งหลายเลือกทำ “ประกันภัยสุขภาพ” เพื่อช่วยคุ้มครองสุขภาพในอนาคตในทุกรูปแบบ ทั้งการรักษาพยาบาล หรือเป็นหลักประกันในอนาคต แต่การจะเลือกทำประกันสุขภาพนั้น ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากพอสมควร เพราะผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมาก อีกทั้งก็มีบริษัทประกันภัยมากด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเพิ่มความลำบากใจในการทำประกันเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังมองบริษัทประกันภัยสุขภาพที่พร้อมให้บริการด้านการประกันภัย ด้วยความเชี่ยวชาญ และบริการประทับใจ อีกทั้งมี ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันสุขภาพ ที่ครบถ้วน และหลากลายที่ช่วยเติมเต็มความต้องการด้านการประกันสุขภาพของคุณได้อย่างดีเยี่ยมแล้วละก็ “แอกซ่าประกันภัย” สามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแอกซ่าประกันภัย หรือบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่หลายคนเลือกให้ความไว้วางใจในการทำประกันภัยทุกประเภท

เนื่องจากแอกซ่าประกันภัย มีเครือข่ายที่ครอบคลุม 64 ประเทศทั่วโลก พนักงานกว่า 166,000 คน และช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุม ที่พร้อมมอบการปกป้องให้กับลูกค้ากว่า 103 ล้านคน

อีกทั้งแอกซ่าประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย และครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล รวมไปถึงลูกค้าธุรกิจ ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยบ้านและคอนโด โดยเฉพาะประกันสุขภาพ

[rabbitads slug=glossary-health]

แม้ประกันสุขภาพ แอกซ่า จะมีผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันสุขภาพที่หลากหลาย แต่มีหนึ่งกรมธรรม์ประกันภัยที่โดดเด่น น่าสนใจ และได้รับความนิยมจากผู้รักสุขภาพทั่วโลกไม่น้อย นั่นคือ ประกันสุขภาพแอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์คลูซีฟ

เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก แผนประกันภัยสุขภาพ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ จากแอกซ่า พร้อมที่จะดูแลและให้ความช่วยเหลือทางด้านการแพทย์และเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความอุ่นใจระหว่างการเดินทาง

แอกซ่าประกันภัย มีโรงพยาบาลในเครือข่ายมากมายที่สามารถดูแลค่าใช้จ่ายของคุณทั้งในกรณีการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอกและแบบผู้ป่วยใน คุ้มครองค่าใช้จ่ายทางด้านการแพทย์รวมไปถึงค่าปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้วย แผนประกันภัยสุขภาพ อินเตอร์เนชั่นเเนลเอ็กซ์คลูซีฟ

คุณสามารถท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกได้อย่างมั่นใจ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แอกซ่าพร้อมอยู่ดูแลคุณเสมอทุกที่ ทุกเวลา พร้อมกับความคุ้มครองที่ครอบคลุม และครบครัน ดังนี้

  1. อาณาเขตคุ้มครองทั่วโลก
  2. จำนวนเงินผลประโยชน์ (ต่อปี) สูงสุดถึง 48,000,000 บาท
  3. คุ้มครองผู้ป่วยแบบเดี่ยว ทั้งค่าห้องและค่าอาหาร
  4. คุ้มครอง ค่ารังสีบำบัด, ค่าเคมีบำบัด การล้างไตแบบผู้ป่วยนอก
  5. คุ้มครองการรักษาทันตกรรม จากอุบัติเหตุ

อีกทั้งประกันสุขภาพแอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์คลูซีฟ ยังเป็นหนึ่งในแผนประกันภัยสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองได้สูงสุด เมื่อเปรียบเทียบกับแผนประกันภัยสุขภาพทั่วๆ ไป

พร้อมยังมีเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกที่ใหญ่สุดในไทย ระยะเวลารอคอยความคุ้มครองด้านการตั้งครรภ์สั้นเพียง 270 วัน และให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน นอกประเทศสูงสุด 6 เดือน ที่สำคัญเบี้ยประกันมีความคงที่สูง