ประกันสุขภาพบูพา แผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ


ประเทศไทย ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลย ถ้า ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ บูพา จะมีกรมธรรรม์เพื่อรอบรับชาวต่างชาติ

ด้วยภูมิอากาศ อาหาร หรือการดำรงชีวิตที่แตกต่างกัน อาจจะส่งผลให้นักท่องเที่ยวเกิดปัญหาสุขภาพได้ ประกันสุขภาพบูพา จึงได้มีกรมธรรม์ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ เพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ระหว่างที่อยู่ในประเทศไทย

ประกันสุขภาพบูพา

ประกันสุขภาพบูพา หลายคนคงยังได้ยินชื่อนี้กันอยู่ แต่ปัจจุบัน "ประกันบูพา" ได้เปลี่ยนชื่อ เป็น Aetna หรือ เอ็ทน่า เพื่อเป็นการยกระดับ และเพิ่มแผนประกันสุขภาพดูแลผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงมากขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่า ด้วยการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้นนี้ แผนประกันสุขภาพต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน และหนึ่งในประกันสุขภาพที่น่าสนใจนั้น คือ ประกันสุขภาพบูพา แผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ

ประกันสุขภาพบูพา แผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ คืออะไร

แผนประกันสุขภาพแบบซันชายน์ เป็นรูปแบบประกันสุขภาพที่เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่จะเดินทางมาพักอาศัยอยู่ในประเทศไทยภายในระยะเวลา 6 เดือน และกำลังมองหา หรือต้องการประกันสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองในระยะสั้นๆ

ด้วยวงเงินความคุ้มครองในกรณีผู้ป่วยใน ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของการเจ็บป่วยรวมถึงอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และเครือข่ายโรงพยาบาล และคลินิกมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ

ผลประโยชน์จาก ประกันสุขภาพแผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ

  • การรักษาพยาบาลผู้ป่วยในเพื่อชาวต่างชาติ
  • ค่าห้องพัก ค่าอาหาร และค่าบริการในการรักษาต่างๆ
  • ค่ารักษาพยาบาลทั่วไป
  • ฟรีค่าผ่าตัด
  • อุบัติเหตุอื่นๆ

ดังนั้น หากคุณมีญาติ เพื่อน หรือคนรู้จัก ที่กำลังต้องการประกันสุขภาพ เมื่อมาเที่ยวประเทศไทย ประกันสุขภาพบูพา จะดูแลและคุ้มครองคนที่คุณรักได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

ทั้งนี้ ประโยชน์ต่างๆ ที่กล่าวมานั้น ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ประกันสุขภาพบูพากำหนดทั้งสิ้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ ควรศึกษาเงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดีว่าประกันนี้เหมาะกับอุปนิสัยของตัวเองหรือไม่

ไม่เช่นนั้น จะเป็นการซื้อประกันไปโดยเปล่าประโยชน์ และแน่นอนว่าหากคุณต้องการคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับประกันสุขภาพบูพา rabbit finance ยินดีให้คำแนะนำค่ะ