ประกันสุขภาพบูพา แผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ


ประเทศไทย ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลย ถ้า ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ บูพา จะมีกรมธรรรม์เพื่อรอบรับชาวต่างชาติ

ด้วยภูมิอากาศ อาหาร หรือการดำรงชีวิตที่แตกต่างกัน อาจจะส่งผลให้นักท่องเที่ยวเกิดปัญหาสุขภาพได้ ประกันสุขภาพบูพา จึงได้มีกรมธรรม์ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ เพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ระหว่างที่อยู่ในประเทศไทย

ประกันสุขภาพบูพา หลายคนคงยังได้ยินชื่อนี้กันอยู่ แต่ปัจจุบัน "ประกันบูพา" ได้เปลี่ยนชื่อ เป็น Aetna หรือ เอ็ทน่า เพื่อเป็นการยกระดับ และเพิ่มแผนประกันสุขภาพดูแลผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงมากขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่า ด้วยการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้นนี้ แผนประกันสุขภาพต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน และหนึ่งในประกันสุขภาพที่น่าสนใจนั้น คือ ประกันสุขภาพบูพา แผนซันชายน์ เพื่อชาวต่างชาติ

แผนประกันสุขภาพแบบซันชายน์ เป็นรูปแบบประกันสุขภาพที่เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่จะเดินทางมาพักอาศัยอยู่ในประเทศไทยภายในระยะเวลา 6 เดือน และกำลังมองหา หรือต้องการประกันสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองในระยะสั้นๆ

ด้วยวงเงินความคุ้มครองในกรณีผู้ป่วยใน ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของการเจ็บป่วยรวมถึงอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และเครือข่ายโรงพยาบาล และคลินิกมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ

[rabbitads slug=glossary-health]

  • การรักษาพยาบาลผู้ป่วยในเพื่อชาวต่างชาติ
  • ค่าห้องพัก ค่าอาหาร และค่าบริการในการรักษาต่างๆ
  • ค่ารักษาพยาบาลทั่วไป
  • ฟรีค่าผ่าตัด
  • อุบัติเหตุอื่นๆ

ดังนั้น หากคุณมีญาติ เพื่อน หรือคนรู้จัก ที่กำลังต้องการประกันสุขภาพ เมื่อมาเที่ยวประเทศไทย ประกันสุขภาพบูพา จะดูแลและคุ้มครองคนที่คุณรักได้อย่างครอบคลุมแน่นอน

ทั้งนี้ ประโยชน์ต่างๆ ที่กล่าวมานั้น ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ประกันสุขภาพบูพากำหนดทั้งสิ้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ ควรศึกษาเงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดีว่าประกันนี้เหมาะกับอุปนิสัยของตัวเองหรือไม่

ไม่เช่นนั้น จะเป็นการซื้อประกันไปโดยเปล่าประโยชน์ และแน่นอนว่าหากคุณต้องการคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับประกันสุขภาพบูพา rabbit finance ยินดีให้คำแนะนำค่ะ