แผนเดียวเติมเต็ม ทุกความต้องการด้านสุขภาพ

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณได้ตามใจ

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณได้ตามใจ

 • คุ้มครองค่ารักษาเพิ่มเติมจากสวัสดิการรัฐที่มีอยู่
 • มีแผนประกันให้เลือก ให้ออกแบบได้หลากหลาย 
 • คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 เดือน - 80 ปี
ป่วยเมื่อไหร่ จ่ายตามจริง ไม่ต้องสำรองจ่าย

ป่วยเมื่อไหร่ จ่ายตามจริง ไม่ต้องสำรองจ่าย

 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เจ็บป่วย และโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และภาวะไตวาย สูงสุดปีละ 10 ล้านบาท

 • มอบค่าห้องและค่าอาหารต่อวัน สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท
 • คุ้มครองค่ารักษากรณีผู้ป่วยนอก สูงสุดปีละ 50,000 บาท
 • รักษาโดยแพทย์ทางเลือกหรือทันตกรรม จ่ายให้สูงสุด 80%
รับความคุ้มครองอื่น ๆ เพิ่มเติม

รับความคุ้มครองอื่น ๆ เพิ่มเติม

 • คุ้มครองชีวิตเริ่มต้น 200,000 บาท
 • สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่สรรพากรกำหนด

แผนประกันสุขภาพ Flexi Health สำหรับเด็ก

Image

แผนประกันสุขภาพ Flexi Health สำหรับผู้ใหญ่

Image

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

กรุงไทย-แอกซ่า Flexi Health (แผนประกันสุขภาพที่คุณออกแบบเองได้)

กรุงไทย-แอกซ่า Flexi Health (แผนประกันสุขภาพที่คุณออกแบบเองได้)

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      หน้าเว็บไซด์ให้ข้อมูลครบถ้วน อธิบายเข้าใจง่าย อีกทั้งแบรนด์ Rabbit เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อ ทุกคนรู้จัก ทำให้มั่นใจในการซื้อประกันออนไลน์มากขึ้น  

 

คุณภูมิ,
กรุงเทพฯ

           ประกันสุขภาพ Flexi Health  ดีอย่างไร?

 

ประกันสุขภาพ Flexi Health จาก กรุงไทย-แอกซ่า เป็นแผนประกันสุขภาพที่คุณสามารถเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องการการใช้ชีวิตของคุณได้เอง เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีกว่า และยังมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับตนเองอย่างแน่นอน เพราะสามารถเลือกได้หลายรูปแบบตามช่วงวัยและไลฟ์สไตล์

 

แผนความคุ้มครองจาก ประกันสุขภาพ Flexi Health ที่คุณเลือกได้

 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าผู้เอาประกันสามารถเลือกแผนความคุ้มครองมารวมกันได้ตามความเหมาะสม และสอดคล้องกับชีวิตของตนเอง โดยความคุ้มครองจะถูกแบ่งออกมาเพื่อให้เลือกได้ง่ายขึ้น ดังนี้

 

 

 • แบบประกันภัยหลัก (FWLNP85)

 

แบบประกันคุ้มครองชีวิตสุขภาพ 85 เป็นแบบประกันภัยหลักที่จะอยู่ในกรมธรรม์ประกันสุขภาพ Flexi Health โดยสามารถเลือกความคุ้มครองชีวิตได้ตามต้องการ จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 200,000 บาท

 

 • สมาร์ท - สุขภาพแผนหลักผู้ป่วยในแบบพื้นฐาน

 

แผนประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน กรณีเข้ารับการผ่าตัด ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะไตวาย และค่ารักษาพยาบาลในห้อง ICU จ่ายตามจริง สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท/ปี

 

 • สมาร์ท - สุขภาพแผนเพิ่มเติมผู้ป่วยนอก

 

คุ้มครองเพิ่มเติมด้านค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก วงเงินคุ้มครองสูงสุด 12,000 บาท/ปี

 

 • ซิลเวอร์ - สุขภาพแผนหลักผู้ป่วยในแบบพื้นฐาน

 

แผนประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน กรณีเข้ารับการผ่าตัด ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะไตวาย และค่ารักษาพยาบาลในห้อง ICU จ่ายตามจริง สูงสุดไม่เกิน 6,000,000 บาท/ปี

 

 • ซิลเวอร์ - สุขภาพแผนเพิ่มเติมผู้ป่วยนอก

 

คุ้มครองเพิ่มเติมด้านค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก วงเงินคุ้มครองสูงสุด 35,000 บาท/ปี

 

 • โกลด์ - สุขภาพผู้ป่วยในแบบพื้นฐาน

 

แผนประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน กรณีเข้ารับการผ่าตัด ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะไตวาย และค่ารักษาพยาบาลในห้อง ICU จ่ายตามจริง สูงสุดไม่เกิน 10,000,000 บาท/ปี

 

 • โกลด์ - สุขภาพแผนเพิ่มเติมผู้ป่วยนอก

 

คุ้มครองเพิ่มเติมด้านค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก วงเงินคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท/ปี

 

 • ไดมอนด์

 

แผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกอาณาเขตความคุ้มครองได้ทั้งแบบ ทั่วโลก, ทั่วโลกยกเว้นสหรัฐอเมริกา, ภูมิภาคเอเชีย หรือเฉพาะประเทศไทย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 70,000,000 บาท/ปี ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยในแบบจ่ายตามจริง ไม่เกินค่ารักษาพยาบาลสูงสุดต่อปี, คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก 100,000 บาท/ปี

 

 • แพลทินั่ม

 

แผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกอาณาเขตความคุ้มครองได้ทั้งแบบ ทั่วโลก, ทั่วโลกยกเว้นสหรัฐอเมริกา, ภูมิภาคเอเชีย หรือเฉพาะประเทศไทย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000,000 บาท/ปี ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งในฐานะผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกแบบจ่ายตามจริง ไม่เกินค่ารักษาพยาบาลสูงสุดต่อปี และแผนเพิ่มเติมคุ้มครองค่าตรวจสุขภาพประจำปี, ค่าวัคซีน, ค่าดูแลรักษาสายตา รวมถึงค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร

 

ทั้งนี้ ผู้เอาประกันสามารถเลือกแผนความคุ้มครองทั้งแบบหลักและเสริมได้เอง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดและรับความคุ้มครองที่เหมาะสมที่สุด

           ประกันสุขภาพ Flexi Health เพื่อคนทำงาน 

 

คุณคิดว่า ชีวิตของวัยทำงาน หรือ พนักงานบริษัทอย่างเราๆ เดินอยู่บนความเสี่ยงหรือเปล่าคะ?

 

บ่อยครั้งที่พนักงาน หรือคนทำงานอย่างเราๆ ต้องเผชิญหน้า กับความเสี่ยงในชีวิต โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ แน่นอนว่าคนทำงานบางคน อาจจะได้รับสวัสดิการ เป็นประกันสุขภาพกลุ่มจากบริษัทที่ทำงาน แต่คุณคิดว่า การดูแลแค่นั้น มันพอแล้วหรอคะ เมื่อเทียบกับความเสี่ยงในปัญหาสุขภาพที่คุณต้องพบเจอในปัจจุบัน

 

วันนี้ rabbit finance จึงมีประกันสุขภาพ ที่สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะมาฝากอย่าง ประกันสุขภาพ Flexi Health ประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคนทำงาน

 

การมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัท โดยเฉพาะคนทำงานอย่างเรา หากไม่มีสวัสดิการเกี่ยวกับสุขภาพดูแล อาจจะทำให้เกิดความกังวลในเรื่องต่างๆนี้ได้

 

 • ค่ารักษาพยาบาลของพนักงาน ที่ไม่เพียงพอ เพราะต้องยอมรับว่าค่ารักษาพยาบาลโรคร้ายแรง หรือค่าผ่าตัดต่างๆในโรงพยาบาล ราคาสูง แค่สวัสดิการพนักงานธรรมดา ก็อาจจะไม่เพียงพอ
 • ภาระค่าใช่จ่ายในครอบครัวที่เพิ่มขึ้นทุกวัน
 • ไม่มีเงินสำรองในกรณีฉุกเฉิน เมื่อต้องเข้ารับการรักษาโดยด่วน

 

ดังนั้น ประกันสุขภาพ Flexi Health สำหรับคนทำงานหรือพนักงานบริษัท จึงมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆ รวมถึงสามารถช่วยลดความกังวลของลูกค้าได้ คือ

 • เป็นความคุ้มครองสุขภาพแบบ จ่ายตามจริง 
 • ความคุ้มครองที่จะได้รับ เพิ่มเติมจากความคุ้มครองในสวัสดิการพนักงานที่มีอยู่ หรือหากคุณเป็นพนักงานที่ไม่มีสวัสดิการส่วนนี้ก็จะเป็นการซื้อความดูแลเพิ่มในเรื่องสุขภาพของคุณเอง
 • คุ้มครองในกรณีที่คุณเป็นผู้ป่วยนอก ประกันจะให้ความคุ้มครองรวมไปถึงทันตกรรม การรักษาโดยแพทย์ทางเลือกด้วย เพื่อให้คุณได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมและครบครัน
 • พร้อมรับความเสี่ยง และความสะดวกสบายทุกการรักษา คุณสามารถเข้ารับการรักษาได้ในทุกๆโรงพยาบาล 

 

สุดท้าย เพราะชีวิตคนทำงาน หรือหนักงานอย่างเราๆทุกคน ไม่สมควรที่จะต้องเผชิญความเสี่ยงเรื่องสุขภาพตามลำพัง ลองเลือกซื้อความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ Flexi Healthรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง

           ทำธุรกิจส่วนตัว ก็ควรมีประกันสุขภาพ Flexi Health ดูแล

 

สำหรับอาชีพพนักงาน หรือคนทำงานทั้งหลาย อาจจะมีสวัสดิการพนักงานให้ความดูแลอยู่แล้วส่วนหนึ่ง แต่มีอีกหนึ่งอาชีพ ที่จำเป็นต้องดูแลตัวเองหรือหาตัวช่วยให้ตัวเอง นั่นคืออาชีพ การทำธุรกิจส่วนตัว 

 

โดยในกลุ่มผู้ที่ทำอาชีพส่วนตัวนี้ แน่นอนว่าไม่มีสวัสดิการ ทำงานทุกวัน แถมต้องแบกรับค่าใช้จ่าย มีความกังวลในเรื่องของ ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉิน  ภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัว เงินสำรองเผื่อกรณีเข้ารับการรักษาแล้วเงินไม่พอ และค่าดูแลตัวเองต่างๆไว้เองคนเดียว ส่งผลให้ทั้งชีวิตและสุขภาพตัวผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ไม่ได้รับการใส่ใจดูแลจนถึงลูกละเลยไปโดยปริยาย 


 

ดังนั้น วันนี้ rabbit finance  จึงมีประกันสุขภาพของกรุงไทย แอกซ่า ประกันที่จะให้ความดูแลกับผู้ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวโดยเฉพาะอย่าง ประกันสุขภาพ Flexi Health  ประกันเพื่อผู้ทำธุรกิจส่วนตัว 

 

ซึ่งก่อนอื่นเรามาดูถึงข้อดี ของประกันสุขภาพกลุ่มเหล่านี้กันก่อนเลย

 

 • มีความคุ้มครองที่หลากหลาย เลือกแผนได้ตามต้องการ เพื่อให้ประกันสุขภาพที่คุณจะซื้อ ตอบโจทย์ต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด
 • สำหรับผู้ป่วยใน สามารถให้บริการค่ารักษาได้แบบ จ่ายตามจริง รวมถึงไม่จำกัดผลประโยชน์
 • ในส่วนของผู้ป่วยนอก คุ้มครองในส่วนค่าใช้จ่ายจริง ของ ค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด ค่ารังสีบำบัด
 • ค่าห้องผู้ป่วยหนัก หรือ ICU ก็เป็นอีกหนึ่งความคุ้มครอองที่ได้รับค่าดูแลแบบ จ่ายตามจริงจาก ประกันสุขภาพ Flexi Health

 

การที่คุณเอง เลือกอาชีพการทำธุรกิจส่วนตัว ต้องยอมรับแล้วว่า จะไม่มีสวัสดิการใดๆคุ้มครองคุณอยู่แล้ว นอกเสียจากว่าคุณจะเสียเงินซื้อเอง อย่างประกัน Flexi Health ซึ่งเป็นประกันสุขภาพของกรุงไทย แอกซ่า ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะให้ความคุ้มครองกับคนที่มีอาชีพอิสระนี้โดยเฉพาะ โดยหากคุณสนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา rabbit finance ได้เลยค่ะ เราพร้อมให้คำแนะนำกับคุณทุกเรื่องประกัน

         ข้าราชการ กับ ความคุ้มครองประกันสุขภาพ Flexi Health เพิ่มเติม

 

ว่ากันว่า ข้าราชการ เป็นอาชีพที่ ได้รับสวัสดิการดีที่สุด จริงมั้ยคะ?

 

ถูกต้องค่ะ ข้าราชการถือเป็นหนึ่งอาชีพที่มีความมั่นคง และได้รับสวัสดิการที่ดีที่สุดกว่าในหลายๆสาขาอาชีพที่มีอยู่ในประเทศไทยเรา แต่สวัสดิการเหล่านั้นต้องใช้ในหน่วยงานรัฐบาลเท่านั้น จึงจะสามารถเบิกได้ฟรี ในกลุ่มข้าราชการ ซึ่ง! เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สถานที่ราชการโดยเฉพาะในโรงพยาบาลรัฐบาลนั้น การเข้าใช้บริการมักช้า และอาจจะไม่ได้รับการบริการที่ถูกใจเรานัก

 

ดังนั้นวันนี้ เราจึงมีอีกหนึ่งตัวเลือกมานำเสนอให้กับ เหล่าข้าราชการที่ต้องการ การบริการที่ดีที่สุด เร็วที่สุด โดยไม่ต้องเสียเงินมาก ด้วยการมี ประกันสุขภาพ Flexi Health เพื่อข้าราชการ ประกันที่จะให้ความคุ้มครองในเรื่องของ

 

 • ความคุ้มครองผู้ป่วยใน กรณีผ่าตัด โรคร้ายแรง วงเงินสูงถึง 3 - 10 ล้านบาท
 • ตลอดจนความคุ้มครองผู้ป่วยใน คุ้มครองในค่ารักษา จ่ายตามจริง
 • คุ้มครองในผู้ป่วยนอก อุบัติเหตุฉุกเฉินภายใน 24. ชม.
 • ที่สำคัญความคุ้มครองต่างๆที่กล่าวมานี้คุณสามารถเลือกรับเข้าใช้บริการได้ตามที่สะดวก ทุกโรงพยาบาล

 

ซึ่งความคุ้มครองตรงนี้ ได้ตอบโจทย์ในหลายๆจุดด้อยที่ เหล่าพนักงานข้าราชการขาด จึงเชื่อได้เลยว่า ระกันสุขภาพ Flexi Health เพื่อข้าราชการ จะเป็นประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าข้าราชการที่สุด

 

 

 • ทำไมทำงานเป็นข้าราชการแล้วยังต้องซื้อประกันสุขภาพ

 

 

การเป็นพนักงานราชการ รับเงินเดือนจากภาษีประชาชน การบริการที่ได้รับ ส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมาจากบริการให้ภาครัฐ ที่คุณจะสามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้ ฟรี! 

 

แต่ด้วยความที่เป็นสถานที่รัฐบาล ต้องให้บริการคนทั่วไปด้วย อาจจะใช้เวลานานในการเข้ารับการใช้บริการ ซึ่งตรงนี้เอง อาจจะทำให้คุณได้รับการดูแลที่ไม่ทั่วถึงหรือไม่ดีเท่าที่คุณต้องการ จึงจำเป็นต้องมี ประกันสุขภาพ ที่ให้ความดูแลพนักงานข้าราชการโดยเฉพาะ มาคุ้มครองเพิ่มเติม

 

ซึ่งคุณก็จะได้รับความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นจากการบริการ หรือสวัสดิการที่คุณได้รับอยู่แล้ว ทั้งนี้หากคุณมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับประกันสุขภาพของกรุงไทย แอกซ่าเล่มนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

          คุ้มครองสุขภาพเพื่มความมั่งคั่งกับประกันสุขภาพนักลงทุน Flexi Health

 

ไม่ใช่แค่เวลาเท่านั้น ที่มีค่าสำหรับเหล่านักธุรกิจ หรือนักลงทุน แต่สุขภาพก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเช่นกัน และแน่นอนว่าเพียงแค่ประกันสังคมทั่วไป อาจจะไม่เพียงพอสำหรับการดูแลรักษา ดังนั้น การทำประกันสุขภาพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะ ประกันสุขภาพ Flexi Health ที่เพิ่มทางเลือก ประกันสุขภาพสำหรับนักลงทุนให้คุณโดยเฉพาะ! 

 

เลือกความคุ้มครองได้มากกว่าที่เคยเป็น

 

Flexi Health (เฟลคซี่ เฮลท์) จาก กรุงไทย-แอกซ่า ประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ มาพร้อมกับการเปิดโอกาสให้คุณได้เลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเรามากกว่าที่เคยเป็น เช่น การเลือกผลประโยชน์ และเบี้ยประกันได้ตามที่เราต้องการ แถมยังยืดหยุ่น เพิ่มลดความคุ้มครองได้ที่คุณต้องการ ทั้งแบบแผนประกันไดมอนด์ หรือ แบบแผนประกันแพลทินั่ม

 

แถมยังให้ความคุ้มครองผู้ป่วยนอกสูงสุดมากถึง 100,000 บาท/ปี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ในฐานะผู้ป่วยในแบบจ่ฟายตามจริง ด้วยวงเงินที่สูงถึง 70,000,000 - 100,000,000 บาท พร้อมรับ 100% ของจำนวนเงินประกันภัย เมื่ออายุ 85 ปี ส่วนความคุ้มครองการสูญเสียชีวิตได้ตามจำนวนเงินอาประกันภัยที่เลือกไว้ ขั้นต่ำที่  200,00 บาท!

 

ยกระดับให้มากกว่า เพราะเราให้ทั้งเรื่องค่ารักษาสายตา, ค่าวัคซีน ค่าตรวจสขภาพประจำปี, ค่าคลอดบุตร, ภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังคลอดบุตร, ค่าห้องทารกแรกเกิด แน่นอนว่ายังรวมไปถึง ค่ารักษาด้านจิตเวช หรือการดูแลแบบประคับประคองระยะสุดท้ายของชั่วชีวิต

 

ที่สำคัญ ใช้ในการลดหย่อนภาษีได้ แถมบริการพิเศษ ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สถานพยาบาล พร้อมประสานงานตต่างๆ ให้ผู้รับประกันสะดวกสบาย ได้รับการรักษาที่รวดเร็ว โดยที่คุณไม่ต้องสำรองออกค่าใช้จ่ายดูแลรักษาก่อน (หากเข้ารักษาโรงพยาบาลในเครือกรุงไทย-แอกซ่า)

 

เรื่องสุขภาพไม่เคยรอใคร เสริมความมั่นใจไปกับ Flexi Health สำหรับนักลงทุน

 

ประกันสุขภาพ Flexi Health  ให้ผู้เอาประกันภัยนั้น เริ่มต้นที่ 16 - 80 ปี และสามารถชำระเบี้ยประกัน และรับผลประโยชน์ต่อเนื่องได้นานจนถึงอายุ 85 ปี แถมไม่ได้คุ้มครองแค่ในไทย แต่เป็นทั่วทั้งโลก! (ยกเว้นสหรัฐอเมริกาฯ) ให้คุณเข้าถึงการรักษาระดับสากลได้ง่ายดายมากขึ้น

 

Flexi Health  ช่วยเติมเต็มทุกความกังวลในเรื่องสุขภาพ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไร้ห่วง ไปกับการประกันสุขภาพที่ช่วยคุณจัดสรรทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าห้องต่างๆ ที่จัดหนัก จัดเต็ม และคุ้มค่ามากกว่า ยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้ตามที่ใจคุณต้องการ

         ประกันสุขภาพ Flexi Health สำหรับลูกน้อย

 

สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว หลายคนก็ย่อมอยากจะให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด แน่นอนว่าเรื่องสุขภาพก็เช่นกัน นอกจากดูแลเรื่องการเรียน อาหารการกิน ความเป็นอยู่แล้ว สุขภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ด้านอื่นๆ เลย 

 

ยิ่งลูกน้อยยังเล็ก เรื่องโรคภัยจึงเป็นเรื่องที่เกินคาดเดา เพราะ กรุงไทย-แอกซ่า เข้าใจความรู้สึกเหล่านั้น Flexi Health ประกันสำหรับลูกน้อย ที่ให้ความคุ้มครองเหนือชั้นยิ่งกว่าประกันสุขภาพทั่วไป 

 

เหมาะกับใคร ลูกเราทำได้ไหมนะ ? 

 

สำหรับ Flexi Health ประกันสำหรับลูกน้อยนั้น ให้คุณเริ่มต้นทำได้ตั้งแต่ลูกอายุเพียงแค่ 1 เดือน จนถึงอายุ 15 ปี แต่คุณสามารถต่ออายุประกันได้ยาวนานจนถึงอายุ 84 ปี พร้อมกับรัเบบี้ยประกัน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยได้เมื่ออายุ 85 ปี เรียกได้ว่าคุ้มครองกันยาวนานตั้งแต่เด็กจนแก่! 

 

จริงอยู่ที่อาชีพพ่อแม่บางท่านอาจจะใช้สวัสดิการต่างๆ ที่ใช้เบิกค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพให้ลูกได้ แต่เมื่อเกิดโรคภัยบางโรค ค่าใช้จ่ายเหล่านี้อาจจะไม่เพียงพอ รวมไปถึงในบางอาชีพที่พ่อแม่อาจจะไม่มีสวัสดิการดูแลบุตรในส่วนนี้ การทำประกันสุขภาพแยกไว้ให้ลูกจึงสำคัญมากๆ

 

Flexi Health ประกันสำหรับลูกน้อย นั้น จะช่วงแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดโดยไม่คาดฝัน ลดค่าใช้จ่ายพ่อแม่ และเตรียมรับมือทุกกค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน(IPD) และค่ารักษาพยาบาลผูป่วยนอก(OPD)

 

แน่นอนไม่ใช่แค่ค่ารักษาโรคขั้นพื้นฐานทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงค่ารักษาทันตกรรม คุ้มครองได้หลากหลาย ยืดหยุ่น ให้พ่อแม่เลือกแบบแผนประกันทั้ง สมาร์ท คิดส์ และ โกลด์คิดส์ ที่เหมาะที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของลูกน้อยอีกด้วย

 

คุ้มครองยังไง ดีตามที่บอกต่อจริงไหม ?

 

Flexi Health ประกันสำหรับลูกน้อย ให้คุณรับประกันขั้นต่ำที่ 200,000 บาท สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการ โดยจ่ายจริงสูงสุดในฐานะผู้ป่วยในไม่เกิน 3,000,000 - 10,000,000 บาท / ปี 

 

คุ้มครองเพิ่มเติมต่อในฐานะผู้ป่วยนอกอีก 12,000 - 50,000 บาท / ปี  และจ่ายตามค่ารักษาพยาบาลจริง ไม่กินผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปี

 

การวางแผนให้ลูกน้อย ไม่ใช่แค่เรื่องการเรียนเท่านั้น แต่ยังหมายถึงสุขภาพที่ดี ที่อาจจะอยู่ติดตัวกับลูกของเราไปจนโต ดังนั้นอย่าละเลยการวางแผนทำประกันสุขภาพเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนอกจากจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้พ่อแม่ได้แล้ว ยังช่วยให้คุณวางแผนการเงินต่างๆ ได้ง่ายดายมากขึ้นด้วย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์