iGrow แผนประกันเพื่อทุนการศึกษา จากกรุงไทย-แอกซ่า

ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ <br />และโรคร้ายแรงในเด็ก

ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ
และโรคร้ายแรงในเด็ก

 • คุ้มครองการเสียชีวิต
 • คุ้มครองกรณีการบาดเจ็บหรือแตกหักของอวัยวะบางส่วนจากอุบัติเหตุ 
 • คุ้มครองโรคร้ายแรงถึง 18 โรค
สะสมเป็นทุนการศึกษาปริญญาโท

สะสมเป็นทุนการศึกษาปริญญาโท

 • ทุนการศึกษา ป.ตรี/โท (อายุครบ 24 ปี) 
 • รับรองเงินคืนรวม 300% ของจำนวนเงินเอาประกัน
ให้ความค่าชดเชยรายวัน

ให้ความค่าชดเชยรายวัน

 • *ค่าชดเชยรายวันสูงสุด 2,500 บาท/วัน กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล 
 • คุ้มครองกรณีเข้า ICU สูงสุด 365 วันต่อการรักษาพยาบาล
 • หากผ่าตัด รับผลประโยชน์เงินก้อน 5เท่าสูงสุด 12,500 บาท/ครั้ง
 • **ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุตามจริง สูงสุด 21,000 บาท/ครั้ง (ไม่เกิน 3 ครั้งต่อปี)  
ผลประโยชน์จาก iGrow

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      หน้าเว็บไซด์ให้ข้อมูลครบถ้วน อธิบายเข้าใจง่าย อีกทั้งแบรนด์ Rabbit เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อ ทุกคนรู้จัก ทำให้มั่นใจในการซื้อประกันออนไลน์มากขึ้น  

 

คุณภูมิ,
กรุงเทพฯ

กรุงไทย-แอกซ่า iGrow (ประกันทุนการศึกษา)

กรุงไทย-แอกซ่า iGrow (ประกันทุนการศึกษา)

เพราะบนโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าในหนึ่งวันนั้นคุณจะพบอะไรบ้าง บางวันคุณก็แข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ แต่พอวันถัดมา… ดันเจ็บไข้ได้ป่วยเสียอย่างนั้น ขนาดผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลตนเองได้อย่างคุณยังป่วยเลย นับประสาอะไรกับเด็กๆ กันล่ะคะ ที่ยังต้องถูกดูแลภายใต้การปกป้องคุ้มครองของผู้ใหญ่ จะดีกว่าไหม? หากคุณให้ ประกันสุขภาพสำหรับเด็ก เข้ามาดูแลในส่วนที่คุณทำไม่ได้

         

          9 เหตุผลที่คุณควรทำประกันสุขภาพให้บุตรหลาน

เพื่อให้คุณพ่อ-คุณแม่เห็นภาพความสำคัญของ ประกันสุขภาพเด็ก มากยิ่งขึ้น วันนี้ rabbit finance ขอนำเสนอ 9 เหตุผลที่คุณพ่อ-คุณแม่ควรทำประกันสุขภาพให้บุตรหลาน รับรองเลยค่ะว่า อาจจะเปลี่ยนความคิดว่า และมองว่า ประกันสุขภาพเด็ก นั้นสำคัญมากๆ ก็ได้ 

 

             1.อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา 

เพราะวัยเด็ก คือ วัยแห่งการเรียนรู้ ผจญภัย นอกจากนี้ เด็กๆ ยังมีความอยากรู้ อยากเห็น และสนใจในสิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัว ทำให้พวกเขาซุกซน อยู่ไม่นิ่ง ชอบทดลองสิ่งต่างๆ ตลอดเวลาจนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้ง การทำประกันสุขภาพสำหรับเด็กเอาไว้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

 

             2.ภูมิต้านทานต่ำ 

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่า ทารกแรกเกิด พวกเขาจะได้รับภูมิคุ้มกันตั้งต้นมาจากแม่ในขณะที่คลอดตามธรรมชาติ และจากการดื่มน้ำนมแม่ แต่ก็ใช่ว่าภูมิคุ้มกันในเด็กแต่ละคนจะมีเท่ากัน เพราะต้องใช้เวลาในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันก่อน ซึ่งเด็กแต่ละคนก็อาจจะใช้เวลามาก หรือน้อยแตกต่างกันออกไป

 

             3.ชอบหยิบของเข้าปาก 

นิสัยนี้ของเด็กเล็กๆ เป็นเรื่องที่ป้องกันได้ยากมาก ทางเดียวที่ทำได้คือพยายามรักษาความสะอาดในบ้านให้ดีที่สุด แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า สิ่งที่ลูกน้อยเอาเข้าปาก จะสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรคได้ทุกครั้ง ดังนั้น ทำประกันสุขภาพสำหรับเด็กเอาไว้เถอะค่ะ แม้จะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย

 

            4.เบี้ยประกันเด็กราคาถูก ครอบคลุมโรคได้มากกว่า

เพราะประกันสุขภาพเด็ก สามารถทำได้ง่าย มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่าผู้ใหญ่ มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นในการสมัครประกันสุขภาพน้อยกว่าผู้ใหญ่ แถมยังได้รับการคุ้มครองในระยะยาวที่คุ้มค่าอีก โดยรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัยนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัทที่รับประกัน (ควรศึกษากรมธรรม์ให้ดีๆ นะคะ) 

 

            5.ค่ารักษาพยาบาลของเด็กมีราคาแพงมากกว่าผู้ใหญ่

หากคุณคิดว่าค่ารักษาพยาบาลของผู้ใหญ่นั้นมีราคาที่สูงมากแล้วล่ะก็ rabbit finance ขอบอกเลยว่า ค่ารักษาพยาบาลของเด็กนั้นมีราคาที่สูงยิ่งกว่าของผู้ใหญ่เสียอีก เนื่องจากเด็กเล็กๆ  ไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้ การดูแลอย่างใส่ใจและละเอียดรอบคอบจึงต้องมากกว่าผู้ใหญ่ ด้วยเหตุนี้ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจึงต้องสูงตามไปด้วย

 

             6.เด็กต้องการการรักษาที่ดีกว่า 

ในการรักษาอาการป่วยสำหรับเด็กเป็นเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมีร่างกายที่อ่อนแอ บอบบาง และมีภาวะการแพ้ต่อสภาพแวดล้อมได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ ทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือยารักษาโรคในการรักษาจำเป็นต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือเครื่องมือในการรักษาที่เป็นพิเศษกว่าคนทั่วๆ ไป

 

             7.มลภาวะเป็นพิษ ภูมิกาศไม่ปกติ 

ในปัจจุบันโลกของเรากำลังประสบกับปัญหาโลกร้อน ปัญหาอากาศเป็นพิษ ทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยจากภูมิอากาศที่ร้อนจัด หรือเย็นจัดผิดปกติ และปัญหาทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่นละออง เป็นต้น ส่วนใหญ่อาการเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นในเด็กเล็กที่ร่างกายยังไม่แข็งแรงและมีภูมิต้านทานที่ต่ำ

 

             8.ติดเชื้อได้ง่าย 

นอกจากโรงพยาบาลจะเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคสำหรับเด็กเล็กแล้ว อีกหนึ่งสถานที่ที่ทำให้เด็กได้รับเชื้อโรคก็คือ โรงเรียน สาเหตุที่ทำให้เด็กป่วยมักจะมาจากการติดจากเพื่อนๆ ที่โรงเรียน เพราะเวลาที่บุตรหลานของคุณไปโรงเรียนนั้นเป็นเวลาที่ห่างจากการดูแลของพ่อแม่ มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะระวังป้องกันได้

 

            9.เชื้อโรคใหม่เกิดขึ้นตลอดเวลา

ไม่เพียงแต่มนุษย์อย่างเราจะมีการวิวัฒนาการเพียงอย่างเดียว พวกเชื้อโรคไวรัสเองก็มีการวิวัฒนาการด้วยเหมือนกัน ดังนั้น อันตรายจากเชื้อโรคจึงเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม

 

การดูแลลูกรักจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่ถ้าคุณคิดว่าจะมีอะไรบ้าง รองรับความเสี่ยงให้ลูกได้บ้าง ประกันสุขภาพเด็ก น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด 

ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตการศึกษาของคนที่คุณรักจาก กรุงไทย-แอกซ่า เป็นประกันทุนการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสำหรับเด็ก โรคร้ายแรงในเด็ก ค่าชดเชยรายวัน แถมคุ้มครองกรมธรรม์หากเกิดเหตุไม่คาดคิดกับ "ผู้ปกครอง" และให้เงินก้อนเมื่อครบอายุ 24 ปีเพื่อสนับสนุนการศึกษาของลูกในระดับปริญญาโทอีกด้วย

 

         ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow ที่ให้มากกว่าความมั่นคง

นอกจาก ประกันทุนการศึกษา iGrow จะให้ทุนการศึกษาที่เป็นจุดประสงค์หลักแล้ว ยังมีความคุ้มครองในด้านสุขภาพของลูกน้อย ด้วยความคุ้มครอง 4 ความคุ้มครองใหญ่ๆ อี กด้วยดังนี้

 

             1. ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุเฉพาะสำหรับเด็ก 

เพราะวัยเด็กคือวัยกำลังเรียนรู้ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ประกัน iGrow จึงให้ความคุ้มครองตั้งแต่อุบัติเหตุเล็กน้อยจนไปถึงอุบัติเหตุใหญ่ เช่น คุ้มครองการเสียชีวิต ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง บาดแผลจากการไหม้ สูญเสียอวัยวะ และกระดูกหักจากอุบัติเหตุ

 

            2. ให้ความคุ้มครองชดเชยรายวัน 

เพราะความเจ็บป่วยจนต้องนอนที่โรงพยาบาล ทำให้สูญเสียรายได้ ดังนั้น ประกันเพื่อการศึกษาจาก กรุงไทย แอกซ่า iGrow จึงจ่ายค่าชดเชยรายวันสูงสุด 2,500 บาทต่อวัน (กรณีรักษาพยาบาล แล้วต้องนอนห้อง ICU รับค่าชดเชยเพิ่ม 2 เท่าสูงสุด 5,000 บาทต่อวัน) หรือ รักษาพยาบาลโดยการผ่าตัด รับผลประโยชน์เงินก้อน 5 เท่า สูงสุด 12,500 บาทต่อครั้งต่อ 1 ปีกรมธรรม์​

 

            3. ให้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ หากเกิดเหตุกับผู้ปกครอง 

ถ้าเกิดเหตุไม่คาดคิดกับผู้ปกครอง ผลประโยชน์คุ้มครองของผู้ชำระเบี้ยประกันภัย ประกัน iGrow จะยกเว้นเบี้ยประกันภัยที่เหลืออยู่ทั้งหมด หากผู้ชำระเบี้ยประกันเสียชีวิต หรือทุพพลภาพสิ้นเชิง หรือเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง โรคใดโรคหนึ่งใน 10 โรคตามที่ระบุไว้ โดยแผนการศึกษาและความคุ้มครองจะยังอยู่ ไม่ได้หายไปไหน ใช้สิทธิ์ได้เหมือนเดิม 

 

            4. ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงในเด็ก 18 โรคร้ายแรง 

ขึ้นชื่อว่าเป็นโรคร้ายแรงในเด็ก ย่อมหมายถึงอาการเจ็บป่วยที่ทำให้เสียชีวิตได้ และต้องใช้ระยะเวลาในการรักษายาวนาน จะดีกว่าไหมหากคุณให้ประกันทุนการศึกษา iGrow รองรับความเสี่ยงด้านค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นแทนคุณ

 

และนี่ก็คือ 4 ความคุ้มครองใหญ่ๆ ที่ rabbit finance คัดมาให้คุณแล้ว รับรองได้เลยว่า ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow นี้จะเป็นประกันที่พิเศษ คุ้มครอง ครอบคลุม สร้างความมั่นคงให้แก่บุตรหลานของคุณได้อย่างแน่นอน rabbit finance คอนเฟิร์ม

 

คนที่กำลังจะสร้างครอบครัว ย่อมรู้ดีว่าชีวิตในวันข้างหน้า ไม่ใช่แค่ตัวคุณคนเดียวแล้วที่จะต้องดูแล หรือคู่ชีวิตที่ต้องใส่ใจ ถ้าคิดจะมีทายาทคอยสืบทอด ลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก ต้องได้รับความรัก การดูแลและเอาใจใส่ ว่ากันว่า ถ้าลูกได้รับการสนับสนุนที่ดี จะทำให้ชีวิตเขาประสบความสำเร็จ ซึ่งก็มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวทุกที

 

แน่นอนว่า การศึกษาถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะให้ลูกน้อยประสบความสำเร็จเหมือนที่ใจหวัง เรื่องเงินเลยมีบทบาทมากขึ้นอีก เพราะไหนจะค่าเทอม ค่าหนังสือ ฯลฯ ก็ต้องใช้เงิน การกู้เงิน กยศ. เลยเป็นทางออกที่ดี และใช่ว่าทุกคนจะได้สิทธิ์ขอทุนจาก กยศ. แต่จะดีกว่าไหม หากมี ประกัน iGrow แต่เราจะมองข้ามเรื่อง ประกันเพื่อทุนการศึกษา ไปก่อน เพราะเราคิดว่าทุกคนน่าจะช่ำชอง หรือมีวินัยมากพอในการออมเงิน จนไม่ต้องพึ่ง ประกันสุขภาพ iGrow ที่สามารถนำมาใช้เป็นประกันเงินทุนการศึกษาได้ เพราะสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ 

 

        การออมเงินเพื่อลูก ในแบบฉบับของพ่อแม่ที่สามารถทำได้

       

          1. สร้างกองทุนการศึกษา 

ทุกคนรู้ดีกว่า การศึกษาสามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้ ดังนั้น การสร้างกองทุนการศึกษาเลยสำคัญ และนับวันเข้าค่าใช้จ่ายอย่างเฉลี่ยตั้งแต่อนุบาลถึง ปริญญาตรี สูงขึ้นทุกวัน เฉลี่ยอยู่ราวๆ 5 ล้านบาท การสร้างกองทุนด้วยการออมเงิน แบ่งออกได้ดังนี้

 

 

แต่การออมจะเป็นผลเมื่อรู้จักใช้เครื่องมือการออมที่เหมาะสม สมมติว่าเลือกการออมระยะยาวเพื่อเป็นเงินประกันทุนการศึกษา ก็ลองใช้กองทุนประกันสังคม เป็นต้น

 

            2. สร้างความคุ้มครองรายได้ 

นอกจากฝากเงินเข้าธนาคารให้ลูก เพื่อเป็นเงินประกันเพื่อการศึกษาแล้ว คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็อย่าละเลยตัวเอง อย่าลืมว่าทั้งคู่คือเสาหลักของบ้าน ถ้าพ่อแม่สูญเสียรายได้ สุดท้ายปัญหาก็คงตกอยู่ที่ลูก คนเป็นพ่อแม่ ควรหาวิธีป้องกันความเสี่ยงเรื่องเงินให้ตัวเองด้วย ยกตัวอย่างเช่น 

 

 • แม่คิดว่าออมเงินให้ตัวเองไม่น่ารอด จึงเลือกใช้ประกันชีวิตช่วยออมเงินอีกแรง เพราะนอกจากโดนบังคับให้จ่ายเบี้ยประกันเป็นประจำแล้ว ยังได้ความคุ้มครองชีวิต แถมออมเงินไปในตัวอีกด้วย
 • พ่อคิดว่าเก็บเงินไม่น่ารอดเหมือนกัน เลยเลือกใช้ ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง หรือ ประกันโรคมะเร็งคุ้มครองตัวเองไว้ เพราะไม่รู้จะมีโรคอะไรแทรกซ้อนบ้าง นอกจากคุ้มครองสุขภาพ เงินผลประโยชน์ก็ยังให้ลูกได้

 

จะเห็นได้ว่า 2 วิธีที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น เป็นการออมเงินเพื่อให้ลูกมีเงินประกันเพื่อการศึกษาไว้ใช้ในอนาคต ถ้าคิดว่าการฝากเข้าธนาคารไม่น่าจะทำได้ ก็ลองใช้วิธีที่นำเสนอไป แต่ถ้าคิดว่ายังไม่ได้อีก ลองศึกษา ประกันสุขภาพ iGrow ที่จะเป็นเงินทุนเพื่อการศึกษาให้ลูกในอนาคตกันดีกว่า

 

iGrow ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต เพื่ออนาคตการศึกษาของคนที่คุณรัก จาก กรุงไทย-แอกซ่า หนึ่งเดียวที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ (เฉพาะสำหรับเด็ก) โรคร้ายแรงในเด็ก ค่าชดเชยรายวัน แถมคุ้มครองกรมธรรม์หากเกิดเหตุไม่คาดคิดกับ "ผู้ปกครอง" และให้เงินก้อนเมื่อครบอายุ 24 ปีเพื่อสนับสนุนการศึกษาของลูกในระดับปริญญาโท (อายุครบ 24 ปี) รับรองการจ่ายสูงสุดถึง 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ที่สำคัญ ให้ทุกความคุ้มครองและทุนการศึกษายังคงอยู่ เปรียบเสมือนชำระเบี้ยประกันภัยตลอดสัญญา หากผู้ชำระเบี้ยเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร หรือเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง และสิทธิพิเศษที่สุดก็คือ ให้คุณจ่ายเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา

 

          ผลประโยชน์ที่ผู้เอา ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow จะได้รับ

 

 • ผลประโยชน์​กรณีจากการเสียชีวิตทุกสาเหตุ
 • ผลประโยชน์เงินคืนประจำปี และเงินครบกำหนดสัญญา
 • การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ
 • การเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสาธารณะ
 • การสูญเสียอวัยวะ
 • การบาดเจ็บ หรือแตกหักของอวัยวะบางส่วนจากอุบัติเหตุ
 • กรณีบาดแผลไหม้ฉกรรจ์มากกว่า 2% ของร่างกาย
 • ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุตามที่เกิดขึ้นเอง แต่ไม่เกิน 3 ครั้งต่อปีต่อกรมธรรม์
 • ผลประโยชน์คุ้มครอง 18 โรคร้าย
 • ผลประโยชน์การคุ้มครองรายได้ (จำนวนสูงสุดไม่เกิน 1,000 วัน)
 • ผลประโยชน์สำหรับผู้ชำระเบี้ยประกันภัย (ระยะเวลาคอย 60 วัน สำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง)
 • ผลประโยชน์สำหรับผู้ชำระเบี้ยประกันภัย 1 ปี (ระยะเวลาทุพพลภาพชั่วคราวสิ้นเชิงอย่างน้อย 90 วัน)

 

จากที่กล่าวมาข้างต้น เรื่องผลประโยชน์ที่ได้รับจาก ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow นอกจากจะให้ความมั่นใจแล้วว่าเรื่องการศึกษาของลูกรักจะเป็นไปตามที่พ่อแม่คาดหวังเอาไว้ เรื่องความคุ้มครองเกี่ยวกับอุบัติเหตุ iGrow ก็ไม่เคยละเลย ซึ่งทุนประกันที่จะได้ก็ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่ผู้เอาประกันเลือกไว้นั่นเอง

 

           เงื่อนไขสำคัญจาก iGrow ประกันเพื่อทุนการศึกษา 

 

 • ระยะเวลารอคอย สำหรับความคุ้มครองโรคร้ายเท่ากับ 60 วัน นับตั้งแต่วันเริ่มคุ้มครอง 
 • ระยะเวลารอคอยความคุ้มครองค่าชดเชยรายวัน เท่ากับ 30 วัน นับตั้งแต่วันเริ่มคุ้มครอง
 • บริษัทจะไม่จ่ายผลประโยชน์ความคุ้มครองโรคร้ายแรง หากพบว่ากรมธรรม์เปลี่ยนสภาพที่เป็นมาก่อนเอาประกันภัย

 

           ข้อยกเว้นสำคัญ สำหรับการจ่ายเงินผลประโยชน์ ความคุ้มครองโรคร้ายแรง จาก iGrow 

 

 • โรคร้ายแรงที่เกิดขึ้นก่อนวันเริ่มทำสัญญาเพิ่มเติม หรือก่อนวันต่ออายุสัญญาเพิ่มเติมนี้ ว่าแต่วันใดจะเกิดขึ้นก่อน
 • ผู้เอาประกันภัยเพื่อทุนการศึกษา iGrow ปฏิเสธไม่ยอมรับการรักษา แนะนำ หรือปฎิบัติตามคำแนะนำของแพทย์
 • การติดเชื้อไวรัสภูมิคุ้มกันบกพร่อง (HIV Positive) หรือ ภาวะของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) ของผู้เอาประกันภัย
 • ข้อยกเว้นการจ่ายผลประโยชน์กรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือกรณีทุพพลภาพชั่วคราวสิ้นเชิง
 • การบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจากการกระทำของผู้เอาประกันภัยขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา สารเสพติด หรือยาเสพติดให้โทษ จนผู้เอาประกัน iGrow ไม่สามารถควบคุมสติได้
 • การบาดเจ็บขณะปฎิบัติหน้าที่เป็นทหาร ตำรวจ อาสาสมัคร และเข้าปฎิบัติการในสงคราม หรือปราบปราม

 

ชื่อ บริษัท กรุงไทย แอกซ่า เรียกได้ว่าเป็นบริษัทดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของคนไทย และจากการพัฒนาการดำเนินธุรกิจที่โดนเด่น ทำใ ห้บริษัท กรุงไทย แอกซ่า ได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศ และระดับสากลมากมาย ขอยกตัวอย่างพอสังเขป เช่น

 

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557
 • ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LCC (สหรัฐอเมริกา)
 • รางวัล Asian Responsible Entrepreneurship Award  สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia


ซึ่ง กรุงไทย แอกซ่า เข้าใจถึงทุกคนที่อยากให้ชีวิตของตัวเอง ชีวิตของคนที่ตัวเองรักมีความเสี่ยง จึงมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับประกันวินาศภัยมากมาย ทั้ง

 

 

 • แบบประกันประเภทออมทรัพย์​
 • แบบประกันควบการลงทุน
 • แบบประกันประเภทคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อ ฯลฯ
 • แบบประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์วินาศภัย

 

น่าจะมีหลายคนสงสัยว่า ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow จาก บริษัท กรุงไทย แอกซ่า มีอายุรับประกันอยู่ที่กี่ปี เพราะ จุดประสงค์หลักของประกัน iGrow มีขึ้นเพื่อเป็นทุนการศึกษา คำถามต่อมาคือ เด็กอายุ 15 ปี แล้วอยากถือประกัน iGrow ได้ไหม แล้วต้องจ่ายเบี้ยถึงอายุกี่ปี คุ้มครองอายุถึงกี่ปี วันนี้เราจะได้รู้เงื่อนไขของ iGrow กัน

 

          เงื่อนไขสำคัญของ แบบประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow

 

 • อายุรับประกัน iGrow ผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 15 วัน - 10 ปี
 • จ่ายเบี้ยประกันแค่ 7 ปี (พอสัญญากรมธรรม์เข้าปีที่ 8 ไม่ต้องส่งเบี้ยประกันแล้ว )
 • ผู้เอาประกันใช้สิทธิประโยชน์ได้เต็มที่ ไปจนกว่าจะหมดสัญญาประกันภัย
 • จ่ายเบี้ยประกัน iGrow คงที่ ไม่มีการปรับเพิ่มแต่อย่างใด
 • ผู้เอาประกันรับเงินก้อนเมื่ออายุ 24 ปี หรือเงินทุนการศึกษาจนจบปริญญาโท (เงินก้อนอยู่ที่เงินเอาประกันภัย)

 

โดย rabbit finance เองก็เล็งเห็นเหมือนกันว่า ประกันทุนเพื่อการศึกษา iGrow เป็นสิ่งที่ดี เป็นประกันเงินทุนที่จำเป็นต่อหลายครอบครัว จึงได้จับมือกับ บริษัท กรุงไทย แอกซ่า นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันเงินทุนการศึกษาให้กับผู้ที่สนใจได้ใช้ จงอย่าลืมว่า การศึกษาสามารถต่อยอดในอนาคตได้

 

ดังนั้น ประกันเพื่อทุนการศึกษา iGrow จะช่วยให้เด็กรุ่นใหม่มีความมั่นคงในชีวิต และสามารถสำเร็จการศึกษาได้ในระยะเวลาที่เหมาะสม โดยมีเป้าหมายตั้งแต่เด็กอายุ 15 วันจนถึง 10 ปี ที่ปัจจุบันมีจำนวนประมาณ 13% ของประชากรไทย

 

หากผู้ปกครองต้องการให้ใครสักคนมาช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในการศึกษา iGrow ประกันเพื่อทุนการศึกษาจะช่วยทำหน้าที่ดังกล่าวให้เอง

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์